Tra cứu Tiêu Chuẩn Việt Nam Dinh dưỡng

Từ khoá: Số Hiệu, Tiêu đề hoặc Nội dung ngắn gọn của Văn Bản...(Lưu ý khi tìm kiếm)

Tìm trong: Tất cả Tiêu đề văn bản Số hiệu văn bản  
Ban hành từ: đến + Thêm điều kiện
Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm, vui lòng bấm vào đây để được hỗ trợ từ THƯ VIỆN PHÁP LUẬT

Bạn đang tìm kiếm : TIÊU CHUẨN VIỆT NAM

" Dinh dưỡng "

Hệ thống tìm kiếm được các Văn Bản liên quan sau :

Nếu bạn cần Văn bản hay TCVN nào, Bấm vào đây

Kết quả 1-20 trong 15590 tiêu chuẩn

LỌC KẾT QUẢ

Lĩnh vực

1

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 14134-5:2024 về Đất dùng trong xây dựng đường bộ - Phương pháp thử - Phần 5: Xác định đương lượng cát

TCVN14134-5:2024,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN14134-5:2024,***,Xây dựng TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 14134-5:2024 ĐẤT DÙNG TRONG XÂY DỰNG ĐƯỜNG BỘ - PHƯƠNG PHÁP THỬ - PHẦN 5: XÁC ĐỊNH ĐƯƠNG LƯỢNG CÁT Soils for Highway Construction - Test Methods - Part 5: Determination of the Sand Equivalent Lời nói đầu TCVN

Ban hành: Năm 2024

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 17/07/2024

2

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13844:2023 về Mật ong - Xác định đường thực vật C-4 bằng phương pháp đo tỷ số đồng vị cacbon bền

TCVN13844:2023,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN13844:2023,***,Công nghệ- Thực phẩm TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 13844:2023 MẬT ONG - XÁC ĐỊNH ĐƯỜNG THỰC VẬT C-4 BẰNG PHƯƠNG PHÁP ĐO TỶ SỐ ĐỒNG VỊ CACBON BỀN Honey - Determination of C-4 plant sugars by stable carbon isotope ratio method Lời nói đầu TCVN 13844:2023 được xây

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 21/12/2023

3

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 6960:2023 về Đường và sản phẩm đường - Xác định đường khử trong sản phẩm có hàm lượng đường khử thấp - Phương pháp Knight và Allen Edta (Phương pháp chuẩn)

TCVN6960:2023,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN6960:2023,***,Công nghệ- Thực phẩm TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 6960:2023 ĐƯỜNG VÀ SẢN PHẨM ĐƯỜNG - XÁC ĐỊNH ĐƯỜNG KHỬ TRONG SẢN PHẨM CÓ HÀM LƯỢNG ĐƯỜNG KHỬ THẤP - PHƯƠNG PHÁP KNIGHT VÀ ALLEN EDTA (PHƯƠNG PHÁP CHUẨN) Sugar and sugar products - Determination of reducing sugars in

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 15/07/2023

4

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13802:2023 (ISO 16958:2015) về Sữa, sản phẩm sữa, thức ăn công thức dành cho trẻ sơ sinh và thức ăn dinh dưỡng dành cho người lớn - Xác định thành phần axit béo - Phương pháp sắc ký khí mao quản

TCVN13802:2023,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN13802:2023,***,Công nghệ- Thực phẩm TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 13802:2023 ISO 16958:2015 SỮA, SẢN PHẨM SỮA, THỨC ĂN CÔNG THỨC DÀNH CHO TRẺ SƠ SINH VÀ THỨC ĂN DINH DƯỠNG DÀNH CHO NGƯỜI LỚN - XÁC ĐỊNH THÀNH PHẦN AXIT BÉO - PHƯƠNG PHÁP SẮC KÝ KHÍ MAO QUẢN Milk, milk products,

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 05/12/2023

5

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 10916:2015 về Thực phẩm - Xác định các chất khoáng trong thức ăn và thực phẩm dinh dưỡng đặc biệt - Phương pháp quang phổ hấp thụ nguyên tử

TCVN10916:2015,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN10916:2015,***,Công nghệ- Thực phẩm TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 10916 : 2015 THỰC PHẨM - XÁC ĐỊNH CÁC CHẤT KHOÁNG TRONG THỨC ĂN VÀ THỰC PHẨM DINH DƯỠNG ĐẶC BIỆT - PHƯƠNG PHÁP QUANG PHỔ HẤP THỤ NGUYÊN TỬ Foodstuffs - Determination of minerals in infant formual and enteral products -

Ban hành: Năm 2015

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 15/04/2016

6

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 10714:2015 (ISO 11053:2009) về Dầu, mỡ thực vật - Xác định đương lượng bơ cacao trong sôcôla sữa

TCVN10714:2015,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN10714:2015,***,Công nghệ- Thực phẩm TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 10714:2015 ISO 11053:2009 DẦU, MỠ THỰC VẬT – XÁC ĐỊNH ĐƯƠNG LƯỢNG BƠ CA CAO TRONG SÔCÔLA SỮA Vegetable fats and oils – Determination of cocoa butter equivalents in milk chocolate Lời nói đầu TCVN 10714 :2015

Ban hành: Năm 2015

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 07/12/2015

7

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 7088:2015 (CAC/GL 2-1985 sửa đổi 2013 và soát xét 2015) về Hướng dẫn ghi nhãn dinh dưỡng

TCVN7088:2015,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN7088:2015,***,Công nghệ- Thực phẩm TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 7088:2015 CAC/GL 2-1985, SỬA ĐỔI 2013 VÀ SOÁT XÉT 2015 HƯỚNG DẪN GHI NHÃN DINH DƯỠNG Guidelines on nutrition labelling Lời nói đầu TCVN 7088:2015 thay thế TCVN 7088:2008; TCVN 7088:2015 hoàn toàn

Ban hành: Năm 2015

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 16/06/2016

8

Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 11-1:2012/BYT về sản phẩm dinh dưỡng công thức cho trẻ đến 12 tháng tuổi do Bộ Y tế ban hành

QCVN11-1:2012/BYT,Quy chuẩn QCVN11-1:2012,Bộ Y tế,Sản phẩm dinh dưỡng,Trẻ đến 12 tháng tuổi , QCVN 11-1:2012/BYT,Công nghệ- Thực phẩm QCVN 11-1:2012/BYT QUY CHUẨN KỸ THUẬT QUỐC GIA ĐỐI VỚI SẢN PHẨM DINH DƯỠNG CÔNG THỨC CHO TRẺ ĐẾN 12 THÁNG TUỔI National technical regulation on infant formula (for children up

Ban hành: 15/11/2012

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

9

Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 11-2:2012/BYT về sản phẩm dinh dưỡng công thức với mục đích y tế đặc biệt cho trẻ đến 12 tháng tuổi do Bộ Y tế ban hành

QCVN11-2:2012/BYT,Quy chuẩn QCVN11-2:2012,Bộ Y tế,Sản phẩm dinh dưỡng,Mục đích y tế đặc biệt ,Trẻ đến 12 tháng tuổi ,QCVN 11-2:2012/BYT ,Công nghệ- Thực phẩm QCVN 11-2:2012/BYT QUY CHUẨN KỸ THUẬT QUỐC GIA ĐỐI VỚI SẢN PHẨM DINH DƯỠNG CÔNG THỨC VỚI MỤC ĐÍCH Y TẾ ĐẶC BIỆT CHO TRẺ ĐẾN 12 THÁNG TUỔI National technical

Ban hành: 15/11/2012

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

10

Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 11-4:2012/BYT về sản phẩm dinh dưỡng chế biến từ ngũ cốc cho trẻ từ 6 đến 36 tháng tuổi do Bộ Y tế ban hành

QCVN11-4:2012/BYT,Quy chuẩn QCVN11-4:2012,Bộ Y tế,Sản phẩm dinh dưỡng,Thực phẩm chế biến từ ngũ cốc,Trẻ từ 6 đến 36 tháng tuổi ,QCVN 11-4:2012/BYT ,Công nghệ- Thực phẩm QCVN 11-4:2012/BYT QUY CHUẨN KỸ THUẬT QUỐC GIA ĐỐI VỚI SẢN PHẨM DINH DƯỠNG CHẾ BIẾN TỪ NGŨ CỐC CHO TRẺ TỪ 6 ĐẾN 36 THÁNG TUỔI National technical

Ban hành: 15/11/2012

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

11

Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 11-3:2012/BYT về sản phẩm dinh dưỡng công thức với mục đích ăn bổ sung cho trẻ từ 6 đến 36 tháng tuổi do Bộ Y tế ban hành

QCVN11-3:2012/BYT,Quy chuẩn QCVN11-3:2012,Bộ Y tế,Sản phẩm dinh dưỡng,Thức ăn bổ sung,Trẻ từ 6 đến 36 tháng tuổi ,QCVN 11-3:2012/BYT ,Công nghệ- Thực phẩm QCVN 11-3:2012/BYT QUY CHUẨN KỸ THUẬT QUỐC GIA ĐỐI VỚI SẢN PHẨM DINH DƯỠNG CÔNG THỨC VỚI MỤC ĐÍCH ĂN BỔ SUNG CHO TRẺ TỪ 6 ĐẾN 36 THÁNG TUỔI National technical

Ban hành: 15/11/2012

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

12

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 7088:2008 (CAC/GL 2-2003) về Hướng dẫn ghi nhãn dinh dưỡng

TCVN7088:2008,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN7088:2008,***,Hướng dẫn ghi nhãn dinh dưỡng ,TCVN 7088:2008,Công nghệ- Thực phẩm TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 7088 : 2008 CAC/GL 2-2003 HƯỚNG DẪN GHI NHÃN DINH DƯỠNG Guidelines on nutrition labelling Lời nói đầu TCVN 7088 : 2008 thay thế TCVN 7088 : 2002; TCVN 7088

Ban hành: Năm 2008

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

13

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 9514:2017 (ISO 20634:2015) về Thức ăn công thức dành cho trẻ sơ sinh và thực phẩm dinh dưỡng cho người lớn - Xác định vitamin B12 bằng sắc kí lỏng hiệu năng cao pha đảo (RP-HPLC)

TCVN9514:2017,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN9514:2017,***,Công nghệ- Thực phẩm TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 9514:2017 ISO 20634:2015 THỨC ĂN CÔNG THỨC DÀNH CHO TRẺ SƠ SINH VÀ THỰC PHẨM DINH DƯỠNG CHO NGƯỜI LỚN - XÁC ĐỊNH VITAMIN B12 BẰNG SẮC KÍ LỎNG HIỆU NĂNG CAO PHA ĐẢO (RP-HPLC) Infant formula and adult nutritionals -

Ban hành: Năm 2017

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 04/06/2018

14

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11912:2017 (ISO 20637:2015) về Thức ăn công thức dành cho trẻ sơ sinh và thực phẩm dinh dưỡng cho người lớn - Xác định myo-inositol bằng sắc ký lỏng và đo ampe xung

TCVN11912:2017,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN11912:2017,***,Công nghệ- Thực phẩm TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 11912:2017 ISO 20637:2015 THỨC ĂN CÔNG THỨC DÀNH CHO TRẺ SƠ SINH VÀ THỰC PHẨM DINH DƯỠNG CHO NGƯỜI LỚN - XÁC ĐỊNH MYO-INOSITOL BẰNG SẮC KÝ LỎNG VÀ ĐO AMPE XUNG Infant formula and adult nutritionals - Determination

Ban hành: Năm 2017

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 07/06/2018

15

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 9520:2017 (ISO 20649:2015) về Thức ăn công thức dành cho trẻ sơ sinh và thực phẩm dinh dưỡng cho người lớn - Xác định crom, selen và molypden - Phương pháp đo phổ khối lượng plasma cảm ứng cao tần (ICP-MS)

TCVN9520:2017,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN9520:2017,***,Công nghệ- Thực phẩm TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 9520:2017 ISO 20649:2015 THỨC ĂN CÔNG THỨC DÀNH CHO TRẺ SƠ SINH VÀ THỰC PHẨM DINH DƯỠNG CHO NGƯỜI LỚN - XÁC ĐỊNH GROM, SELEN VÀ MOLYPDEN - PHƯƠNG PHÁP ĐO PHỔ KHỐI LƯỢNG PLASMA CẢM ỨNG CAO TẦN (ICP-MS) Infant formula

Ban hành: Năm 2017

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 04/06/2018

16

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12055:2017 (CAC/GL 9-1987, sửa đổi 1991 và soát xét 2015) về Nguyên tắc chung đối với việc bổ sung các chất dinh dưỡng thiết yếu vào thực phẩm

TCVN12055:2017,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN12055:2017,***,Công nghệ- Thực phẩm TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 12055:2017 CAC/GL 9-1987, SỬA ĐỔI 1991 VÀ SOÁT XÉT 2015 NGUYÊN TẮC CHUNG ĐỐI VỚI VIỆC BỐ SUNG CÁC CHẤT DINH DƯỠNG THIẾT YẾU VÀO THỰC PHẨM General principles for the addition of essential nutrients to foods Lời

Ban hành: Năm 2017

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 29/05/2018

17

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 7739-4:2007 về Sợi thuỷ tinh - Phương pháp thử - Phần 4: Xác định đường kính trung bình

TCVN7739-4:2007,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN7739-4:2007,***,Công nghiệp TCVN 7739-4:2007 SỢI THỦY TINH - PHƯƠNG PHÁP THỬ - PHẦN 4: XÁC ĐỊNH ĐƯỜNG KÍNH TRUNG BÌNH Glass fibers - Test methods - Part 4: Determination of average diameter 1. Phạm vi áp dụng Tiêu chuẩn này quy định các phương pháp xác định đường kính trung

Ban hành: Năm 2007

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 21/06/2015

18

Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia QCVN 9-2:2011/BYT về thực phẩm bổ sung vi chất dinh dưỡng do Bộ trưởng Bộ Y tế ban hành

QCVN9-2:2011/BYT,Quy chuẩn QCVN9-2:2011,Bộ Y tế,QCVN 9-2:2011/BYT ,Thực phẩm bổ sung vi chất dinh dưỡng ,Bộ Y tế,Công nghệ- Thực phẩm QUY CHUẨN KỸ THUẬT QUỐC GIA QCVN 9-2:2011/BYT VỀ THỰC PHẨM BỔ SUNG VI CHẤT DINH DƯỠNG National technical regulation on micronutrient fortified food

Ban hành: 30/05/2011

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

19

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11670:2016 về Thức ăn công thức dành cho trẻ sơ sinh và sản phẩm dinh dưỡng dành cho người lớn - Xác định vitamin A - Phương pháp sắc ký lỏng siêu hiệu năng (UPLC) sử dụng detector UV

TCVN11670:2016,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN11670:2016,***,Công nghệ- Thực phẩm TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 11670:2016 THỨC ĂN CÔNG THỨC DÀNH CHO TRẺ SƠ SINH VÀ SẢN PHẨM DINH DƯỠNG DÀNH CHO NGƯỜI LỚN - XÁC ĐỊNH VITAMIN A - PHƯƠNG PHÁP SẮC KÝ LỎNG SIÊU HIỆU NĂNG (UPLC) SỬ DỤNG DETECTOR UV Infant formula and adult nutritionals

Ban hành: Năm 2016

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 18/09/2017

20

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11671:2016 về Thức ăn công thức dành cho trẻ sơ sinh và sản phẩm dinh dưỡng dành cho người lớn - Xác định vitamin D2 và vitamin D3 - Phương pháp sắc ký lỏng - Phổ khối lượng hai lần (LC-MS/MS)

TCVN11671:2016,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN11671:2016,***,Công nghệ- Thực phẩm TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 11671:2016 THỨC ĂN CÔNG THỨC DÀNH CHO TRẺ SƠ SINH VÀ SẢN PHẨM DINH DƯỠNG DÀNH CHO NGƯỜI LỚN - XÁC ĐỊNH VITAMIN D2 VÀ VITAMIN D3 - PHƯƠNG PHÁP SẮC KÝ LỎNG-PHỔ KHỐI LƯỢNG HAI LẦN (LC-MS/MS) Infant formula and adult

Ban hành: Năm 2016

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 18/09/2017

Chú thích

Ban hành: Ngày ban hành của văn bản.
Hiệu lực: Ngày có hiệu lực (áp dụng) của văn bản.
Tình trạng: Cho biết văn bản Còn hiệu lực, Hết hiệu lực hay Không còn phù hợp.
Đã biết: Văn bản đã biết ngày có hiệu lực hoặc đã biết tình trạng hiệu lực. Chỉ có Thành Viên Basic và Thành Viên TVPL Pro mới có thể xem các thông tin này.
Tiếng Anh: Văn bản Tiếng Việt được dịch ra Tiếng Anh.
Văn bản gốc: Văn bản được Scan từ bản gốc (Công báo), nó có giá trị pháp lý.
Lược đồ: Giúp Bạn có được "Gia Phả" của Văn bản này với toàn bộ Văn bản liên quan.
Liên quan hiệu lực: Những Văn bản thay thế Văn bản này, hoặc bị Văn bản này thay thế, sửa đổi, bổ sung.
Tải về: Chức năng để bạn tải văn bản đang xem về máy cá nhân để sử dụng.

 

Đăng nhập

HỖ TRỢ NHANH

Hỗ trợ qua Zalo
Hỗ trợ trực tuyến
(028) 3930 3279
0906 22 99 66
0838 22 99 66

 


DMCA.com Protection Status
IP: 18.119.161.161
Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn!