Tra cứu Tiêu Chuẩn Việt Nam An toàn vệ sinh thực phẩm

Từ khoá: Số Hiệu, Tiêu đề hoặc Nội dung ngắn gọn của Văn Bản...(Lưu ý khi tìm kiếm)

Tìm trong: Tất cả Tiêu đề văn bản Số hiệu văn bản  
Ban hành từ: đến + Thêm điều kiện
Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm, vui lòng bấm vào đây để được hỗ trợ từ THƯ VIỆN PHÁP LUẬT

Bạn đang tìm kiếm : TIÊU CHUẨN VIỆT NAM

" An toàn vệ sinh thực phẩm "

Hệ thống tìm kiếm được các Văn Bản liên quan sau :

Nếu bạn cần Văn bản hay TCVN nào, Bấm vào đây

Kết quả 1-20 trong 5900 tiêu chuẩn

LỌC KẾT QUẢ

Lĩnh vực

Ban hành: 17/06/2010

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 02/07/2010

Ban hành: 02/02/2018

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 05/02/2018

1

Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia QCVN 01–28:2010/BNNPTNT về chè – quy trình lấy mẫu phân tích chất lượng - an toàn vệ sinh thực phẩm do Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ban hành

QCVN01–28:2010/BNNPTNT,Quy chuẩn QCVN01–28:2010,Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, QCVN 01–28:2010/BNNPTNT ,Quy trình lấy mẫu phân tích chất lượng,An toàn vệ sinh thực phẩm,Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn,Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia,Công nghệ- Thực phẩm QUY CHUẨN KỸ THUẬT QUỐC GIA QCVN 01–28:2010/BNNPTNT CHÈ – QUY

Ban hành: 25/06/2010

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

2

Tiêu chuẩn ngành 28TCN 138:1999 về cơ sở chế biến thuỷ sản ăn liền - điều kiện đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm

28TCN138:1999,Tiêu chuẩn ngành 28TCN138:1999,Bộ Thuỷ sản,28TCN 138:1999 ,Cơ sở chế biến thuỷ sản ăn liền,An toàn vệ sinh thực phẩm,Công nghệ- Thực phẩm TIÊU CHUẨN NGÀNH 28TCN 138:1999 CƠ SỞ CHẾ BIẾN THUỶ SẢN ĂN LIỀN - ÐIỀU KIỆN ĐẢM BẢO AN TOÀN VỆ SINH THỰC PHẨM LỜI NÓI ĐẦU : 28TCN 138 : 1999 'Cơ sở chế biến thuỷ sản

Ban hành: 30/09/1999

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

3

Tiêu chuẩn ngành 28TCN 135:1999 về tàu cá - điều kiện đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm do Bộ Thủy sản ban hành

28TCN135:1999,Tiêu chuẩn ngành 28TCN135:1999,Bộ Thuỷ sản,28TCN 135:1999 ,Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm ,Tiêu chuẩn tàu cá ,Giao thông TIÊU CHUẨN NGÀNH 28TCN 135:1999 TÀU CÁ - ÐIỀU KIỆN ĐẢM BẢO AN TOÀN VỆ SINH THỰC PHẨM Fishing vessel - Conditions for food safety LỜI NÓI ĐẦU : 28 TCN 135 :1999 'Tàu cá - Ðiều

Ban hành: 30/09/1999

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

4

Tiêu chuẩn ngành 28TCN 136:1999 về cơ sở sản xuất nhuyễn thể hai mảnh vỏ - điều kiện đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm do Bộ Thủy sản ban hành

28TCN136:1999,Tiêu chuẩn ngành 28TCN136:1999,Bộ Thuỷ sản,28TCN 136:1999 ,Cơ sở sản xuất,Nhuyễn thể hai mảnh vỏ,Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm ,Nông nghiệp TIÊU CHUẨN NGÀNH 28TCN 136:1999 CƠ SỞ SẢN XUẤT NHUYỄN THỂ HAI MẢNH VỎ - ÐIỀU KIỆN ĐẢM BẢO AN TOÀN VỆ SINH THỰC PHẨM Bivalve mollusc enterprise - Conditions for food

Ban hành: 30/09/1999

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

5

Tiêu chuẩn ngành 28TCN 137:1999 về cơ sở sản xuất đồ hộp thủy sản - điều kiện đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm do Bộ Thủy sản ban hành

28TCN137:1999,Tiêu chuẩn ngành 28TCN137:1999,Bộ Thuỷ sản,28TCN 137:1999,Cơ sở sản xuất đồ hộp thủy sản,Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm ,Công nghệ- Thực phẩm TIÊU CHUẨN NGÀNH 28TCN 137:1999 CƠ SỞ SẢN XUẤT ĐỒ HỘP THUỶ SẢN ĐIỀU KIỆN ĐẢM BẢO AN TOÀN VỆ SINH THỰC PHẨM Fishery cannery - Conditions for food safety LỜI

Ban hành: 30/09/1999

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

6

Tiêu chuẩn ngành 28TCN130:1998 về cơ sở chế biến thủy sản - điều kiện chung đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm do Bộ Thủy sản ban hành

28TCN130:1998,Tiêu chuẩn ngành 28TCN130:1998,Bộ Thuỷ sản,28TCN130:1998,Cơ sở chế biến thủy sản,Điều kiện chung đảm bảo an toàn,An toàn vệ sinh thực phẩm,Bộ Thủy sản,Công nghệ- Thực phẩm TIÊU CHUẨN NGÀNH 28TCN130:1998 CƠ SỞ CHẾ BIẾN THUỶ SẢN - ÐIỀU KIỆN CHUNG ĐẢM BẢO AN TOÀN VỆ SINH THỰC PHẨM Lời nói đầu : 28 TCN 130

Ban hành: 18/11/1998

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

7

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 5603:2023 về Nguyên tắc chung về vệ sinh thực phẩm

sản xuất, kinh doanh thực phẩm xây dựng các quy phạm thực hành vệ sinh thực phẩm riêng và các biện pháp kiểm soát an toàn cần thiết, đồng thời tuân thủ các yêu cầu do cơ quan có thẩm quyền quy định. Mặc dù trách nhiệm của các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm là phải cung cấp thực phẩm an toàn, nhưng đối với một số cơ sở, điều này có thể đơn

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 25/05/2023

8

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12723:2019 về Giấy và các tông tiếp xúc với thực phẩm - Yêu cầu an toàn vệ sinh

TCVN12723:2019,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN12723:2019,***,Công nghệ- Thực phẩm TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 12723:2019 GIẤY VÀ CÁC TÔNG TIẾP XÚC VỚI THỰC PHẨM - YÊU CẦU AN TOÀN VỆ SINH Paper and board intended to come into contact with foodstuffs - Requirements on safety and hygiene Lời nói đầu TCVN 12723:2019 do

Ban hành: Năm 2019

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 18/11/2020

9

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13722:2023 (ISO/IEC 17922:2017) về Công nghệ thông tin - Các kỹ thuật an toàn - Khung xác thực viễn sinh trắc sử dụng mô-đun an toàn phần cứng sinh trắc học

TOÀN - KHUNG XÁC THỰC VIỄN SINH TRẮC SỬ DỤNG MÔ-ĐUN AN TOÀN PHẦN CỨNG SINH TRẮC HỌC Information technology - Security techniques - Telebiometric authentication framework using biometric hardware security module 1  Phạm vi áp dụng Để chứng minh quyền sở hữu, chứng thư ITU-T X.509 được đăng ký riêng lẻ với thẩm quyền đăng ký (RA),

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 04/12/2023

10

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13634:2023 (ISO 17516:2014) về Mỹ phẩm - Vi sinh vật - Giới hạn vi sinh vật

Viện Kiểm nghiệm Thuốc thành phố Hồ Chí Minh biên soạn, Bộ Y tế đề nghị, Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng thẩm định, Bộ Khoa học và Công nghệ công bố. Lời giới thiệu Mọi nhà sản xuất mỹ phẩm đều có trách nhiệm đến an toàn vi sinh vật và chất lượng sản phẩm của mình để đảm bảo các sản phẩm được sản xuất trong điều kiện vệ sinh tốt.

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 25/05/2023

11

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13841:2023 (ISO 20813:2019) về Phân tích dấu ấn sinh học phân tử - Phương pháp phát hiện và xác định nguyên liệu có nguồn gốc từ động vật trong thực phẩm và sản phẩm thực phẩm (dựa trên axit nucleic) - Yêu cầu chung và định nghĩa

TCVN13841:2023,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN13841:2023,***,Công nghệ- Thực phẩm TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 13841:2023 ISO 20813:2019 PHÂN TÍCH DẤU ẤN SINH HỌC PHÂN TỬ - PHƯƠNG PHÁP PHÁT HIỆN VÀ XÁC ĐỊNH NGUYÊN LIỆU CÓ NGUỒN GỐC TỪ ĐỘNG VẬT TRONG THỰC PHẨM VÀ SẢN PHẨM THỰC PHẨM (DỰA TRÊN AXIT NUCLEIC) - YÊU CẦU CHUNG VÀ ĐỊNH

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 06/12/2023

12

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13635:2023 (ISO 18415:2017 with Amendment 1:2022) về Mỹ phẩm - Vi sinh vật - Phát hiện vi sinh vật và vi sinh vật chỉ định

loài sau: Pseudomonas aeruginosa, Escherichia coli, Staphylococcus aureus và Candida albicans. Để đảm bảo chất lượng sản phẩm và sự an toàn cho người tiêu dùng, cần thực hiện phân tích rủi ro vi sinh thích hợp để xác định loại sản phẩm mỹ phẩm áp dụng tiêu chuẩn này. Các sản phẩm được coi là có rủi ro vi sinh thấp, dựa trên đánh giá rủi ro

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 25/05/2023

13

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12442:2018 (CAC/RCP 66-2008) về Quy phạm thực hành vệ sinh đối với thức ăn công thức dạng bột dành cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ

dạng lỏng ăn liền đã được tiệt trùng có bán sẵn. Các sản phẩm khô, không thể sử dụng công nghệ hiện tại để sản xuất thức ăn công thức dạng bột mà không có vi sinh vật ở mức thấp, nghĩa là các sản phẩm không thể tiệt trùng được. Do vậy, cần phải tuân thủ chặt chẽ các yêu cầu an toàn vi sinh trong thực hành vệ sinh tốt cả trong quá trình sản

Ban hành: Năm 2018

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 20/09/2019

14

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13802:2023 (ISO 16958:2015) về Sữa, sản phẩm sữa, thức ăn công thức dành cho trẻ sơ sinhthức ăn dinh dưỡng dành cho người lớn - Xác định thành phần axit béo - Phương pháp sắc ký khí mao quản

TCVN13802:2023,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN13802:2023,***,Công nghệ- Thực phẩm TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 13802:2023 ISO 16958:2015 SỮA, SẢN PHẨM SỮA, THỨC ĂN CÔNG THỨC DÀNH CHO TRẺ SƠ SINHTHỨC ĂN DINH DƯỠNG DÀNH CHO NGƯỜI LỚN - XÁC ĐỊNH THÀNH PHẦN AXIT BÉO - PHƯƠNG PHÁP SẮC KÝ KHÍ MAO QUẢN Milk, milk products,

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 05/12/2023

15

Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 12-18:2023/BCT về An toàn sản phẩm vật liệu nổ công nghiệp - Thuốc nổ Pentrit

QCVN12-18:2023/BCT,Quy chuẩn QCVN12-18:2023,Bộ Công thương,Công nghiệp QCVN  12 - 18:2023/BCT QUY CHUẨN KỸ THUẬT QUỐC GIA VỀ AN TOÀN SẢN PHẨM VẬT LIỆU NỔ CÔNG NGHIỆP - THUỐC NỔ PENTRIT National technical regulation on safety of industrial explosive materials - Pentrit explosives LỜI NÓI ĐẦU QCVN 12 - 18:2023/BCT do

Ban hành: 21/12/2023

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 23/12/2023

16

Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 12-17:2023/BCT về An toàn sản phẩm vật liệu nổ công nghiệp - Thuốc nổ Octogen

QCVN12-17:2023/BCT,Quy chuẩn QCVN12-17:2023,Bộ Công thương,Công nghiệp QCVN 12 - 17:2023/BCT QUY CHUẨN KỸ THUẬT QUỐC GIA VỀ AN TOÀN SẢN PHẨM VẬT LIỆU NỔ CÔNG NGHIỆP - THUỐC NỔ OCTOGEN National technical regulation on safety of industrial explosive materials - Octogen explosives LỜI NÓI ĐẦU QCVN 12 -

Ban hành: 21/12/2023

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 23/12/2023

17

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13842-5:2023 (ISO/TS 20224-5:2020) về Phân tích dấu ấn sinh học phân tử - Phát hiện nguyên liệu có nguồn gốc từ động vật trong thực phẩmthức ăn chăn nuôi bằng real-time PCR - Phần 5: Phương pháp phát hiện ADN của dê

tắc về chế độ ăn hàng ngày, sự phát triển kinh tế và ổn định xã hội. Tiêu chuẩn này đưa ra phương pháp phân tích phản ứng chuỗi polymerase thời gian thực (real-time PCR) để xác định thịt của các loài động vật từ axit nucleic có trong thành phần của thực phẩmthức ăn chăn nuôi. Nguyên liệu sinh học có nguồn gốc từ động vật trong thực phẩm

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 05/12/2023

18

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13842-4:2023 (ISO/TS 20224-4:2020) về Phân tích dấu ấn sinh học phân tử - Phát hiện nguyên liệu có nguồn gốc từ động vật trong thực phẩmthức ăn chăn nuôi bằng real-time PCR - Phần 4: Phương pháp phát hiện ADN của gà

tắc về chế độ ăn hàng ngày, sự phát triển kinh tế và ổn định xã hội. Tiêu chuẩn này đưa ra phương pháp phân tích phản ứng chuỗi polymerase thời gian thực (real-time PCR) để xác định thịt của các loài động vật từ axit nucleic có trong thành phần của thực phẩmthức ăn chăn nuôi. Nguyên liệu sinh học có nguồn gốc từ động vật trong thực phẩm

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 05/12/2023

19

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13842-1:2023 (ISO/TS 20224-1:2020) về Phân tích dấu ấn sinh học phân tử - Phát hiện nguyên liệu có nguồn gốc từ động vật trong thực phẩmthức ăn chăn nuôi bằng real-time pcr - Phần 1: phương pháp phát hiện ADN của bò

về chế độ ăn hàng ngày, sự phát triển kinh tế và ổn định xã hội. Tiêu chuẩn này đưa ra phương pháp phân tích phản ứng chuỗi polymerase thời gian thực (real-time PCR) để xác định thịt của các loài động vật từ axit nucleic có trong thành phần của thực phẩmthức ăn chăn nuôi. Nguyên liệu sinh học có nguồn gốc từ động vật trong thực phẩm

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 05/12/2023

20

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13842-3:2023 (ISO/TS 20224-3:2020) về Phân tích dấu ấn sinh học phân tử - Phát hiện nguyên liệu có nguồn gốc từ động vật trong thực phẩmthức ăn chăn nuôi bằng real-time PCR - Phần 3: Phương pháp phát hiện ADN của lợn

tắc về chế độ ăn hàng ngày, sự phát triển kinh tế và ổn định xã hội. Tiêu chuẩn này đưa ra phương pháp phân tích phản ứng chuỗi polymerase thời gian thực (real-time PCR) để xác định thịt của các loài động vật từ axit nucleic có trong thành phần của thực phẩmthức ăn chăn nuôi. Nguyên liệu sinh học có nguồn gốc từ động vật trong thực phẩm

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 06/12/2023

Chú thích

Ban hành: Ngày ban hành của văn bản.
Hiệu lực: Ngày có hiệu lực (áp dụng) của văn bản.
Tình trạng: Cho biết văn bản Còn hiệu lực, Hết hiệu lực hay Không còn phù hợp.
Đã biết: Văn bản đã biết ngày có hiệu lực hoặc đã biết tình trạng hiệu lực. Chỉ có Thành Viên Basic và Thành Viên TVPL Pro mới có thể xem các thông tin này.
Tiếng Anh: Văn bản Tiếng Việt được dịch ra Tiếng Anh.
Văn bản gốc: Văn bản được Scan từ bản gốc (Công báo), nó có giá trị pháp lý.
Lược đồ: Giúp Bạn có được "Gia Phả" của Văn bản này với toàn bộ Văn bản liên quan.
Liên quan hiệu lực: Những Văn bản thay thế Văn bản này, hoặc bị Văn bản này thay thế, sửa đổi, bổ sung.
Tải về: Chức năng để bạn tải văn bản đang xem về máy cá nhân để sử dụng.

 

Đăng nhập

HỖ TRỢ NHANH

Hỗ trợ qua Zalo
Hỗ trợ trực tuyến
(028) 3930 3279
0906 22 99 66
0838 22 99 66

 


DMCA.com Protection Status
IP: 3.141.19.156
Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn!