Theo Luật Xây dựng 2025, Thiết bị công nghệ là gì? Thời gian bảo hành Thiết bị công nghệ được xác định thế nào?
Thiết bị công nghệ được giải thích rõ tại khoản 24 Điều 3 Luật Xây dựng 2025. Thời gian bảo hành Thiết bị công nghệ chi tiết dưới đây.