07/10/2020 14:12

Nghi án con trai sát hại mẹ đẻ rồi rạch bụng tự sát

Nghi án con trai sát hại mẹ đẻ rồi rạch bụng tự sát

Tú đi uống rượu về đến nhà thì xảy ra mâu thuẫn với mẹ. Tú đã dùng dao chém nhiều nhát khiến người mẹ tử vong, rồi rạch bụng tự sát.

Ngày 7/10, Công an huyện Tân Kỳ, Nghệ An đang phối hợp với cơ quan chức năng tỉnh điều tra làm rõ nguyên nhân một vụ án mạng nghiêm trọng vừa xảy ra trên địa bàn.

Thông tin ban đầu cho biết, khoảng 19h30' ngày 6/10, Nguyễn Xuân Tú (SN 1979, trú tại xã Phú Sơn, huyện Tân Kỳ) đi uống rượu về nhà. Khi về, Tú xảy ra mâu thuẫn với mẹ là B.Th.L (75 tuổi).

Trong lúc nóng giận, Tú đã cầm con dao bầu lao tới chém nhiều nhát vào người mẹ mình. Trong đó 1 nhát trúng bụng, 2 nhát vào lưng. Bị chém, bà L gục tại chỗ, tử vong sau đó. Sau khi sát hại mẹ mình, Tú cầm dao tự rạch vào bụng 1 nhát sâu rồi gục ngất tại chỗ.

Phát hiện sự việc, người thân đã đưa Tú đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa huyện Anh Sơn rồi tiếp tục chuyển xuống bệnh viện tuyến tỉnh để cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Ông Đinh Xuân Công – Chủ tịch UBND xã Phú Sơn, huyện Tân Kỳ cho biết: "Khi xã và công an nhận được tin báo sang thì phát hiện 2 mẹ con nằm gục giữa sân. Nhiều người nghĩ Tú đã chết nhưng khi kiểm tra thấy vẫn còn sống nên lập tức đưa đi cấp cứu. Nguyên nhân ban đầu được xác định do mâu thuẫn chuyện gia đình".

Được biết, Tú đã có vợ và 3 con nhỏ. Thường ngày Tú sống cùng nhà với bố mẹ. Hiện vụ việc đang được cơ quan điều tra tiếp tục làm rõ./.

Nguồn: VOV

58


Mời bạn Đăng nhập để có thể tải về