Tra cứu Tiêu Chuẩn Việt Nam phạt vi phạm về giá cả

Từ khoá: Số Hiệu, Tiêu đề hoặc Nội dung ngắn gọn của Văn Bản...(Lưu ý khi tìm kiếm)

Tìm trong: Tất cả Tiêu đề văn bản Số hiệu văn bản  
Ban hành từ: đến + Thêm điều kiện
Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm, vui lòng bấm vào đây để được hỗ trợ từ THƯ VIỆN PHÁP LUẬT

Bạn đang tìm kiếm : TIÊU CHUẨN VIỆT NAM

" phạt vi phạm về giá cả "

Hệ thống tìm kiếm được các Văn Bản liên quan sau :

Nếu bạn cần Văn bản hay TCVN nào, Bấm vào đây

Kết quả 1-20 trong 8871 tiêu chuẩn

LỌC KẾT QUẢ

Lĩnh vực

1

Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 02-33-3:2021/BNNPTNT về Giống nước ngọt - Phần 3: bống tượng, he vàng, lóc, lóc bông, mè hoa, mè trắng hoa nam, mè vinh, mrigal, rô hu, rô đồng, sặc rằn, trắm cỏ, trắm đen, trôi việt, trê phi, trê vàng, trê lai F1, lăng chấm, nheo mỹ, lươn, bỗng,

QCVN02-33-3:2021/BNNPTNT,Quy chuẩn QCVN02-33-3:2021,Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn,Nông nghiệp QCVN 02 - 33 - 3 : 2021/BNNPTNT QUY CHUẨN KỸ THUẬT QUỐC GIA GIỐNG NƯỚC NGỌT - PHẦN 3 National technical regulation Seed of freshwater fish - Part 3 Lời nói đầu QCVN 02 - 33 - 3: 2021/BNNPTNT do Viện Nghiên

Ban hành: 01/12/2021

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 10/12/2021

2

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13635:2023 (ISO 18415:2017 with Amendment 1:2022) về Mỹ phẩm - Vi sinh vật - Phát hiện vi sinh vật và vi sinh vật chỉ định

TCVN13635:2023,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN13635:2023,***,Hóa chất TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 13635:2023 ISO 18415:2017 WITH AMENDMENT 1:2022 MỸ PHẨM - VI SINH VẬT - PHÁT HIỆN VI SINH VẬT VÀ VI SINH VẬT CHỈ ĐỊNH Cosmetics - Microbiology - Detection of non-specified and specified microorganisms Lời nói đầu

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 25/05/2023

3

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13585-3:2022 về Cá nước ngọt - Yêu cầu kỹ thuật - Phần 3: Giống chiên, chạch sông, anh vũ

sức khỏe Đặt chậu hoặc xô (3.1.20) chứa mẫu vị trí đủ ánh sáng tự nhiên, quan sát trực tiếp bằng mắt thường để phát hiện và loại bỏ những thể có dấu hiệu bệnh lý, kết hợp đánh giá tình trạng sức khỏe của bằng cảm quan qua chỉ tiêu trạng thái hoạt động quy định tại Bảng 3. 3.3.3   hương a) Kiểm tra ngày tuổi: Căn

Ban hành: Năm 2022

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 22/05/2023

4

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13634:2023 (ISO 17516:2014) về Mỹ phẩm - Vi sinh vật - Giới hạn vi sinh vật

không có khả năng tăng sinh trong sản phẩm. Điều này có thể căn cứ vào việc đánh giá nguy cơ, bao gồm những đánh giá về hiệu quả chất bảo quản (TCVN 13632 (ISO 11930)) hay việc chứng minh sản phẩm không thể thúc đẩy cho sự sinh trưởng của vi sinh vật (TCVN 13641 (ISO 29621)). Dựa vào những quan điểm này, giới hạn vi sinh vật được đề cập

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 25/05/2023

5

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13836:2023 (ISO 23134:2022) về phê và sản phẩm cà phê - Xác định cỡ hạt phê rang xay - Phương pháp lắc ngang sử dụng sàng có chổi tròn

TCVN13836:2023,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN13836:2023,***,Công nghệ- Thực phẩm TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 13836:2023 ISO 23134:2022 PHÊ VÀ SẢN PHẨM PHÊ - XÁC ĐỊNH CỠ HẠT PHÊ RANG XAY - PHƯƠNG PHÁP LẮC NGANG SỬ DỤNG SÀNG CÓ CHỔI TRÒN Coffee and coffee products - Determination of particle size of ground roasted

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 29/12/2023

6

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13636:2023 (ISO 18416:2015 with Amendment 1:2022) về Mỹ phẩm - Vi sinh vật - Phát hiện Candida albicans

TCVN13636:2023,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN13636:2023,***,Hóa chất TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 13636:2023 ISO 18416:2015 WITH AMENDMENT 1:2022 MỸ PHẨM - VI SINH VẬT - PHÁT HIỆN CANDIDA ALBICANS Cosmetics - Microbiology - Detection of Candida albicans Lời nói đầu TCVN 13636:2023 hoàn toàn tương đương với

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 25/05/2023

7

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13639:2023 (ISO 22717:2015 with amendment 1:2022) về Mỹ phẩm - Vi sinh vật - Phát hiện Pseudomonas aeruginosa

TCVN13639:2023,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN13639:2023,***,Hóa chất TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 13639:2023 ISO 22717:2015 WITH AMENDMENT 1:2022 MỸ PHẨM - VI SINH VẬT - PHÁT HIỆN PSEUDOMONAS AERUGINOSA Cosmetics - Microbiology - Detection of Pseudomonas aeruginosa Lời nói đầu TCVN 13639:2023 hoàn toàn

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 25/05/2023

8

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13640:2023 (ISO 22718:2015 with amendment 1:2022) về Mỹ phẩm - Vi sinh vật - Phát hiện Staphylococcus aureus

TCVN13640:2023,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN13640:2023,***,Hóa chất TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 13640:2023 ISO 22718:2015 WITH AMENDMENT 1:2022 MỸ PHẨM - VI SINH VẬT - PHÁT HIỆN STAPHYLOCOCCUS AUREUS Cosmetics - Microbiology - Detection of Staphylococcus aureus Lời nói đầu TCVN 13640:2023 hoàn toàn

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 25/05/2023

9

Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 02-33 -2:2021/BNNPTNT về Giống nước ngọt - Phần 2: tra

Theo QCVN 01- 83: 2011/BNNPTTN, Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về bệnh động vật - Yêu cầu chung lấy mẫu bệnh phẩm, bảo quản và vận chuyển, ban hành kèm theo Thông tư số 71/2011/TT-BNNPTNT ngày 25 tháng 10 năm 2011 của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn. 3.4. Kiểm tra chỉ tiêu kỹ thuật 3.4.1. tra bố mẹ 3.4.1.1. Tuổi , số lần

Ban hành: 01/12/2021

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 10/12/2021

10

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 8710-27:2023 về Bệnh thủy sản - Quy trình chẩn đoán - Phần 27: Bệnh do vi rút Tilapia Lake (TiLV) ở rô phi

TCVN8710-27:2023,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN8710-27:2023,***,Nông nghiệp TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 8710-27:2023 BỆNH THỦY SẢN - QUY TRÌNH CHẨN ĐOÁN - PHẦN 27: BỆNH DO VI RÚT TILAPIA LAKE (TiLV) Ở RÔ PHI Aquatic animal disease - Diagnostic procedure - Part 27 :Tilapia lake virus disease Lời nói đầu TCVN 8710-27:

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 05/02/2024

11

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12370:2018 về Quy phạm thực hành chế biến sản phẩm cá tra phi lê đông lạnh

biên soạn, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đề nghị, Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng thẩm định, Bộ Khoa học và Công nghệ công bố. QUY PHẠM THỰC HÀNH CHẾ BIẾN SẢN PHẨM CÁ TRA PHI LÊ ĐÔNG LẠNH Code of practice for frozen pangasius fillet processing 1  Phạm vi áp dụng Tiêu chuẩn này quy định về quy trình

Ban hành: Năm 2018

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 11/12/2019

12

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13632:2023 (ISO 11930:2019 with Amendment 1:2022) về Mỹ phẩm - Vi sinh vật - Đánh giá tính kháng vi sinh vật của sản phẩm mỹ phẩm

thể về tính bảo vệ kháng vi sinh vật của một sản phẩm mỹ phẩm. Tính bảo vệ kháng vi sinh vật của một sản phẩm có thể đến từ nhiều nguồn: - Hóa chất bảo quản; - Các đặc tính vốn có của công thức; - Thiết kế bao bì; - Quá trình sản xuất. Tiêu chuẩn này xác định một loạt các bước cần thực hiện khi đánh giá khả năng bảo

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 25/05/2023

13

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13637:2023 (ISO 21148:2017) về Mỹ phẩm - Vi sinh vật - Hướng dẫn chung về kiểm tra chỉ tiêu vi sinh vật

TCVN13637:2023,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN13637:2023,***,Hóa chất TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 13637:2023 ISO 21148:2017 MỸ PHẨM - VI SINH VẬT - HƯỚNG DẪN CHUNG VỀ KIỂM TRA CHỈ TIÊU VI SINH VẬT Cosmetics - Microbiology - General instructions for microbiological examination Lời nói đầu TCVN 13637:2023 hoàn toàn

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 25/05/2023

14

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13838:2023 (ISO 18862:2016) về Cà phê và sản phẩm cà phê - Xác định acrylamid - Phương pháp sắc ký lỏng hiệu năng cao-hai lần khối phổ (HPLC-MS/MS) và sắc ký khí-khối phổ (GC-MS) sau khi tạo dẫn xuất

TCVN13838:2023,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN13838:2023,***,Công nghệ- Thực phẩm TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 13838:2023 ISO 18862:2016 PHÊ VÀ SẢN PHẨM CÀ PHÊ - XÁC ĐỊNH ACRYLAMID - PHƯƠNG PHÁP SẮC KÝ LỎNG HIỆU NĂNG CAO-HAI LẦN KHỐI PHỔ (HPLC-MS/MS) VÀ SẮC KÝ KHÍ-KHỐI PHỔ (GC-MS) SAU KHI TẠO DẪN XUẤT Coffee and coffee

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 29/12/2023

15

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13020:2020 về Dầu

TCVN13020:2020,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN13020:2020,***,Công nghệ- Thực phẩm TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 13020:2020 DẦU Fish oils Lời nói đầu TCVN 13020:2020 được xây dựng trên cơ sở tham khảo CXS 329-2017 Standard for fish oils; TCVN 13020:2020 do Ban kỹ thuật tiêu chuẩn quốc gia TCVN/TC/F2 Dầu mỡ động

Ban hành: Năm 2020

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 25/12/2023

16

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13638:2023 (ISO 21149:2017 with Amendment 1:2022) về Mỹ phẩm - Vi sinh vật - Hướng dẫn định lượng và phát hiện vi khuẩn hiếu khí ưa nhiệt trung bình

TCVN13638:2023,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN13638:2023,***,Hóa chất TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 13638:2023 ISO 21149:2017 WITH AMENDMENT 1:2022 MỸ PHẨM - VI SINH VẬT - HƯỚNG DẪN ĐỊNH LƯỢNG VÀ PHÁT HIỆN VI KHUẨN HIẾU KHÍ ƯA NHIỆT TRUNG BÌNH Cosmetics - Microbiology - Enumeration and detection of aerobic mesophilic

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 25/05/2023

17

Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 02-36:2021/BNNPTNT về Giống mặn, lợ

Thủy sản III biên soạn, Tổng cục Thủy sản trình, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ban hành kèm theo Thông tư số 14/2021/TT-BNNPTNT ngày 01 tháng 12 năm 2021 QUY CHUẨN KỸ THUẬT QUỐC GIA GIỐNG NƯỚC MẶN, LỢ National technical regulation Seed of Salt-brackish water fish 1. QUY ĐỊNH CHUNG 1.1. Phạm vi điều chỉnh

Ban hành: 01/12/2021

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 10/12/2021

18

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13641:2023 (ISO 29621:2017) về Mỹ phẩm - Vi sinh vật - Hướng dẫn đánh giá rủi ro và nhận diện các sản phẩm có rủi ro thấp về mặt vi sinh

sinh vật. Các yếu tố này có thể được sử dụng như là rào cản mà vi sinh vật phải vượt qua để phát triển (TLTK [13]). Một số sản phẩm nhất định, có pH cực đoan, pH ≤ 3,0 và pH ≥ 10,0, không yêu cầu phải kiểm tra chỉ tiêu vi sinh, bao gồm cả đánh giá hiệu quả kháng vi sinh vật của chất bảo quản và kiểm tra thành phẩm cuối cùng, ở tất cả các

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 25/05/2023

19

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 7850:2018 (ISO 22964:2017) về Vi sinh vật trong chuỗi thực phẩm - Phát hiện cronobacter spp

năm công bố thì áp dụng phiên bản mới nhất, bao gồm cả các sửa đổi, bổ sung (nếu có). TCVN 6404 (ISO 7218), Vi sinh vật trong thực phẩm và trong thức ăn gia súc - Nguyên tắc chung về kiểm tra vi sinh vật. TCVN 6507 (ISO 6887) (tất cả các phần), Vi sinh vật trong chuỗi thực phẩm - Chuẩn bị mẫu thử, huyền phù ban đầu và các dung dịch pha

Ban hành: Năm 2018

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 10/12/2019

20

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 6175-1:2017 về Thủy sản khô tẩm gia vị ăn liền - Phần 1: , mực khô

TCVN 10780-1:2017 (ISO 6579-1:2017), Vi sinh vật trong chuỗi thực phẩm - Phương pháp phát hiện, định lượng và xác định typ huyết thanh của Salmonella - Phần 1: Phát hiện Salmonella spp. TCVN 11045:2015 (CAC/GL 31-1999), Hướng dẫn đánh giá cảm quan tại phòng thử nghiệm đối với và động vật có vỏ TCVN 11047:2015. Thủy sản và sản phẩm

Ban hành: Năm 2017

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 24/07/2018

Chú thích

Ban hành: Ngày ban hành của văn bản.
Hiệu lực: Ngày có hiệu lực (áp dụng) của văn bản.
Tình trạng: Cho biết văn bản Còn hiệu lực, Hết hiệu lực hay Không còn phù hợp.
Đã biết: Văn bản đã biết ngày có hiệu lực hoặc đã biết tình trạng hiệu lực. Chỉ có Thành Viên Basic và Thành Viên TVPL Pro mới có thể xem các thông tin này.
Tiếng Anh: Văn bản Tiếng Việt được dịch ra Tiếng Anh.
Văn bản gốc: Văn bản được Scan từ bản gốc (Công báo), nó có giá trị pháp lý.
Lược đồ: Giúp Bạn có được "Gia Phả" của Văn bản này với toàn bộ Văn bản liên quan.
Liên quan hiệu lực: Những Văn bản thay thế Văn bản này, hoặc bị Văn bản này thay thế, sửa đổi, bổ sung.
Tải về: Chức năng để bạn tải văn bản đang xem về máy cá nhân để sử dụng.

 

Đăng nhập

HỖ TRỢ NHANH

Hỗ trợ qua Zalo
Hỗ trợ trực tuyến
(028) 3930 3279
0906 22 99 66
0838 22 99 66

 


DMCA.com Protection Status
IP: 3.147.27.130
Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn!