Tra cứu Tiêu Chuẩn Việt Nam 2173/QĐ-UBND

Từ khoá: Số Hiệu, Tiêu đề hoặc Nội dung ngắn gọn của Văn Bản...(Lưu ý khi tìm kiếm)

Tìm trong: Tất cả Tiêu đề văn bản Số hiệu văn bản  
Ban hành từ: đến + Thêm điều kiện
Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm, vui lòng bấm vào đây để được hỗ trợ từ THƯ VIỆN PHÁP LUẬT

Bạn đang tìm kiếm : TIÊU CHUẨN VIỆT NAM

" 2173/QĐ-UBND "

Hệ thống tìm kiếm được các Văn Bản liên quan sau :

Nếu bạn cần Văn bản hay TCVN nào, Bấm vào đây

Kết quả 1-20 trong 1748 tiêu chuẩn

LỌC KẾT QUẢ

Lĩnh vực

1

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 2173:1987 về Thiếc - Phương pháp xác định hàm lượng sắt

TCVN2173:1987,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN2173:1987,***,Phương pháp xác định hàm lượng sắt,Phương pháp xác định hàm lượng sắt trong thiếc, Thiếc,TCVN 2173:1987 ,Công nghiệp TIÊU CHUẨN VIỆT NAM TCVN 2173 - 87 THIẾC - PHƯƠNG PHÁP XÁC ĐỊNH HÀM LƯỢNG SẮT Tin - Method for the determination of iron content Tiêu chuẩn này ban

Ban hành: Năm 1987

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 08/03/2013

2

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 7771:2007 (ISO 2173:2003) về sản phẩm rau, quả - Xác định chất rắn hoà tan - Phương pháp khúc xạ

solids - Refractometric method Lời nói đầu TCVN 7771:2007 hoàn toàn tương đương với ISO 2173:2003; TCVN 7771:2007 do Ban kỹ thuật tiêu chuẩn TCVN/TC/F10 Rau quả và sản phẩm rau quả biên soạn, Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng đề nghị, Bộ Khoa học và Công nghệ công bố. SẢN PHẨM RAU, QUẢ - XÁC ĐỊNH CHẤT RẮN HÒA

Ban hành: Năm 2007

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

3

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13941:2023 về Chanh leo đông lạnh

định độ axit chuẩn độ được TCVN 7087 (CODEX STAN 1), Ghi nhãn thực phẩm bao gói sẵn TCVN 7771 (ISO 2173), Sản phẩm rau, quả - Xác định chất rắn hòa tan - Phương pháp khúc xạ TCVN 7806 (ISO 1842), Sản phẩm rau, quả - Xác định độ pH TCVN 7924-1 (ISO 16649-1), Vi sinh vật trong chuỗi thực phẩm - Phương pháp định lượng Escherichia

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 12/03/2024

4

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13939:2023 về Thanh long đông lạnh

TCVN 7771 (ISO 2173), Sản phẩm rau, quả - Xác định chất rắn hoà tan - Phương pháp khúc xạ TCVN 7806 (ISO 1842), Sản phẩm rau, quả- Xác định độ pH TCVN 7924-1 (ISO 16649-1), Vi sinh vật trong chuỗi thực phẩm - Phương pháp định lượng Escherichia coli dương tính β-glucuronidase - Phần 1: Kỹ thuật đếm khuẩn lạc ở 44 °C sử dụng màng lọc và 5-

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 12/03/2024

5

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 8117:2009 (ISO 5515:1979) về rau quả và sản phẩm rau quả - Phân huỷ chất hữu cơ trước khi phân tích – Phương pháp ướt

dụng phiên bản mới nhất, bao gồm cả các sửa đổi, bổ sung (nếu có). TCVN 7150 (ISO 835), Dụng cụ thí nghiệm bằng thủy tinh - Pipet chia độ. TCVN 7151 (ISO 648), Dụng cụ thí nghiệm bằng thủy tinh - Pipet một mức. TCVN 7153 (ISO 1042), Dụng cụ thí nghiệm bằng thủy tinh - Bình định mức. TCVN 7771 (ISO 2173), Sản phẩm rau, quả -

Ban hành: Năm 2009

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

6

Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 125:2021/BTTTT về Cấu trúc, định dạng dữ liệu phục vụ kết nối, tích hợp, chia sẻ dữ liệu giữa các hệ thống thông tin báo cáo trong Hệ thống thông tin báo cáo quốc gia

thông tin báo cáo của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ. 1.3. Tài liệu viện dẫn Quyết định số 20/2020/-TTg ngày 22 tháng 7 năm 2020 của Thủ tướng Chính phủ QCVN 125:2021/BTTTT về mã định danh điện tử của các cơ quan, tổ chức phục vụ kết nối, chia sẻ dữ liệu với các bộ, ngành, địa phương. 1.4. Giải thích từ ngữ 1.4.1. Hệ thống

Ban hành: 21/06/2021

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 23/06/2021

7

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13381-4:2023 về Giống cây nông nghiệp - Khảo nghiệm giá trị canh tác và giá trị sử dụng - Phần 4: Giống bưởi

TCVN 5483:1991 (ISO 750 - 1981), Sản phẩm rau, quả - Xác định độ axít chuẩn độ được TCVN 7771:2007 (ISO 2173:2003), Sản phẩm rau, quả - Xác định chất rắn hòa tan - Phương pháp khúc xạ TCVN 8977:2011 (EN 14130:2003), Thực phẩm - Xác định vitamin C bằng sắc ký lỏng hiệu năng cao (HPLC) 3  Thuật ngữ và định nghĩa Trong tiêu chuẩn

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 06/06/2024

8

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13381-3:2023 về Giống cây nông nghiệp - Khảo nghiệm giá trị canh tác và giá trị sử dụng - Phần 3: Giống cam

Xác định hàm lượng axit ascorbic - Phần 2: Phương pháp thông dụng TCVN 5483:1991 (ISO 750 - 1981), Sản phẩm rau, quả - Xác định độ axít chuẩn độ được TCVN 7771:2007 (ISO 2173:2003), Sản phẩm rau, quả - Xác định chất rắn hoà tan - Phương pháp khúc xạ TCVN 8977:2011 (EN 14130:2003), Thực phẩm - Xác định vitamin C bằng sắc ký lỏng

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 06/06/2024

9

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13381-5:2023 về Giống cây nông nghiệp - Khảo nghiệm giá trị canh tác và giá trị sử dụng - Phần 5: Giống chuối

TCVN 5483:1991 (ISO 750 - 1981), Sản phẩm rau, quả - Xác định độ axít chuẩn độ được TCVN 7771:2007 (ISO 2173:2003), Sản phẩm rau, quả - Xác định chất rắn hoà tan - Phương pháp khúc xạ TCVN 8977:2011 (EN 14130:2003), Thực phẩm - Xác định vitamin C bằng sắc ký lỏng hiệu năng cao (HPLC) 3  Thuật ngữ và định nghĩa Trong tiêu chuẩn

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 01/06/2024

10

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 5008:2007 (ISO 6660:1993) về xoài - bảo quản lạnh

bản mới nhất, bao gồm cả các sửa đổi. TCVN 5483:2007 (ISO 750:1998), Sản phẩm rau quả - Xác định độ axit chuẩn độ được. TCVN 4885:2007 (ISO 2169:1981), Sản phẩm rau quả - Điều kiện vật lý trong kho lạnh – Định nghĩa và phép đo. ISO 2173:1978 Fruit anh vegetable products – Determination of soluble solids content – Refractometric

Ban hành: Năm 2007

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

11

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 10392:2014 (CODEX STAN 254:2007) về Quả có múi đóng hộp

quả và sản phẩm quả. Phương pháp đo khúc xạ] ISO 2173:1978b) Fruit and vegetable products - Determination of soluble solids content - Refractometric method (Sản phẩm rau, quả - Xác định chất rắn hoà tan - Phương pháp khúc xạ) (Tiêu chuẩn Codex về phương pháp phân tích chung đối với rau quả chế biến) Đo

Ban hành: Năm 2014

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 21/04/2016

12

Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 02-26:2017/BNNPTNT về Cơ sở nuôi cá rô phi - Yêu cầu kỹ thuật bảo đảm vệ sinh thú y, bảo vệ môi trường và an toàn thực phẩm

trong quá trình vận chuyển. 2.1.7.3. Động cơ và thiết bị sử dụng không rò rỉ xăng, dầu ra khu vực xung quanh. 2.2. Hoạt động nuôi cá rô phi 2.2.1. Ao nuôi 2.2.1.1. Không có địch hại (rắn, ếch, nhái...) trong ao. 2.2.1.2. Chất lượng nước ao nuôi bảo đảm giá trị của các thông số được quy định tại bảng 1 - Phụ lục 1.

Ban hành: 07/06/2017

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 14/09/2023

13

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 9993:2013 (ISO 2172: 1983) về Nước quả - Xác định hàm lượng chất rắn hòa tan – Phương pháp đo tỉ trọng

dụng phương pháp quy định trong TCVN 7771 (ISO 2173). 2. Tài liệu viện dẫn Các tài liệu viện dẫn sau rất cần thiết cho việc áp dụng tiêu chuẩn này. Đối với các tài liệu viện dẫn ghi năm công bố thì áp dụng phiên bản được nêu. Đối với các tài liệu viện dẫn không ghi năm công bố thì áp dụng phiên bản mới nhất, bao gồm cả các sửa đổi, bổ

Ban hành: Năm 2013

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 29/07/2014

14

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11349:2016 về Giải phẫu gỗ - Cây hạt kín – Thuật ngữ và định nghĩa

hàng ngắn hoặc dài, các hàng theo chiều dài của mạch gỗ. Hình 17. 2.17.3 Lỗ thông ngang giữa các mạch xếp xen kẽ (Intervessels pits alternate) Lỗ thông ngang giữa các mạch sắp xếp thành các hàng chéo. Hình 18. 2.17.4 Lỗ thông ngang giữa các mạch có hình đa giác xếp xen kẽ (Shape of alternate pits polygonal) Lỗ thông

Ban hành: Năm 2016

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 13/09/2017

15

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12729:2019 (ISO 19952:2005) về Giầy dép – Từ vựng

Từng phía của các cạnh bên lắc phía sau, tại chỗ đè lên má. 2.173 Mắt cá chân vẹo trong Tình trạng uốn cong vào bên trong bất thường của bàn chân. 2.174 Phần cắt chữ v Phần hình côn của phom có thể tháo rời để cho phép bẻ gẫy khớp nối. 2.175 Giầy cấu trúc veldtschoen Giầy có cấu trúc stitchdown là giầy

Ban hành: Năm 2019

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 06/01/2021

16

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 10727:2015 (CODEX STAN 87-1981, REVISED 2003) về Sôcôla và sản phẩm sôcôla

được bằng phương pháp bay hơi, với tỷ lệ sao cho hàm lượng chất khô từ sữa trong sản phẩm cuối không lớn hơn 5 %; b) Hạnh nhân, hạt dẻ và các loại hạt khác, bao gồm cả hạt nguyên và hạt vỡ, với lượng sao cho tổng khối lượng các loại hạt này cùng với bột hạt dẻ không lớn hơn 60 % khối lượng sản phẩm cuối. 2.1.7.3. Sôcôla sữa

Ban hành: Năm 2015

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 07/12/2015

17

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13478:2021 (ISO 4618:2014) về Sơn và VECNI - Thuật ngữ và định nghĩa

2.170 Bột màu nano (Nanopigment) Bột màu được làm từ các vật thể nano. 2.171 Kích cỡ nano (Nanoscale) Dải kích cỡ từ khoảng 1 nm đến 100 nm. 2.172 Lớp phủ cấu trúc nano (Nanostructured coating) Lớp phủ có cấu trúc bên trong hoặc trên bề mặt nằm trong kích cỡ nano. 2.173 Huyền phù nano

Ban hành: Năm 2021

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 10/01/2023

18

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 7870-2:2020 (ISO 80000-2:2019) về Ðại lượng và đơn vị - Phần 2: Toán học

số thực 2-7.4 véctơ từ điểm A đến B 2-9.5 tích phân sin 2-20.7 véc tơ, thành phần Đêcac 2-18.8 tọa độ cầu 2-17.3 véc tơ, tọa độ Đêcac 2-18.4 tập

Ban hành: Năm 2020

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 14/02/2022

Ban hành: Năm 2016

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 18/09/2017

20

Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia QCVN 09:2011/BGTVT về chất lượng an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường đối với ô tô do Bộ Giao thông vận tải ban hành

24/2006/-BGTVT ngày 10 tháng 5 năm 2006 của Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải. QUY CHUẨN KỸ THUẬT QUỐC GIA VỀ CHẤT LƯỢNG AN TOÀN KỸ THUẬT VÀ BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG ĐỐI VỚI Ô TÔ National technical regulation on safety and environmental protection for automobiles 1. QUY ĐỊNH CHUNG 1.1. Phạm vi điều chỉnh Quy chuẩn này quy

Ban hành: 17/11/2011

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

Chú thích

Ban hành: Ngày ban hành của văn bản.
Hiệu lực: Ngày có hiệu lực (áp dụng) của văn bản.
Tình trạng: Cho biết văn bản Còn hiệu lực, Hết hiệu lực hay Không còn phù hợp.
Đã biết: Văn bản đã biết ngày có hiệu lực hoặc đã biết tình trạng hiệu lực. Chỉ có Thành Viên Basic và Thành Viên TVPL Pro mới có thể xem các thông tin này.
Tiếng Anh: Văn bản Tiếng Việt được dịch ra Tiếng Anh.
Văn bản gốc: Văn bản được Scan từ bản gốc (Công báo), nó có giá trị pháp lý.
Lược đồ: Giúp Bạn có được "Gia Phả" của Văn bản này với toàn bộ Văn bản liên quan.
Liên quan hiệu lực: Những Văn bản thay thế Văn bản này, hoặc bị Văn bản này thay thế, sửa đổi, bổ sung.
Tải về: Chức năng để bạn tải văn bản đang xem về máy cá nhân để sử dụng.

 

Đăng nhập

HỖ TRỢ NHANH

Hỗ trợ qua Zalo
Hỗ trợ trực tuyến
(028) 3930 3279
0906 22 99 66
0838 22 99 66

 

Từ khóa liên quan


DMCA.com Protection Status
IP: 3.16.82.140
Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn!