Pháp luật về Tài chính nhà nước

Pháp luật Dịch vụ duy trì hệ thống chiếu sáng đô thị có phải là dịch vụ công ích đô thị không? Dự toán dịch vụ này gồm các khoản nào? 19:35 | 29/11/2023
Tôi có câu hỏi là dịch vụ duy trì hệ thống chiếu sáng đô thị có phải là dịch vụ công ích đô thị không? Dự toán dịch vụ này gồm các khoản nào? Tôi mong mình nhận được câu trả lời sớm. Câu hỏi của anh Đ.L, đến từ Đồng Nai.
Pháp luật Công an nhân dân ở cấp úy có bao nhiêu cấp bậc quân hàm? Mức lương hiện tại của Công an nhân dân ở cấp úy là bao nhiêu? 15:54 | 29/11/2023
Cho tôi hỏi mức lương hiện tại của Công an nhân dân ở cấp úy là bao nhiêu theo quy định pháp luật hiện nay? Công an nhân dân giữ cấp bậc Đại úy muốn được xét thăng cấp bậc hàm lên Thiếu tá cần ít nhất bao nhiêu năm? Câu hỏi của anh Đ.N từ Cần Thơ.
Pháp luật Chạy tuổi để đủ tiêu chuẩn, điều kiện có được chức vụ là hành vi chạy chức, chạy quyền hay hành vi tiêu cực trong công tác cán bộ? 15:32 | 29/11/2023
Cho anh hỏi, chạy tuổi để đủ tiêu chuẩn, điều kiện có được chức vụ là hành vi chạy chức, chạy quyền hay hành vi tiêu cực trong công tác cán bộ? Biện pháp xử lý công chức này như thế nào? Câu hỏi của anh Q.L (Kon Tum).
Pháp luật Tổng Giám đốc Đài Truyền hình Việt Nam chịu trách nhiệm trước ai về toàn bộ hoạt động của Đài Truyền hình? 10:13 | 29/11/2023
Tôi có một câu hỏi như sau: Tổng Giám đốc Đài Truyền hình Việt Nam chịu trách nhiệm trước ai về toàn bộ hoạt động của Đài Truyền hình? Tôi rất mong mình có thể nhận được câu trả lời trong thời gian sớm nhất có thể. Câu hỏi của chị N.P.L ở Bà Rịa - Vũng Tàu.
Pháp luật Hợp đồng bảo đảm tiền vay cho khoản vay lại vốn vay nước ngoài của chính phủ được đăng ký giao dịch bảo đảm ở đâu? 18:35 | 28/11/2023
Hợp đồng bảo đảm tiền vay cho khoản vay lại vốn vay nước ngoài của chính phủ được đăng ký giao dịch bảo đảm ở đâu? Giá trí của tài sản bảo đảm cho hợp đồng bảo đảm tiền vay cho khoản vay lại vốn vay nước ngoài của chính phủ xác định ra sao? câu hỏi của anh N (Khánh Hòa).
Pháp luật Sinh con một bề được miễn giảm học phí không? Nguồn kinh phí hỗ trợ cho người sinh con một bề được miễn giảm học phí được lấy từ đâu? 11:28 | 28/11/2023
Tôi có câu hỏi là sinh con một bề được miễn giảm học phí không? Nguồn kinh phí hỗ trợ cho người sinh con một bề được miễn giảm học phí được lấy từ đâu? Mong nhận được câu trả lời sớm. Câu hỏi của anh Đ.L đến từ Đồng Nai.
CHỦ ĐỀ NỔI BẬT
ĐỌC NHIỀU NHẤT
Pháp luật
Nhà đầu tư nước ngoài tham gia nhiều hợp đồng BCC thì có được mở 01 tài khoản vốn đầu tư trực tiếp cho các hợp đồng này không?
Pháp luật
Chức danh nghề nghiệp kỹ thuật viên khuyến nông cần phải đạt những tiêu chuẩn gì về năng lực chuyên môn nghiệp vụ?
Pháp luật
Kỳ tính thuế thu nhập doanh nghiệp có bắt buộc phải được xác định theo năm dương lịch hay không?
Pháp luật
Kiểm toán nhà nước có được ủy thác doanh nghiệp kiểm toán đối với các nội dung thuộc danh mục bí mật nhà nước hay không?
Pháp luật
Công bố tuyến hàng hải trong lãnh hải Việt Nam là gì? Hồ sơ công bố tuyến hàng hải trong lãnh hải Việt Nam gồm các tài liệu nào?
Pháp luật
Việc quản lý chiếu sáng đô thị được thực hiện theo nguyên tắc nào? Những hành vi nào bị nghiêm cấm trong chiếu sáng đô thị?
Pháp luật
Hướng dẫn cách chia văn bản thành 2 cột trong Word nhanh chóng như thế nào? Hướng dẫn cách chia văn bản thành nhiều cột?
Pháp luật
Mẫu đơn đề nghị cấp lại Giấy đăng ký hoạt động dịch vụ ứng dụng năng lượng nguyên tử mới nhất hiện nay?
Pháp luật
Công ty đại chúng có phải gửi hồ sơ thông báo thực hiện quyền đến VSDC đối với trường hợp cổ đông triệu tập đại hội đồng cổ đông hay không?
Pháp luật
Thông báo về khiếm khuyết của hàng hóa nhưng đến trễ do lỗi gửi mail thì bên mua có quyền trả hàng hay không?
Chủ quản: Công ty THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Giấy phép số: 27/GP-TTĐT, do Sở TTTT TP. HCM cấp ngày 09/05/2019.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Bùi Tường Vũ - Số điện thoại liên hệ: 028 3930 3279
Địa chỉ: P.702A , Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM;
Địa điểm Kinh Doanh: Số 17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q3, TP. HCM;
Chứng nhận bản quyền tác giả số 416/2021/QTG ngày 18/01/2021, cấp bởi Bộ Văn hoá - Thể thao - Du lịch
Thông báo
Bạn không có thông báo nào