Pháp luật về Đầu tư

Pháp luật Hội viên chính thức của Hiệp hội Các nhà đầu tư Việt Nam sang Lào được quyền xin ra khỏi Hiệp hội không? 13:53 | 03/06/2023
Tôi có một câu hỏi như sau: Hội viên chính thức của Hiệp hội Các nhà đầu tư Việt Nam sang Lào được quyền xin ra khỏi Hiệp hội không? Tôi mong mình sẽ nhận được câu trả lời trong khoảng thời gian sớm nhất có thể. Câu hỏi của anh Quang Tiến ở Bình Dương.
Pháp luật Mục đích hoạt động của Hiệp hội Các nhà đầu tư Việt Nam sang Lào là gì? Hiệp hội chịu sự quản lý nhà nước của cơ quan nào? 08:29 | 03/06/2023
Tôi có một câu hỏi như sau: Mục đích hoạt động của Hiệp hội Các nhà đầu tư Việt Nam sang Lào là gì? Hiệp hội chịu sự quản lý nhà nước của cơ quan nào? Câu hỏi của chị Hoàng Phượng ở Bà Rịa - Vũng Tàu.
Pháp luật Năm tài chính của Hiệp hội Các nhà đầu tư Việt Nam sang Lào bắt đầu từ ngày nào? Hiệp hội có những khoản chi nào? 08:55 | 30/05/2023
Tôi có một câu hỏi như sau: Năm tài chính của Hiệp hội Các nhà đầu tư Việt Nam sang Lào bắt đầu từ ngày nào? Hiệp hội có những khoản chi nào? Tôi mong mình sẽ nhận được câu trả lời trong khoảng thời gian sớm nhất có thể. Câu hỏi của chị Ngọc Ánh ở Đồng Nai.
Pháp luật Trong giai đoạn chuẩn bị ký kết hợp đồng, bên mời thầu có quyền xác minh thông tin về năng lực của nhà thầu hay không? 23:00 | 29/05/2023
Bên mời thầu bao gồm những ai? Trong giai đoạn chuẩn bị ký kết hợp đồng, bên mời thầu có quyền xác minh thông tin về năng lực của nhà thầu hay không? Mong nhận được câu trả lời sớm nhất. Xin cảm ơn! Thắc mắc đến từ bạn Thanh Nhàn ở Long Thành.
Pháp luật Cơ cấu tổ chức của Hiệp hội Các nhà đầu tư Việt Nam sang Lào gồm những cơ quan nào? Hiệp hội được thành lập tổ chức trực thuộc không? 15:00 | 29/05/2023
Tôi có một câu hỏi như sau: Cơ cấu tổ chức của Hiệp hội Các nhà đầu tư Việt Nam sang Lào gồm những cơ quan nào? Hiệp hội được thành lập tổ chức trực thuộc không? Câu hỏi của chị Ngọc Trang ở Đồng Nai.
Pháp luật Doanh nghiệp đang trong thời gian tạm ngừng kinh doanh thì có được ký hợp đồng với đối tác hay không? 10:41 | 27/05/2023
Cho tôi hỏi doanh nghiệp đang trong thời gian tạm ngừng kinh doanh thì có được ký hợp đồng với đối tác hay không? Doanh nghiệp tạm ngừng kinh doanh trong trường hợp nào thì bị Thu hồi Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp? Câu hỏi của anh Thiên từ Nam Định.
Pháp luật Vụ Tổ chức cán bộ có trách nhiệm về cung cấp thông tin cho Cổng thông tin điện tử Bộ Kế hoạch và Đầu tư như thế nào? 16:04 | 26/05/2023
Tôi có câu hỏi thắc mắc là theo quy định hiện nay thì Vụ Tổ chức cán bộ có trách nhiệm về cung cấp thông tin cho Cổng thông tin điện tử Bộ Kế hoạch và Đầu tư như thế nào? Câu hỏi của anh Quang Minh đến từ Ninh Thuận.
Pháp luật Nhà nước đối với hoạt động xúc tiến đầu tư có những nội dung nào? Bộ Kế hoạch và Đầu tư ban hành hướng dẫn xây dựng chương trình xúc tiến đầu tư có các nội dung nào? 11:01 | 25/05/2023
Tôi có câu hỏi thắc mắc là Nhà nước đối với hoạt động xúc tiến đầu tư có những nội dung nào? Bộ Kế hoạch và Đầu tư ban hành hướng dẫn xây dựng chương trình xúc tiến đầu tư có các nội dung nào? Câu hỏi của anh Nhật Minh đến từ Đà Nẵng.
CHỦ ĐỀ NỔI BẬT
ĐỌC NHIỀU NHẤT
Pháp luật
Hội Khoa học phát triển nguồn nhân lực, nhân tài Việt Nam sẽ chịu sự quản lý nhà nước của cơ quan nào?
Pháp luật
Cơ sở kinh doanh dịch vụ phòng cháy chữa cháy cần phải đáp ứng điều kiện về cơ sở vật chất, phương tiện gì để đủ điều kiện?
Pháp luật
Việc thu nhập, bảo tồn nguồn gen của giống vật nuôi bao gồm những quy định nào? Hồ sơ trao đổi nguồn gen giống vật nuôi quý, hiếm được quy định như thế nào?
Pháp luật
Tự ý thay đổi kết cấu xe mô tô có bị xử phạt hay không? Điều kiện tham gia giao thông của xe mô tô được quy định như thế nào?
Pháp luật
Thương nhân thực hiện chương trình khuyến mại đối với khách hàng thành viên có phải thông báo công khai không?
Pháp luật
Người đứng đầu Kho bạc Nhà nước là ai? Có bắt buộc phải tốt nghiệp đại học hệ chính quy hay không?
Pháp luật
Hội nghị bổ nhiệm lại công chức lãnh đạo cấp Tổ, Đội thuộc Chi cục trực thuộc Tổng cục Hải quan chỉ được tiến hành khi nào?
Pháp luật
Người 8 tuổi chạy xe đạp dàn hàng ba gây ra tai nạn giao thông thì ai chịu trách nhiệm bồi thường?
Pháp luật
Hội đồng tư vấn cấp Chứng chỉ hành nghề Dược làm việc theo nguyên tắc nào? Hội đồng tư vấn cấp Chứng chỉ hành nghề Dược làm theo quy định như thế nào?
Pháp luật
Công ty đại chúng có phải công bố thông tin khi bị hủy bỏ niêm yết tại Sở giao dịch chứng khoán nước ngoài không?
Chủ quản: Công ty THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Giấy phép số: 27/GP-TTĐT, do Sở TTTT TP. HCM cấp ngày 09/05/2019.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Bùi Tường Vũ - Số điện thoại liên hệ: 028 3930 3279
Địa chỉ: P.702A , Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM;
Địa điểm Kinh Doanh: Số 17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q3, TP. HCM;
Chứng nhận bản quyền tác giả số 416/2021/QTG ngày 18/01/2021, cấp bởi Bộ Văn hoá - Thể thao - Du lịch
Thông báo
Bạn không có thông báo nào