Tra cứu Tiêu Chuẩn Việt Nam thu tiền phạt vi phạm hành chính

Từ khoá: Số Hiệu, Tiêu đề hoặc Nội dung ngắn gọn của Văn Bản...(Lưu ý khi tìm kiếm)

Tìm trong: Tất cả Tiêu đề văn bản Số hiệu văn bản  
Ban hành từ: đến + Thêm điều kiện
Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm, vui lòng bấm vào đây để được hỗ trợ từ THƯ VIỆN PHÁP LUẬT

Bạn đang tìm kiếm : TIÊU CHUẨN VIỆT NAM

" thu tiền phạt vi phạm hành chính "

Hệ thống tìm kiếm được các Văn Bản liên quan sau :

Nếu bạn cần Văn bản hay TCVN nào, Bấm vào đây

Kết quả 1-20 trong 8148 tiêu chuẩn

LỌC KẾT QUẢ

Lĩnh vực

1

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13635:2023 (ISO 18415:2017 with Amendment 1:2022) về Mỹ phẩm - Vi sinh vật - Phát hiện vi sinh vật và vi sinh vật chỉ định

(enrichment broth) Môi trường lỏng không chọn lọc chứa các chất trung hòa và / hoặc các chất phân tán thích hợp và đã được chứng minh là phù hợp với sản phẩm (3.1) được thử nghiệm. 4  Nguyên tắc Bước đầu tiên của quy trình là làm tăng số lượng vi sinh vật trong môi trường lỏng không chọn lọc và đảm bảo vi sinh vật này không bị ức chế bởi

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 25/05/2023

2

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13636:2023 (ISO 18416:2015 with Amendment 1:2022) về Mỹ phẩm - Vi sinh vật - Phát hiện Candida albicans

phát hiện Candida albicans trong mẫu thử S”. 11  Trung hòa thuộc tính kháng vi sinh vật của sản phẩm 11.1  Quy định chung Các thử nghiệm khác được mô tả sau đây dùng để chứng minh các chủng vi sinh vật có thể phát triển được trong điều kiện phân tích. 11.2  Chuẩn bị chủng cấy Trước khi tiến hành thử nghiệm, cấy chủng

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 25/05/2023

3

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13639:2023 (ISO 22717:2015 with amendment 1:2022) về Mỹ phẩm - Vi sinh vật - Phát hiện Pseudomonas aeruginosa

phẩm 11.1  Quy định chung Các thử nghiệm khác được mô tả sau đây dùng để chứng minh các chủng vi sinh vật có thể phát triển được trong điều kiện phân tích. 11.2  Chuẩn bị chủng cấy Trước khi tiến hành thử nghiệm, cấy chủng Pseudomonas aeruginosa lên trên bề mặt thạch casein đậu tương (SCDA) hoặc môi trường thích hợp khác (môi

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 25/05/2023

4

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13640:2023 (ISO 22718:2015 with amendment 1:2022) về Mỹ phẩm - Vi sinh vật - Phát hiện Staphylococcus aureus

được ghi như sau: — Không phát hiện Staphylococcus aureus trong mẫu, S. 11  Trung hòa thuộc tính kháng vi sinh vật của sản phẩm 11.1  Quy định chung Các phép thử khác được mô tả dưới đây dùng để chứng minh các chủng vi sinh vật có thể phát triển trong điều kiện thử nghiệm. 11.2  Chuẩn bị chủng cấy Trước khi tiến hành

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 25/05/2023

5

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13638:2023 (ISO 21149:2017 with Amendment 1:2022) về Mỹ phẩm - Vi sinh vật - Hướng dẫn định lượng và phát hiện vi khuẩn hiếu khí ưa nhiệt trung bình

lọc và chất pha loãng được chấp nhận tại độ pha loãng 1:10 (khi 1ml hỗn dịch mẫu ban đầu được sử dụng) nếu mẫu thử tính phù hợp đạt 50 % (0,3 log) so với mẫu kiểm tra dương tính. 13.4  Tính phù hợp của phương pháp phát hiện bằng cách tăng sinh 13.4.1  Tiến hành - Chuẩn bị các ống chứa 9 ml dung dịch dùng để pha loãng hỗn dịch vi

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 25/05/2023

6

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13632:2023 (ISO 11930:2019 with Amendment 1:2022) về Mỹ phẩm - Vi sinh vật - Đánh giá tính kháng vi sinh vật của sản phẩm mỹ phẩm

như một phương pháp đối chứng, phải tuân thủ các bước của quy trình để tránh sự thay đổi trong kết quả. Để xác định hiệu quả bảo quản của công thức trong quá trình phát triển sản phẩm, có thể phát triển các phương pháp phù hợp khác để sử dụng. Trước khi tiến hành thử nghiệm, hiệu quả của biện pháp trung hòa phải được xác định, chất lượng vi

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 25/05/2023

7

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13370:2021 về Vi sinh vật trong chuỗi thực phẩm - Phát hiện nhanh Salmonella spp. sử dụng thạch IRIS Salmonella

Salmonella (Salmonella) Các vi sinh vật hình thành các khuẩn lạc điển hình hoặc khuẩn lạc ít điển hình trên môi trường chọn lọc và có các đặc điểm về sinh hoá và huyết thanh được mô tả khi tiến hành các thử nghiệm theo tiêu chuẩn này. 3.2 Phát hiện Salmonella (detection of Salmonella) Việc xác định Salmonella trong một khối lượng

Ban hành: Năm 2021

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 16/02/2022

8

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12753:2019 (ISO 19020:2017) về Vi sinh vật trong chuỗi thực phẩm - Phương pháp phát hiện Staphylococcal enterotoxin trong thực phẩm bằng enzym miễn dịch

nghi ngờ bùng phát ngộ độc thực phẩm do tụ cầu (SFPO), thì cỡ mẫu thử có thể nhỏ hơn 25 g. Thực hiện phân tích như mô tả dưới đây và điều chỉnh các bước 8.3.1 đến 8.5.2 tương ứng. Tỷ lệ khối lượng của phần mẫu thử và chất chiết cô đặc (8.5.2.) phải xấp xỉ năm [ dụ: phần mẫu thử từ 25 g cho 5,0 g đến 5,5 g dịch chiết cô đặc (tối đa 5,8 g đối với

Ban hành: Năm 2019

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 26/08/2020

9

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 7850:2018 (ISO 22964:2017) về Vi sinh vật trong chuỗi thực phẩm - Phát hiện cronobacter spp

Vi sinh vật hình thành các khuẩn lạc điển hình trên thạch sinh màu phân lập Cronobacter (CCI)[10] và cho thấy các đặc tính sinh hóa quy định, khi các phép thử được tiến hành theo tiêu chuẩn này. 3.2 Phát hiện Cronobacter spp. (detection of Cronobacter spp.) Việc xác định sự có mặt hay không có mặt Cronobacter spp. (3.1) trong một

Ban hành: Năm 2018

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 10/12/2019

10

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13637:2023 (ISO 21148:2017) về Mỹ phẩm - Vi sinh vật - Hướng dẫn chung về kiểm tra chỉ tiêu vi sinh vật

hành kiểm tra vi sinh vật trong mỹ phẩm nhằm đạt được kết quả đồng nhất giữa các phòng thí nghiệm và bảo vệ nhân viên phòng thí nghiệm tránh khỏi các nguy cơ lây nhiễm. Khi tiến hành kiểm tra vi sinh đối với các sản phẩm mỹ phẩm, cần lưu ý: - Chỉ vi sinh vật có mặt trong mẫu mới được phân lập hoặc định lượng - Không làm phát tán vi

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 25/05/2023

11

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12973:2020 (ISO/TR 19838:2016) về Vi sinh vật - Mỹ phẩm - Hướng dẫn áp dụng tiêu chuẩn ISO về vi sinh vật mỹ phẩm

chứng minh. Việc nghiên cứu về tính trung hòa của hoạt tính kháng khuẩn nên được thực hiện khi các phép thứ phải được tiến hành trên các sản phẩm mới và bất cứ khi nào có sự thay đổi trong các điều kiện thực nghiệm của phép thử. Các tiêu chuẩn được đưa ra sẽ cho phép: - Đếm và phát hiện các vi sinh vật ưa nhiệt trung bình có thể

Ban hành: Năm 2020

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 23/09/2021

12

Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 12-20:2023/BCT về An toàn sản phẩm vật liệu nổ công nghiệp - Kíp nổ vi sai phi điện xuống lỗ

kíp nổ điện K8 vào đầu dây kíp nổ vi sai phi điện xuống lỗ, tiến hành đấu nối hai đầu dây kíp nổ điện vào đường dây khởi nổ chính; - Kích nổ kíp bằng bộ phát hỏa dùng để phát hỏa dây dẫn tín hiệu nổ hoặc kíp nổ điện K8. Sau khi kíp nổ, chờ 2 min thì tiến hành kiểm tra tình trạng mẫu thử và tấm chì; - Tiến hành thử nghiệm như trên lần

Ban hành: 21/12/2023

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 23/12/2023

13

Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 12-14:2023/BCT về An toàn sản phẩm vật liệu nổ công nghiệp - Kíp nổ điện vi sai an toàn

khi kíp phát nổ (Stop); - Bình thép hoặc hộp thép chịu áp lực. 7.8.3. Chuẩn bị mẫu thử Số lượng mẫu thử: 05 kíp cho 1 số vi sai. 7.8.4. Tiến hành thử - Đặt kíp vào bình thép hoặc hộp thép chịu áp lực, luồn dây dẫn điện ra ngoài, đóng cửa chắn an toàn; - Nối 2 đầu dây dẫn của kíp với 2 cực đấu dây start, stop của máy

Ban hành: 21/12/2023

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 23/12/2023

14

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12974:2020 (ISO 21150:2015) về Mỹ phẩm - Vi sinh vật - Phát hiện E.coli

xác nhận và phương pháp phát hiện đáp ứng yêu cầu nếu E.coli được phục hồi trên đĩa thử nghiệm tính phù hợp. Không có sự tăng trưởng trên đĩa thử nghiệm tính phù hợp cho thấy hoạt tính kháng vi khuẩn vẫn có mặt và cần chỉnh sửa các điều kiện của phương pháp bằng cách tăng thể tích canh thang, số lượng sản phẩm vẫn giữ như cũ hoặc bằng cách

Ban hành: Năm 2020

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 23/09/2021

15

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13641:2023 (ISO 29621:2017) về Mỹ phẩm - Vi sinh vật - Hướng dẫn đánh giá rủi ro và nhận diện các sản phẩm có rủi ro thấp về mặt vi sinh

và sức khỏe người tiêu dùng. Nó được sử dụng như một hướng dẫn cần thiết để xác định mức độ thử nghiệm nếu có trong đảm bảo chất lượng của sản phẩm. Tiến hành đánh giá rủi ro vi sinh bao gồm đánh giá chuyên môn và / hoặc phân tích vi sinh để xác định mức độ rủi ro. Bản chất và tần suất thử nghiệm thay đổi tùy theo sản phẩm. Mức độ ảnh hưởng

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 25/05/2023

16

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11924:2017 (ISO/TS 18867:2015) về Vi sinh vật trong chuỗi thực phẩm - Phản ứng chuỗi polymerase (PCR) để phát hiện vi sinh vật gây bệnh từ thực phẩm - Phát hiện Yersinia enterocolitica gây bệnh và Yersinia pseudotuberculosis

trong phép thử hiệu năng. b  Dung dịch đệm 10xTaqMan A, AmpliTaqGold® là một dụ về sản phẩm thích hợp của Applied Biosystems. Thông tin này đưa ra tạo thuận tiện cho người sử dụng tiêu chuẩn còn không ấn định phải sử dụng sản phẩm này. Có thể sử dụng sản phẩm tương tự nếu cho kết quả tương đương. B.2.3.5  Kiểm chứng

Ban hành: Năm 2017

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 18/07/2018

17

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11925:2017 (ISO 20837:2006) về Vi sinh vật trong thực phẩm và thức ăn chăn nuôi - Phản ứng chuỗi polymerase (PCR) để phát hiện vi sinh vật gây bệnh từ thực phẩm - Yêu cầu về chuẩn bị mẫu để phát hiện định tính

Thực hiện xử lý mẫu tại các phòng/khu vực riêng theo quy định trong 6.3 của TCVN 11134:2015 (ISO 22174:2005). 5  Thuốc thử, thiết bị và dụng cụ Xem Phụ lục A và Phụ lục B của tiêu chuẩn này và xem thêm TCVN 11134 (ISO 22174). 6  Cách tiến hành 6.1  Tăng sinh và xử lý mẫu vi khuẩn Các mẫu thực phẩm phải được tăng sinh theo

Ban hành: Năm 2017

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 18/07/2018

18

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11396:2016 về Vi sinh vật trong thực phẩmPhát hiện Vibrio vulnificus – Phương pháp nhận biết axit béo của vi khuẩn bằng kỹ thuật sắc kí khí

TCVN11396:2016,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN11396:2016,***,Công nghệ- Thực phẩm TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 11396:2016 VI SINH VẬT TRONG THỰC PHẨM - PHÁT HIỆN VIBRIO VULNIFICUS - PHƯƠNG PHÁP NHẬN BIẾT AXIT BÉO CỦA VI KHUẨN BẰNG KỸ THUẬT SẮC KÍ KHÍ Microbiology of foods - Detection of vibrio vulnificus - Gas chromatographic

Ban hành: Năm 2016

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 17/06/2017

19

Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 12-5:2022/BCT về An toàn sản phẩm vật liệu nổ công nghiệp - Kíp vi sai phi điện MS

kíp (Start) đến khi kíp phát nổ (Stop); - Bình thép hoặc hộp thép chịu áp lực. 7.6.3. Chuẩn bị mẫu thử Số lượng mẫu thử: 05 kíp cho 1 số vi sai. 7.6.4. Tiến hành thử - Đặt kíp vào bình thép hoặc hộp thép chịu áp lực, luồn dây dẫn điện ra ngoài, đóng cửa chắn an toàn; - Nối 2 đầu dây dẫn của kíp với 2 cực đấu dây

Ban hành: 31/10/2022

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 11/11/2022

20

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11395:2016 (ISO/TS 17919:2013) về Vi sinh vật trong chuỗi thực phẩm – Phản ứng chuỗi polymerase (PCR) để phát hiện vi sinh vật gây bệnh từ thực phẩmPhát hiện clostridia sinh độc tố thần kinh botulinum typ A,B,E và F

tính phải được khẳng định, dụ: bằng trình tự của các sản phẩm PCR. Có thể sử dụng các phương pháp thích hợp khác để khẳng định. B.1.7.6  Hạn chế của phương pháp Phương pháp này đã được thử nghiệm để phát hiện các typ và phân typ hiện có của các độc tố thần kinh của clostridia typ A, B, E và F. Tại thời điểm công bố, chưa có xác nhận

Ban hành: Năm 2016

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 17/06/2017

Chú thích

Ban hành: Ngày ban hành của văn bản.
Hiệu lực: Ngày có hiệu lực (áp dụng) của văn bản.
Tình trạng: Cho biết văn bản Còn hiệu lực, Hết hiệu lực hay Không còn phù hợp.
Đã biết: Văn bản đã biết ngày có hiệu lực hoặc đã biết tình trạng hiệu lực. Chỉ có Thành Viên Basic và Thành Viên TVPL Pro mới có thể xem các thông tin này.
Tiếng Anh: Văn bản Tiếng Việt được dịch ra Tiếng Anh.
Văn bản gốc: Văn bản được Scan từ bản gốc (Công báo), nó có giá trị pháp lý.
Lược đồ: Giúp Bạn có được "Gia Phả" của Văn bản này với toàn bộ Văn bản liên quan.
Liên quan hiệu lực: Những Văn bản thay thế Văn bản này, hoặc bị Văn bản này thay thế, sửa đổi, bổ sung.
Tải về: Chức năng để bạn tải văn bản đang xem về máy cá nhân để sử dụng.

 

Đăng nhập

HỖ TRỢ NHANH

Hỗ trợ qua Zalo
Hỗ trợ trực tuyến
(028) 3930 3279
0906 22 99 66
0838 22 99 66

 


DMCA.com Protection Status
IP: 18.190.239.239
Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn!