Tra cứu Tiêu Chuẩn Việt Nam 5518/QĐ-UBND

Từ khoá: Số Hiệu, Tiêu đề hoặc Nội dung ngắn gọn của Văn Bản...(Lưu ý khi tìm kiếm)

Tìm trong: Tất cả Tiêu đề văn bản Số hiệu văn bản  
Ban hành từ: đến + Thêm điều kiện
Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm, vui lòng bấm vào đây để được hỗ trợ từ THƯ VIỆN PHÁP LUẬT

Bạn đang tìm kiếm : TIÊU CHUẨN VIỆT NAM

" 5518/QĐ-UBND "

Hệ thống tìm kiếm được các Văn Bản liên quan sau :

Nếu bạn cần Văn bản hay TCVN nào, Bấm vào đây

Kết quả 1-20 trong 1689 tiêu chuẩn

LỌC KẾT QUẢ

Lĩnh vực

1

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 5518-1:2007 (ISO 21528-1 : 2004) về Vi sinh vật trong thực phẩm và thức ăn chăn nuôi - Phương pháp phát hiện và định lượng enterobacteriaceae - Phần 1: Phát hiện và định lượng bằng kỹ thuật mpn có tiền tăng sinh

TCVN5518-1:2007,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN5518-1:2007,***,Công nghệ- Thực phẩm,Nông nghiệp TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 5518-1 : 2007 ISO 21528-1 : 2004 VI SINH VẬT TRONG THỰC PHẨM VÀ THỨC ĂN CHĂN NUÔI -PHƯƠNG PHÁP  PHÁT HIỆN VÀ ĐỊNH LƯỢNG ENTEROBACTERIACEAE - PHẦN 1: PHÁT HIỆN VÀ ĐỊNH LƯỢNG BẰNG KỸ THUẬT MPN CÓ TIỀN TĂNG

Ban hành: Năm 2007

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 30/09/2013

2

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 5518-2:2007 (ISO 21528-2:2004) về Vi sinh vật trong thực phẩm và thức ăn chăn nuôi - Phương pháp phát hiện và định lượng enterobacteriaceae - Phần 2: Kỹ thuật đếm khuẩn lạc

TCVN5518-2:2007,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN5518-2:2007,***,Công nghệ- Thực phẩm,Nông nghiệp TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 5518-2:2007 ISO 21528-2:2004 VI SINH VẬT TRONG THỰC PHẨM VÀ THỨC ĂN CHĂN NUÔI - PHƯƠNG PHÁP PHÁT HIỆN VÀ ĐỊNH LƯỢNG ENTEROBACTERIACEAE - PHẦN 2: KỸ THUẬT ĐẾM KHUẨN LẠC Microbiology of food and animal

Ban hành: Năm 2007

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 30/09/2013

3

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 5518:1991 (ST SEV 6076-87) về Thực phẩm - Phương pháp phát hiện và xác định lượng vi khuẩn họ Enterobacteriaceace do Ủy ban Khoa học Nhà nước ban hành

Methods for the detection and enumeration of enterobacteriaceae LỜI NÓI ĐẦU TCVN 5518-1991 phù hợp với ST SEV 6076-87 TCVN 5518-1991 do Trung tâm Tiêu chuẩn-Đo lường-Chất lượng khu vực 1 biên soạn, Tổng cục Tiêu chuẩn - Đo lường - Chất lượng đề nghị và được Ủy ban Khoa học Nhà nước ban hành theo quyết định số 613/ ngày 8 tháng 10 năm

Ban hành: 08/10/1991

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 13/03/2013

4

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 6428:2007 (ISO 5518:2007) về rau, quả và sản phẩm rau, quả - xác định hàm lượng axit benzoic - phương pháp quang phổ

vegetables and derived products – Determination of benzoic acid content – Spectrophotometric method Lời nói đầu TCVN 6428:2007 thay thế TCVN 6428:1998; TCVN 6428:2007 hoàn toàn tương đương với ISO 5518:2007; TCVN 6428:2007 do Ban kỹ thuật tiêu chuẩn TCVN/TC/F10 Rau quả và sản phẩm rau quả biên soạn, Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường

Ban hành: Năm 2007

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

5

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 6428:1998 (ISO 5518 : 1978) về rau, quả và các sản phẩm từ rau quả - xác định hàm lượng axit benzoic – phương pháp quang phổ do Bộ Khoa học Công nghệ và Môi trường ban hành

Fruits, vegetables and derived products – Determination of benzoic acid content – Spectrophotometric method Lời nói đầu TCVN 6428 : 1998 hoàn toàn tương đương với ISO 5518 : 1978 TCVN 6428 : 1998 do Ban kỹ thuật Tiêu chuẩn TCVN/TC/F10 Rau quả và sản phẩm rau quả biên soạn, Tổng cục Tiêu chuẩn - Đo lường - Chất lượng đề nghị và được Bộ

Ban hành: Năm 1998

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

6

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12099:2017 về Phụ gia thực phẩm - Gelatin

Các tài liệu viện dẫn sau rất cần thiết cho việc áp dụng tiêu chuẩn này. Đối với các tài liệu viện dẫn ghi năm công bố thì áp dụng phiên bản được nêu. Đối với các tài liệu viện dẫn không ghi năm công bố thì áp dụng phiên bản mới nhất, bao gồm cả các sửa đổi, bổ sung (nếu có). TCVN 5518-2:2007 (ISO 21528-2:2004), Vi sinh vật trong thực phẩm

Ban hành: Năm 2017

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 21/07/2018

7

Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia QCVN 05-5:2010/BYT về các sản phẩm sữa lên men do Bộ trưởng Bộ Y tế ban hành

theo quy định về chứng nhận hợp chuẩn, chứng nhận hợp quy và công bố hợp chuẩn, công bố hợp quy được ban hành kèm theo Quyết định số 24/2007/-BKHCN ngày 28 tháng 9 năm 2007 của Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ và các quy định khác của pháp luật. 2. Kiểm tra đối với các sản phẩm sữa lên men Việc kiểm tra chất lượng, an toàn đối với

Ban hành: 18/11/2010

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

8

Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 8-3:2012/BYT về ô nhiễm vi sinh vật trong thực phẩm

pháp định lượng coliforms - Kỹ thuật đếm khuẩn lạc. - TCVN 5518-1:2007 (ISO 21528-1: 2004) Vi sinh vật trong thực phẩm và thức ăn chăn nuôi - Phương pháp phát hiện và định lượng Enterobactericeae, Phần 1: phát hiện và định lượng bằng kỹ thuật MPN có tiền tăng sinh. - TCVN 7850-2008 (ISO/TS 22964:2006) Vi sinh vật trong thực phẩm và thức

Ban hành: 01/03/2012

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 31/05/2014

9

Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia QCVN 5-1:2010/BYT về các sản phẩm sữa dạng lỏng do Bộ trưởng Bộ Y tế ban hành

quy định tại Quy chuẩn này. 1.2. Phương thức, trình tự, thủ tục công bố hợp quy được thực hiện theo Quy định về chứng nhận hợp chuẩn, chứng nhận hợp quy và công bố hợp chuẩn, công bố hợp quy được ban hành kèm theo Quyết định số 24/2007/-BKHCN ngày 28 tháng 9 năm 2007 của Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ và các quy định của pháp luật.

Ban hành: 02/06/2010

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

10

Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia QCVN 5-2:2010/BYT về các sản phẩm sữa dạng bột do Bộ trưởng Bộ Y tế ban hành

chứng nhận hợp quy và công bố hợp chuẩn, công bố hợp quy được ban hành kèm theo Quyết định số 24/2007/-BKHCN ngày 28 tháng 9 năm 2007 của Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ và các quy định của pháp luật. 3.2. Kiểm tra đối với các sản phẩm sữa dạng bột Việc kiểm tra chất lượng, vệ sinh an toàn đối với các sản phẩm sữa dạng bột phải được

Ban hành: 02/06/2010

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

11

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 9957:2013 về Phụ gia thực phẩm – Chất tạo màu – B-caroten tổng hợp

thuốc thử tinh khiết phân tích, nước sử dụng phải là nước cất hoặc nước có chất lượng tương đương. 5.5.1.1. Hydroxytoluen đã butyl hóa (BHT). 5.5.1.2. 2-Propanol. 5.5.1.3. N-etyldiisopropyl-amin. 5.5.1.4. Amoni axetat, dung dịch 0,2 %. 5.5.1.5. Axetonitril. 5.5.1.6. Metanol. 5.5.1.7. Etanol. 5.5.1.8

Ban hành: Năm 2013

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 10/09/2014

12

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 9958:2013 về Phụ gia thực phẩm – Chất tạo màu – B-apo–8’–Carotenal

thuốc thử tinh khiết phân tích, nước sử dụng phải là nước cất hoặc nước có chất lượng tương đương. 5.5.1.1. Hydroxytoluen đã butyl hóa (BHT). 5.5.1.2. 2-Propanol. 5.5.1.3. N-etyldiisopropyl-amin. 5.5.1.4. Amoni axetat, dung dịch 0,2 %. 5.5.1.5. Axetonitril. 5.5.1.6. Metanol. 5.5.1.7. Etanol. 5.5.1.8

Ban hành: Năm 2013

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 08/09/2014

13

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 9959:2013 về Phụ gia thực phẩm – Chất tạo màu – Etyl este của axit B-apo–8’–carotenic

nước sử dụng phải là nước cất hoặc nước có chất lượng tương đương. 5.5.1.1. Hydroxytoluen đã butyl hóa (BHT) 5.5.1.2. 2-Propanol. 5.5.1.3. N-etyldiisopropyl – amin. 5.5.1.4. Amoni axetat, dung dịch 0,2%. 5.5.1.5. Axetonitril. 5.5.1.6. Metanol. 5.5.1.7. Etanol. 5.5.1.8. Tetrahydrofuran. 5.5.1.9. Dung

Ban hành: Năm 2013

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 10/09/2014

14

Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 5-1:2017/BYT về Các sản phẩm sữa dạng lỏng

10 CFU/ml TCVN 5518-2:2007 (ISO 21528-2:2004); TCVN 9980:2013 (AOAC 2003.01) 2. L. monocytogenes 5 100 CFU/ml TCVN 7700-2:2007 (ISO 11290-2:1998, With amd.1:2004) 2) n: số đơn vị mẫu được lấy từ lô hàng

Ban hành: 22/03/2017

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/07/2017

15

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 9633:2013 (ISO 27205:2010) về Sản phẩm sữa lên men - Giống vi khuẩn khởi động - Tiêu chuẩn nhận dạng

phương pháp quy định trong TCVN 6265 (ISO 6611)[1], TCVN 8275-1 (ISO 21527-1)[11]­ và TCVN 8275-2 (ISO 21527-2)[12]). CHÚ THÍCH: Có thể áp dụng TCVN 8275-1 (ISO 21527-1)[11] và TCVN 8275-2 (ISO 21527-2)[12] thay cho TCVN 6265 (ISO 6611)[1]. A.5.3. Định lượng Enterobacteriaceae Nên sử dụng phương pháp quy định trong TCVN 5518-1 (ISO

Ban hành: Năm 2013

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 18/04/2014

16

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11921-7:2017 về Phụ gia thực phẩm - Các hợp chất cellulose - Phần 7: Methyl ethyl cellulose

(khối lượng/thể tích). 5.5.1.5  Axit formic. 5.5.1.6  Dung dịch axit sulfuric, khoảng 2 N (10 % khối lượng/thể tích) Thêm 57 ml axit sulfuric đặc nóng (95 % đến 98 % khối lượng/thể tích) vào khoảng 100 ml nước, để nguội đến nhiệt độ phòng và thêm nước đến 1 000 ml. 5.5.1.7  Kali iodua. 5.5.1.8  Dung dịch natri thiosulfat,

Ban hành: Năm 2017

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 18/07/2018

17

Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 20-1:2024/BYT về Giới hạn các chất ô nhiễm trong thực phẩm bảo vệ sức khỏe

phẩm - Phương pháp phát hiện, định lượng Enterobacteriaceae - Phần 2: Kỹ thuật đếm khuẩn lạc (ISO 21528-2:2017. Microbiology of the food chain - Horizontal method for the detection and enumeration of Enterobacteriaceae - Part 2: Colony-count technique) (1). - TCVN 5518-2:2007 (ISO 21528-2:2004). Vi sinh vật trong thực phẩm và thức ăn chăn

Ban hành: 18/07/2024

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 19/07/2024

18

Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia QCVN 5-3:2010/BYT về các sản phẩm phomat do Bộ trưởng Bộ Y tế ban hành

hợp chuẩn, công bố hợp quy được ban hành kèm theo Quyết định số 24/2007/-BKHCN ngày 28 tháng 9 năm 2007 của Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ và các quy định của pháp luật. 3.2. Kiểm tra đối với các sản phẩm phomat Việc kiểm tra chất lượng, vệ sinh an toàn đối với các sản phẩm phomat phải được thực hiện theo các quy định của pháp

Ban hành: 02/06/2010

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

19

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11921-6:2017 về Phụ gia thực phẩm - Các hợp chất cellulose - Phần 6: Hydroxypropylmethyl cellulose

57 ml axit sulfuric đặc nóng (95 % đến 98 % khối lượng/thể tích) vào khoảng 100 ml nước, để nguội đến nhiệt độ phòng và thêm nước đến 1 000 ml. 5.5.1.6  Kali iodua. 5.5.1.7  Dung dịch natri thiosulfat, 0,02 N. 5.5.1.8  Dung dịch hồ tinh bột Cân 1 g tinh bột, cho vào 10 ml nước lạnh rồi rót chậm, vừa rót vừa khuấy đều vào 200

Ban hành: Năm 2017

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 18/07/2018

20

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 7336:2021 về Phòng cháy và chữa cháy - Hệ thống chữa cháy tự động bằng nước, bọt - Yêu cầu thiết kế và lắp đặt

đường ống cấp tại những nơi mà đường ống đi qua các bức tường, vách ngăn, tại các lối vào của các tòa nhà và ở những nơi khác cần thiết để nhận biết đường ống chữa cháy). 5.5.18  Khoảng cách giữa đường ống và tường nhà không được nhỏ hơn 2 cm. 5.5.19  Đường ống phải được gắn bởi các thiết bị giữ trực tiếp với kết cấu của tòa nhà và không

Ban hành: Năm 2021

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/01/2022

Chú thích

Ban hành: Ngày ban hành của văn bản.
Hiệu lực: Ngày có hiệu lực (áp dụng) của văn bản.
Tình trạng: Cho biết văn bản Còn hiệu lực, Hết hiệu lực hay Không còn phù hợp.
Đã biết: Văn bản đã biết ngày có hiệu lực hoặc đã biết tình trạng hiệu lực. Chỉ có Thành Viên Basic và Thành Viên TVPL Pro mới có thể xem các thông tin này.
Tiếng Anh: Văn bản Tiếng Việt được dịch ra Tiếng Anh.
Văn bản gốc: Văn bản được Scan từ bản gốc (Công báo), nó có giá trị pháp lý.
Lược đồ: Giúp Bạn có được "Gia Phả" của Văn bản này với toàn bộ Văn bản liên quan.
Liên quan hiệu lực: Những Văn bản thay thế Văn bản này, hoặc bị Văn bản này thay thế, sửa đổi, bổ sung.
Tải về: Chức năng để bạn tải văn bản đang xem về máy cá nhân để sử dụng.

 

Đăng nhập

HỖ TRỢ NHANH

Hỗ trợ qua Zalo
Hỗ trợ trực tuyến
(028) 3930 3279
0906 22 99 66
0838 22 99 66

 

Từ khóa liên quan


DMCA.com Protection Status
IP: 3.145.171.111
Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn!