03/02/2020 07:58

Hà Nội: Gã đàn ông gạ bạn học của con quan hệ tình dục

Hà Nội: Gã đàn ông gạ bạn học của con quan hệ tình dục

Khi con trai đi học thêm, Lê Đình Thắng gạ gẫm bé gái là bạn học của con trai mình sang nhà hàng xóm để quan hệ tình dục.

Ngày 2/2, Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an quận Ba Đình (Hà Nội) cho biết, đơn vị vừa khởi tố bị can, bắt tạm giam Lê Đình Thắng (SN 1980, trú tại phường Thành Công, quận Ba Đình) để điều tra về hành vi “Giao cấu hoặc thực hiện hành vi quan hệ tình dục khác với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi”.

Theo tài liệu điều tra, nạn nhân là cháu N.H.L. (SN 2006, ở Hà Nội), bạn học cùng trường với con trai của Thắng.

Khoảng 8h ngày 15/1/2020, cháu L. đến nhà Thắng chơi. Đến khoảng 8h45 cùng ngày, con trai Thắng đi học thêm, còn lại cháu L. ở chơi với Thắng. Dục vọng nổi lên, Thắng gạ gẫm cháu L. quan hệ tình dục. Sau đó, Thắng rủ cháu L. sang nhà bên cạnh để thực hiện hành vi đồi bại.

Tại đây, Thắng đã thực hiện hành vi giao cấu với cháu L. nhưng bất thành. Thắng bảo cháu L. mặc lại quần áo rồi về bên nhà Thắng. Để tránh bị phát hiện, Thắng ra ngoài trước, tay cầm theo chai rượu đánh lạc hướng, khi thấy an toàn thì quay lại mở cửa để cháu L. cùng về.

Đến trưa cùng ngày, khi về nhà mình, lo sợ có thai nên cháu L. đã kể lại sự việc cho mẹ nghe. Ngay sau đó, gia đình đã đưa cháu L. đến Công an phường Thành Công trình báo sự việc.

Cùng ngày, CA phường Thành Công đã đưa đối tượng Lê Đình Thắng về trụ sở để điều tra làm rõ. Tại cơ quan công an, biết không thể che giấu được hành vi phạm tội của mình, Thắng đã khai nhận toàn bộ sự việc.

Vụ việc được tiếp tục điều tra, làm rõ.

Nguồn: Báo Dân trí

187


Mời bạn Đăng nhập để có thể tải về