04/06/2019 07:46

Nhân vật có biệt danh "chị hiểu hông" bị phạt hành chính vì chưa đủ tuổi

Nhân vật có biệt danh "chị hiểu hông" bị phạt hành chính vì chưa đủ tuổi

Do thời điểm thực hiện, H. dưới 16 tuổi nên công an phường chỉ phạt hành chính, chuyển cho công an địa phương để quản lý, giáo dục tại địa phương.

Ngày 3/6, Công an quận 2, TP HCM cho biết vừa lập biên bản vi phạm hành chính với Tr.M.H. (15 tuổi, tạm trú quận 4, TP HCM) về hành vi trộm cắp tài sản.

Người được xác định có giới tính là nam.

H. là nhân vật chính trong đoạn clip được đăng tải trên mạng xã hội gây xôn xao tối 30/5 tại Trung tâm thương mại Estella (phường An Phú, quận 2, TP HCM).

Trong đoạn clip, H. là người đã “cầm nhầm” chiếc túi xách Gucci của chị Đinh Thị H. (ngụ tại quận 9, TP HCM) tại trung tâm thương mại nói trên.

M.H. sau khi lấy chiếc túi thì bị phát hiện nhưng liên tục chối và cho rằng mình chỉ nhặt giúp. Chiếc túi sau đó được công an xác định có giá là 3,6 triệu đồng. M.H. cũng thừa nhận hành vi trộm cắp của mình.

Tuy nhiên, do thời điểm thực hiện, M.H. dưới 16 tuổi nên công an phường chỉ lập biên bản vi phạm hành chính, chuyển cho công an địa phương nơi H. đăng ký tạm trú để quản lý, giáo dục tại địa phương.

Nguồn: Thời đại 

311


Mời bạn Đăng nhập để có thể tải về