24/02/2020 08:13

Bé trai 6 tuổi bị dì ruột đổ xăng đốt vì khoản nợ 3,9 triệu đồng của bố

Bé trai 6 tuổi bị dì ruột đổ xăng đốt vì khoản nợ 3,9 triệu đồng của bố

Tối ngày 23/2, Công an TP.Vũng Tàu (Bà Rịa - Vũng Tàu) cho biết đang điều tra vụ dì đốt cháu ruột khiến bé trai 6 tuổi bỏng nặng.

Liên quan đến vụ dì ruột đổ xăng châm lửa đốt cháu trai bỏng 50% cơ thể ở phường 10 (TP Vũng Tàu), người thân cho biết đã đưa nạn nhân N.T.V. (6 tuổi) lên Bệnh viện Nhi Đồng 2 (TP.HCM) điều trị.

Trao đổi với Zing.vn, người thân của nạn nhân cho biết 2 ngày qua, Phượng thường xuyên đến nhà chị gái trên đường Lưu Chí Hiếu (phường 10) yêu cầu anh rể trả khoản nợ cả gốc lẫn lãi là 3,9 triệu đồng.

Ba của V. hứa 17h ngày 23/2 đi làm về sẽ trả đủ tiền. Tuy nhiên, không đợi anh rể đến giờ đó, Phượng cầm theo con dao và can xăng đến nhà chị gái gây áp lực. Sau khi cự cãi với chị, Phượng đổ xăng lên người bé V..

Trong lúc giằng co với chị gái, bật lửa văng trúng bé V. khiến ngọn lửa bùng lên. Nghe tiếng la hét, người thân lao vào dập tắt lửa và đưa V. đến Bệnh viện Lê Lợi cấp cứu trong tình trạng bỏng nặng. Sau khi sơ cứu, cháu V. được chuyển lên Bệnh viện Nhi đồng 2 để tiếp tục điều trị.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, người dân đã giữ Nguyễn Thị Phượng giao cho công an xử lý. Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Nguồn: Báo Đời Sống Việt Nam

196


Mời bạn Đăng nhập để có thể tải về