Từ khoá: Số Hiệu, Tiêu đề hoặc Nội dung ngắn gọn của Văn Bản...

Đăng nhập

Đang tải văn bản...

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 9966:2013 Sữa và sản phẩm sữa – Yêu cầu đối với bình chiết chất béo kiểu Mojonnier

Số hiệu: TCVN9966:2013 Loại văn bản: Tiêu chuẩn Việt Nam
Nơi ban hành: *** Người ký: ***
Ngày ban hành: Năm 2013 Ngày hiệu lực:
ICS:67.100.10 Tình trạng: Đã biết

Chỉ tiêu

Dạng A và B

Dạng C

Đường kính (ngoài) của bầu dưới

35,0 mm ± 1,8 mm

35,0 mm ± 1,8 mm

Dung tích của bầu dưới và thân

24 ml ± 2 ml

24 ml ± 2 ml

Đường kính (ngoài) của thân

16 mm ± 1 mm

16 mm ± 1 mm

Đường kính (ngoài) của bầu trên

35,0 mm ± 1,8 mm

35,0 mm ± 1,8 mm

Đường kính (ngoài) của cổ

18,0 mm ± 0,5 mm

18,0 mm ± 0,5 mm

Góc nghiêng

- giữa bầu trên và bầu dưới

- giữa bầu trên và cổ

 

1120 ± 30

1600 ± 100

 

1280 ± 30

1600 ± 100

Chiều dài tổng số (được đo song song với trục của bầu trên)

185 mm ± 15 mm

185 mm ± 15 mm

GHI CHÚ: Các yêu cầu này đã được chọn để có thể sử dụng ống nối thủy tinh phù hợp với ISO 4803. Có đủ các dung sai cho phép nhà sản xuất bình có thể điều chỉnh cho phù hợp với các kiểu máy ly tâm khác nhau, thường dùng để xoay bình. Tuy nhiên, một số vật chứa ly tâm không phù hợp với các bình có bầu trên hoặc bầu dưới có đường kính ngoài lớn hơn 36,5 mm.

6.2. Dung tích của bầu dưới và thân

Dung tích của bầu dưới và thân (xem Bảng 1) được xác định bằng thể tích lớn nhất của chất lỏng chứa trong bình khi trục của bầu trên nằm ngang và cổ bình hướng xuống dưới.

6.3. Hướng dẫn cho nhà sản xuất

Kích thước trong Bảng 2 được nêu trong tiêu chuẩn này thường được dùng để làm hướng dẫn cho nhà sản xuất.

Bảng 2 - Hướng dẫn thêm về kích thước

Chỉ tiêu

Dạng A và B

Dạng C

...

...

...

Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.

Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66

53 mm ± 2 mm

53 mm ± 2 mm

Bầu trên:

- chiều dài

- dung tích

[sự khác nhau giữa dung tích của bầu dưới và thân (xem 6.2) và tổng dung tích của bình đã đậy kín]

 

115 mm ± 15 mm

100 ml ± 10 ml

...

...

...

Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.

Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66

115 mm ± 15 mm

100 ml ± 10 ml

Chiều dài của cổ bình

17 mm ± 2 mm

17 mm ± 2 mm

Kích thước thẳng được tính bằng milimet (mm)

CHÚ DẪN:

1 cổ

...

...

...

Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.

Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66

3 thân

4 bầu dưới

a Các kích thước này thông dụng đối với tất cả ba dạng bình, chỉ để làm hướng dẫn.

CHÚ THÍCH: Chiều dài tổng số là 185 mm ± 15 mm

Hình 1 - Bình chiết chất béo kiểu Mojonnier: Ba dạng bình khác nhau

 

THƯ MỤC TÀI LIỆU THAM KHẢO

[1] TCVN 6508:2011 (ISO 1211:2010) Sữa - Xác định hàm lượng chất béo - Phương pháp khối lượng (Phương pháp chuẩn).

[2] TCVN 8181:2009 (ISO 1735:2004) Phomat và sản phẩm phomat chế biến - Xác định hàm lượng chất béo - Phương pháp khối lượng (Phương pháp chuẩn).

...

...

...

Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.

Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66

[4] TCVN 8109:2009 (ISO 1737:2008) Sữa cô đặc và sữa đặc có đường - Xác định hàm lượng chất béo - Phương pháp khối lượng (Phương pháp chuẩn).

[5] ISO 1854 Whey cheese - Determination of fat content - Gravimetric method (Reference method)

[6] ISO 2450 Cream - Determination of fat content - Gravimetric method (Reference method)

[7] ISO 5543 Caseins and caseinates - Determination of fat content - Gravimetric method (Reference method).

Văn bản này chưa cập nhật nội dung Tiếng Anh

Bạn Chưa Đăng Nhập Thành Viên!


Vì chưa Đăng Nhập nên Bạn chỉ xem được Thuộc tính của văn bản.
Bạn chưa xem được Hiệu lực của Văn bản, Văn bản liên quan, Văn bản thay thế, Văn bản gốc, Văn bản tiếng Anh,...


Nếu chưa là Thành Viên, mời Bạn Đăng ký Thành viên tại đây


Bạn Chưa Đăng Nhập Thành Viên!


Vì chưa Đăng Nhập nên Bạn chỉ xem được Thuộc tính của văn bản.
Bạn chưa xem được Hiệu lực của Văn bản, Văn bản liên quan, Văn bản thay thế, Văn bản gốc, Văn bản tiếng Anh,...


Nếu chưa là Thành Viên, mời Bạn Đăng ký Thành viên tại đây


Bạn Chưa Đăng Nhập Thành Viên!


Vì chưa Đăng Nhập nên Bạn chỉ xem được Thuộc tính của văn bản.
Bạn chưa xem được Hiệu lực của Văn bản, Văn bản liên quan, Văn bản thay thế, Văn bản gốc, Văn bản tiếng Anh,...


Nếu chưa là Thành Viên, mời Bạn Đăng ký Thành viên tại đây


Bạn Chưa Đăng Nhập Thành Viên!


Vì chưa Đăng Nhập nên Bạn chỉ xem được Thuộc tính của văn bản.
Bạn chưa xem được Hiệu lực của Văn bản, Văn bản liên quan, Văn bản thay thế, Văn bản gốc, Văn bản tiếng Anh,...


Nếu chưa là Thành Viên, mời Bạn Đăng ký Thành viên tại đây


Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 9966:2013 (ISO 3889 : 2006) về Sữa và sản phẩm sữa – Yêu cầu đối với bình chiết chất béo kiểu Mojonnier

Bạn Chưa Đăng Nhập Thành Viên!


Vì chưa Đăng Nhập nên Bạn chỉ xem được Thuộc tính của văn bản.
Bạn chưa xem được Hiệu lực của Văn bản, Văn bản liên quan, Văn bản thay thế, Văn bản gốc, Văn bản tiếng Anh,...


Nếu chưa là Thành Viên, mời Bạn Đăng ký Thành viên tại đây


3.957

DMCA.com Protection Status
IP: 3.21.34.0
Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn!