Tra cứu Tiêu Chuẩn Việt Nam vi phạm kế hoạch đầu tư

Từ khoá: Số Hiệu, Tiêu đề hoặc Nội dung ngắn gọn của Văn Bản...(Lưu ý khi tìm kiếm)

Tìm trong: Tất cả Tiêu đề văn bản Số hiệu văn bản  
Ban hành từ: đến + Thêm điều kiện
Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm, vui lòng bấm vào đây để được hỗ trợ từ THƯ VIỆN PHÁP LUẬT

Bạn đang tìm kiếm : TIÊU CHUẨN VIỆT NAM

" vi phạm kế hoạch đầu tư "

Hệ thống tìm kiếm được các Văn Bản liên quan sau :

Nếu bạn cần Văn bản hay TCVN nào, Bấm vào đây

Kết quả 1-20 trong 2800 tiêu chuẩn

LỌC KẾT QUẢ

Lĩnh vực

1

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13841:2023 (ISO 20813:2019) về Phân tích dấu ấn sinh học phân tử - Phương pháp phát hiện và xác định nguyên liệu có nguồn gốc từ động vật trong thực phẩm và sản phẩm thực phẩm (dựa trên axit nucleic) - Yêu cầu chung và định nghĩa

TCVN13841:2023,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN13841:2023,***,Công nghệ- Thực phẩm TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 13841:2023 ISO 20813:2019 PHÂN TÍCH DẤU ẤN SINH HỌC PHÂN TỬ - PHƯƠNG PHÁP PHÁT HIỆN VÀ XÁC ĐỊNH NGUYÊN LIỆU CÓ NGUỒN GỐC TỪ ĐỘNG VẬT TRONG THỰC PHẨM VÀ SẢN PHẨM THỰC PHẨM (DỰA TRÊN AXIT NUCLEIC) - YÊU CẦU CHUNG VÀ ĐỊNH

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 06/12/2023

2

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13632:2023 (ISO 11930:2019 with Amendment 1:2022) về Mỹ phẩm - Vi sinh vật - Đánh giá tính kháng vi sinh vật của sản phẩm mỹ phẩm

thể về tính bảo vệ kháng vi sinh vật của một sản phẩm mỹ phẩm. Tính bảo vệ kháng vi sinh vật của một sản phẩm có thể đến từ nhiều nguồn: - Hóa chất bảo quản; - Các đặc tính vốn có của công thức; - Thiết kế bao bì; - Quá trình sản xuất. Tiêu chuẩn này xác định một loạt các bước cần thực hiện khi đánh giá khả năng bảo

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 25/05/2023

3

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13637:2023 (ISO 21148:2017) về Mỹ phẩm - Vi sinh vật - Hướng dẫn chung về kiểm tra chỉ tiêu vi sinh vật

TCVN13637:2023,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN13637:2023,***,Hóa chất TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 13637:2023 ISO 21148:2017 MỸ PHẨM - VI SINH VẬT - HƯỚNG DẪN CHUNG VỀ KIỂM TRA CHỈ TIÊU VI SINH VẬT Cosmetics - Microbiology - General instructions for microbiological examination Lời nói đầu TCVN 13637:2023 hoàn toàn

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 25/05/2023

4

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 6507-3:2019 (ISO 6887-3:2017) về Vi sinh vật trong chuỗi thực phẩm - Chuẩn bị mẫu thử, huyền phù ban đầu và các dung dịch pha loãng thập phân để kiểm tra vi sinh vật - Phần 3: Các nguyên tắc cụ thể để chuẩn bị các mẫu thuỷ sản và sản phẩm thuỷ sản

6887-6:2013), Phần 6: Các nguyên tắc cụ thể để chuẩn bị mẫu được lấy từ giai đoạn sản xuất ban đầu. VI SINH VẬT TRONG CHUỖI THỰC PHẨM - CHUẨN BỊ MẪU THỬ, HUYỀN PHÙ BAN ĐẦU VÀ CÁC DUNG DỊCH PHA LOÃNG THẬP PHÂN ĐỂ KIỂM TRA VI SINH VẬT - PHẦN 3: CÁC NGUYÊN TẮC CỤ THỂ ĐỂ CHUẨN BỊ CÁC MẪU THỦY SẢN VÀ SẢN PHẨM THỦY SẢN Microbiology of the

Ban hành: Năm 2019

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 25/08/2020

5

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13636:2023 (ISO 18416:2015 with Amendment 1:2022) về Mỹ phẩm - Vi sinh vật - Phát hiện Candida albicans

trường tăng sinh lỏng phù hợp. 3.4 Mẫu pha loãng (sample dilution) Mẫu được pha loãng từ hỗn dịch mẫu ban đầu. 3.5 Vi sinh vật chỉ định (specified microorganism) Vi khuẩn ưa nhiệt hiếu khí hoặc nấm men không được có trong một sản phẩm mỹ phẩm và được công nhận là một loài gây bệnh trên da có thể gây hại cho sức khoẻ

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 25/05/2023

6

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13640:2023 (ISO 22718:2015 with amendment 1:2022) về Mỹ phẩm - Vi sinh vật - Phát hiện Staphylococcus aureus

hay dung dịch của mẫu trong thể tích nhất định của môi trường tăng sinh lỏng phù hợp. 3.4 Mẫu pha loãng (dilution sample) Mẫu được pha loãng từ hỗn dịch mẫu ban đầu. 3.5 Vi sinh vật chỉ định (specified microorganism) Vi khuẩn ưa nhiệt hiếu khí hoặc nấm men không được có trong một sản phẩm mỹ phẩm và được công nhận là

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 25/05/2023

7

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13639:2023 (ISO 22717:2015 with amendment 1:2022) về Mỹ phẩm - Vi sinh vật - Phát hiện Pseudomonas aeruginosa

mẫu trong thể tích nhất định của môi trường tăng sinh lỏng phù hợp. 3.4 Mẫu pha loãng (dilution sample) Mẫu được pha loãng từ hỗn dịch mẫu ban đầu. 3.5 Vi sinh vật chỉ định (specified microorganism) Vi khuẩn ưa nhiệt hiếu khí hoặc nấm men không được có trong một sản phẩm mỹ phẩm và được công nhận là một loài gây

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 25/05/2023

8

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13638:2023 (ISO 21149:2017 with Amendment 1:2022) về Mỹ phẩm - Vi sinh vật - Hướng dẫn định lượng và phát hiện vi khuẩn hiếu khí ưa nhiệt trung bình

bacteria Lời nói đầu TCVN 13638:2023 hoàn toàn tương đương với ISO 21149:2017 và sửa đổi 1:2022. TCVN 13638:2023 do Viện Kiểm nghiệm Thuốc thành phố Hồ Chí Minh biên soạn, Bộ Y tế đề nghị, Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng thẩm định, Bộ Khoa học và Công nghệ công bố. MỸ PHẨM - VI SINH VẬT - HƯỚNG DẪN ĐỊNH LƯỢNG VÀ PHÁT

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 25/05/2023

9

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 10989:2015 về Sản phẩm nông sản thực phẩm - Thiết kế tiêu chuẩn lấy mẫu từ lô hàng

TCVN10989:2015,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN10989:2015,***,Công nghệ- Thực phẩm TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 10989 : 2015 SẢN PHẨM NÔNG SẢN THỰC PHẨM - THIẾT KẾ PHƯƠNG PHÁP CHUẨN ĐỂ LẤY MẪU TỪ LÔ HÀNG Agricultural food products - Layout for a standar method of sampling from a lot Lời nói đầu TCVN 10989:2015 tương

Ban hành: Năm 2015

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 15/04/2016

10

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13989:2024 về Truy xuất nguồn gốc - Yêu cầu đối với chuỗi cung ứng sản phẩm dược mỹ phẩm

nguyên tắc mã hóa, trách nhiệm ghi nhận và lưu giữ thông tin. Các đối tác thương mại phải xác định ít nhất một cấp độ vật phẩm truy xuất cho từng chuyến hàng. 6  Yêu cầu thiết lập hệ thống truy xuất nguồn gốc 6.1  Yêu cầu về phạm vi Hệ thống truy xuất nguồn gốc phải bao trùm được chuỗi cung ứng dược mỹ phẩm tối thiểu bắt đầu từ

Ban hành: Năm 2024

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 29/06/2024

11

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 10782:2015 (ISO 13307:2013) về Vi sinh vật trong thực phẩm và thức ăn chăn nuôi - Giai đoạn sản xuất ban đầu - Kỹ thuật lấy mẫu

nguyên tắc chung để chuẩn bị huyền phù ban đầu và các dung dịch pha loãng thập phân. 3. Thuật ngữ và định nghĩa Trong tiêu chuẩn này sử dụng các thuật ngữ và định nghĩa sau: 3.1. Giai đoạn sản xuất ban đầu (primary production stage) Bao gồm tất cả các giai đoạn sản xuất thực phẩm từ trại chăn nuôi đến khi thu hoạch hoặc đến cơ sở

Ban hành: Năm 2015

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 07/12/2015

12

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12596:2018 về Quy phạm thực hành vệ sinh đối với gia vị và rau thơm khô

xử lý kiểm soát chất lượng. Việc thử nghiệm vi sinh có thể là một công cụ hữu hiệu để đánh giá và xác minh tính hiệu lực của an toàn thực phẩm và thực hành vệ sinh, cung cấp thông tin về môi trường, quá trình sản xuất và thậm chí từng lô sản phẩm riêng biệt, khi kế hoạch lấy mẫu và phương pháp luận được thiết kế và thực hiện tốt. Việc sử

Ban hành: Năm 2018

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 03/06/2019

13

Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 02-30:2018/BNNPTNT về Chợ đầu mối, chợ đấu giá nông lâm thủy sản - Yêu cầu bảo đảm an toàn thực phẩm

CHUNG 1.1. Phạm vi điều chỉnh Quy chuẩn này quy định yêu cầu để bảo đảm an toàn thực phẩm đối với chợ đầu mối, chợ đấu giá nông lâm thủy sản. Quy chuẩn này không áp dụng đối với các chợ truyền thống, dân sinh, nông thôn, miền núi; chợ chuyên kinh doanh động vật sống; chợ tạm; chợ nổi. 1.2. Đối tượng áp dụng Quy chuẩn này áp

Ban hành: 01/10/2018

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 01/11/2018

14

Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 01:2020/BCT về Yêu cầu thiết kế cửa hàng xăng dầu

trên mặt nước số QCVN 10:2015/BCT. QUY CHUẨN KỸ THUẬT QUỐC GIA VỀ YÊU CẦU THIẾT KẾ CỬA HÀNG XĂNG DẦU National Technical Regulation on Design requirements for Petrol filling stations Chương I QUY ĐỊNH CHUNG Điều 1. Phạm vi điều chỉnh Quy chuẩn này quy định về yêu cầu kỹ thuật cơ bản trong thiết kế xây dựng mới,

Ban hành: 30/06/2020

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 07/07/2020

15

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 7607:2017 (ISO 21572:2013) về Thực phẩm - Phân tích dấu ấn sinh học phân tử - Phương pháp dựa trên protein

TCVN7607:2017,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN7607:2017,***,Công nghệ- Thực phẩm TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 7607:2017 ISO 21572:2013 THỰC PHẨM - PHÂN TÍCH DẤU ẤN SINH HỌC PHÂN TỬ - PHƯƠNG PHÁP DỰA TRÊN PROTEIN Foodstuffs - Molecular biomarker analysis - Protein-based methods Lời nói đầu TCVN 7607:2017 thay thế

Ban hành: Năm 2017

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 04/06/2018

16

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13039:2022 về Hải đồ điện tử - Đặc tả về sản phẩm bề mặt địa hình đáy biển

phẩm tuân thủ theo TCVN 13040:2022 khác hỗ trợ hành hải an toàn, cập bến và neo đậu chính xác cũng như hoạch định các tuyến hành trình cho tàu biền. Mục đích thứ hai của sản phẩm bề mặt địa hình đáy biển là cung cấp dữ liệu địa hình đáy biển có độ phân giải cao cho các ứng dụng hàng hải khác. 5. Phạm vi thông số kỹ thuật

Ban hành: Năm 2022

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 29/05/2023

17

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN ISO 14067:2020 về Khí nhà kính - Dấu vết cacbon của sản phẩm - Yêu cầu và hướng dẫn định lượng

vòng đời của một sản phẩm, bắt đầu từ việc khai thác tài nguyên và tìm nguồn nguyên liệu thô và qua các giai đoạn sản xuất, sử dụng và kết thúc vòng đời của sản phẩm đó. ISO/TR 14069 hỗ trợ người dùng trong việc áp dụng TCVN ISO 14064-1, cung cấp các hướng dẫn và các dụ để giúp họ cải thiện tính minh bạch trong việc định lượng khí thải và

Ban hành: Năm 2020

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 13/05/2022

18

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 8695-3:2023 (ISO/IEC 20000-3:2019) về Công nghệ thông tin - Quản lý dịch vụ - Phần 3: Hướng dẫn về xác định phạm vi và khả năng áp dụng của TCVN 8695-1 (ISO/IEC 20000-1)

công việc trước đây, chi phí và khả năng bắt đầu trong khoảng thời gian yêu cầu. Để xác định đầy đủ các tiêu chí đánh giá, cần phải thiết lập một phạm vi rõ ràng cho SMS và các dịch vụ kế hoạch, các cấu phần dịch vụ hoặc các quá trình được chỉ định cho nhau. Có thể cần phối hợp các tiêu chí và lựa chọn các bên khác với các nhóm mua sắm

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 11/03/2024

19

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 7391-1:2023 (ISO 10993-1:2018) về Đánh giá sinh học trang thiết bị y tế - Phần 1: Đánh giá và thử nghiệm trong phạm vi một quá trình quản lý rủi ro

TCVN 7391-15:2023 (ISO 10993-15:2019), Phần 15: Nhận dạng và định lượng sản phẩm phân hủy từ kim loại và hợp kim - TCVN 7391-16:2020 (ISO 10993-16:2017), Phần 16: Thiết kế nghiên cứu độc lực cho sản phầm phân hủy và ngâm chiết - TCVN 7391-17:2007 (ISO 10993-17:2002), Phần 17: Thiết lập giới hạn cho phép của chất ngâm chiết - TCVN

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 29/05/2023

20

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12974:2020 (ISO 21150:2015) về Mỹ phẩm - Vi sinh vật - Phát hiện E.coli

TCVN12974:2020,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN12974:2020,***,Hóa chất TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 12974:2020 ISO 21150:2015 MỸ PHẨM - VI SINH VẬT - PHÁT HIỆN E.COLI Cosmetics - Microbiology - Detection of Escherichia coli Lời nói đầu TCVN 12974:2020 hoàn toàn tương đương với ISO 21150:2015. TCVN 12974 :2020 do

Ban hành: Năm 2020

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 23/09/2021

Chú thích

Ban hành: Ngày ban hành của văn bản.
Hiệu lực: Ngày có hiệu lực (áp dụng) của văn bản.
Tình trạng: Cho biết văn bản Còn hiệu lực, Hết hiệu lực hay Không còn phù hợp.
Đã biết: Văn bản đã biết ngày có hiệu lực hoặc đã biết tình trạng hiệu lực. Chỉ có Thành Viên Basic và Thành Viên TVPL Pro mới có thể xem các thông tin này.
Tiếng Anh: Văn bản Tiếng Việt được dịch ra Tiếng Anh.
Văn bản gốc: Văn bản được Scan từ bản gốc (Công báo), nó có giá trị pháp lý.
Lược đồ: Giúp Bạn có được "Gia Phả" của Văn bản này với toàn bộ Văn bản liên quan.
Liên quan hiệu lực: Những Văn bản thay thế Văn bản này, hoặc bị Văn bản này thay thế, sửa đổi, bổ sung.
Tải về: Chức năng để bạn tải văn bản đang xem về máy cá nhân để sử dụng.

 

Đăng nhập

HỖ TRỢ NHANH

Hỗ trợ qua Zalo
Hỗ trợ trực tuyến
(028) 3930 3279
0906 22 99 66
0838 22 99 66

 


DMCA.com Protection Status
IP: 3.139.238.48
Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn!