24/02/2020 08:36

Đã bắt được nghi can sát hại chủ nợ rồi đốt xác phi tang

Đã bắt được nghi can sát hại chủ nợ rồi đốt xác phi tang

Con nợ dùng dao sát hại chủ nợ khi đến nhà đòi nợ, rồi cho vào thùng phuy đốt xác phi tang đã bị lực lượng công an bắt giữ khi đang lẩn trốn ở địa phương khác.

Liên quan đến vụ một người đàn ông nghi bị giết và đốt xác phi tang tại xã Lê Lợi, huyện An Dương, TP Hải Phòng, sáng nay (23/2), nguồn tin từ cơ quan chức năng thành phố cho biết, rạng sáng cùng ngày, Phòng Cảnh sát Hình sự Công an thành phố đã phối hợp với lực lượng chức năng Bộ Công an, Công an tỉnh Sơn La bắt giữ nghi can tên T. (SN1996).

Như Dân trí đã thông tin, chiều ngày 22/2, người dân địa phương tá hỏa khi phát hiện xác một người ông trong bị đốt trong thùng phi, trên cổ có vết chém nghi bị sát hại trong khu vườn sau nhà.

Thông tin được cấp báo đến chính quyền địa phương. Tiếp nhận thông tin, Công an xã Lê Lợi đã có mặt bảo vệ hiện trường và cấp báo sự việc tới Công an huyện An Dương để điều tra, làm rõ.

Công an TP Hải Phòng, Công an huyện An Dương sau đó qua công tác khám nghiệm hiện trường cùng một số chứng cứ khác đã xác định nghi can ra tay sát hại nạn nhân là T.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, Công an TP Hải Phòng và lực lượng chức năng Bộ Công an xác định T đã bỏ trốn lên Sơn La.

Đến 5h sáng 23/2, Công an TP Hải Phòng và lực lượng chức năng Bộ Công an với sự trợ giúp của Công an tỉnh Sơn La đã bắt giữ T. và  di lý về Hải Phòng điều tra.

Nguyên nhân vụ việc theo thông tin ban đầu, vào chiều 22/2, khi anh L. (SN 1995) làm nghề cầm đồ (ở xã Quốc Tuấn, huyện An Dương) tới nhà T. (ở thôn Tràng Duệ, xã Lê Lợi, cùng huyện An Dương) đòi tiền. Tại đây, T. không những không trả tiền mà còn dùng dao sát hại anh L. Sau khi ra tay, T. bỏ xác anh L. vào thùng phuy đốt phi tang và bỏ trốn.

 Nguồn: Báo Dân trí

120


Mời bạn Đăng nhập để có thể tải về