10/10/2019 07:54

Cháu trai chích điện ông nội

Cháu trai chích điện ông nội

KIÊN GIANG - Hồ Ngọc Thẳng đã chích điện ông nội, cướp điện thoại di động của người thân sau khi bị phát hiện lẻn vào nhà trộm cắp.

Ngày 9/10, Công an huyện Giồng Riềng đã chuyển hồ sơ sang VKSND cùng cấp đề nghị truy tố Hồ Ngọc Thẳng (19 tuổi, xã Vĩnh Thạnh) về tội Cướp giật tài sản và Cướp tài sản.

Theo điều tra, Thẳng vay tín dụng đen hơn 30 triệu đồng nhưng không có khả năng trả. Liên tục bị chủ nợ hối thúc và đe dọa, anh ta nảy sinh ý định trộm cướp để trả nợ.

Rạng sáng 28/6, Thẳng lẻn vào nhà ông nội ở tại địa phương trộm tài sản thì bị phát hiện nên chui xuống gầm giường trốn. Khi ông nội kéo ra ngoài, Thẳng dùng đèn pin có phát xung điện chích ông ngã.

Nghe tiếng hô hoán, cháu ngoại của nạn nhân chạy đến cũng bị chích điện té. Thẳng liền lấy điện thoại trị giá hơn 3 triệu đồng của người này rồi bỏ chạy.

Tối hôm sau, gã giả vờ mua hàng rồi giật dây chuyền 6,9 chỉ vàng 18K của bà chủ tiệm tạp hóa ở trung tâm huyện. Nạn nhân hô hoán, bám xe máy của kẻ cướp hàng chục mét, ngã xuống đường.

Tài sản cướp giật, Thẳng đem đến tỉnh Bình Dương bán được 12 triệu đồng. Một một tuần sau, kẻ này thì bị bắt khi lẩn trốn tại TP HCM.

Nguồn: Vnexpress

453


Mời bạn Đăng nhập để có thể tải về