17/12/2019 08:45

Diễn biến mới vụ nữ sinh lớp 9 bị dâm ô tại trường học

Diễn biến mới vụ nữ sinh lớp 9 bị dâm ô tại trường học

Ban giám hiệu nhà trường đã tổ chức cuộc họp yêu cầu 2 giáo viên phải làm bản tường trình chi tiết vì không bao quát lớp học, không phát hiện nữ sinh lớp 9 vắng mặt trong lớp học suốt hơn 1 giờ đồng hồ và lập biên bản khiển trách đối với 2 giáo viên này.

Ngày 16/12, ông Hà Văn Vương – Hiệu trưởng trường THCS H.V (TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk) cho biết, liên quan đến sự việc một nữ sinh lớp 9 của trường bị đối tượng lạ vào trường khống chế, dâm ô trong nhà vệ sinh, Ban giám hiệu nhà trường đã tổ chức cuộc họp yêu cầu 2 giáo viên phải làm bản tường trình chi tiết vì không bao quát lớp học và lập biên bản khiển trách đối với 2 giáo viên này.

Theo ông Vương, vào sáng 14/12, nam thanh niên ăn mặc lịch sự đến trường và xin bảo vệ vào để đưa chìa khóa cho em gái học ở trường. Lúc này, bảo vệ đã cho 2 học sinh cờ đỏ của trường dẫn người này đi. Tuy nhiên, đến tiết học các em cờ đỏ vào lớp thì đối tượng lẻn vào nhà vệ sinh. Sau đó, bảo vệ của trường đã đi cất chìa khóa nên cứ ngỡ đối tượng đã ra ngoài, chứ không ngờ lại đi vào nhà vệ sinh nữ.

Thời điểm này, lớp của nữ sinh lớp 9 nói trên có tiết phát bài kiểm tra môn Ngữ văn và cô giáo đang sửa bài nên không để ý khi em nữ sinh ra ngoài. Sau khi xảy ra sự việc, nữ sinh này thừa nhận đã không xin phép cô giáo để đi vệ sinh.

Đến giờ học môn Vật lý, giáo viên cũng không biết sự vắng mặt của nữ sinh và bạn bè trong lớp cũng không báo với cô giáo. Sau hơn 1 giờ đồng hồ vắng mặt trong lớp, nữ sinh lớp 9 đã xin đối tượng thả để vào làm bài kiểm tra thì mới thoát ra, rồi chạy vào lớp khóc, kể lại sự việc cho giáo viên và nhà trường lập tức báo sự việc lên cơ quan Công an.

Cũng theo thông tin từ ông Vương, đến thời điểm hiện nay, nữ sinh lớp 9 đã ổn định tinh thần và đang bước vào kỳ thi cuối kỳ. Nhà trường đã có buổi làm việc với phụ huynh và được phụ huynh rất thông cảm.

Như Báo Bảo vệ pháp luật đã đưa tin, vào sáng 14/12, sau khi đến trường xưng là phụ huynh, Đỗ Hữu Bảo (22 tuổi, ngụ phường Thành Công, TP Buôn Ma Thuột) đã lẻn vào nhà vệ sinh của trường THCS H.V để khống chế, thực hiện hành vi dâm ô một nữ sinh lớp 9.

Không chỉ vậy, đối tượng này còn quay lại clip để đe dọa nếu nói ra sự việc sẽ phát tán lên mạng xã hội. Ngay sau khi xảy ra sự việc, đối tượng Bảo đã bị cơ quan Công an tạm giữ để phục vụ điều tra.

Tại cơ quan Công an, Bảo khai nhận không có quen biết gì với nạn nhân. Do thường xuyên xem phim sex nên Bảo bị ám ảnh và thèm khát dục vọng. Vì vậy, Bảo đã nảy sinh ý định đến trường học để thỏa mãn thú tính của mình.

Nguồn: Báo Bảo vệ Pháp luật

1952


Mời bạn Đăng nhập để có thể tải về