Tra cứu Tiêu Chuẩn Việt Nam Hạn mức bảo lãnh Chính phủ

Từ khoá: Số Hiệu, Tiêu đề hoặc Nội dung ngắn gọn của Văn Bản...(Lưu ý khi tìm kiếm)

Tìm trong: Tất cả Tiêu đề văn bản Số hiệu văn bản  
Ban hành từ: đến + Thêm điều kiện
Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm, vui lòng bấm vào đây để được hỗ trợ từ THƯ VIỆN PHÁP LUẬT

Bạn đang tìm kiếm : TIÊU CHUẨN VIỆT NAM

" Hạn mức bảo lãnh Chính phủ "

Hệ thống tìm kiếm được các Văn Bản liên quan sau :

Nếu bạn cần Văn bản hay TCVN nào, Bấm vào đây

Kết quả 1-20 trong 3943 tiêu chuẩn

LỌC KẾT QUẢ

Lĩnh vực

Ban hành: 23/11/2017

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 12/12/2017

Ban hành: 26/06/2018

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 03/07/2018

1

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13941:2023 về Chanh leo đông lạnh

cách ngâm bao bì vào nước ở nhiệt độ không quá 30 °C, ví dụ nước trong nồi cách thủy có bộ ổn nhiệt và bơm tuần hoàn (A.2.2). Nếu cần, sử dụng túi nhựa hoặc vật chứa phù hợp (A.2.3) và kẹp hoặc nén (A.2.4). Thư mục tài liệu tham khảo [1] Nghị định số 43/2017/NĐ-CP ngày 14/4/2017 của Chính phủ về nhãn hàng hóa (sửa đổi tại Nghị

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 12/03/2024

2

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13939:2023 về Thanh long đông lạnh

hoặc vật chứa phù hợp (A.2.3) và kẹp hoặc nén (A.2.4). Thư mục tài liệu tham khảo [1] Nghị định số 43/2017/NĐ-CP ngày 14/4/2017 của Chính phủ về nhãn hàng hóa (sửa đổi tại Nghị định số 111/2021/NĐ-CP ngày 09/12/2021) [2] Thông tư số 05/2019/TT-BKHCN ngày 26/6/2019 của Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ quy định chi tiết thi

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 12/03/2024

3

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13768:2023 về Tôm đông lạnh

cánh đuôi, râu tôm,...). 3.3 Khuyết tật (defectives) Sự sai lệch bất kỳ về chỉ tiêu cảm quan nhưng ở mức chấp nhận được. 3.4 Mạ băng (glazing) Việc sử dụng một lớp bảo vệ bằng đá lạnh hình thành trên bề mặt sản phẩm đã đông lạnh bằng cách phun lên sản phẩm và, hoặc nhúng sản phẩm vào trong nước biển sạch, nước uống

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 24/10/2023

4

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13767:2023 về Nhuyễn thể hai mảnh vỏ đông lạnh

vận chuyển, phân phối phải sạch, không lây nhiễm cho sản phẩm. Thư mục tài liệu tham khảo [1] Nghị định số 43/2017/NĐ-CP ngày 14 tháng 4 năm 2017 của Chính phủ về nhãn hàng hóa. [2] Thông tư số 50/2016/TT-BYT ngày 30/12/2016 của Bộ trưởng Bộ Y tế quy định giới hạn tối đa dư lượng thuốc bảo vệ thực vật trong thực phẩm. [3]

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 21/10/2023

5

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13990:2024 về Truy xuất nguồn gốc - Yêu cầu đối với logistic chuỗi lạnh cho thực phẩm

liên tục và hiệu quả. 5.2. Yêu cầu thông tin truy xuất Nhà cung cấp dịch vụ logistic chuỗi lạnh cho thực phẩm cần thu thập kịp thời, chính xác và đầy đủ thông tin truy xuất của từng khâu logistic. Thông tin truy xuất của các khâu logistic chuỗi lạnh từ vận chuyển, kho bãi, xếp dỡ..., bao gồm tối thiểu các thông tin trong Bảng 1 và có

Ban hành: Năm 2024

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 28/05/2024

6

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13756-3:2023 về Động cơ đốt trong kiểu pít tông - Động cơ điêzen 01 xi lanh, công suất dưới 37 kW dùng cho máy nông, lâm nghiệp - Phần 3: Giới hạn và phương pháp đo các chất thải gây ô nhiễm

kiểu 5. Yêu cầu kỹ thuật, giới hạn các chất gây ô nhiễm và thử nghiệm 6. Các thông số xác định họ động cơ điêzen 7. Lựa chọn động cơ đại diện Phụ lục A (Quy định) Khai báo phê duyệt kiểu Phụ lục AA (Quy định) Đặc tính cơ bản và dữ liệu thử nghiệm liên quan của động cơ điêzen Phụ lục AB (Quy định) Đặc điểm cơ bản của

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 14/03/2024

7

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12710:2019 về Nghêu luộc nguyên con đông lạnh

ngân (Hg) 0,5 2. Chì (Pb) 1,5 3. Cadimi (Cd) 2,0 4.2  Yêu cầu đối với quá trình luộc 4.2.1  Cơ sở phải thiết lập chế độ luộc phù hợp (gồm các thông số chính có liên quan như: Nhiệt độ, thời gian luộc; loài và kích cỡ nghêu; nhiệt độ

Ban hành: Năm 2019

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 02/06/2020

8

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 6307:2023 (ISO 916:2019) về Thử nghiệm các hệ thống lạnh

chuẩn này áp dụng cho việc thử nghiệm tính năng của các hệ thống lạnh sử dụng máy nén (sau đây gọi là các hệ thống lạnh) vận hành theo nguyên lý nén hơi và gồm các bộ phận của mạch để nén, ngưng tụ và bay hơi, cũng như các ống nối và bất kỳ phụ kiện liên quan cần thiết cho một mạch làm lạnh hoàn chỉnh. Tiêu chuẩn này không áp dụng để thử các

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 25/09/2023

9

Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 20-1:2024/BYT về Giới hạn các chất ô nhiễm trong thực phẩm bảo vệ sức khỏe

12/2024/TT-BYT ngày 18 tháng 7 năm 2024. QUY CHUẨN KỸ THUẬT QUỐC GIA ĐỐI VỚI GIỚI HẠN CÁC CHẤT Ô NHIỄM TRONG THỰC PHẨM BẢO VỆ SỨC KHỎE National technical regulation on the limits of contaminants for health supplements/ dietary supplements I. QUY ĐỊNH CHUNG 1. Phạm vi điều chỉnh Quy chuẩn kỹ thuật này quy định giới hạn tối đa

Ban hành: 18/07/2024

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 19/07/2024

10

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 9772:2013 (CAC/RCP 46-1999) về Quy phạm thực hành vệ sinh đối với thực phẩm bao gói sẵn bảo quản lạnhhạn sử dụng kéo dài

và/hoặc vật liệu bao gói. Khu vực lưu giữ phải phù hợp với các yêu cầu nêu trong 4.4.5.1. Sản phẩm không được xếp cao hơn mức tối đa đã được quy định đối với tủ trưng bày hoặc không được xếp phía trước ống dẫn khí hoặc quá gần đèn sinh nhiệt; khí lạnh phải được tuần hoàn tốt. Sản phẩm đã đến ngày cuối của hạn sử dụng hoặc bị hư hỏng hoặc

Ban hành: Năm 2013

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 02/11/2014

11

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12614:2019 về Tôm sú, tôm thẻ chân trắng đông lạnh

khỏe người tiêu dùng (ví dụ: vỏ tôm, chân bơi, cánh đuôi, râu tôm, tóc). 3.3 Khuyết tật Sự sai lệch bất kỳ về chỉ tiêu cảm quan nhưng ở mức chấp nhận được. 3.4 Mạ băng: Việc áp dụng một lớp bảo vệ bằng đá lạnh hình thành trên bề mặt sản phẩm đã đông lạnh bằng cách phun lên sản phẩm và, hoặc nhúng sản phẩm vào trong

Ban hành: Năm 2019

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 03/06/2020

12

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12902:2020 về Chất lượng đất - Hướng dẫn bảo quản mẫu đất ngắn hạn và dài hạn

định liệu các mẫu sẽ phù hợp cho mục đích sử dụng trong tương lai hay không. Tiêu chuẩn này cung cấp hướng dẫn về việc lựa chọn các điều kiện để lưu giữ mẫu đất. CHẤT LƯỢNG ĐẤT - HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN MẪU ĐẤT NGẮN HẠN VÀ DÀI HẠN Soil quality - Guidance on long and short term storage of soil samples 1  Phạm vi áp dụng Tiêu

Ban hành: Năm 2020

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 13/04/2022

13

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13140:2020 (ISO 22041:2019) về Tủ và quầy bảo quản lạnh chuyên dụng – Tính năng và tiêu thụ năng lượng

3.1 Tủ bảo quản lạnh (refrigerated storage cabinet) Tủ được làm lạnh bởi một hệ thống lạnh gắn liền, cho phép chứa thực phẩm đã được làm lạnh và đông duy trì trong giới hạn nhiệt độ đã định. CHÚ THÍCH: Tủ bảo quản lạnh được cung cấp với: - Cửa trong suốt: cửa có phần trong suốt nhiều hơn 20 % diện tích bề mặt cửa; - Cửa

Ban hành: Năm 2020

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 16/07/2024

14

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11277:2023 (ISO 14903:2017) về Hệ thống lạnh và bơm nhiệt - Đánh giá độ kín của các bộ phận và mối nối

chất đối với bộ phận/mối nối; b) Áp suất lớn nhất cho phép; c) Phạm vi nhiệt độ nhỏ nhất/lớn nhất; d) Quy trình và các hướng dẫn về lắp và điều chỉnh. Phải cung cấp báo cáo được nêu trong 8 f) theo yêu cầu của người mua mối nối và/hoặc bộ phận. Phụ lục A (Tham khảo) Các mức kiểm soát độ kín tương đương

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/09/2023

15

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13856:2023 (ISO 21922:2021) về Hệ thống lạnh và bơm nhiệt - Van - Yêu cầu, thử nghiệm và ghi nhãn

suất Phụ lục M (Quy định) Phương pháp xác định kích thước bộ phận của van làm việc bằng tay Thư mục tài liệu tham khảo Lời nói đầu TCVN 13856:2023 hoàn toàn tương đương với ISO 21922:2021. TCVN 13856:2023 do Ban kỹ thuật tiêu chuẩn quốc gia TCVN/TC 86 Máy lạnh và Điều hòa không khí biên soạn, Viện Tiêu chuẩn Chất

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/09/2023

16

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13121:2020 (CXS 41-1981 amended in 2019) về Đậu Hà Lan đông lạnh nhanh

biến từ đậu quả tươi, lành lặn, nguyên hạt, hạt chưa già, đã được rửa sạch, chần qua để đảm bảo ổn định về màu sắc và hương vị trong suốt chuỗi cung ứng thông thường và phù hợp với đặc tính của loài Pisum sativum L. 2.2  Định nghĩa quá trình Đậu Hà Lan đông lạnh nhanh tuân thủ quy trình cấp đông trong thiết bị thích hợp và trong các điều

Ban hành: Năm 2020

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 13/05/2023

17

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12901:2020 về Chất lượng đất - Xác định thủy ngân - Phương pháp phổ huỳnh quang nguyên tử hơi lạnh

khỏe phù hợp và đảm bảo tuân thủ các điều kiện quy định hiện hành. QUAN TRỌNG  Điều cần thiết là các thử nghiệm được thực hiện theo tiêu chuẩn này phải được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên được đào tạo phù hợp. 1  Phạm vi áp dụng Tiêu chuẩn này quy định phương pháp xác định thủy ngân trong dung dịch phân hủy bằng nước cường thủy

Ban hành: Năm 2020

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 13/04/2022

18

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 10920:2015 (ISO 2168:1974) về Nho tươi - Hướng dẫn bảo quản lạnh

1. Phạm vi áp dụng Tiêu chuẩn này quy định các điều kiện bảo quản lạnh các giống nho tươi thuộc loài Vitis vinifera Linnaeus, để kéo dài thời gian bảo quản. Giới hạn áp dụng của tiêu chuẩn này được nêu trong Phụ lục A. 2. Tài liệu viện dẫn Các tài liệu viện dẫn sau rất cần thiết cho việc áp dụng tiêu chuẩn này. Đối với các

Ban hành: Năm 2015

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 15/04/2016

19

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 7829:2013 về Tủ lạnh, tủ kết đông lạnh – Phương pháp xác định hiệu suất năng lượng

một hoặc ngăn nằm bên trong thiết bị. 3.15. Chỉnh định bộ điều khiển nhiệt độ (temperature control setting) Chỉnh định bộ điều khiển nhiệt độ mà người sử dụng điều chỉnh được để đo năng lượng phù hợp với tiêu chuẩn này. 4. Phương pháp thử nghiệm tiêu thụ năng lượng 4.1. Qui định chung Mục đích của thử nghiệm này nhằm xác

Ban hành: Năm 2013

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 06/05/2014

20

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13597-2:2022 về Đất, đá quặng - Phần 2: Xác định thành phần khoáng vật sét cao lanh bằng phương pháp nhiệt vi sai

ĐÁ QUẶNG - PHẦN 2: XÁC ĐỊNH THÀNH PHẦN KHOÁNG VẬT SÉT CAO LANH BẰNG PHƯƠNG PHÁP NHIỆT VI SAI Soils, rocks and ores - Part 2: Determination of compositions clay mineral of kaolin - Inductively differential thermal analysis method CẢNH BÁO - Khi áp dụng tiêu chuẩn này có thể liên quan đến các vật liệu, thiết bị và các thao tác gây

Ban hành: Năm 2022

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 11/01/2023

Chú thích

Ban hành: Ngày ban hành của văn bản.
Hiệu lực: Ngày có hiệu lực (áp dụng) của văn bản.
Tình trạng: Cho biết văn bản Còn hiệu lực, Hết hiệu lực hay Không còn phù hợp.
Đã biết: Văn bản đã biết ngày có hiệu lực hoặc đã biết tình trạng hiệu lực. Chỉ có Thành Viên Basic và Thành Viên TVPL Pro mới có thể xem các thông tin này.
Tiếng Anh: Văn bản Tiếng Việt được dịch ra Tiếng Anh.
Văn bản gốc: Văn bản được Scan từ bản gốc (Công báo), nó có giá trị pháp lý.
Lược đồ: Giúp Bạn có được "Gia Phả" của Văn bản này với toàn bộ Văn bản liên quan.
Liên quan hiệu lực: Những Văn bản thay thế Văn bản này, hoặc bị Văn bản này thay thế, sửa đổi, bổ sung.
Tải về: Chức năng để bạn tải văn bản đang xem về máy cá nhân để sử dụng.

 

Đăng nhập

HỖ TRỢ NHANH

Hỗ trợ qua Zalo
Hỗ trợ trực tuyến
(028) 3930 3279
0906 22 99 66
0838 22 99 66

 


DMCA.com Protection Status
IP: 18.188.25.43
Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn!