Tra cứu Tiêu Chuẩn Việt Nam vi phạm hành chính về giá

Từ khoá: Số Hiệu, Tiêu đề hoặc Nội dung ngắn gọn của Văn Bản...(Lưu ý khi tìm kiếm)

Tìm trong: Tất cả Tiêu đề văn bản Số hiệu văn bản  
Ban hành từ: đến + Thêm điều kiện
Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm, vui lòng bấm vào đây để được hỗ trợ từ THƯ VIỆN PHÁP LUẬT

Bạn đang tìm kiếm : TIÊU CHUẨN VIỆT NAM

" vi phạm hành chính về giá "

Hệ thống tìm kiếm được các Văn Bản liên quan sau :

Nếu bạn cần Văn bản hay TCVN nào, Bấm vào đây

Kết quả 1-20 trong 12543 tiêu chuẩn

LỌC KẾT QUẢ

Lĩnh vực

1

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13635:2023 (ISO 18415:2017 with Amendment 1:2022) về Mỹ phẩm - Vi sinh vật - Phát hiện vi sinh vật và vi sinh vật chỉ định

kỳ chứng bệnh rõ ràng nào. Nó là vi sinh vật chỉ định không được có trong các sản phẩm mỹ phẩm. 3.6.4 Candida albicans Nấm men có các khuẩn lạc lồi, mịn, màu trắng đến trắng ngà trên bề mặt của môi trường thạch không chọn lọc. CHÚ THÍCH: Các đặc tính chính để định danh là tạo thành ống mầm (germ tube) và / hoặc khuẩn ty giả

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 25/05/2023

2

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13612:2023 về Đường và sản phẩm đường - Lấy mẫu để phân tích vi sinh vật

mẫu, dán nhãn (5.6) cho các ống hoặc chai, ghi chính xác tên sản phẩm, vị trí lấy mẫu và ngày lấy mẫu. 6.2  Lấy mẫu Lấy mẫu trực tiếp từ dòng sản phẩm bằng cách đưa ống lấy mẫu (5.1) vào dòng chảy, tiến hành cẩn thận để tránh nhiễm bẩn mẫu; đặt ngừa nắp ống lên. Trong trường hợp lấy mẫu bằng thìa (5.2), chỉ mở gói bọc trước khi lấy

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 26/07/2023

3

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13632:2023 (ISO 11930:2019 with Amendment 1:2022) về Mỹ phẩm - Vi sinh vật - Đánh giá tính kháng vi sinh vật của sản phẩm mỹ phẩm

thể về tính bảo vệ kháng vi sinh vật của một sản phẩm mỹ phẩm. Tính bảo vệ kháng vi sinh vật của một sản phẩm có thể đến từ nhiều nguồn: - Hóa chất bảo quản; - Các đặc tính vốn có của công thức; - Thiết kế bao bì; - Quá trình sản xuất. Tiêu chuẩn này xác định một loạt các bước cần thực hiện khi đánh giá khả năng bảo

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 25/05/2023

4

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13637:2023 (ISO 21148:2017) về Mỹ phẩm - Vi sinh vật - Hướng dẫn chung về kiểm tra chỉ tiêu vi sinh vật

TCVN13637:2023,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN13637:2023,***,Hóa chất TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 13637:2023 ISO 21148:2017 MỸ PHẨM - VI SINH VẬT - HƯỚNG DẪN CHUNG VỀ KIỂM TRA CHỈ TIÊU VI SINH VẬT Cosmetics - Microbiology - General instructions for microbiological examination Lời nói đầu TCVN 13637:2023 hoàn toàn

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 25/05/2023

5

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13641:2023 (ISO 29621:2017) về Mỹ phẩm - Vi sinh vật - Hướng dẫn đánh giá rủi ro và nhận diện các sản phẩm có rủi ro thấp về mặt vi sinh

TCVN13641:2023,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN13641:2023,***,Hóa chất TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 13641:2023 ISO 29621:2017 MỸ PHẨM - VI SINH VẬT - HƯỚNG DẪN ĐÁNH GIÁ RỦI RO VÀ NHẬN DIỆN CÁC SẢN PHẨM CÓ RỦI RO THẤP VỀ MẶT VI SINH Cosmetics - Microbiology - Guidelines for the risk assessment and identification of

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 25/05/2023

6

Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 12-20:2023/BCT về An toàn sản phẩm vật liệu nổ công nghiệp - Kíp nổ vi sai phi điện xuống lỗ

NÓI ĐẦU QCVN 12 - 20:2023/BCT do Tổ soạn thảo Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia về an toàn sản phẩm vật liệu nổ công nghiệp - Kíp nổ vi sai phi điện xuống lỗ biên soạn, Cục Kỹ thuật an toàn và Môi trường công nghiệp trình duyệt, Bộ Khoa học và Công nghệ thẩm định, Bộ trưởng Bộ Công Thương ban hành theo Thông tư số 32/2023/TT-BCT ngày 21 tháng 12

Ban hành: 21/12/2023

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 23/12/2023

7

Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 12-14:2023/BCT về An toàn sản phẩm vật liệu nổ công nghiệp - Kíp nổ điện vi sai an toàn

QCVN 12-14:2023/BCT do Tổ soạn thảo Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia về an toàn sản phẩm vật liệu nổ công nghiệp - Kíp nổ điện vi sai an toàn biên soạn, Cục Kỹ thuật an toàn và Môi trường công nghiệp trình duyệt, Bộ Khoa học và Công nghệ thẩm định, Bộ trưởng Bộ Công Thương ban hành theo Thông tư số 26/2023/TT-BCT ngày 21 tháng 12 năm 2023.

Ban hành: 21/12/2023

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 23/12/2023

8

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12973:2020 (ISO/TR 19838:2016) về Vi sinh vật - Mỹ phẩm - Hướng dẫn áp dụng tiêu chuẩn ISO về vi sinh vật mỹ phẩm

xâm nhập của vi sinh vật được coi là sản phẩm có nguy cơ thấp về vi sinh vật trong quá trình sử dụng sản phẩm. CHÚ THÍCH 3: Việc bao gồm các chất bảo quản hoặc các hợp chất kháng khuẩn trong công thức chính bản thân chúng không cấu thành một cách cần thiết sản phẩm có nguy cơ thấp. 2.8 Đánh giá nguy cơ vi sinh vật (các sản phẩm

Ban hành: Năm 2020

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 23/09/2021

9

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12596:2018 về Quy phạm thực hành vệ sinh đối với gia vị và rau thơm khô

biến, phải luôn duy trì quản lý môi trường. Việc thử nghiệm gia vị và rau thơm khô có thể được tiến hành dựa vào kết quả quản lý môi trường. Cần thực hiện hành động điều chỉnh khi thử nghiệm vi sinh trong môi trường hoặc mẫu sản phẩm cuối cùng có chỉ số vi sinh cao. 8  Vệ sinh cá nhân Theo TCVN 5603 (CAC/RCP 1-1969). 9  Vận

Ban hành: Năm 2018

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 03/06/2019

10

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13636:2023 (ISO 18416:2015 with Amendment 1:2022) về Mỹ phẩm - Vi sinh vật - Phát hiện Candida albicans

con người hoặc là loài vi sinh chỉ thị cho việc không đảm bảo vệ sinh trong quá trình sản xuất. 3.6 Candida albicans Nấm men tạo thành các khuẩn lạc lồi, nhẵn, màu trắng đến màu be trên bề mặt môi trường chọn lọc. CHÚ THÍCH 1: Đặc điểm chính để định danh là việc tạo ra mầm giá đậu và / hoặc pseudomycelium (giả sợi nấm) và

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 25/05/2023

11

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13633:2023 (ISO 16212:2017 with Amendment 1:2022) về Mỹ phẩm - Vi sinh vật - Định lượng nấm men và nấm mốc

TCVN13633:2023,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN13633:2023,***,Hóa chất TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 13633:2023 ISO 16212:2017 WITH AMENDMENT 1:2022 MỸ PHẨM - VI SINH VẬT - ĐỊNH LƯỢNG NẤM MEN VÀ NẤM MỐC Cosmetics - Microbiology - Enumeration of yeast and mould Lời nói đầu TCVN 13633:2023 hoàn toàn tương

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 25/05/2023

12

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13639:2023 (ISO 22717:2015 with amendment 1:2022) về Mỹ phẩm - Vi sinh vật - Phát hiện Pseudomonas aeruginosa

TCVN13639:2023,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN13639:2023,***,Hóa chất TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 13639:2023 ISO 22717:2015 WITH AMENDMENT 1:2022 MỸ PHẨM - VI SINH VẬT - PHÁT HIỆN PSEUDOMONAS AERUGINOSA Cosmetics - Microbiology - Detection of Pseudomonas aeruginosa Lời nói đầu TCVN 13639:2023 hoàn toàn

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 25/05/2023

13

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13640:2023 (ISO 22718:2015 with amendment 1:2022) về Mỹ phẩm - Vi sinh vật - Phát hiện Staphylococcus aureus

TCVN13640:2023,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN13640:2023,***,Hóa chất TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 13640:2023 ISO 22718:2015 WITH AMENDMENT 1:2022 MỸ PHẨM - VI SINH VẬT - PHÁT HIỆN STAPHYLOCOCCUS AUREUS Cosmetics - Microbiology - Detection of Staphylococcus aureus Lời nói đầu TCVN 13640:2023 hoàn toàn

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 25/05/2023

14

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13876:2023 về Vi sinh vật trong chuỗi thực phẩm - Định lượng nhanh nấm men và nấm mốc bằng phương pháp sử dụng đĩa Compact Dry YMR

TCVN13876:2023,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN13876:2023,***,Công nghệ- Thực phẩm TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 13876:2023 VI SINH VẬT TRONG CHUỖI THỰC PHẨM - ĐỊNH LƯỢNG NHANH NẤM MEN VÀ NẤM MỐC BẰNG PHƯƠNG PHÁP SỬ DỤNG ĐĨA COMPACT DRY YMR Microbiology of the food chain - Rapid enumeration of yeasts and moulds by the method

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 06/02/2024

15

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13875:2023 về Vi sinh vật trong chuỗi thực phẩm - Định lượng nhanh Escherichia coli và coliform bằng phương pháp sử dụng đĩa Compact Dry EC

TCVN13875:2023,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN13875:2023,***,Công nghệ- Thực phẩm TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 13875:2023 VI SINH VẬT TRONG CHUỖI THỰC PHẨM - ĐỊNH LƯỢNG NHANH ESCHERICHIA COLI VÀ COLIFORM BẰNG PHƯƠNG PHÁP SỬ DỤNG ĐĨA COMPACT DRY EC Microbiology of the food chain - Rapid enumeration of Escherichia coli and

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 06/02/2024

16

Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 12-5:2022/BCT về An toàn sản phẩm vật liệu nổ công nghiệp - Kíp vi sai phi điện MS

ĐẦU QCVN 12 - 5:2022/BCT do Tổ soạn thảo Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia về an toàn sản phẩm vật liệu nổ công nghiệp - kíp vi sai phi điện MS biên soạn, Cục Kỹ thuật an toàn và Môi trường công nghiệp trình duyệt, Bộ Khoa học và Công nghệ thẩm định, Bộ trưởng Bộ Công Thương ban hành theo Thông tư số 18/2022/TT-BCT ngày 31 tháng 10 năm 2022.

Ban hành: 31/10/2022

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 11/11/2022

17

Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 12-6:2022/BCT về An toàn sản phẩm vật liệu nổ công nghiệp - Kíp vi sai phi điện nổ chậm LP

NÓI ĐẦU QCVN 12 - 6:2022/BCT do Tổ soạn thảo Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia về an toàn sản phẩm vật liệu nổ công nghiệp - kíp vi sai phi điện nổ chậm LP biên soạn, Cục Kỹ thuật an toàn và Môi trường công nghiệp trình duyệt, Bộ Khoa học và Công nghệ thẩm định, Bộ trưởng Bộ Công Thương ban hành theo Thông tư số 19/2022/TT-BCT ngày 31 tháng 10 năm

Ban hành: 31/10/2022

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 11/11/2022

18

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 5603:2023 về Nguyên tắc chung về vệ sinh thực phẩm

đều có thể thực hiện việc này. Nếu cơ sở không thể tiến hành phân tích mối nguy thì cơ sở có thể dựa vào thông tin về các quy phạm thực hành an toàn thực phẩm phù hợp từ các nguồn bên ngoài như thông tin được cung cấp bởi các cơ quan có thẩm quyền, cơ quan nghiên cứu hoặc các tổ chức khác có đủ năng lực ( dụ: hiệp hội thương mại hoặc hiệp hội

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 25/05/2023

19

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 7391-1:2023 (ISO 10993-1:2018) về Đánh giá sinh học trang thiết bị y tế - Phần 1: Đánh giá và thử nghiệm trong phạm vi một quá trình quản lý rủi ro

GIÁ SINH HỌC TRANG THIẾT BỊ Y TẾ - PHẦN 1: ĐÁNH GIÁ VÀ THỬ NGHIỆM TRONG PHẠM VI MỘT QUÁ TRÌNH QUẢN LÝ RỦI RO Biological evaluation of medical devices - Part 1: Evaluation and testing within a risk management process 1  Phạm vi áp dụng Tiêu chuẩn này quy định: - các nguyên tắc chung điều chỉnh việc đánh giá sinh học các trang

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 29/05/2023

20

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13638:2023 (ISO 21149:2017 with Amendment 1:2022) về Mỹ phẩm - Vi sinh vật - Hướng dẫn định lượng và phát hiện vi khuẩn hiếu khí ưa nhiệt trung bình

TCVN13638:2023,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN13638:2023,***,Hóa chất TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 13638:2023 ISO 21149:2017 WITH AMENDMENT 1:2022 MỸ PHẨM - VI SINH VẬT - HƯỚNG DẪN ĐỊNH LƯỢNG VÀ PHÁT HIỆN VI KHUẨN HIẾU KHÍ ƯA NHIỆT TRUNG BÌNH Cosmetics - Microbiology - Enumeration and detection of aerobic mesophilic

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 25/05/2023

Chú thích

Ban hành: Ngày ban hành của văn bản.
Hiệu lực: Ngày có hiệu lực (áp dụng) của văn bản.
Tình trạng: Cho biết văn bản Còn hiệu lực, Hết hiệu lực hay Không còn phù hợp.
Đã biết: Văn bản đã biết ngày có hiệu lực hoặc đã biết tình trạng hiệu lực. Chỉ có Thành Viên Basic và Thành Viên TVPL Pro mới có thể xem các thông tin này.
Tiếng Anh: Văn bản Tiếng Việt được dịch ra Tiếng Anh.
Văn bản gốc: Văn bản được Scan từ bản gốc (Công báo), nó có giá trị pháp lý.
Lược đồ: Giúp Bạn có được "Gia Phả" của Văn bản này với toàn bộ Văn bản liên quan.
Liên quan hiệu lực: Những Văn bản thay thế Văn bản này, hoặc bị Văn bản này thay thế, sửa đổi, bổ sung.
Tải về: Chức năng để bạn tải văn bản đang xem về máy cá nhân để sử dụng.

 

Đăng nhập

HỖ TRỢ NHANH

Hỗ trợ qua Zalo
Hỗ trợ trực tuyến
(028) 3930 3279
0906 22 99 66
0838 22 99 66

 


DMCA.com Protection Status
IP: 3.22.79.125
Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn!