15/04/2019 15:18

Người đàn ông có hành vi sàm sỡ học sinh quỳ lạy xin lỗi, mong bỏ qua

Người đàn ông có hành vi sàm sỡ học sinh quỳ lạy xin lỗi, mong bỏ qua

Bé gái 10 tuổi sau giờ học về kể lại việc bị một người đàn ông có hành vi sàm sỡ ngay tại trường học, gia đình bức xúc yêu cầu nhà trường cho xem camera an ninh thì người này quỳ xin lỗi.

Ngày 15/4, liên quan đến vụ việc trên, trao đổi với PV, ông Trần Văn Dũng, Chủ tịch UBND huyện Tam Bình (Vĩnh Long) cho biết, mới nghe  được thông tin và đang chỉ đạo Công an xác minh làm rõ vụ việc.

Cùng ngày, tiếp xúc với PV, chị V.T.M.D. (34 tuổi, ngụ xã Mỹ Thạnh Trung, huyện, Tam Bình, Vĩnh Long) cho biết, sau khi hay tin con gái mới 10 tuổi bị người đàn ông đáng tuổi ông có hành vi sàm sỡ, chị đã làm đơn gửi chính quyền địa phương yêu cầu xử lý. Qua hai cuộc hòa giải, nhận thấy chưa hợp lý nên chị tiếp tục làm đơn gửi đến Cơ quan Công an yêu cầu xử lý nghiêm người đàn ông này. Được biết, do cuộc sống khó khăn nên chị D. phải tha hương mưu sinh, để bé H. lại cho bà ngoại nuôi.

Chị D. cho biết, trưa 6/4, con gái của chị là bé P.T.M.H. (10 tuổi, học sinh lớp 4 một trường tiểu học ở địa phương) hốt hoảng về nhà kể lại, khoảng hơn 6 giờ sáng cùng ngày, cháu H. bất ngờ bị một người đàn ông tiến đến gần rồi ôm, hôn vào mặt và có hành động sờ soạng nhiều nơi trên cơ thể.

Theo lời chị D., sự việc khiến bé H. hoảng sợ nên cố thoát ra rồi di chuyển vào lớp. Tuy nhiên, người đàn ông này vẫn tiếp tục đi theo và tiếp tục có hành vi sàm sỡ tương tự. Quá bức xúc, chị D. đã đến nhà trường, nơi con gái học báo lại sự việc bé H. bị xâm hại, đồng thời nhờ nhà trường trích xuất camera an ninh để đối chứng.

Qua trích xuất camera, người đàn ông trên được xác định là ông N.H.L. (ngụ cùng xã Mỹ Thạnh Trung; cũng là phụ huynh của một học sinh cùng trường). “Tại buổi xem lại camera hôm đó cũng có ông L., sau khi xem xong, ông L. đã quỳ xin lỗi, mong gia đình tha thứ bỏ qua nhưng tui không đồng ý”, chị D. nói.

Chị D. cho biết thêm, vụ việc sau đó cũng được chính quyền địa phương tiến hành hòa giải hai lần nhưng bất thành. “Tại buổi hòa giải, ông L. cũng thừa nhận hành vi của mình, nhưng tôi không đồng ý, tôi mong muốn ngành chức năng sớm điều tra, làm rõ hành vi của ông L. và xử lý nghiêm để tránh sự việc đáng tiếc tương tự xảy ra, tôi nghe nói đây không phải lần đầu tiên của ông L.”, chị D. bày tỏ.

Chị D. cho biết, sau sự việc trên, vì quá hoảng sợ nên bé H. đã tạm nghỉ học cho đến nay, “Cháu sợ khi đến trường lại gặp ông L. nữa nên chưa chịu đi học lại, thấy người thân đứng bên ngoài cháu mới chịu học, nhưng tôi còn phải đi làm nữa nên không thể đến trường cùng con như thế được".

Theo lời kể của cháu H., sáng sớm hôm đó, cháu được bà ngoại đưa đến trường để chuẩn bị thi nhảy xa. Khi H. vừa vào trường thì ông L. đi theo sau và ôm hôn rồi sờ mó vào người H. nhiều lần. Hoảng sợ, H. đã cố thoát ra ngoài, chạy về phía các bạn nên ông L. mới dừng lại.

Trao đổi với PV, ông L. giải thích, vào thời điểm trên, ông cũng đưa con trai đến trường. Sau đó, ông L. lấy bánh mì được trường mua sẵn để phát cho các em ăn sáng trước khi thi. Trong lúc phát bánh, ông L. thấy bé H. dễ thương nên nắm vai hôn bé H.. “Sau đó, tôi thấy camera, rồi thấy mình lớn mà hôn cháu vậy là sai nên mới đi lại gần bé với ý định nắm tay bé xin lỗi nhưng bé bỏ đi lại với các bạn học. Sự việc chỉ có vậy, nhưng tôi cũng đã quỳ xin lỗi mẹ của bé”, ông L. nói.

Hiện cơ quan chức năng huyện Tam Bình đang làm rõ sự việc.

Nguồn: Báo Công lý

532


Mời bạn Đăng nhập để có thể tải về