Tra cứu Tiêu Chuẩn Việt Nam Thịt gia cầm

Từ khoá: Số Hiệu, Tiêu đề hoặc Nội dung ngắn gọn của Văn Bản...(Lưu ý khi tìm kiếm)

Tìm trong: Tất cả Tiêu đề văn bản Số hiệu văn bản  
Ban hành từ: đến + Thêm điều kiện
Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm, vui lòng bấm vào đây để được hỗ trợ từ THƯ VIỆN PHÁP LUẬT

Bạn đang tìm kiếm : TIÊU CHUẨN VIỆT NAM

" Thịt gia cầm "

Hệ thống tìm kiếm được các Văn Bản liên quan sau :

Nếu bạn cần Văn bản hay TCVN nào, Bấm vào đây

Kết quả 1-20 trong 691 tiêu chuẩn

LỌC KẾT QUẢ

Lĩnh vực

1

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13166-5:2020 về Truy xuất nguồn gốc - Yêu cầu đối với chuỗi cung ứng thịt gia súc và gia cầm - Phần 5: Thịt gia cầm

TCVN13166-5:2020,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN13166-5:2020,***,Công nghệ- Thực phẩm TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 13166-5:2020 TRUY XUẤT NGUỒN GỐC - YÊU CẦU ĐỐI VỚI CHUỖI CUNG ỨNG THỊT GIA SÚC VÀ GIA CẦM - PHẦN 5: THỊT GIA CẦM Traceability - Requirements for supply chain of meat and poultry - Part 5: Poultry Lời nói đầu

Ban hành: Năm 2020

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 13/05/2022

2

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 7413:2010 (ASTM F 1356: 2008) về Tiêu chuẩn thực hành chiếu xạ để kiểm soát các vi sinh vật gây bệnh và các vi sinh vật khác trong thịt đỏ, thịt gia cầm tươi và đông lạnh

TCVN7413:2010,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN7413:2010,***,Quy phạm thực hành chiếu xạ,Kiểm soát các vi sinh vật gây bệnh ,Thịt đỏ,Thịt gia cầm tươi và đông lạnh,TCVN 7413:2010 ,Công nghệ- Thực phẩm TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 7413:2010 ASTM F 1356: 2008 TIÊU CHUẨN THỰC HÀNH CHIẾU XẠ ĐỂ KIỂM SOÁT CÁC VI SINH VẬT GÂY BỆNH VÀ CÁC VI

Ban hành: Năm 2010

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

3

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 7413:2004 về qui phạm thực hành chiếu xạ tốt đối với thịt gia súc và thịt gia cầm đóng gói sẵn (để kiểm soát mầm bệnh và/hoặc kéo dài thời gian bảo quản) do Bộ Khoa học và Công nghệ ban hành

TCVN7413:2004,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN7413:2004,Bộ Khoa học và Công nghệ,TCVN 7413:2004,Quy phạm thực hành chiếu xạ tốt ,Thịt gia súc gia cầm,Thịt gia cầm đóng gói sẵn,Kiểm soát mầm bệnh ,Kéo dài thời gian bảo quản,Bộ Khoa học và Công nghệ,Công nghệ- Thực phẩm TIÊU CHUẨN VIỆT NAM TCVN 7413 : 2004 QUY PHẠM THỰC HÀNH CHIẾU XẠ

Ban hành: Năm 2004

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

4

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13166-2:2020 về Truy xuất nguồn gốc - Yêu cầu đối với chuỗi cung ứng thịt gia súc và gia cầm - Phần 2: Thịt trâu và thịt

TCVN13166-2:2020,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN13166-2:2020,***,Công nghệ- Thực phẩm TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 13166-2:2020 TRUY XUẤT NGUỒN GỐC - YÊU CẦU ĐỐI VỚI CHUỖI CUNG ỨNG THỊT GIA SÚC VÀ GIA CẦM - PHẦN 2: THỊT TRÂU VÀ THỊT BÒ Traceability - Requirements for supply chain of meat and poultry - Part 2: Buffalo meat and

Ban hành: Năm 2020

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 13/05/2022

5

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13166-3:2020 về Truy xuất nguồn gốc - Yêu cầu đối với chuỗi cung ứng thịt gia súc và gia cầm - Phần 3: Thịt cừu

TCVN13166-3:2020,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN13166-3:2020,***,Công nghệ- Thực phẩm TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 13166-3:2020 TRUY XUẤT NGUỒN GỐC - YÊU CẦU ĐỐI VỚI CHUỖI CUNG ỨNG THỊT GIA SÚC VÀ GIA CẦM - PHẦN 3: THỊT CỪU Traceability - Requirements for supply chain of meat and poultry - Part 3: Lamb and sheep meat Lời

Ban hành: Năm 2020

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 13/05/2022

6

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13166-4:2020 về Truy xuất nguồn gốc - Yêu cầu đối với chuỗi cung ứng thịt gia súc và gia cầm - Phần 4: Thịt lợn

TCVN13166-4:2020,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN13166-4:2020,***,Công nghệ- Thực phẩm TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 13166-4:2020 TRUY XUẤT NGUỒN GỐC - YÊU CẦU ĐỐI VỚI CHUỖI CUNG ỨNG THỊT GIA SÚC VÀ GIA CẦM - PHẦN 4: THỊT LỢN Traceability - Requirements for supply chain of meat and poultry - Part 4: Pork Lời nói đầu TCVN

Ban hành: Năm 2020

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 13/05/2022

7

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12429-1:2018 về Thịt mát - Phần 1: Thịt lợn

TCVN12429-1:2018,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN12429-1:2018,***,Công nghệ- Thực phẩm TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 12429-1:2018 THỊT MÁT - PHẦN 1: THỊT LỢN Chilled meat - Part 1: Porcine (pork) meat Lời nói đầu TCVN 12429-1:2018 do Cục Quản lý Chất lượng Nông lâm sản và thủy sản biên soạn, Bộ Nông nghiệp và Phát triển

Ban hành: Năm 2018

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 05/12/2018

8

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12429-2:2020 về Thịt mát - Phần 2: Thịt trâu, bò

Chỉ tiêu về ký sinh trùng trong thịt trâu, bò mát được quy định trong Bảng 6. Bảng 6 – Chỉ tiêu ký sinh trùng Tên chỉ tiêu Yêu cầu 1. Gạo bò (Cysticercus bovis) Không phát hiện 5  Phương pháp thử 5.1  Phương pháp đánh giá cảm quan 5.1.1

Ban hành: Năm 2020

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 05/02/2021

9

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 7048:2020 về Thịt hộp

nghĩa Trong tiêu chuẩn này sử dụng thuật ngữ và định nghĩa sau đây: 3.1 Thịt hộp (canned meat) Sản phẩm chế biến từ thịt của gia súc, gia cầm và động vật trên cạn khác dùng làm thực phẩm, được đóng trong hộp kín và được tiệt trùng công nghiệp. 3.2 Tạp chất lạ nhìn thấy bằng mắt thường (visual foreign matter) Các

Ban hành: Năm 2020

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 13/05/2023

10

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 7047:2020 về Thịt đông lạnh

Salmonella - Phần 1: Phương pháp phát hiện Salmonella spp. 3  Thuật ngữ và định nghĩa Trong tiêu chuẩn này sử dụng thuật ngữ và định nghĩa sau đây: 3.1 Thịt đông lạnh (frozen meat) Thịt của gia súc, gia cầm và động vật trên cạn khác dùng làm thực phẩm, được cấp đông và bảo quản đông lạnh với nhiệt độ tâm sản phẩm không cao hơn

Ban hành: Năm 2020

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 09/02/2022

11

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13166-1:2020 về Truy xuất nguồn gốc - Yêu cầu đối với chuỗi cung ứng thịt gia súc và gia cầm - Phần 1: Yêu cầu chung

TCVN13166-1:2020,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN13166-1:2020,***,Công nghệ- Thực phẩm TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 13166-1:2020 TRUY XUẤT NGUỒN GỐC - YÊU CẦU ĐỐI VỚI CHUỖI CUNG ỨNG THỊT GIA SÚC VÀ GIA CẦM - PHẦN 1: YÊU CẦU CHUNG Traceability - Requirements for supply chain of meat and poultry - Part 1: General requirements

Ban hành: Năm 2020

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 13/05/2022

12

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 7046:2019 về Thịt tươi

chuẩn này sử dụng thuật ngữ và định nghĩa sau đây: 3.1 Thịt tươi (Fresh meat) Thịt của gia súc, gia cầm, chim và thú nuôi ở dạng nguyên thân thịt, nửa thân, cắt miếng hoặc xay, được sản xuất ở nhiệt độ môi trường và bảo quản ở nhiệt độ không thấp hơn 0 °C. 4  Các yêu cầu 4.1  Yêu cầu chung Gia súc, gia cầm, chim, thú

Ban hành: Năm 2019

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 09/02/2022

13

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 7050:2020 về Thịt chế biến không qua xử lý nhiệt

lỏng hiệu năng cao sử dụng detector huỳnh quang (HPLC-FD)] 3  Thuật ngữ và định nghĩa Trong tiêu chuẩn này sử dụng thuật ngữ và định nghĩa sau đây: 3.1 Thịt chế biến không qua xử lý nhiệt (non-heat treated meat) Sản phẩm chế biến từ thịt của gia súc, gia cầm và động vật trên cạn khác dùng làm thực phẩm mà quy trình công

Ban hành: Năm 2020

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/11/2021

14

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 7049:2020 về Thịt chế biến đã qua xử lý nhiệt

trong thực phẩm bằng sắc ký lỏng hiệu năng cao sử dụng detector huỳnh quang (HPLC-FD)] 3  Thuật ngữ và định nghĩa Trong tiêu chuẩn này sử dụng thuật ngữ và định nghĩa sau đây: 3.1 Thịt chế biến đã qua xử lý nhiệt (heat-treated meat) Sản phẩm chế biến từ thịt của gia súc, gia cầm và động vật trên cạn khác dùng làm thực

Ban hành: Năm 2020

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 09/02/2022

15

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11927:2017 (CAC/GL 85-2014) về Thịt và sản phẩm thịt - Hướng dẫn kiểm soát teania saginata (sán dây) trong thịt trâu bò

TCVN11927:2017,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN11927:2017,***,Công nghệ- Thực phẩm TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 11927:2017 CAC/GL 85-2014 THỊT VÀ SẢN PHẨM THỊT - HƯỚNG DẪN KIỂM SOÁT TEANIA SAGINATA (SÁN DÂY) TRONG THỊT TRÂU BÒ Meat and meat products - Guidelines for the Control of Taenia Saginata in Meat of Domestic Cattle

Ban hành: Năm 2017

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 18/07/2018

16

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12466-5:2022 về Vịt giống hướng thịt - Phần 5: Vịt Hòa Lan

TCVN12466-5:2022,Quy chuẩn TCVN12466-5:2022,***,Nông nghiệp TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 12466-5:2022 VỊT GIỐNG HƯỚNG THỊT - PHẦN 5: VỊT HÒA LAN Meat breeding duck - Part 5: Hoa Lan duck Lời nói đầu TCVN 12466-5:2022 do Cục Chăn nuôi biên soạn, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đề nghị, Tổng cục Tiêu

Ban hành: Năm 2022

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 22/05/2023

17

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12429-3:2021 về Thịt mát - Phần 3: Thịt gia cầm

TCVN12429-3:2021,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN12429-3:2021,***,Công nghệ- Thực phẩm TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 12429-3:2021 THỊT MÁT - PHẦN 3: THỊT GIA CẦM Chilled meat - Part 3: Poultry meat Lời nói đầu TCVN 12429-3:2021 do Cục Quản lý Chất lượng Nông lâm sản và thủy sản biên soạn, Bộ Nông nghiệp và Phát triển

Ban hành: Năm 2021

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 23/09/2021

18

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13819:2023 về Nước quả - Xác định tỷ số đồng vị cacbon bền (13C/12C) của thịt quả - Phương pháp đo khối phổ tỷ số đồng vị

TCVN13819:2023,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN13819:2023,***,Công nghệ- Thực phẩm TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 13819:2023 NƯỚC QUẢ - XÁC ĐỊNH TỶ SỐ ĐỒNG VỊ CACBON BỀN (13C/12C) CỦA THỊT QUẢ - PHƯƠNG PHÁP ĐO KHỐI PHỔ TỶ SỐ ĐỒNG VỊ Fruit juices - Determination of stable carbon isotope ratio (13C/12C) in the pulp - Isotope ratio

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 15/12/2023

19

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11603:2016 về Thịt và sản phẩm thịt - Xác định dư lượng nicarbazin - Phương pháp sắc ký lỏng - Phổ khối lượng hai lần

phương pháp sắc ký lỏng-phổ khối lượng hai lần (LC-MS/MS) để xác định dư lượng nicarbazin [tính theo 4,4 dinitrocarbanilide (DNC)] trong sản phẩm gia cầm. Phương pháp này đã được thử nghiệm trên: gan, thận, thịt, da dính mỡ và trứng của gà. Kết quả thử nghiệm được nêu trong Phụ lục A. 2  Nguyên tắc Mẫu thử được đồng hóa đông lạnh sâu

Ban hành: Năm 2016

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 18/09/2017

20

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 7413:2018 (ASTM F 1356:2016) về Hướng dẫn chiếu xạ thịt gia súc và gia cầm tươi, đông lạnh hoặc chế biến để kiểm soát các vi sinh vật gây bệnh và các vi sinh vật khá

TCVN7413:2018,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN7413:2018,***,Công nghệ- Thực phẩm TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 7413:2018 ASTM F 1356:2016 HƯỚNG DẪN CHIẾU XẠ THỊT GIA SÚC VÀ GIA CẦM TƯƠI, ĐÔNG LẠNH HOẶC CHẾ BIẾN ĐỂ KIỂM SOÁT CÁC VI SINH VẬT GÂY BỆNH VÀ CÁC VI SINH VẬT KHÁC Standard guider for irradiation of fresh, frozen or

Ban hành: Năm 2018

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 16/07/2019

Chú thích

Ban hành: Ngày ban hành của văn bản.
Hiệu lực: Ngày có hiệu lực (áp dụng) của văn bản.
Tình trạng: Cho biết văn bản Còn hiệu lực, Hết hiệu lực hay Không còn phù hợp.
Đã biết: Văn bản đã biết ngày có hiệu lực hoặc đã biết tình trạng hiệu lực. Chỉ có Thành Viên Basic và Thành Viên TVPL Pro mới có thể xem các thông tin này.
Tiếng Anh: Văn bản Tiếng Việt được dịch ra Tiếng Anh.
Văn bản gốc: Văn bản được Scan từ bản gốc (Công báo), nó có giá trị pháp lý.
Lược đồ: Giúp Bạn có được "Gia Phả" của Văn bản này với toàn bộ Văn bản liên quan.
Liên quan hiệu lực: Những Văn bản thay thế Văn bản này, hoặc bị Văn bản này thay thế, sửa đổi, bổ sung.
Tải về: Chức năng để bạn tải văn bản đang xem về máy cá nhân để sử dụng.

 

Đăng nhập

HỖ TRỢ NHANH

Hỗ trợ qua Zalo
Hỗ trợ trực tuyến
(028) 3930 3279
0906 22 99 66
0838 22 99 66

 


DMCA.com Protection Status
IP: 3.139.72.126
Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn!