Thỏa ước dịch vụ khi đăng ký thành viên

THỎA ƯỚC CHUNG KHI SỬ DỤNG

THƯ VIỆN PHÁP LUẬT Online

 

Phần 1: Quy định chung

THƯ VIỆN PHÁP LUẬT Online được Bộ VHTT cấp: giấy phép hoạt động số 27/GP-TTĐT ngày 09/5/2019 và Giấy Chứng nhận Bản quyền số: 416/2021/QTG ngày 18/01/2021, cấp bởi Bộ Văn hoá - Thể thao - Du lịch

Khi Quý khách sử dụng thông tin và dịch vụ trên THƯ VIỆN PHÁP LUẬT Onlinecác app, các trang web liên kết API, Iframe cũng như các nền tảng diễn đàn và cộng động trực tuyến của chúng tôi là Quý khách chấp nhận Thỏa ước chung này, kể cả những thay đổi về sau. Ngoài ra, với mỗi dịch vụ riêng lẻ còn tuân theo Quy ước sử dụng riêng (nếu có) phù hợp với đặc thù của dịch vụ đó.

Nội dung trên THƯ VIỆN PHÁP LUẬT Online là văn bản pháp luật và kiến thức pháp luật. Quý khách chấp nhận sử dụng dịch vụ  chấp nhận sử dụng hình thức và nội dung hiện tại. THƯ VIỆN PHÁP LUẬT Online không nảy sinh trách nhiệm pháp lý với người sử dụng khi xảy ra vận dụng pháp luật sai.

Khi Quý khách sử dụng lại vào mục đích phi thương mại những thông tin từ THƯ VIỆN PHÁP LUẬT Online, phải ghi rõ nguồn: “Theo www.ThuVienPhapLuat.vn”.

Phần 2: Dịch vụ

Các dịch vụ do THƯ VIỆN PHÁP LUẬT Online cung cấp bao gồm:

1.      Tra cứu văn bản trực tuyến Thành viên FreeMiễn phí tra cứu tất cả văn bản; c thủ tục hành chính phổ biến; Thủ tục cấp chứng chỉ hành nghề; Tính thuế thu nhập cá nhân online; Biểu thuế WTO, ASEAN; Các Hiệp Định Thương Mại; Ôn thi giấy phép lái xe;

2.      Tra cứu văn bản trực tuyến Thành viên Basic : Tra cứu và tải về tất cả văn bản Pháp Luật, Dự thảo, Công Văn, xem ngày hiệu lực, hết hiệu lực, văn bản liên quan, văn bản thay thế, xem văn bản gốc, xem được lược đồ, mục lục, xem nội dung hướng dẫn, nội dung sửa đổi bổ sung, tra cứu nhanh, tra cứu mở rộng điều kiện, so sánh văn bản thay thế,...

3.      Tra cứu văn bản trực tuyến Thành viên Pro, bao gồm quyền lợi thành viên Basic và thêm văn bản tiếng Anh, TCVN, Bản án, Án lệ Tiếng Anh

4.      Nhận bản tin Danh mục văn bản mới: Thành viên Free và Thanh viên Basic/Pro đều nhận bản tin từ THƯ VIỆN PHÁP LUẬT Online, để theo dõi sự thay đổi của hệ thống văn bản pháp luật.

5.      Tư vấn và thảo luận các vấn đế pháp lý: Các thành viên sẽ được các luật sư/Luật gia tư vấn pháp luật. Thành iên có thể cùng thảo luận các vấn đề pháp lý đang xảy ra với mình.

6.      Tìm NHÂN LỰC NGÀNH LUẬT bao gồm: Tin đăng được hiển thị tại mục “Việc làm hấp dẫn”; Tô đỏ/ in đậm tiêu đề tin đăng; Có thể thêm “New” hoặc “Tuyển gấp” khi cần; Ghim tin cố định tại trang chủ, nếu các vị trí ghim còn trống; Tự động làm mới tin mỗi ngày với khung giờ cố định;

7.      Tra cứu PHÁP LÝ KHỞI NGHIỆP với hơn 4.000 Công việc pháp lý phát sinh tại DN; Tra cứu hơn 11.000 biểu mẫu công việc; Tra cứu hơn 1.500 mã ngành nghề kinh doanh; Tra cứu ngành nghề kinh doanh có điều kiện; Tra cứu Hàng hóa XNK; mã HS – biểu thuế XNK;

8.      Tra cứu PHÁP LÝ CHUYÊN SÂU bao gồm: Tra cứu Thuật ngữ pháp lý; Tra cứu Bản án; Luật sư toàn quốc; Website ngành luật; Hỏi đáp pháp luật

9.      Tra cứu TIỆN ÍCH NÂNG CAO bao gồm: Tra cứu Xử phạt vi phạm hành chính; Tra cứu Bảng giá đất; Tra cứu biểu mẫu; Tra cứu mẫu hợp đồng; Tra cứu mức phí, lệ phí; Tra cứu diện tích tách thửa đất ở; iThong: Tra cứu xử phạt giao thông

Phần 3: Trách nhiệm Quý khách

Khi sử dụng THƯ VIỆN PHÁP LUẬT Online đòi hỏi Quý khách phải đăng ký Tên Thuê Bao, Mật khẩu, và một số thông tin cá nhân trước khi sử dụng. Các thông tin này phải chính xác, và được cập nhật bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến quyền lợi của Quý khách.

Khi muốn thay đổi về thông tin đã đăng ký (Tên Thuê Bao, người đứng tên sử dụng, Email, số điện thoại...), người sử dụng phải thay đổi tại phần Thông tin tài khoản; gửi thông báo qua email info@ThuVienPhapLuat.vnhoặc liên hệ tổng đài/CSKH để được hỗ trợ

Quý khách tự bảo mật Tên Thuê bao và Mật khẩu. THƯ VIỆN PHÁP LUẬT Online sẽ không chịu trách nhiệm trong các trường hợp mật khẩu bị thay đổi do người sử dụng làm lộ, hoặc cho nhiều người cùng sử dụng chung.

Mỗi Tên Thuê Bao được đăng ký cho một cá nhân, đơn vị cụ thể. Bởi vậy, THƯ VIỆN PHÁP LUẬT Online có quyền hạn chế tại một thời điểm số lượng người dùng theo đúng số lượng thực tế của gói cước đã đăng ký (Basic 1, Pro I là 1 người sử dụng tại một thời điểm, Basic 5, Pro V là 5 người sử dụng tại một thời điểm)

Phần 4: Giới hạn quyền của Quý khách

Quyền của Quý khách bị giới hạn bởi các quy định dưới đây:

1.      Không được sao chép, bán, cho thuê lại quyền sử dụng, hoặc cung cấp Tên Thuê bao và Mật khẩu cho một bên thứ ba sử dụng.

2.      Không được phép sử dụng thông tin, dữ liệu từ THƯ VIỆN PHÁP LUẬT Online để phát triển thành (toàn bộ hoặc một phần) hệ thống lưu trữ và tra cứu khác nhằm mục đích thương mại, bao gồm: bán, cho thuê hoặc hình thức thương mại khác.

3.      Không được phép xóa, thay đổi hoặc che giấu bất kỳ thông báo hoặc nhận dạng độc quyền nào, bao gồm bản quyền, nhãn hiệu hiển thị thông tin và dịch vụ trên THƯ VIỆN PHÁP LUẬT Online

4.      Không được sử dụng tên, biểu tượng hoặc các nhãn hiệu của THƯ VIỆN PHÁP LUẬT Online mà không có sự đồng ý trước bằng văn bản.

5.      Không được phép sao chép các tiện ích cũng như sao chép các phần mềm được xây dựng và phát triển hệ thống dữ liệu và quản trị của của THƯ VIỆN PHÁP LUẬT Online để sử dụng lại dưới bất kỳ hình thức nào;

6.      Bất kỳ việc sử dụng dịch vụ vi phạm các giới hạn theo thỏa thuận này đều có thể dẫn đến việc tạm ngừng hoặc chấm dứt việc truy cập vào dịch vụ THƯ VIỆN PHÁP LUẬT Online. Mọi khoản phí Quý khách đã đóng để sử dụng dịch vụ sẽ không được hoàn trả trong trường hợp này.

Phần 5: Giới hạn trách nhiệm của THƯ VIỆN PHÁP LUẬT Online

Không chịu trách nhiệm về sự mất mát, nghĩa vụ pháp lý, hoặc thiệt hại nào là hậu quả từ sai sót của Quý khách.

Không chịu trách nhiệm trước bất kỳ mất mát, nghĩa vụ pháp lý, hoặc thiệt hại nào là hậu quả từ một trang web khác có đường dẫn trực tiếp hoặc gián tiếp từ THƯ VIỆN PHÁP LUẬT Online, hoặc nội dung những trang web đó.

Không chịu trách nhiệm về bất kỳ khiếu nại, thiệt hại nào do nguyên nhân là hậu quả của, hoặc phát sinh do liên quan đến việc sử dụng hoặc không thể sử dụng THƯ VIỆN PHÁP LUẬT Online.

Tính khả dụng và chức năng của dịch vụ THƯ VIỆN PHÁP LUẬT Online phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, bao gồm phần mềm, phần cứng và mạng truyền thông do bên thứ ba cung cấp. Những yếu tố này không thể không có lỗi. THƯ VIỆN PHÁP LUẬT Online đảm bảo rằng dịch vụ sẽ hoạt động mà không bị gián đoạn, lỗi hoặc bị can thiệp, hoặc có thể truy cập được hay luôn sẵn sàng hoặc không thể bị truy cập trái phép.

Và, THƯ VIỆN PHÁP LUẬT Online khắc phục nhanh chóng nhất có thể, cung cấp hỗ trợ kỹ thuật, nâng cấp và hoặc sửa lỗi lập trình. THƯ VIỆN PHÁP LUẬT Online có quyền thêm các tính năng bổ sung hoặc cung cấp các bản cập nhật, nâng cấp hoặc sửa lỗi lập trình;

Để nâng cao và phát triển hơn nữa THƯ VIỆN PHÁP LUẬT Online có thể tự động tải xuống và cài đặt các bản cập nhật và nâng cấp theo thời gian. Các bản cập nhật và nâng cấp này chỉ được thiết kế để cải thiện THƯ VIỆN PHÁP LUẬT Online, cung cấp các chức năng nâng cao hoặc nhúng các mô-đun và phiên bản mới và Quý khách đồng ý nhận các bản cập nhật và nâng cấp như một phần của việc Quý Khách sử dụng THƯ VIỆN PHÁP LUẬT Online

Ngoài các giới hạn trên, nếu xuất hiện một nghĩa vụ pháp lý nào đó mà THƯ VIỆN PHÁP LUẬT Online phải gánh chịu và bồi thường thì sẽ ngang bằng khoản phí Quý khách đóng lần gần nhất (lần sau cùng).

Phần 6: Bảo mật thông tin cá nhân của Quý khách hàng

THƯ VIỆN PHÁP LUẬT Online luôn xem việc bảo vệ thông tin cá nhân của Quý khách hàng là ưu tiên hàng đầu.

Các thông tin Quý khách hàng đã, đang và sẽ khai báo, cung cấp cho chúng tôi trong quá trình đăng ký thành viên/ trao đổi với nhân viên của THƯ VIỆN PHÁP LUẬT Online sẽ được thu thập, lưu trữ, sử dụng nhằm mục đích hỗ trợ, chăm sóc cho Quý khách hàng trong quá trình sử dụng sản phẩm, dịch vụ.

Việc thu thập, lưu trữ, sử dụng thông tin cá nhân này được thực hiện với mục đích cụ thể, rõ ràng, hợp pháp, trong phạm vi các mục đích được nêu tại Quy chế bảo vệ dữ liệu cá nhân mà khách hàng đã chấp thuận và phù hợp với quy định của pháp luật Việt Nam.

Phần 7: Xử lý vi phạm

THƯ VIỆN PHÁP LUẬT Online có quyền áp dụng các biện pháp xử lý vi phạm mà pháp luật cho phép nếu Quý khách vi phạm các quy định tại Thỏa ước chung này.

Thỏa ước này chịu sự điều chỉnh của pháp luật Việt Nam. Bất kỳ hành vi nào làm phát sinh trách nhiệm và khiếu nại liên quan đến Thỏa ước này sẽ được giải quyết tại Tòa án Nhân dân có thẩm quyền.

Phần 8: Thực hiện

Các thông báo và khuyến cáo trên THƯ VIỆN PHÁP LUẬT Online sau này là bộ phận bổ sung cho Thỏa ước.

Nếu bất kỳ điều khoản nào trong Thỏa ước này, cũng như thông báo và khuyến cáo về sau, không hợp pháp, vô hiệu và/hoặc không thể thi hành được, thì điều khoản đó sẽ được coi là tách biệt khỏi những điều khoản còn lại của Thỏa ước, và không ảnh hưởng đến hiệu lực cũng như khả năng thi hành của các điều khoản còn lại.

Thỏa ước này có hiệu lực từ ngày 09/05/2019.

 

 


DMCA.com Protection Status
IP: 3.230.154.90
Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn!