Tra cứu Tiêu Chuẩn Việt Nam 1138/NG-LT

Từ khoá: Số Hiệu, Tiêu đề hoặc Nội dung ngắn gọn của Văn Bản...(Lưu ý khi tìm kiếm)

Tìm trong: Tất cả Tiêu đề văn bản Số hiệu văn bản  
Ban hành từ: đến + Thêm điều kiện
Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm, vui lòng bấm vào đây để được hỗ trợ từ THƯ VIỆN PHÁP LUẬT

Bạn đang tìm kiếm : TIÊU CHUẨN VIỆT NAM

" 1138/NG-LT "

Hệ thống tìm kiếm được các Văn Bản liên quan sau :

Nếu bạn cần Văn bản hay TCVN nào, Bấm vào đây

Kết quả 1-20 trong 967 tiêu chuẩn

LỌC KẾT QUẢ

Lĩnh vực

1

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 8617:2023 về Khí thiên nhiên (NG) - Hệ thống nhiên liệu cho phương tiện giao thông

TCVN8617:2023,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN8617:2023,***,Tài nguyên- Môi trường,Giao thông TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 8617:2023 KHÍ THIÊN NHIÊN (NG) - HỆ THỐNG NHIÊN LIỆU CHO PHƯƠNG TIỆN GIAO THÔNG Natural gas (NG) - Vehicular fuel systems MỤC LỤC Lời nói đầu 1  Phạm vi áp dụng 2  Tài liệu viện dẫn

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 25/07/2023

2

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 5597:2010 (ISO 1138:2007) về Phụ gia cao su - Than đen - Phương pháp xác định hàm lượng lưu huỳnh

TCVN5597:2010,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN5597:2010,***,Than đen,Phụ gia cao su ,Xác định hàm lượng lưu huỳnh,TCVN 5597:2010,Công nghiệp TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 5597:2010 ISO 1138:2007 PHỤ GIA CAO SU – THAN ĐEN – XÁC ĐỊNH HÀM LƯỢNG LƯU HUỲNH Rubber compouding ingredients – Carbon black – Determination of sulfur

Ban hành: Năm 2010

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

3

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12714-9:2020 về Giống cây lâm nghiệp - Cây giống các loài cây bản địa - Phần 9: Sồi phảng

v�o điều kiện thời tiết v� t�nh h�nh sinh trưởng của c�y con. Về nguy�n tắc phải lu�n lu�n giữ độ ẩm của đất trong bầu, tạo điều kiện cho c�y sinh trưởng b�nh thường. B�nh qu�n lượng nước cho mỗi lần tưới l� từ 3 l�t đến 4 l�t/m2. A.4.2 Sau khi cấy c�y từ 3 ng�y đến 5 ng�y tiến h�nh kiểm tra, c�y n�o chết phải cấy dặm ngay, đảm bảo mỗi

Ban hành: Năm 2020

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 05/02/2021

4

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12714-6:2020 về Giống cây lâm nghiệp - Cây giống các loài cây bản địa - Phần 6: Giổi xanh

l� từ 3 l�t đến 5 l�t/m2. A.4.2 �Sau khi cấy c�y từ 3 ng�y đến 5 ng�y tiến h�nh kiểm tra, c�y n�o chết phải cấy dặm ngay, đảm bảo mỗi bầu c� một c�y sinh trưởng v� ph�t triển tốt. Ch� � đề ph�ng nấm bệnh v� c�n tr�ng ph� hoại c�y mầm. A.4.3 �Ngay sau khi cấy c�y v�o bầu phải che b�ng. Th�ng thứ nhất đến th�ng thứ tư che b�ng cho c�y

Ban hành: Năm 2020

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 05/02/2021

5

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12714-5:2020 về Giống cây lâm nghiệp - Cây giống các loài cây bản địa - Phần 5: Trám trắng

v�o nhau th� phải gi�n bầu kết hợp với đảo bầu. A.4.5 �Tưới ẩm, l�m cỏ, ph� v�ng h�ng th�ng, nếu c�y c� l� chuyển sang m�u v�ng d�ng nước ph�n chuồng hoai pha lo�ng nồng độ 1 % để tưới, lượng tưới 4 l�t/ m2. A.4.6 �Đảo bầu lần cuối trước khi trồng từ 2 tuần đến 3 tuần. Thư mục t�i liệu tham khảo [1]. Bộ N�ng nghiệp

Ban hành: Năm 2020

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 05/02/2021

6

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12714-7:2020 về Giống cây lâm nghiệp - Cây giống các loài cây bản địa - Phần 7: Dầu rái

tưới tuỳ thuộc v�o điều kiện thời tiết v� t�nh h�nh sinh trưởng của c�y con. Về nguy�n tắc phải lu�n lu�n giữ độ ẩm của đất trong bầu, tạo điều kiện cho c�y sinh trưởng b�nh thường. B�nh qu�n lượng nước cho mỗi lần tưới l� từ 3 l�t đến 5 l�t/m2. A.4.2� Sau khi cấy c�y từ 3 ng�y đến 5 ng�y tiến h�nh kiểm tra, c�y n�o chết phải cấy dặm

Ban hành: Năm 2020

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 05/02/2021

7

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 8902:2011 (EN 1138:1994) về Nước rau quả - Xác định hàm lượng axit L-malic (L-malat) bằng enzym - Phương pháp đo phổ NADH

TCVN8902:2011,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN8902:2011,***,Công nghệ- Thực phẩm,Hóa chất TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 8902:2011 EN 1138:1994 NƯỚC RAU QUẢ – XÁC ĐỊNH HÀM LƯỢNG AXIT L-MALIC (L-MALAT) BẰNG ENZYM – PHƯƠNG PHÁP ĐO PHỔ NADH Fruit and vegetable juices – Enzymatic determination of L-malic acid (L-malate) content –

Ban hành: Năm 2011

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 30/06/2015

8

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 8127:2018 (ISO 10273:2017) về Vi sinh vật trong chuỗi thực phẩm - Phương pháp phát hiện Yersinia enterocolitica gây bệnh

1 l�t m�i trường ho�n chỉnh). Khử tr�ng 15 min trong nồi hấp �p lực (7.1) ở nhiệt độ 121 �C. B.6.2 �Dung dịch cefsulodin (15 mg/ml) B.6.2.1 �Th�nh phần Cefsulodin 1,5 g Nước 100 ml B.6.2.2 �Chuẩn bị H�a tan cefsulodin trong nước. Lọc để

Ban hành: Năm 2018

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 23/09/2021

9

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11872-2:2020 về Giống cây lâm nghiệp - Cây giống thông - Phần 2: Thông nhựa

TCVN11872-2:2020,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN11872-2:2020,***,Nông nghiệp TI�U CHUẨN QUỐC GIA TCVN 11872-2:2020 GIỐNG C�Y L�M NGHIỆP - C�Y GIỐNG TH�NG PHẦN 2: TH�NG NHỰA Forest tree cultivar - Pine seedling Part 2: Pinus merkusii Juss et de Vries Lời n�i đầu TCVN 11872-2:2020 do Viện Khoa học L�m nghiệp Việt

Ban hành: Năm 2020

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 05/02/2021

10

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13842-4:2023 (ISO/TS 20224-4:2020) về Phân tích dấu ấn sinh học phân tử - Phát hiện nguyên liệu có nguồn gốc từ động vật trong thực phẩm và thức ăn chăn nuôi bằng real-time PCR - Phần 4: Phương pháp phát hiện ADN của gà

WEBSTER M.T., SMITH N.G., BURT D.W., ELLEGREN H. Comparison of the chicken and turkey genomes reveals a higher rate of nucleotide divergence on microchromosomes than macrochromosomes. Genome Res, 2005,15(1), pp. 120-125 [2] WANG Q., CAI Y.C., HE Y.P., YANG L.T., PAN L.W. Collaborative ring trial of two real-time PCR assays for the detection of

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 05/12/2023

11

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11491:2016 về Thực phẩm có nguồn gốc thực vật - Xác định dư lượng nhóm pyrethroid tổng hợp - Phương pháp sắc ký khí

pyrethroid tổng hợp (số pic từ trái sang phải): (1) bifenthrin (0,11 ng); (2) fenpropathrin (1,00 ng); (3) λ-cyhalothrin (0,11 ng); (4 đến 5) permethrin (1,00 ng); (6 đến 9) cypermethrin (0,50 ng); (10 đến 11) fenvalerate (1,00 ng); (12 đến 13) fluvalinate (1,00 ng); và (14) deltamethrin (0,20 ng) A.2 Ví dụ về mô hình rửa giải thuốc bảo vệ thực

Ban hành: Năm 2016

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 21/06/2017

12

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13842-3:2023 (ISO/TS 20224-3:2020) về Phân tích dấu ấn sinh học phân tử - Phát hiện nguyên liệu có nguồn gốc từ động vật trong thực phẩm và thức ăn chăn nuôi bằng real-time PCR - Phần 3: Phương pháp phát hiện ADN của lợn

lặp lại theo TCVN 13841 (ISO 20813). Thiết lập các phép thử PCR như sau: a) trộn hỗn hợp thuốc thử PCR, ly tâm trong thời gian ngắn và dùng pipet lấy 20 μL cho vào mỗi lọ phản ứng; b) thêm 5 μL từng ADN mẫu thử (từ 20 ng/μL đến 200 ng/μL) hoặc kiểm chứng dương ADN đích hoặc kiểm chứng chiết mẫu trắng hoặc nước vào các lọ phản ứng tương

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 06/12/2023

13

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12844-3:2019 (ISO 28560-3:2014) về Thông tin và tư liệu - Nhận dạng bằng tần số radio (RFID) trong thư viện - Phần 3: Mã hóa độ dài cố định

TCVN12844-3:2019,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN12844-3:2019,***,Điện - điện tử TI�U CHUẨN QUỐC GIA TCVN 12844-3:2019 ISO 28560-3:2014 TH�NG TIN V� TƯ LIỆU - NHẬN DẠNG BẰNG TẦN SỐ RADIO (RFID) TRONG THƯ VIỆN - PHẦN 3: M� H�A ĐỘ D�I CỐ ĐỊNH Information and documentation - RFID in libraries - Part 3: Fixed length

Ban hành: Năm 2019

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 06/01/2021

14

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 9888-2:2013 (IEC 62305-2:2010) về Bảo vệ chống sét - Phần 2: Quản lý rủi ro

(sét đánh gần kết cấu)........ 6.3 LO Tổn thất trong một kết cấu do hỏng các hệ thống bên trong............. Bảng C.2, C8, C12 LT Tổn thất do điện giật làm tổn thương.................................................... Bảng C.2, C12 LU

Ban hành: Năm 2013

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 31/03/2015

15

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 10638:2014 (EN 14123:2003) về Thực phẩm - Xác định hàm lượng AFLATOXIN B1 và tổng AFLATOXIN B1, B2, G1, G2 trong lạc, quả hồ trăn, quả vả và bột ớt - Phương pháp sắc kí lỏng hiệu năng cao có tạo dẫn xuất sau cột và làm sạch bằng cột ái lực miễn nhiễm

định trước khi sử dụng tiêu chuẩn. 1. Phạm vi áp dụng Tiêu chuẩn này áp dụng để xác định các aflatoxin B1, B2, G1 và G2 trong quả vả, quả hồ trăn, quả lạc và bột ớt. Giới hạn định lượng của phương pháp là 0,8 ng/g đối với từng loại aflatoxin hoặc tốt hơn (các giá trị nhận được từ nghiên cứu liên phòng và nội phòng thí nghiệm), tùy

Ban hành: Năm 2014

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 26/04/2016

16

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12327:2018 (ISO 2233:2000) về Bao bì - Bao bì và đơn vị tải vận chuyển đã điền đầy đủ hoàn chỉnh - Điều hòa để thử

12327:2018 ho�n to�n tương đương với ISO 2233:2000. TCVN 12327:2018 do Ban kỹ thuật Ti�u chuẩn quốc gia TCVN/TC 122 Bao b� bi�n soạn, Tổng cục Ti�u chuẩn Đo lường Chất lượng đề nghị, Bộ Khoa học v� C�ng nghệ c�ng bố. BAO B� - BAO B� V� ĐƠN VỊ TẢI VẬN CHUYỂN Đ� ĐIỀN ĐẦY, HO�N CHỈNH - ĐIỀU H�A ĐỂ THỬ Packaging - Complete, filled

Ban hành: Năm 2018

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 20/09/2019

17

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11314:2016 về Không khí xung quanh - Xác định tổng hydrocacbon thơm đa vòng (pha khí và pha hạt) - Thu mẫu bằng bộ lọc hấp phụ với phân tích sắc ký khí/khối phổ

Phạm vi áp dụng Tiêu chuẩn này quy định quy trình lấy mẫu, làm sạch và phân tích để xác định hydrocacbon thơm đa vòng (PAH) trong không khí xung quanh bằng cách thu PAH ở cả pha khí và pha hạt và để xác định chúng. Đây là phương pháp thể tích lớn (100 l/min đến 250 l/min) có thể phát hiện nồng độ PAH 0,05 ng/m3 hoặc thấp hơn với thể tích

Ban hành: Năm 2016

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 13/09/2017

18

Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia QCVN 37:2011/BTNMT về chuẩn hóa địa danh phục vụ công tác thành lập bản đồ do Bộ Tài nguyên và Môi trường ban hành

đr…; - Các phụ âm cuối vần, cuối từ vẫn giữ nguyên các phụ âm cuối tiếng Việt: n, m, p, l, c, ch, ng, nh, t; - Đối với các tổ hợp hai phụ âm trong địa danh không có trong tiếng Việt như kr, br, bl, hr, xp, xt, pl, st, cr… thì sử dụng các tổ hợp đó để phiên chuyển địa danh. Riêng đối với tổ hợp hai phụ âm tr thì được âm tiết hoá

Ban hành: 06/07/2011

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

19

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 138-64 về Axit sunfuric acquy sản xuất bằng phương pháp tiếp xúc

chuy�n chở trong c�c toa th�ng l�t ch�) 0,03 0,05 b) Mangan (Mn) 0,00005 0,0001 c) Sắt (Fe) � 0,006 0,012 d) Clo (Cl) 0,0005 0,0005 e)

Ban hành: Năm 1964

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 05/02/2021

20

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 9524:2012 (EN 14133:2009) về Thực phẩm - Xác định hàm lượng ochratoxin A trong rượu vang và bia - Phương pháp sắc kí lỏng hiệu năng cao (HPLC) có làm sạch bằng cột ái lực miễn nhiễm

nhận trong một nghiên cứu liên phòng thử nghiệm theo Hướng dẫn của AOAC [4] về các thủ tục nghiên cứu cộng tác để đánh giá xác nhận phương pháp phân tích hàm lượng ochratoxin A trong rượu vang và bia qua việc phân tích các mẫu nhiễm tự nhiên và các mẫu rượu vang và bia thêm chuẩn ở các mức khác nhau trong dải từ 0,1 ng/ml đến 3 ng/ml. 2. Tài

Ban hành: Năm 2012

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/04/2013

Chú thích

Ban hành: Ngày ban hành của văn bản.
Hiệu lực: Ngày có hiệu lực (áp dụng) của văn bản.
Tình trạng: Cho biết văn bản Còn hiệu lực, Hết hiệu lực hay Không còn phù hợp.
Đã biết: Văn bản đã biết ngày có hiệu lực hoặc đã biết tình trạng hiệu lực. Chỉ có Thành Viên Basic và Thành Viên TVPL Pro mới có thể xem các thông tin này.
Tiếng Anh: Văn bản Tiếng Việt được dịch ra Tiếng Anh.
Văn bản gốc: Văn bản được Scan từ bản gốc (Công báo), nó có giá trị pháp lý.
Lược đồ: Giúp Bạn có được "Gia Phả" của Văn bản này với toàn bộ Văn bản liên quan.
Liên quan hiệu lực: Những Văn bản thay thế Văn bản này, hoặc bị Văn bản này thay thế, sửa đổi, bổ sung.
Tải về: Chức năng để bạn tải văn bản đang xem về máy cá nhân để sử dụng.

 

Đăng nhập

HỖ TRỢ NHANH

Hỗ trợ qua Zalo
Hỗ trợ trực tuyến
(028) 3930 3279
0906 22 99 66
0838 22 99 66

 

Từ khóa liên quan


DMCA.com Protection Status
IP: 3.138.125.2
Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn!