Tra cứu Tiêu Chuẩn Việt Nam sửa đổi thông tư 39/2013

Từ khoá: Số Hiệu, Tiêu đề hoặc Nội dung ngắn gọn của Văn Bản...(Lưu ý khi tìm kiếm)

Tìm trong: Tất cả Tiêu đề văn bản Số hiệu văn bản  
Ban hành từ: đến + Thêm điều kiện
Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm, vui lòng bấm vào đây để được hỗ trợ từ THƯ VIỆN PHÁP LUẬT

Bạn đang tìm kiếm : TIÊU CHUẨN VIỆT NAM

" sửa đổi thông tư 39/2013 "

Hệ thống tìm kiếm được các Văn Bản liên quan sau :

Nếu bạn cần Văn bản hay TCVN nào, Bấm vào đây

Kết quả 1-20 trong 5168 tiêu chuẩn

LỌC KẾT QUẢ

Lĩnh vực

1

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 10736-39:2023 (ISO 16000-39:2019) về Không khí trong nhà - Phần 39: Xác định các amin - Phân tích các amin bằng sắc ký lỏng (siêu) hiệu năng cao kết hợp với phép đo khối phổ độ phân giải cao hoặc hai lần khối phổ

toàn đối với các chất gây ô nhiễm không khí (ví dụ: văn phòng, phòng bán hàng), các tòa nhà công cộng (ví dụ: nhà hàng, rạp hát, rạp chiếu phim và các phòng họp khác) và cabin hành khách của xe cơ giới và phương tiện giao thông công cộng là một trong những loại môi trường trong nhà quan trọng nhất. KHÔNG KHÍ TRONG NHÀ - PHẦN 39: XÁC

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 19/03/2024

2

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 7907:2013 (ISO 15174 - 2012) về Sữa và sản phẩm sữa – Chất làm đông tụ sữa từ vi sinh vật – Xác định hoạt độ đông tụ sữa tổng số

nhiệt độ tối đa cho phép trong nồi cách thủy  0,2 0C (xem 4.9), thì cần cải tiến thiết kế của nồi cách thủy hoặc cải thiện hệ thống tuần hoàn nước. 7.4.2. Lặp lại ngay quy trình 7.4.1 nhưng thay dung dịch làm việc đối chứng làm đông tụ sữa từ vi sinh vật (7.2.2) bằng dung dịch thử chất làm đông tụ sữa từ vi sinh vật (7.3). 7.4.3. Lặp lại

Ban hành: Năm 2013

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 30/07/2014

3

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 10022:2013 (ISO 23058:2006) về Sữa và sản phẩm sữa – Rennet cừu và rennet dê – Xác định hoạt độ đông tụ sữa tổng số

TCVN10022:2013,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN10022:2013,***,Công nghệ- Thực phẩm TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 10022:2013 ISO 23058:2006 SỮA VÀ SẢN PHẨM SỮA - RENNET CỪU VÀ RENNET DÊ - XÁC ĐỊNH HOẠT ĐỘ ĐÔNG TỤ SỮA TỔNG SỐ Milk and milk products - Ovine and caprine rennets - Determination of total milk-clotting activity

Ban hành: Năm 2013

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 01/10/2014

4

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13805:2023 về Truy xuất nguồn gốc - yêu cầu đối với chuỗi cung ứng sữa và sản phẩm sữa

truy xuất nguồn gốc cho phép thu thập, lưu giữ và truy xuất dữ liệu điện tử về các thông tin quan trọng đối với các cấp độ sản phẩm trong toàn bộ chuỗi cung ứng, từ cơ sở chăn nuôi gia súc cho sữa đến người tiêu dùng cuối cùng. Mỗi cơ sở sản xuất, kinh doanh có thể thực hiện một hoặc nhiều vai trò trong chuỗi cung ứng sữa và sản phẩm sữa

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 05/12/2023

5

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 8685-39:2020 về Quy trình kiểm nghiệm vắc xin - Phần 39: Vắc xin vô hoạt phòng hội chứng còi cọc do Circovirus gây ra ở lợn

các tài liệu viện dẫn không ghi năm công bố thì áp dụng phiên bản mới nhất, bao gồm cả các bản sửa đổi, bổ sung (nếu có). TCVN 8684:2011 Vắc xin và chế phẩm sinh học dùng trong thú y - Phép thử độ thuần khiết 3  Chữ viết tắt PCV2: Porcine Circo Virus Serotype 2 (Vi rút Circo tuýp 2) ELISA: Enzyme-linked Immunosorbent Assay

Ban hành: Năm 2020

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 30/12/2022

6

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 7087:2013 (CODEX STAN 1-1985, Sửa đổi 2010) về Ghi nhãn thực phẩm bao gói sẵn

TCVN7087:2013,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN7087:2013,***,Công nghiệp,Công nghệ- Thực phẩm TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 7087:2013 CODEX STAN 1-1985, SỬA ĐỔI 2010 GHI NHÃN THỰC PHẨM BAO GÓI SẴN Labelling of prepackaged foods Lời nói đầu TCVN 7087:2013 thay thế TCVN 7087:2008; TCVN 7087:2013 hoàn toàn tương

Ban hành: Năm 2013

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 25/02/2014

7

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 9766:2013 (CODEX STAN 184:1993, sửa đổi 1:2005) về Xoài quả tươi

TCVN9766:2013,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN9766:2013,***,Công nghệ- Thực phẩm TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 9766:2013 CODEX STAN 184 - 1993 WITH AMENDMENT 1-2005 XOÀI QUẢ TƯƠI Mangoes Lời nói đầu TCVN 9766 : 2013 hoàn toàn tương đương với CODEX STAN 184-1993, sửa đổi 1-2005 TCVN 9766 : 2013 do Cục chế

Ban hành: Năm 2013

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 02/11/2014

8

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 9768:2013 (CODEX STAN 220:1999, sửa đổi 2:2011) về Nhãn quả tươi

TCVN9768:2013,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN9768:2013,***,Công nghệ- Thực phẩm TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 9768:2013 CODEX STAN 220-1999 WITH AMENDMENT 2-2011 NHÃN QUẢ TƯƠI Longans Lời nói đầu TCVN 9768 : 2013 hoàn toàn tương đương với CODEX STAN 220-1993, sửa đổi 2-2011 TCVN 9768 : 2013 do Cục chế biến,

Ban hành: Năm 2013

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 02/11/2014

9

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 9767:2013 (CODEX STAN 196-1995, sửa đổi 2:2011) về Vải quả tươi

TCVN9767:2013,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN9767:2013,***,Công nghệ- Thực phẩm TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 9767:2013 CODEX STAN 196-1995 WITH AMENDMENT 2-2011 VẢI QUẢ TƯƠI Litchi Lời nói đầu TCVN 9767 : 2013 hoàn toàn tương đương với CODEX STAN 196-1995, sửa đổi 2-2011 TCVN 9767 : 2013 do Cục chế biến,

Ban hành: Năm 2013

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 02/11/2014

10

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 9764:2013 (CODEX STAN 204-1997, sửa đổi 1:2005) về Măng cụt quả tươi

giấy hoặc tem, mang thông tin thương mại, nhưng phải được in hoặc dán bằng mực hoặc hồ dán không độc. Măng cụt quả tươi phải được đóng vào bao bì theo quy định của TCVN 9770:2013 (CAC/RCP 44-1995, Amd. 1-2004) Quy phạm thực hành bao gói và vận chuyển rau, quả tươi. 5.2.1. Bao bì Bao bì phải có chất lượng, vệ sinh, thông thoáng và

Ban hành: Năm 2013

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 24/10/2014

11

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 10024:2013 (ISO 15322:2005) về Sữa bột và sản phẩm sữa bột – Xác định đặc tính của sữa trong cà phê nóng (phép thử cà phê)

TCVN10024:2013,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN10024:2013,***,Công nghệ- Thực phẩm TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 10024:2013 ISO 15322:2005 SỮA BỘT VÀ SẢN PHẨM SỮA BỘT - XÁC ĐỊNH ĐẶC TÍNH CỦA SỮA TRONG CÀ PHÊ NÓNG (PHÉP THỬ CÀ PHÊ) Dried milk and dried milk products - Determination of their behaviour in hot coffee (Coffee

Ban hành: Năm 2013

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 01/10/2014

12

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN ISO 14021:2013 (ISO 14021:1999, Sửa đổi 1:2011) về Nhãn môi trường và công bố về môi trường - Tự công bố về môi trường (Ghi nhãn môi trường kiểu II)

TCVNISO14021:2013,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVNISO14021:2013,***,Tài nguyên- Môi trường TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN ISO 14021:2013 ISO 14021:1999, SỬA ĐỔI 1:2011 NHÃN MÔI TRƯỜNG VÀ CÔNG BỐ VỀ MÔI TRƯỜNG - TỰ CÔNG BỐ VỀ MÔI TRƯỜNG (GHI NHÃN MÔI TRƯỜNG KIỂU II) Environmental labels and declarations - Self-declared

Ban hành: Năm 2013

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 25/02/2014

13

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 9770:2013 (CAC/RCP 44-1995, sửa đổi 1:2004) về Quy phạm thực hành bao gói và vận chuyển rau, quả tươi

hoặc điều chỉnh hàng tuần. Đôi khi dịch vụ bị hủy bỏ đột ngột do trục trặc, vì vậy hãng vận chuyển cần liên hệ với người có trách nhiệm tại cảng biển và cảng hàng không ở điểm đi và điểm đến để nhận được những thông tin mới nhất về các dịch vụ. Những ấn phẩm thương mại của địa phương cũng là nguồn cung cấp thông tin hữu ích, vì nhiều hãng vận

Ban hành: Năm 2013

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 02/11/2014

14

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 9730:2013 ( ISO 15783:2002, sửa đổi 1:2008) về Bơm Rôto động lực không có cụm làm kín - Cấp II - Đặc tính kỹ thuật

tương đương với ISO 15783:2002 và Sửa đổi 1:2008. TCVN 9730:2013 do Ban kỹ thuật tiêu chuẩn quốc gia TCVN/TC 131 Hệ thống truyền dẫn chất lỏng biên soạn, Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng đề nghị, Bộ Khoa học và Công nghệ công bố. Lời giới thiệu Tiêu chuẩn này là tiêu chuẩn đầu tiên trong một loạt tiêu chuẩn liên quan đến đặc

Ban hành: Năm 2013

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 25/11/2014

15

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 9971:2013 (ISO 18252:2006) về Chất béo sữa dạng khan – Xác định thành phần sterol bằng sắc ký khí lỏng (Phương pháp thông dụng)

TCVN9971:2013,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN9971:2013,***,Công nghệ- Thực phẩm TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 9971:2013 ISO 18252:2006 CHẤT BÉO SỮA DẠNG KHAN – XÁC ĐỊNH THÀNH PHẦN STEROL BẰNG SẮC KÝ KHÍ LỎNG (PHƯƠNG PHÁP THÔNG DỤNG) Anhydrous milk fat – Determination of sterol composition by gas liquid chromatography (Routine

Ban hành: Năm 2013

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 30/07/2014

16

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 10256:2013 (ISO 690:2010) về Thông tin và liệu - Hướng dẫn cho các tham chiếu và trích dẫn thư mục đối với các nguồn tin

TCVN10256:2013,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN10256:2013,*** TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 10256:2013 ISO 690:2010 THÔNG TIN VÀ LIỆU – HƯỚNG DẪN CHO CÁC THAM CHIẾU VÀ TRÍCH DẪN THƯ MỤC ĐỐI VỚI CÁC NGUỒN TIN Information and documentation – Guidelines for bibliographic references and citations to information resources

Ban hành: Năm 2013

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 31/01/2015

17

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 9314:2013 (ISO 15996:2005, sửa đổi 1:2007) về Chai chứa khí - Van áp suất dư - Yêu cầu chung và thử kiểu

dụng phiên bản đã nêu. Đối với các tài liệu viện dẫn không ghi năm công bố thì áp dụng phiên bản mới nhất (bao gồm cả các sửa đổi). TCVN 6550 (ISO 10156) Khí và hỗn hợp khí - Xác định thế cháy và khả năng oxy hóa đối với việc lựa chọn đầu ra của van chai chứa khí. TCVN 7163 (ISO 10297) Chai chứa khí di động - Van chai - Đặc tính kỹ thuật

Ban hành: Năm 2013

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 25/10/2013

18

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 10253:2013 (ISO 11800:1998) về Thông tin và liệu - Yêu cầu đối với vật liệu và phương pháp đóng bìa sử dụng trong sản xuất sách

TCVN10253:2013,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN10253:2013,*** TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 10253:2013 ISO 11800:1998 THÔNG TIN VÀ LIỆU - YÊU CẦU ĐỐI VỚI VẬT LIỆU VÀ PHƯƠNG PHÁP ĐÓNG BÌA SỬ DỤNG TRONG SẢN XUẤT SÁCH Information and documentation - Requirements for binding materials and methods used in the manufacture of

Ban hành: Năm 2013

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 31/01/2015

19

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 8082:2013 (ISO 6731:2010) về Sữa, cream và sữa cô đặc - Xác định hàm lượng chất khô tổng số (Phương pháp chuẩn)

5. Lấy mẫu Việc lấy mẫu không quy định trong tiêu chuẩn này. Nên lấy mẫu theo TCVN 6400 (ISO 707)[1] Mẫu gửi đến phòng thử nghiệm phải đúng là mẫu đại diện và không bị hư hỏng hoặc thay đổi trong suốt quá trình bảo quản và vận chuyển. 6. Chuẩn bị mẫu thử 6.1. Sữa Đưa mẫu về nhiệt độ từ 200C đến 250C. Trộn kỹ mẫu để đảm

Ban hành: Năm 2013

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 15/04/2014

20

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 9662:2013 (ISO 18329:2004) về Sữa và sản phẩm sữa - Xác định hàm lượng furosin - Phương pháp sắc ký lỏng hiệu năng cao pha đảo cặp ion

tiêu chuẩn này. CHÚ THÍCH: Hàm lượng furosin được biểu thị bằng miligam trên 100 g protein. 4. Nguyên tắc Sản phẩm ổn định đầu tiên tạo ra từ "Phản ứng Maillard" (MR) trong sữa và phomat là e-lactulosyl-lysine, được chuyển đổi từng phần qua việc thủy phân ấm axit thành furosin, việc xác định hàm lượng furosin này cho phép đánh giá

Ban hành: Năm 2013

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 18/04/2014

Chú thích

Ban hành: Ngày ban hành của văn bản.
Hiệu lực: Ngày có hiệu lực (áp dụng) của văn bản.
Tình trạng: Cho biết văn bản Còn hiệu lực, Hết hiệu lực hay Không còn phù hợp.
Đã biết: Văn bản đã biết ngày có hiệu lực hoặc đã biết tình trạng hiệu lực. Chỉ có Thành Viên Basic và Thành Viên TVPL Pro mới có thể xem các thông tin này.
Tiếng Anh: Văn bản Tiếng Việt được dịch ra Tiếng Anh.
Văn bản gốc: Văn bản được Scan từ bản gốc (Công báo), nó có giá trị pháp lý.
Lược đồ: Giúp Bạn có được "Gia Phả" của Văn bản này với toàn bộ Văn bản liên quan.
Liên quan hiệu lực: Những Văn bản thay thế Văn bản này, hoặc bị Văn bản này thay thế, sửa đổi, bổ sung.
Tải về: Chức năng để bạn tải văn bản đang xem về máy cá nhân để sử dụng.

 

Đăng nhập

HỖ TRỢ NHANH

Hỗ trợ qua Zalo
Hỗ trợ trực tuyến
(028) 3930 3279
0906 22 99 66
0838 22 99 66

 


DMCA.com Protection Status
IP: 18.118.152.73
Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn!