Thiết bị công trình là gì? Thời gian bảo hành thiết bị công trình được xác định thế nào theo Luật Xây dựng 2025?
Thiết bị công trình được nêu rõ tại khoản 23 Điều 3 Luật Xây dựng 2025. Thời gian bảo hành thiết bị công trình chi tiết dưới đây.