Tra cứu Tiêu Chuẩn Việt Nam Bán thịt heo nhỏ lẻ

Từ khoá: Số Hiệu, Tiêu đề hoặc Nội dung ngắn gọn của Văn Bản...(Lưu ý khi tìm kiếm)

Tìm trong: Tất cả Tiêu đề văn bản Số hiệu văn bản  
Ban hành từ: đến + Thêm điều kiện
Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm, vui lòng bấm vào đây để được hỗ trợ từ THƯ VIỆN PHÁP LUẬT

Bạn đang tìm kiếm : TIÊU CHUẨN VIỆT NAM

" Bán thịt heo nhỏ lẻ "

Hệ thống tìm kiếm được các Văn Bản liên quan sau :

Nếu bạn cần Văn bản hay TCVN nào, Bấm vào đây

Kết quả 1-20 trong 61 tiêu chuẩn

LỌC KẾT QUẢ

Lĩnh vực

Ban hành: 17/06/2010

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 02/07/2010

Ban hành: 02/02/2018

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 05/02/2018

1

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11294:2016 về Thịt và sản phẩm thịt - Xác định dư lượng B2-agonist trong thịt gia súc bằng phương pháp sắc ký lỏng phổ khối lượng hai lần

sở phương pháp "Phân tích sàng lọc và khẳng định Beta Agonist bằng HPLC/MS/MS" của Tổ chức Nông lương Mỹ (USDA), CLG- AGON1.04, trang 1-25, ban hành năm 2012. THỊT VÀ SẢN PHẨM THỊT - XÁC ĐỊNH DƯ LƯỢNG b2-AGONIST TRONG THỊT GIA SÚC BẰNG PHƯƠNG PHÁP SẮC KÝ LỎNG PHỔ KHỐI LƯỢNG HAI LẦN Meat and meat products - Determination

Ban hành: Năm 2016

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 20/06/2017

2

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 9300:2014 về Vi sinh vật - Phương pháp đánh giá hoạt tính đối kháng của vi sinh vật đối kháng với vi khuẩn Ralstonia solanacearum Smith gây bệnh héo xanh trên cây trồng cạn

xúc với vi khuẩn Ralstonia solanacearum Smith gây bệnh héo xanh khi nuôi cấy trên môi trường nhân tạo và - làm giảm được tỷ lệ cây trồng bị bệnh héo xanh do vi khuẩn Ralstonia solanacearum Smith gây ra. 2.3. Cây bị bệnh (desease plant) Cây có ít nhất một lá cây bị bệnh héo xanh vi khuẩn 3. Môi trường nuôi cấy Có thể sử dụng

Ban hành: Năm 2014

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 03/07/2015

3

Tiêu chuẩn ngành 10 TCN 330:1998 về phương pháp điều tra phát hiện bệnh héo rũ ngô

điểm đó phải được phân bố đều trên diện điều tra (theo đường chéo góc hoặc zích zắc hoặc hình bàn cờ). Một số điểm điều tra có thể được tập trung vào nơi có nhiều khả năng bị nhiễm bệnh héo rũ ngô. 2.2.3. Tiến hành điều tra và thu thập mẫu: 2.2.3.1. Phải quan sát toàn bộ diện điều tra từ xa đến gần, từ rộng đến hẹp. Chú ý những cây có

Ban hành: Năm 1998

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

4

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 8209:2009 (CAC/RCP 58-2005) về quy phạm thực hành vệ sinh đối với thịt

1990 và TCVN 6162 : 1996; TCVN 8209 : 2009 hoàn toàn tương đương với CAC/RCP 58-20051; TCVN 8209 : 2009 do Ban kỹ thuật tiêu chuẩn quốc gia TCVN/TC/F3 Nguyên tắc chung về vệ sinh thực phẩm biên soạn, Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng đề nghị, Bộ Khoa học và Công nghệ công bố. QUY PHẠM THỰC HÀNH VỆ SINH ĐỐI VỚI THỊT

Ban hành: Năm 2009

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 19/03/2013

5

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12056:2017 (CAC/RCP 72-2013) về Quy phạm thực hành để ngăn ngừa và giảm thiểu nhiễm ochratoxin A trong cacao

Quá trình xử lý và các hoạt động công nghệ nhằm loại bỏ tạp chất lạ, mảnh vỡ của hạt cacao khô, vỏ và thịt quả; cũng như hạt cacao khuyết tật do bị khô. 2.21 Rang (Roasting) Quá trình xử lý nhiệt tạo ra sự thay đổi cơ bản về hóa học, vật lý trong cấu trúc và thành phần của hạt cacao, làm cho hạt bị đen và tăng hương vị sôcôla đặc

Ban hành: Năm 2017

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 05/06/2018

6

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13842-2:2023 (ISO/TS 20224-2:2020) về Phân tích dấu ấn sinh học phân tử - Phát hiện nguyên liệu có nguồn gốc từ động vật trong thực phẩm và thức ăn chăn nuôi bằng real-time PCR - Phần 2: Phương pháp phát hiện ADN của cừu

ADN đặc hiệu của gen PRLR đơn lẻ của cừu (ví dụ: mã số truy cập trong Ngân hàng gen là AF041979.1) bằng real-time PCR. CHÚ THÍCH: Số bản sao gen 18S ribosome ARN (18S rARN) của sinh vật nhân thực trong một tế bào thay đổi từ vài trăm đến vài nghìn, trong khi gen PRLR ở bộ gen của cừu, gen myostatin ở bộ gen của động vật có vú và của gia cầm

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 05/12/2023

7

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 5140:2008 (CAC/GL 41-1993, Volume 2A, Part 1-2000) về bộ phận hàng hóa áp dụng giới hạn dư lượng tối đa và được dùng để phân tích

thối hoặc bị héo. Đối với cây đại hoàng và măng tây: chỉ giữ cuống. Với cần tây và cây đại hoàng: loại bỏ đất bẩn (bằng cách rửa hoặc chải nhẹ sản phẩm khô). cây atiso rễ rau diếp xoăn cần tây cây đại hoàng Nhóm 6 - Rau họ đậu

Ban hành: Năm 2008

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

8

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13841:2023 (ISO 20813:2019) về Phân tích dấu ấn sinh học phân tử - Phương pháp phát hiện và xác định nguyên liệu có nguồn gốc từ động vật trong thực phẩm và sản phẩm thực phẩm (dựa trên axit nucleic) - Yêu cầu chung và định nghĩa

thị tỷ lệ giữa số bản sao ADN của các loài động vật đích với các bản sao ADN của loài động vật khác hoặc với các bản sao của gen tham chiếu đại diện cho toàn bộ thứ hạng phân loại. LOQrel phải bằng nồng độ nhỏ nhất nằm trong dải động. Nếu không có sẵn một ADN với số bản sao đã biết của trình tự đích để xác định LOQ thì cần sử dụng ADN

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 06/12/2023

9

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12194-2-3:2022 về Quy trình giám định tuyến trùng gây bệnh thực vật - Phần 2-3: Yêu cầu cụ thể đối với tuyến trùng giống Ditylenchus

dạng hình cầu, quả , quả chanh…………. không phải Ditylenchus Con cái trưởng thành có dạng hình giun…………………………………………………………….. 5 5. Kim hút nhỏ, mảnh, khung đầu kitin hóa yếu, vùng môi thấp…………………………………… 6 Kim hút to, khỏe; khung đầu kitin hóa mạnh, môi bằng hoặc nhô cao…… không phải Ditylenchus 6. Diều sau dạng hành, không hoặc

Ban hành: Năm 2022

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 20/05/2023

10

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 8549:2011 về củ giống khoai tây - phương pháp kiểm nghiệm

bản ELISA bằng dung dịch rửa (PBS-T) ba lần, mỗi lần 3 phút. b) Bước 2: Cố định dịch kháng nguyên vào bản ELISA Nghiền mẫu trong dung dịch đệm nghiền mẫu với tỉ lệ 1 g mẫu trong 10 ml dung dịch đệm. Dùng pipet hút 100 µl dịch mẫu nhỏ vào giếng đã cố định kháng thể. Cho mẫu đối chứng vào giếng sau cùng, mẫu đối chứng bao gồm dịch

Ban hành: Năm 2011

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

11

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 5138:2010 (CAC/MISC 4, AMD.1-1993) về Dư lượng thuốc bảo vệ thực vật trong thực phẩm - Phân loại thực phẩm và thức ăn chăn nuôi

đầu TCVN 5138:2010 thay thế TCVN 5138:1990; TCVN 5138:2010 do hoàn toàn tương đương với CAC/MISC 4, Amd.1-1993; TCVN 5138:2010 do Ban kỹ thuật tiêu chuẩn quốc gia TCVN/TC/F5 Vệ sinh thực phẩm và chiếu xạ biên soạn, Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng đề nghị, Bộ Khoa học và Công nghệ công bố. DƯ LƯỢNG THUỐC BẢO VỆ

Ban hành: Năm 2010

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 09/01/2014

12

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 9688:2013 (ISO 1212:1995) về Táo - Bảo quản lạnh

với điều kiện vẫn đảm bảo được các đặc tính cơ bản về chất lượng, việc duy trì chất lượng và cách trình bày. Cuống có thể bị mất nhưng vỏ không bị tổn thương. Thịt quả không được có khuyết tật. Tuy nhiên, cho phép có khuyết tật trên vỏ của từng quả trong giới hạn sau: - các khuyết tật về hình dạng thon dài không vượt quá 4 cm chiều dài;

Ban hành: Năm 2013

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 18/04/2014

13

Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 01-121:2013/BNNPTNT về khảo nghiệm tính khác biệt, tính đồng nhất và tính ổn định của giống dưa hấu do Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ban hành

(a) Phiến lá: tỷ lệ dài/rộng Leaf blade: ratio length/width Nhỏ - small Trung bình - medium Lớn - large 3 5 7 10. PQ VG (a) Phiến lá: màu sắc Leaf blade: Color Xanh vàng - yellow green

Ban hành: 21/06/2013

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 31/07/2013

14

Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia QCVN 01-91:2012/BNNPTNT về khảo nghiệm giá trị canh tác và sử dụng của giống dưa hấu do Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ban hành

% Dịch đường Chiết nước thịt quả nhỏ nước dịch quả vào máy đo Brix 14. Bệnh héo (Fusarium oxysporum) Giai đoạn bị hại % Cây bị hệnh héo xanh nhìn rõ ràng bằng mắt thường Quan sát  và tính tỷ lệ cây bị bệnh trên ruộng

Ban hành: 19/06/2012

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

15

Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia QCVN 01-59:2011/BNNPTNT về khảo nghiệm giá trị canh tác và sử dụng của giống khoai tây do Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ban hành

qui định chi tiết thi hành một số điều của Luật Tiêu chuẩn và Quy chuẩn kỹ thuật. QCVN 01-59 : 2011/BNNPTNT do Trung tâm Khảo kiểm nghiệm giống, sản phẩm cây trồng và phân bón Quốc gia biên soạn, Cục Trồng trọt trình duyệt, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ban hành tại Thông tư số 48 /2011/TT-BNNPTNT ngày 05 tháng 7 năm 2011.

Ban hành: 05/07/2011

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

16

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 9990:2013 (ISO 7563 : 1998) về Rau, quả tươi – Thuật ngữ và định nghĩa

khác của cây hoặc với các vật khác. 1.3. Chất bám (adherent) Những chất ngoại lai bám chặt vào rau quả. 1.4. Đắng (vị) [bitter (taste)] Vị cơ bản được tạo ra bằng cách pha loãng các dung dịch của một số chất như quinin và cafein. 1.5. Hố đắng (bitter pit) Các đốm màu nâu nhỏ trên thịt quả, thể hiện qua vỏ quả là các

Ban hành: Năm 2013

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 10/09/2014

17

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13829:2023 (ISO 21416:2019) về Dịch vụ lặn giải trí - Yêu cầu và chỉ dẫn thực hành đảm bảo môi trường bền vững trong lặn với mục đích giải trí

- phao neo được sử dụng để neo đậu; - chọn các địa điểm hạ thủy và neo nghĩ cho các tàu nhỏ để giảm thiểu tác động đến môi trường; - các chân vịt không được vận hành gần với vùng đáy biển/các loài thủy sinh nhạy cảm; - nước đáy tàu nhiễm dầu không được xả thải vào trong nước biển; - động cơ được bảo trì tốt để giảm ô nhiễm;

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 05/12/2023

18

Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 01-166:2014/BNNPTNT phương pháp điều tra phát hiện dịch hại lúa

Tổng số m2 điều tra Tỷ lệ hại (%) = Tổng số dảnh héo, cọng hành, bông bạc x 100 Tổng số dảnh điều tra Tỷ lệ pha phát dục (%) = Tổng số sâu sống ở từng pha x 100

Ban hành: 05/06/2014

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 17/06/2014

19

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 1871:2014 về Dứa quả tươi

tạp chất và mùi lạ. 6. Ghi nhãn 6.1. Bao gói bán lẻ Ngoài các yêu cầu của CODEX STAN 1-19856) General standard for the labelling of pre-packaged foods (Ghi nhãn thực phẩm bao gói sẵn), cần áp dụng các yêu cầu cụ thể như sau: 6.1.1. Tên sản phẩm Nếu sản phẩm không thể nhìn thấy được từ bên ngoài, thì mỗi bao bì phải được

Ban hành: Năm 2014

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 12/04/2016

20

Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 01-167:2014/BNNPTNT về Phương pháp điều tra phát hiện dịch hại cây ngô

Điểm điều tra Là điểm được bố trí tương đối ngẫu nhiên và đồng đều trên tuyến điều tra. 1.3.9. Mật độ dịch hại hoặc mật độ thiên địch bắt mồi ăn thịt Là số lượng cá thể dịch hại hoặc thiên địch bắt mồi trên một đơn vị diện tích hoặc một đơn vị đối tượng khảo sát. 1.3.10. Tỷ lệ bệnh hoặc tỷ lệ hại Là số lượng cá thể bị bệnh

Ban hành: 05/06/2014

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 17/06/2014

Chú thích

Ban hành: Ngày ban hành của văn bản.
Hiệu lực: Ngày có hiệu lực (áp dụng) của văn bản.
Tình trạng: Cho biết văn bản Còn hiệu lực, Hết hiệu lực hay Không còn phù hợp.
Đã biết: Văn bản đã biết ngày có hiệu lực hoặc đã biết tình trạng hiệu lực. Chỉ có Thành Viên Basic và Thành Viên TVPL Pro mới có thể xem các thông tin này.
Tiếng Anh: Văn bản Tiếng Việt được dịch ra Tiếng Anh.
Văn bản gốc: Văn bản được Scan từ bản gốc (Công báo), nó có giá trị pháp lý.
Lược đồ: Giúp Bạn có được "Gia Phả" của Văn bản này với toàn bộ Văn bản liên quan.
Liên quan hiệu lực: Những Văn bản thay thế Văn bản này, hoặc bị Văn bản này thay thế, sửa đổi, bổ sung.
Tải về: Chức năng để bạn tải văn bản đang xem về máy cá nhân để sử dụng.

 

Đăng nhập

HỖ TRỢ NHANH

Hỗ trợ qua Zalo
Hỗ trợ trực tuyến
(028) 3930 3279
0906 22 99 66
0838 22 99 66

 


DMCA.com Protection Status
IP: 3.142.173.1
Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn!