16/11/2019 08:01

Người cha sát hại hai con chết ở Đắk Nông: Khó hiểu

Người cha sát hại hai con chết ở Đắk Nông: Khó hiểu

Sau khi nhắn tin nhờ người thân đến Bãi Trước Vũng Tàu đưa xác con về nhà, Quân đã sang Đắk Nông treo cổ tự tử.

Xung quanh xôn xao vụ người cha nghi sát hại hai con ở Vũng Tàu treo cổ tự tử ở Đắk Nông, tối ngày 15/11, trao đổi với báo Đất Việt, lãnh đạo Công an xã Bông Trang, huyện Xuyên Mộc (tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) xác nhận và cho biết, người đàn ông treo cổ tự tử ở thôn 11, xã Nhân Cơ, huyện Đắk R’lấp (tỉnh Đắk Nông) là Nguyễn Trường Quân, 28 tuổi, trú xã Bông Trang.

"Quân không có họ hàng gì ở Đắk Nông, không hiểu vì sao lại sang đó treo cổ tự tử. Việc này cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra, làm rõ. Quân người gốc ở xã Bông Trang, mẹ cũng là người ở đây, còn bố Quân đã mất rồi. Tuy nhiên, theo tìm hiểu, bố Quân cũng không phải người ở Đắk Nông", lãnh đạo Công an xã Bông Trang cho biết.

Theo vị lãnh đạo này, sau khi nhắn tin nhờ người thân đến Bãi Trước Vũng Tàu (ở phường 2, TP Vũng Tàu) đưa xác các con về nhà thì Quân đã sang Đắk Nông treo cổ tự tử.

Nói về khoảng cách từ Bà Rịa - Vũng Tàu đến huyện Đắk R’lấp của tỉnh Đắk Nông, vị lãnh đạo này cho biết: "Nếu đi xe khách thì sẽ mất khoảng 6-7 tiếng đồng hồ, trung bình tài xế đi 50-60km/h. Như vậy tính khoảng cách có lẽ phải trên dưới 400km. Đường từ Bà Rịa - Vũng Tàu đến huyện Đắk R’lấp cũng rất khó đi".

Được biết, người dân phát hiện Quân treo cổ tự tử tại xã Nhân Cơ vào trưa ngày 15/11. Khi cán bộ công an khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi thì không phát hiện giấy tờ tùy thân, điện thoại di động của người này.

Trước đó, vào chiều ngày 13/11, Quân đưa hai con là N.T.A. (8 tháng tuổi) và N.T.T.V. (2 tuổi) từ quê ở huyện Xuyên Mộc xuống TP Vũng Tàu. Trưa ngày 14/11, người đàn ông này đưa các con xuống biển khiến cả hai tử vong do ngạt nước.

Sau đó, Quân vớt thi thể hai con đặt lên một mỏm đá. Qua mạng xã hội, Quân nhắn tin nhờ người thân đến Bãi trước Vũng Tàu (ở phường 2, TP Vũng Tàu) đưa xác các con về nhà.

Qua tin nhắn, Quân kể đã đưa hai con đi tự tử. Tuy nhiên, người đàn ông này không chết. Sau khi con tử vong, Quân nhắn tin xin lỗi gia đình.

Chiều tối 14/11, người thân đã đến nhận diện thi thể nạn nhân và xác định chiếc ba lô ở hiện trường là đồ dùng của Quân khi đi nghĩa vụ quân sự.

Nguồn: Báo Đất Việt

529


Mời bạn Đăng nhập để có thể tải về