Từ khoá: Số Hiệu, Tiêu đề hoặc Nội dung ngắn gọn của Văn Bản...

Đăng nhập

Đang tải văn bản...

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 7907:2013 Sữa và sản phẩm sữa – Chất làm đông tụ – Xác định hoạt độ đông tụ

Số hiệu: TCVN7907:2013 Loại văn bản: Tiêu chuẩn Việt Nam
Nơi ban hành: *** Người ký: ***
Ngày ban hành: Năm 2013 Ngày hiệu lực:
ICS:07.100.30, 67.100.10 Tình trạng: Đã biết

Mẫu số

Chất làm đông

Trung bình IMCU/ml

Cv,r

%

r

r (tương đối)

%

Cv,R

%

R

R (tương đối)

%

Ngoại lệ

8/10

Rm 100%

208,6

3,1

17,9

8,6

3,6

20,9

10,0

1 (Cochran, Grubbs)

1/5

Rm 85%

178,7

1,4

7,2

4,0

4,0

20,1

11,3

2/4

Rp 100%

422,3

1,9

21,9

5,2

8,2

97,3

23,0

9/12

Rp 75%

312,8

2,3

20,0

6,4

9,2

80,8

25,8

1 Cochran

7/11

Cp 100%

232,1

1,5

9,8

4,2

5,3

34,6

14,9

1 Cochran

3/6

Cp 65%

154,9

1,7

7,4

4,8

3,2

13,9

9,0

1 Grubbs

Trung bình

 

 

2,0

 

5,5

5,6

 

15,7

 

 

THƯ MỤC TÀI LIỆU THAM KHẢO

[1] TCVN 7151 (ISO 648) Dụng cụ thí nghiệm bằng thủy tinh - Pipet một mức

[2] TCVN 6400 (ISO 707), Sữa và sản phẩm sữa - Hướng dẫn lấy mẫu.

[3] TCVN 7153 (ISO 1042), Dụng cụ thí nghiệm bằng thủy tinh - Bình định mức.

[4] TCVN 6910 -1 (ISO 5725-1), Độ chính xác (độ đúng và độ chụm) của phương pháp đo và kết quả đo. Phần 1: Nguyên tắc và định nghĩa chung.

[5] TCVN 6910-2 (ISO 5725-2), Độ chính xác (độ đúng và độ chụm) của phương pháp đo và kết quả đo. Phần 2: Phương pháp cơ bản xác định độ lặp lại và độ tái lập của phương pháp đo tiêu chuẩn.

[6] ISO 11815 Milk - Determination of total milk-clotting activity of bovine rennets

[7] TCVN 10021 (ISO 15163), Sữa và sản phẩm sữa - Rennet từ bê và bò trưởng thành - Xác định hàm lượng chymosin và pepsin bò bằng sắc kí.

...

...

...

Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.

Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66

1) Chr. Hansen's A/S, 1-27 Jernholmen, 2650 Hvidovre, Đan mạch là ví dụ về nhà cung cấp thích hợp. Thông tin này đưa ra để thuận tiện cho người sử dụng tiêu chuẩn và không ấn định phải sử dụng các sản phẩm này.

2) Cecalait, Poligny, Pháp, là ví dụ về nhà cung cấp thích hợp. Thông tin này đưa ra để thuận tiện cho người sử dụng tiêu chuẩn và không ấn định phải sử dụng các sản phẩm này.

3) Cơ quan nghiên cứu thực phẩm NIZO, Ede, Hà Lan là ví dụ về nhà cung cấp thích hợp. Thông tin này đưa ra để thuận tiện cho người sử dụng tiêu chuẩn và không ấn định phải sử dụng các sản phẩm này.

4) Cơ quan chuyên ngành thực phẩm DSM, tập đoàn sản xuất bơ sữa, Deft, Hà Lan là ví dụ về nhà cung cấp thích hợp. Thông tin này đưa ra để thuận tiện cho người sử dụng tiêu chuẩn và không ấn định phải sử dụng các sản phẩm này.

5) Các kết quả thu được sử dụng ISO 5725:1986 (đã được thay thế)

6) Các kết quả thu được từ nghiên cứu liên phòng thử nghiệm theo ISO 5725:1986 (đã được thay thế), nhưng được phân tích thống kê 5) theo TCVN 6910-1:2001 (ISO 5725-1:1994) và TCVN 6910-2:2001 (ISO 5725-2:1994).

Văn bản này chưa cập nhật nội dung Tiếng Anh

Bạn Chưa Đăng Nhập Thành Viên!


Vì chưa Đăng Nhập nên Bạn chỉ xem được Thuộc tính của văn bản.
Bạn chưa xem được Hiệu lực của Văn bản, Văn bản liên quan, Văn bản thay thế, Văn bản gốc, Văn bản tiếng Anh,...


Nếu chưa là Thành Viên, mời Bạn Đăng ký Thành viên tại đây


Bạn Chưa Đăng Nhập Thành Viên!


Vì chưa Đăng Nhập nên Bạn chỉ xem được Thuộc tính của văn bản.
Bạn chưa xem được Hiệu lực của Văn bản, Văn bản liên quan, Văn bản thay thế, Văn bản gốc, Văn bản tiếng Anh,...


Nếu chưa là Thành Viên, mời Bạn Đăng ký Thành viên tại đây


Bạn Chưa Đăng Nhập Thành Viên!


Vì chưa Đăng Nhập nên Bạn chỉ xem được Thuộc tính của văn bản.
Bạn chưa xem được Hiệu lực của Văn bản, Văn bản liên quan, Văn bản thay thế, Văn bản gốc, Văn bản tiếng Anh,...


Nếu chưa là Thành Viên, mời Bạn Đăng ký Thành viên tại đây


Bạn Chưa Đăng Nhập Thành Viên!


Vì chưa Đăng Nhập nên Bạn chỉ xem được Thuộc tính của văn bản.
Bạn chưa xem được Hiệu lực của Văn bản, Văn bản liên quan, Văn bản thay thế, Văn bản gốc, Văn bản tiếng Anh,...


Nếu chưa là Thành Viên, mời Bạn Đăng ký Thành viên tại đây


Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 7907:2013 (ISO 15174 - 2012) về Sữa và sản phẩm sữa – Chất làm đông tụ sữa từ vi sinh vật – Xác định hoạt độ đông tụ sữa tổng số

Bạn Chưa Đăng Nhập Thành Viên!


Vì chưa Đăng Nhập nên Bạn chỉ xem được Thuộc tính của văn bản.
Bạn chưa xem được Hiệu lực của Văn bản, Văn bản liên quan, Văn bản thay thế, Văn bản gốc, Văn bản tiếng Anh,...


Nếu chưa là Thành Viên, mời Bạn Đăng ký Thành viên tại đây


4.130

DMCA.com Protection Status
IP: 18.119.160.154
Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn!