Tra cứu Tiêu Chuẩn Việt Nam 788/KH-UBND

Từ khoá: Số Hiệu, Tiêu đề hoặc Nội dung ngắn gọn của Văn Bản...(Lưu ý khi tìm kiếm)

Tìm trong: Tất cả Tiêu đề văn bản Số hiệu văn bản  
Ban hành từ: đến + Thêm điều kiện
Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm, vui lòng bấm vào đây để được hỗ trợ từ THƯ VIỆN PHÁP LUẬT

Bạn đang tìm kiếm : TIÊU CHUẨN VIỆT NAM

" 788/KH-UBND "

Hệ thống tìm kiếm được các Văn Bản liên quan sau :

Nếu bạn cần Văn bản hay TCVN nào, Bấm vào đây

Kết quả 1-20 trong 876 tiêu chuẩn

LỌC KẾT QUẢ

Lĩnh vực

1

Tiêu chuẩn ngành 10TCN 788:2006 về tiêu chuẩn rau quả - Quy trình chế biến ngô ngọt lạnh đông

10TCN788:2006,Tiêu chuẩn ngành 10TCN788:2006,***,Tiêu chuẩn rau quả ,Quy trình chế biến ngô ngọt lạnh đông,10TCN 788:2006 ,Ngô ngọt,Công nghệ- Thực phẩm TIÊU CHUẨN NGÀNH 10TCN 788:2006 TIÊU CHUẨN RAU QUẢ QUY TRÌNH CHẾ BIẾN NGÔ NGỌT LẠNH ĐÔNG 1. Phạm vi áp dụng Quy trình này áp dụng cho việc chế biến ngô ngọt nguyên

Ban hành: Năm 2006

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

2

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 6176:2009 (ASTM D 1518:1985) về vật liệu dệt - Phương pháp xác định độ truyền nhiệt

4,187 1. 3,6x10+2 3,6x10+4 2,419x10+2 2,903x10+3 2,551x10+3 6,480x10+4 kg.cal/h.m.K 1,163 1,163x10+2 1,163x10-2 2,788x10-3 1. 1.x10+2

Ban hành: Năm 2009

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

3

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12900:2020 (ISO 15192:2010) về Chất lượng đất - Xác định crôm (VI) trong vật liệu rắn bằng phân hủy kiềm và sắc ký ion với detector quang phổ

quản trong bình hút ẩm. 7.8  Natri hydroxit (NaOH), w(NaOH) > 99 %. 7.9  Magie clorua ngậm 6 phân tử nước (MgCl2-6H2O), w(MgCl2.6H2O) > 99 %. 7.10  Dikali hydrophosphat (K2HPO4), w(K2HPO4) > 99 %. 7.11  Kali dihydrophosphat (KH2PO4), w(KH2PO4) > 99 %. 7.12  Chì cromat (PbCrO4), w(PbCrO4) > 99 %. 7.13  Dung dịch thuốc

Ban hành: Năm 2020

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 13/04/2022

4

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12327:2018 (ISO 2233:2000) về Bao bì - Bao bì và đơn vị tải vận chuyển đã điền đầy đủ hoàn chỉnh - Điều hòa để thử

chọn một hoặc nhiều điều kiện được n�u trong Bảng 1. Bảng 1 - C�c điều kiện m�i trường Điều kiện Nhiệt độ Độ ẩm tương đối �C K (RH) % 1 - 55 218 Kh�ng qui định

Ban hành: Năm 2018

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 20/09/2019

5

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12844-3:2019 (ISO 28560-3:2014) về Thông tin và tư liệu - Nhận dạng bằng tần số radio (RFID) trong thư viện - Phần 3: Mã hóa độ dài cố định

kh�c, thẻ RFID được m� h�a theo c�c quy tắc của TCVN 12844-3:2019 (ISO 28560-3:2014) hoặc theo c�c quy tắc của TCVN 12844-2:2019 (ISO 28560-2:2018) hoặc theo một số quy tắc độc quyền. T�y thuộc v�o c�ng nghệ đang được sử dụng v� t�nh năng kh�c của thẻ y�u cầu tu�n thủ TCVN 12844-2:2019 (ISO 28560-2:2018), hệ thống đọc c� thể đạt được mức độ

Ban hành: Năm 2019

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 06/01/2021

Ban hành: Năm 2022

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 11/01/2023

7

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 10780-1:2017 (ISO 6579-1:2017) về Vi sinh vật trong chuỗi thực phẩm - Phương pháp phát hiện, định lượng và xác định typ huyết thanh của Salmonella - Phần 1: Phương pháp phát hiện Salmonella spp

(Na2HPO4.12H2O)b 9,0 g Kali dihydro phosphat (KH2PO4) 1,5 g Nước 1 000 ml a Ví dụ: Sản phẩm thủy phân casein bằng enzym. b Nếu sử dụng dinatri hydro phosphat với hàm lượng nước khác nhau thì điều chỉnh khối lượng của thành

Ban hành: Năm 2017

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 23/07/2018

8

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 8020:2019 (ISO/IEC 15418:2016) về Công nghệ thông tin - Kỹ thuật phân định và thu nhận dữ liệu tự động - Số phân định ứng dụng GS1 và mã phân định dữ liệu ASC MH10 và việc duy trì

5.2: 5.1  Số phân định ứng dụng GS1 Ban thư kí GS1 AI Dịch vụ khách hàng GS1 Blue Tower, Avenue Louise 326, BTE 10, BE 1050 Brussels Belgium Tel: +32 2/788 78 00 Fax: +32 2/788 78 99 Email: contactus@gs1.org GS1 là tổ chức quản lý việc đánh mã trên toàn cầu đối với các mã số phân định. GS1 hợp nhất hai hiệp

Ban hành: Năm 2019

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 18/02/2020

10

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11494:2016 về Thực phẩm chức năng - Xác định hàm lượng lycopen - Phương pháp sắc kí lỏng hiệu năng cao

4.9  Amoni axetat, độ tinh khiết tối thiểu 98 %. 4.10  Butylat hydroxytoluen (BHT), 2,6-Di-tert-butyl-p-cresol, độ tinh khiết tối thiểu 99 %. 4.11  Kali dihydrophosphat (KH2PO4), độ tinh khiết tối thiểu 99 %. 4.12  Natri hydroxit (NaOH), độ tinh khiết tối thiểu 98 %. 4.13  Axit dinatri ethylendiaminetetraaxetic (EDTA) ngậm

Ban hành: Năm 2016

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 19/06/2017

11

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12381:2018 (EN 16155:2012) về Thực phẩm - Xác định hàm lượng sucralose - Phương pháp sắc ký lỏng hiệu nâng cao

7,88mg/kg Đồ uống dạng bột hòa tan 1  = 249,52 mg/kg r = 24,61 mg/kg Đồ uống dạng bột hòa tan 2  = 225,21 mg/kg r = 16,88 mg/kg Kẹo 1  = 471,14 mg/kg r = 25,30 mg/kg

Ban hành: Năm 2018

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 17/07/2019

12

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 10929:2015 (EN 15891:2010) về Thực phẩm - Xác định deoxynivalenol trong ngũ cốc, sản phẩm ngũ cốc và thực phẩm từ ngũ cốc dành cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ - Phương pháp sắc ký lỏng hiệu năng cao sử dụng detector uv và làm sạch bằng cột ái lực miễn nhiễm

loại được liệt kê dưới đây. 4.2  Dinatri hydro phosphat, Na2HPO4, dạng khan hoặc dinatri hydro phosphat ngậm 12 phân tử nước (Na2HPO4.12 H2O). 4.3  Kali clorua, KCl 4.4  Kali dihydro phosphat, KH2PO4 4.5  Natri clorua, NaCl 4.6  Natri hydroxit, NaOH 4.7  Dung dịch axit clohydric, w(HCl) = 37 % phần khối lượng trong

Ban hành: Năm 2015

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 20/07/2021

Ban hành: Năm 2015

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 08/12/2015

Ban hành: Năm 2024

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 28/03/2024

15

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12714-6:2020 về Giống cây lâm nghiệp - Cây giống các loài cây bản địa - Phần 6: Giổi xanh

vườn c�y đầu d�ng. 2.7 Rừng giống trồng (Seed production area) Rừng giống được trồng bằng c�y gieo ươm từ hạt thu h�i từ c�y trội v� trồng kh�ng theo sơ đồ. 2.8 Rừng giống chuyển h�a (Seed stand) Rừng giống được chọn từ những l�m phần tốt nhất trong rừng tự nhi�n hoặc rừng trồng được t�c động bằng c�c biện ph�p kỹ

Ban hành: Năm 2020

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 05/02/2021

16

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 9717:2013 (ISO 19250:2010) về Chất lượng nước - Phát hiện Samonella spp

(NaCI) 5,0 g 10,0 g Dinatri hydrophosphat ngậm mười hai phân tử nước (Na2HPO4.12H2O)a 9,0 g 18,0 g Kali dihydrophosphat (KH2PO4) 1,5 g 3,0 g Nước (7.2) 1 000 mL

Ban hành: Năm 2013

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 24/10/2014

17

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12714-7:2020 về Giống cây lâm nghiệp - Cây giống các loài cây bản địa - Phần 7: Dầu rái

Rừng giống trồng (Seed production area) Rừng giống được trồng bằng c�y gieo ươm từ hạt thu h�i từ c�y trội v� trồng kh�ng theo sơ đồ. 2.8 Rừng giống chuyển h�a (Seed stand) Rừng giống được chọn từ những l�m phần tốt nhất trong rừng tự nhi�n hoặc rừng trồng được t�c động bằng c�c biện ph�p kỹ thuật l�m sinh theo quy định để

Ban hành: Năm 2020

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 05/02/2021

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 05/12/2023

19

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 8127:2018 (ISO 10273:2017) về Vi sinh vật trong chuỗi thực phẩm - Phương pháp phát hiện Yersinia enterocolitica gây bệnh

Ti�u chuẩn n�y quy định phương ph�p ph�t hiện Yersinia enterocolitica g�y bệnh cho con người. Do t�nh đa dạng của thực phẩm v� thức ăn chăn nu�i n�n phương ph�p n�y c� thể kh�ng th�ch hợp đến từng chi tiết cho từng sản phẩm cụ thể v� đối với một số sản phẩm kh�c cần sử dụng c�c phương ph�p kh�c nhau. Trong trường hợp n�y, c� thể sử dụng c�c

Ban hành: Năm 2018

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 23/09/2021

Chú thích

Ban hành: Ngày ban hành của văn bản.
Hiệu lực: Ngày có hiệu lực (áp dụng) của văn bản.
Tình trạng: Cho biết văn bản Còn hiệu lực, Hết hiệu lực hay Không còn phù hợp.
Đã biết: Văn bản đã biết ngày có hiệu lực hoặc đã biết tình trạng hiệu lực. Chỉ có Thành Viên Basic và Thành Viên TVPL Pro mới có thể xem các thông tin này.
Tiếng Anh: Văn bản Tiếng Việt được dịch ra Tiếng Anh.
Văn bản gốc: Văn bản được Scan từ bản gốc (Công báo), nó có giá trị pháp lý.
Lược đồ: Giúp Bạn có được "Gia Phả" của Văn bản này với toàn bộ Văn bản liên quan.
Liên quan hiệu lực: Những Văn bản thay thế Văn bản này, hoặc bị Văn bản này thay thế, sửa đổi, bổ sung.
Tải về: Chức năng để bạn tải văn bản đang xem về máy cá nhân để sử dụng.

 

Đăng nhập

HỖ TRỢ NHANH

Hỗ trợ qua Zalo
Hỗ trợ trực tuyến
(028) 3930 3279
0906 22 99 66
0838 22 99 66

 

Từ khóa liên quan


DMCA.com Protection Status
IP: 3.142.212.53
Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn!