Tra cứu Tiêu Chuẩn Việt Nam Bảo lãnh Chính phủ

Từ khoá: Số Hiệu, Tiêu đề hoặc Nội dung ngắn gọn của Văn Bản...(Lưu ý khi tìm kiếm)

Tìm trong: Tất cả Tiêu đề văn bản Số hiệu văn bản  
Ban hành từ: đến + Thêm điều kiện
Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm, vui lòng bấm vào đây để được hỗ trợ từ THƯ VIỆN PHÁP LUẬT

Bạn đang tìm kiếm : TIÊU CHUẨN VIỆT NAM

" Bảo lãnh Chính phủ "

Hệ thống tìm kiếm được các Văn Bản liên quan sau :

Nếu bạn cần Văn bản hay TCVN nào, Bấm vào đây

Kết quả 1-20 trong 4851 tiêu chuẩn

LỌC KẾT QUẢ

Lĩnh vực

Ban hành: 23/11/2017

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 12/12/2017

Ban hành: 26/06/2018

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 03/07/2018

1

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13941:2023 về Chanh leo đông lạnh

cách ngâm bao bì vào nước ở nhiệt độ không quá 30 °C, ví dụ nước trong nồi cách thủy có bộ ổn nhiệt và bơm tuần hoàn (A.2.2). Nếu cần, sử dụng túi nhựa hoặc vật chứa phù hợp (A.2.3) và kẹp hoặc nén (A.2.4). Thư mục tài liệu tham khảo [1] Nghị định số 43/2017/NĐ-CP ngày 14/4/2017 của Chính phủ về nhãn hàng hóa (sửa đổi tại Nghị

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 12/03/2024

2

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13939:2023 về Thanh long đông lạnh

chế biến từ ruột quả thanh long tươi đạt độ chín thích hợp cho sơ chế, chế biến, được cấp đông, đóng gói trong bao bì thích hợp và duy trì ở điều kiện nhiệt độ không lớn hơn -18 °C. CHÚ THÍCH: Một số dạng sản phẩm thanh long đông lạnh (đã tách vỏ) bao gồm: nguyên quả, nửa quả, dạng cắt miếng, dạng viên (hạt lựu), puree quả và các dạng thích

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 12/03/2024

3

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13768:2023 về Tôm đông lạnh

được hoặc nước uống được có các phụ gia đã được chấp nhận, khi thích hợp. 3.5 Cháy lạnh (deep dehydration) Phần sản phẩm bị mất nước, do không có lớp băng bảo vệ. 3.6 Xử lý nhiệt (heat treatment) Quá trình gia nhiệt bằng nước hoặc hơi nước trong một khoảng thời gian đảm bảo để tâm sản phẩm đạt được nhiệt độ đủ để đông

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 24/10/2023

4

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13973:2024 về Cây nước nóng lạnh - Hiệu suất năng lượng

dưới bồn rửa hoặc tích hợp vào công trình, thiết bị có nguồn cấp nước không phải từ nước đóng chai; các thiết bị có chức năng chính là cung cấp đá; và thiết bị làm lạnh nước không phải bằng máy nén. 2  Tài liệu viện dẫn Không có tài liệu viện dẫn. 3  Thuật ngữ và định nghĩa Tiêu chuẩn này áp dụng các thuật ngữ và định nghĩa dưới

Ban hành: Năm 2024

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/06/2024

5

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13767:2023 về Nhuyễn thể hai mảnh vỏ đông lạnh

có mùi lạ, đảm bảo an toàn thực phẩm và có đầy đủ thông tin về nguồn gốc, xuất xứ theo quy định hiện hành. 4.2  Yêu cầu đối với quá trình xử lý nhiệt 4.2.1  Cơ sở phải thiết lập chế độ xử lý nhiệt phù hợp (gồm các thông số chính có liên quan như: nhiệt độ, thời gian xử lý nhiệt; loài và kích cỡ nhuyễn thể hai mảnh vỏ; nhiệt độ nguyên

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 21/10/2023

6

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13990:2024 về Truy xuất nguồn gốc - Yêu cầu đối với logistic chuỗi lạnh cho thực phẩm

liên tục và hiệu quả. 5.2. Yêu cầu thông tin truy xuất Nhà cung cấp dịch vụ logistic chuỗi lạnh cho thực phẩm cần thu thập kịp thời, chính xác và đầy đủ thông tin truy xuất của từng khâu logistic. Thông tin truy xuất của các khâu logistic chuỗi lạnh từ vận chuyển, kho bãi, xếp dỡ..., bao gồm tối thiểu các thông tin trong Bảng 1 và có

Ban hành: Năm 2024

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 28/05/2024

7

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12710:2019 về Nghêu luộc nguyên con đông lạnh

ngân (Hg) 0,5 2. Chì (Pb) 1,5 3. Cadimi (Cd) 2,0 4.2  Yêu cầu đối với quá trình luộc 4.2.1  Cơ sở phải thiết lập chế độ luộc phù hợp (gồm các thông số chính có liên quan như: Nhiệt độ, thời gian luộc; loài và kích cỡ nghêu; nhiệt độ

Ban hành: Năm 2019

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 02/06/2020

8

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13774:2023 về Cao lanh để sản xuất sứ dân dụng - Xác định độ trắng

2,0°/min, lưu ở nhiệt độ cao nhất 30min. - Mẫu sau nung được để nguội đến nhiệt độ phòng trước khi tiến hành đo độ trắng. 6.2. Hiệu chuẩn thiết bị đo theo hướng dẫn của nhà sản xuất. 6.3. Thao tác đo mẫu theo hướng dẫn của nhà sản xuất, bao gồm: - Điều chỉnh về 0: đặt tấm đen chuẩn (phụ kiện đi kèm máy) lên mâm đỡ ở phần đầu đo của

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 21/12/2023

9

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 6307:2023 (ISO 916:2019) về Thử nghiệm các hệ thống lạnh

chuẩn này áp dụng cho việc thử nghiệm tính năng của các hệ thống lạnh sử dụng máy nén (sau đây gọi là các hệ thống lạnh) vận hành theo nguyên lý nén hơi và gồm các bộ phận của mạch để nén, ngưng tụ và bay hơi, cũng như các ống nối và bất kỳ phụ kiện liên quan cần thiết cho một mạch làm lạnh hoàn chỉnh. Tiêu chuẩn này không áp dụng để thử các

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 25/09/2023

10

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13773:2023 về Cao lanh để sản xuất sứ dân dụng - Xác định độ co dài

dựng, Bộ Công thương đề nghị, Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng xét duyệt, Bộ Khoa học và Công nghệ ban hành. CAO LANH ĐỂ SẢN XUẤT SỨ DÂN DỤNG - XÁC ĐỊNH ĐỘ CO DÀI Kaolin for manufacturing tableware - Determination of linear shrinkage 1. Phạm vi áp dụng Tiêu chuẩn này quy định phương pháp để xác định độ co dài, bao

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 21/12/2023

11

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12614:2019 về Tôm sú, tôm thẻ chân trắng đông lạnh

lạnh, bao gồm các dạng sản phẩm có xử lý nhiệt, không xử lý nhiệt đông lạnh, ăn liền, không ăn liền. 2  Tài liệu viện dẫn Các tài liệu viện dẫn sau rất cần thiết cho việc áp dụng tiêu chuẩn này. Đối với các tài liệu viện dẫn ghi năm công bố thì áp dụng phiên bản được nêu và phiên bản sửa đổi, bổ sung hoặc phiên bản thay thế (nếu có). Đối

Ban hành: Năm 2019

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 03/06/2020

12

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13140:2020 (ISO 22041:2019) về Tủ và quầy bảo quản lạnh chuyên dụng – Tính năng và tiêu thụ năng lượng

chính tủ đó. Cũng có thể thực hiện các phép thử và kiểm tra này một cách riêng lẻ dùng cho việc nghiên cứu một đặc tính cụ thể. Các ngăn của một tủ lạnh kết hợp mà không dự định để bảo quản thực phẩm thì không phải là đối tượng cho các phép thử và kiểm tra của tiêu chuẩn này. Bảng 2 liệt kê các phép thử và kiểm tra. Bảng 2 - Tóm

Ban hành: Năm 2020

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 16/07/2024

13

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13856:2023 (ISO 21922:2021) về Hệ thống lạnh và bơm nhiệt - Van - Yêu cầu, thử nghiệm và ghi nhãn

tôi luyện (mẫu thử chữ V theo ISO). CHÚ THÍCH: Một số vật liệu thích hợp được nêu trong Phụ lục E của tiêu chuẩn này. 6.9  Trục xoay Vật liệu làm trục xoay phải chống ăn mòn để đảm bảo làm việc an toàn và phải thể hiện các đặc tính vật liệu thích hợp trong phạm vi nhiệt độ vận hành hoàn chỉnh. 6.10  Vật liệu thủy tinh

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/09/2023

14

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11277:2023 (ISO 14903:2017) về Hệ thống lạnh và bơm nhiệt - Đánh giá độ kín của các bộ phận và mối nối

chất đối với bộ phận/mối nối; b) Áp suất lớn nhất cho phép; c) Phạm vi nhiệt độ nhỏ nhất/lớn nhất; d) Quy trình và các hướng dẫn về lắp và điều chỉnh. Phải cung cấp báo cáo được nêu trong 8 f) theo yêu cầu của người mua mối nối và/hoặc bộ phận. Phụ lục A (Tham khảo) Các mức kiểm soát độ kín tương đương

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/09/2023

15

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13121:2020 (CXS 41-1981 amended in 2019) về Đậu Hà Lan đông lạnh nhanh

biến từ đậu quả tươi, lành lặn, nguyên hạt, hạt chưa già, đã được rửa sạch, chần qua để đảm bảo ổn định về màu sắc và hương vị trong suốt chuỗi cung ứng thông thường và phù hợp với đặc tính của loài Pisum sativum L. 2.2  Định nghĩa quá trình Đậu Hà Lan đông lạnh nhanh tuân thủ quy trình cấp đông trong thiết bị thích hợp và trong các điều

Ban hành: Năm 2020

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 13/05/2023

16

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12901:2020 về Chất lượng đất - Xác định thủy ngân - Phương pháp phổ huỳnh quang nguyên tử hơi lạnh

khỏe phù hợp và đảm bảo tuân thủ các điều kiện quy định hiện hành. QUAN TRỌNG  Điều cần thiết là các thử nghiệm được thực hiện theo tiêu chuẩn này phải được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên được đào tạo phù hợp. 1  Phạm vi áp dụng Tiêu chuẩn này quy định phương pháp xác định thủy ngân trong dung dịch phân hủy bằng nước cường thủy

Ban hành: Năm 2020

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 13/04/2022

17

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 7829:2013 về Tủ lạnh, tủ kết đông lạnh – Phương pháp xác định hiệu suất năng lượng

đặt như trong vận hành theo hướng dẫn của nhà chế tạo. Tất cả các phụ tùng bên trong được cung cấp kèm theo thiết bị lạnh, kể cả khay đá, phải được đặt đúng vị trí. Tuy nhiên, trong trường hợp ngăn kết đông hoặc ngăn bảo quản thực phẩm đông lạnh không có vách ngăn riêng để chứa các khay đá này thì chúng phải được lấy ra. Nếu không có qui định

Ban hành: Năm 2013

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 06/05/2014

18

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 10925:2015 (ISO 9833:1993) về Dưa quả tươi - Bảo quản và vận chuyển lạnh

trình bảo quản và vận chuyển lạnh dưa quả tươi (Cucumis melo L.) Tiêu chuẩn này có thể áp dụng cho dưa quả tươi chín sớm, chính vụ (giữa vụ) và chín muộn. 2. Chuẩn bị dưa quả tươi để vận chuyển và bảo quản lạnh 2.1. Thu hoạch Dưa quả tươi được thu hoạch bằng tay vào buổi sáng hoặc buổi chiều trong thời tiết khô, không sớm hơn 3

Ban hành: Năm 2015

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 15/04/2016

19

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 10922:2015 (ISO 7561:1984) về Nấm trồng - Hướng dẫn bảo quản và vận chuyển lạnh

đặc biệt. Nếu cần bảo quản hoặc vận chuyển thì phải làm lạnh sơ bộ sản phẩm này ngay sau khi thu hoạch và trước khi bao gói, nhiệt độ bảo quản được khuyến cáo là không dưới 2 °C. 4.2. Nhiệt độ Nhiệt độ phụ thuộc vào quá trình bảo quản và vận chuyển. Nấm có thể được bảo quản từ 4 ngày đến 5 ngày ở + 2 °C và từ 2 ngày đến 3 ngày ở + 5 °C.

Ban hành: Năm 2015

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 15/04/2016

20

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 10926:2015 (ISO 9930:1993) về Đậu quả xanh - Bảo quản và vận chuyển lạnh

đổi như quy định trong 5.1 và 5.2. 5.4. Bảo quản Đậu quả xanh được đóng vào các hộp bằng gỗ hoặc hộp bằng chất dẻo có thể đặt trong kho đã làm lạnh sơ bộ và được xếp thành chồng. Chiều cao của mỗi chồng phụ thuộc vào dung tích chứa của vật chứa. 6. Thời hạn bảo quản Với các điều kiện nêu trong 5.1 và 5.2, có thể bảo quản đậu

Ban hành: Năm 2015

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 15/04/2016

Chú thích

Ban hành: Ngày ban hành của văn bản.
Hiệu lực: Ngày có hiệu lực (áp dụng) của văn bản.
Tình trạng: Cho biết văn bản Còn hiệu lực, Hết hiệu lực hay Không còn phù hợp.
Đã biết: Văn bản đã biết ngày có hiệu lực hoặc đã biết tình trạng hiệu lực. Chỉ có Thành Viên Basic và Thành Viên TVPL Pro mới có thể xem các thông tin này.
Tiếng Anh: Văn bản Tiếng Việt được dịch ra Tiếng Anh.
Văn bản gốc: Văn bản được Scan từ bản gốc (Công báo), nó có giá trị pháp lý.
Lược đồ: Giúp Bạn có được "Gia Phả" của Văn bản này với toàn bộ Văn bản liên quan.
Liên quan hiệu lực: Những Văn bản thay thế Văn bản này, hoặc bị Văn bản này thay thế, sửa đổi, bổ sung.
Tải về: Chức năng để bạn tải văn bản đang xem về máy cá nhân để sử dụng.

 

Đăng nhập

HỖ TRỢ NHANH

Hỗ trợ qua Zalo
Hỗ trợ trực tuyến
(028) 3930 3279
0906 22 99 66
0838 22 99 66

 


DMCA.com Protection Status
IP: 18.188.25.43
Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn!