Pháp luật về Xây dựng - Đô thị

Pháp luật Tải mẫu Biên bản kiểm tra chất lượng xây lắp công trình xây dựng ở đâu? Trình tự thanh tra, kiểm tra chất lượng xây lắp công trình xây dựng như thế nào? 11:20 | 02/10/2023
Xin hỏi, mẫu Biên bản kiểm tra chất lượng xây lắp công trình xây dựng mới nhất hiện nay? Trình tự thanh tra, kiểm tra chất lượng xây lắp công trình xây dựng được tiến hành như thế nào? Câu hỏi của anh B.D ở Bình Dương.
Pháp luật Mẫu giấy chứng nhận hoàn thành khóa đào tạo, bồi dưỡng kiến thức về điều hành sàn giao dịch bất động sản được quy định ra sao? 07:00 | 02/10/2023
Cho tôi hỏi mẫu giấy chứng nhận hoàn thành khóa đào tạo, bồi dưỡng kiến thức về điều hành sàn giao dịch bất động sản được quy định ra sao? Đối tượng nào phải chịu trách nhiệm về hoạt động của sàn giao dịch bất động sản? Câu hỏi của anh N.T.T từ Đà Nẵng.
Pháp luật Mẫu báo cáo tình hình xuất khẩu khoáng sản làm vật liệu xây dựng được quy định thế nào? Đối tượng thực hiện báo cáo? 05:04 | 02/10/2023
Cho tôi hỏi mẫu báo cáo tình hình xuất khẩu khoáng sản làm vật liệu xây dựng được quy định thế nào? Những đối tượng nào phải thực hiện báo cáo tình hình xuất khẩu khoáng sản làm vật liệu xây dựng? Câu hỏi của anh N.Q.L từ Hà Nội.
Pháp luật Tải về mẫu Giấy đề nghị thanh toán vốn cho thưởng hợp đồng đối với gói thầu xây lắp thuộc Dự án giao thông mới nhất ở đâu? 20:01 | 01/10/2023
Tải về mẫu Giấy đề nghị thanh toán vốn cho thưởng hợp đồng đối với gói thầu xây lắp thuộc Dự án giao thông trong Chương trình phục hồi và phát triển kinh tế xã hội hiện nay ở đâu? Câu hỏi của chị M.K ở Bình Dương.
Pháp luật Chương trình phát triển đô thị là gì? Chương trình phát triển đô thị toàn tỉnh được phê duyệt là cơ sở để làm gì? 18:28 | 30/09/2023
Tôi có câu hỏi là chương trình phát triển đô thị là gì? Chương trình phát triển đô thị toàn tỉnh được phê duyệt là cơ sở để làm gì? Chương trình này gồm những nội dung nào? Tôi mong mình nhận được câu trả lời sớm. Câu hỏi của anh Đ.A đến từ Đồng Nai.
Pháp luật Mẫu Cam kết hoàn trả tiền thưởng hợp đồng đối với các gói thầu xây lắp thuộc Dự án giao thông mới nhất hiện nay? 03:37 | 30/09/2023
Cho anh Mẫu Cam kết hoàn trả tiền thưởng hợp đồng đối với các gói thầu xây lắp thuộc Dự án giao thông trong Chương trình phục hồi và phát triển kinh tế xã hội hiện nay? Câu hỏi của anh ở T.D ở Lai Châu.
Pháp luật Khi có 02 doanh nghiệp trở lên xin bổ sung dự án đầu tư xây dựng công trình kho xăng dầu cùng địa bàn thì phải xem xét đề nghị thẩm định như thế nào? 19:04 | 29/09/2023
Tôi có câu hỏi là khi có 02 doanh nghiệp trở lên xin bổ sung dự án đầu tư xây dựng công trình kho xăng dầu cùng địa bàn thì phải xem xét đề nghị thẩm định như thế nào? Tôi mong mình nhận được câu trả lời sớm. Câu hỏi của anh Đ.L đến từ Đồng Nai.
Pháp luật Kho khí dầu mỏ hóa lỏng là gì? Hồ sơ đề nghị điều chỉnh quy hoạch đối với dự án đầu tư xây dựng công trình mới này gồm những tài liệu gì? 12:03 | 29/09/2023
Tôi có câu hỏi là kho khí dầu mỏ hóa lỏng là gì? Hồ sơ đề nghị điều chỉnh quy hoạch đối với dự án đầu tư xây dựng công trình mới này gồm những tài liệu nào? Mong nhận được câu trả lời sớm. Câu hỏi của anh Đ.Q đến từ Đồng Nai.
Pháp luật Tại cuộc họp thẩm định xem xét bổ sung quy hoạch đối với dự án đầu tư xây dựng công trình kho xăng dầu thì văn bản nào được thông qua? 11:35 | 29/09/2023
Tôi có câu hỏi là tại cuộc họp thẩm định xem xét bổ sung quy hoạch đối với dự án đầu tư xây dựng công trình kho xăng dầu thì văn bản nào được thông qua? Mong nhận được câu trả lời sớm. Câu hỏi của anh Đ.P đến từ Ninh Thuận.
Pháp luật Mẫu Quyết định về việc áp dụng quy định chuyển tiếp về thưởng hợp đồng đối với các gói thầu xây lắp thuộc Dự án mới nhất hiện nay? 11:07 | 29/09/2023
Cho anh hỏi, mẫu Quyết định về việc áp dụng quy định chuyển tiếp về thưởng hợp đồng đối với các gói thầu xây lắp thuộc Dự án mới nhất hiện nay? Danh mục dự án được áp dụng quy định chế độ thưởng hợp đồng đối với gói thầu xây lắp thuộc các dự án giao thông gồm những gì? Câu hỏi của anh Q.T ở Lâm Đồng.
Pháp luật Sau khi đã được phân cấp đê thì có được điều chỉnh lại cấp không? Cơ quan nào tổ chức phân cấp đê cho các tuyến đê trên địa bàn? 15:30 | 28/09/2023
Tôi có câu hỏi là sau khi đã được phân cấp đê thì có được điều chỉnh lại cấp không? Cơ quan nào tổ chức phân cấp đê cho các tuyến đê trên địa bàn? Mong nhận được câu trả lời sớm. Câu hỏi của anh T.L đến từ Đồng Nai.
CHỦ ĐỀ NỔI BẬT
ĐỌC NHIỀU NHẤT
Pháp luật
Người hành nghề chứng khoán được cùng lúc làm việc cho tối đa bao nhiêu công ty chứng khoán theo quy định?
Pháp luật
Ban Chấp hành Hội Ung thư Việt Nam do cơ quan nào bầu? Các nghị quyết, quyết định của Ban Chấp hành Hội được thông qua khi nào?
Pháp luật
Hội Hàng không Vũ trụ Việt Nam có nhiệm vụ cập nhật và cung cấp cho các hội viên những thông tin gì?
Pháp luật
Biểu quyết tại Đại hội của Hội Dù lượn thành phố Hà Nội theo nguyên tắc nào? Đại hội của Hội Dù lượn có nhiệm vụ như thế nào?
Pháp luật
Mẫu đơn đề nghị cấp Giấy chứng nhận xuất xứ hàng hóa đối với thương nhân đề nghị cấp Giấy chứng nhận lần đầu là mẫu nào?
Pháp luật
Trường hợp nào phải xin cấp lại, điều chỉnh giấy phép khai thác thủy sản? Ai có thẩm quyền cấp lại giấy phép khai thác thủy sản?
Pháp luật
Người vận chuyển hóa chất trong lĩnh vực y tế chung với thuốc chữa bệnh thì có bị xử phạt không?
Pháp luật
Báo in là gì? Cơ quan báo chí không có sản phẩm báo chí trong bao lâu đối với báo in thì giấy phép hoạt động báo chí hết hiệu lực?
Pháp luật
Công trình đường ống ngầm là gì? Công trình đường ống ngầm cần đáp ứng yêu cầu gì đối với khảo sát và thiết kế xây dựng?
Pháp luật
Vụ Kế hoạch Tài chính thuộc Bộ Tài nguyên và Môi trường có nhiệm vụ và quyền hạn như thế nào trong công tác thống kê?
Chủ quản: Công ty THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Giấy phép số: 27/GP-TTĐT, do Sở TTTT TP. HCM cấp ngày 09/05/2019.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Bùi Tường Vũ - Số điện thoại liên hệ: 028 3930 3279
Địa chỉ: P.702A , Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM;
Địa điểm Kinh Doanh: Số 17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q3, TP. HCM;
Chứng nhận bản quyền tác giả số 416/2021/QTG ngày 18/01/2021, cấp bởi Bộ Văn hoá - Thể thao - Du lịch
Thông báo
Bạn không có thông báo nào