Tra cứu Tiêu Chuẩn Việt Nam Thịt bò mát

Từ khoá: Số Hiệu, Tiêu đề hoặc Nội dung ngắn gọn của Văn Bản...(Lưu ý khi tìm kiếm)

Tìm trong: Tất cả Tiêu đề văn bản Số hiệu văn bản  
Ban hành từ: đến + Thêm điều kiện
Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm, vui lòng bấm vào đây để được hỗ trợ từ THƯ VIỆN PHÁP LUẬT

Bạn đang tìm kiếm : TIÊU CHUẨN VIỆT NAM

" Thịt bò mát "

Hệ thống tìm kiếm được các Văn Bản liên quan sau :

Nếu bạn cần Văn bản hay TCVN nào, Bấm vào đây

Kết quả 1-20 trong 1048 tiêu chuẩn

LỌC KẾT QUẢ

Lĩnh vực

Ban hành: 17/06/2010

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 02/07/2010

1

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12429-1:2018 về Thịt mát - Phần 1: Thịt lợn

TCVN12429-1:2018,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN12429-1:2018,***,Công nghệ- Thực phẩm TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 12429-1:2018 THỊT MÁT - PHẦN 1: THỊT LỢN Chilled meat - Part 1: Porcine (pork) meat Lời nói đầu TCVN 12429-1:2018 do Cục Quản lý Chất lượng Nông lâm sản và thủy sản biên soạn, Bộ Nông nghiệp và Phát triển

Ban hành: Năm 2018

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 05/12/2018

2

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12429-2:2020 về Thịt mát - Phần 2: Thịt trâu,

TCVN12429-2:2020,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN12429-2:2020,***,Công nghệ- Thực phẩm TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 12429-2:2020 THỊT MÁT – PHẦN 2: THỊT TRÂU, Chilled meat - Part 2: Buffalo meat, beef Lời nói đầu TCVN 12429-2:2020 do Cục Quản lý Chất lượng Nông lâm sản và thủy sản biên soạn, Bộ Nông nghiệp và Phát

Ban hành: Năm 2020

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 05/02/2021

3

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13166-2:2020 về Truy xuất nguồn gốc - Yêu cầu đối với chuỗi cung ứng thịt gia súc và gia cầm - Phần 2: Thịt trâu và thịt bò

Sử dụng RCN được mã hoá với mã vạch EAN/UPC. Các dạng thương phẩm được tóm tắt trong Bảng 3. Bảng 3 - Bảng tóm tắt về bao gói thương phẩm Loại bao gói Định nghĩa Ví dụ về sản phẩm Thân thịt hoặc mảnh thịt được bảo quản mát Toàn bộ hay một

Ban hành: Năm 2020

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 13/05/2022

4

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 7048:2020 về Thịt hộp

lường Chất lượng thẩm định, Bộ Khoa học và Công nghệ công bố. THỊT HỘP Canned meat 1  Phạm vi áp dụng Tiêu chuẩn này áp dụng cho thịt hộp được dùng làm thực phẩm. 2  Tài liệu viện dẫn Các tài liệu viện dẫn sau rất cần thiết cho việc áp dụng tiêu chuẩn này. Đối với các tài liệu viện dẫn ghi năm công bố thì áp dụng

Ban hành: Năm 2020

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 13/05/2023

5

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 7047:2020 về Thịt đông lạnh

lường Chất lượng thẩm định, Bộ Khoa học và Công nghệ công bố. THỊT ĐÔNG LẠNH Frozen meat 1  Phạm vi áp dụng Tiêu chuẩn này áp dụng cho thịt đông lạnh được dùng làm thực phẩm. 2  Tài liệu viện dẫn Các tài liệu viện dẫn sau rất cần thiết cho việc áp dụng tiêu chuẩn này. Đối với các tài liệu viện dẫn ghi năm công bố thì áp

Ban hành: Năm 2020

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 09/02/2022

6

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 7046:2019 về Thịt tươi

TCVN7046:2019,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN7046:2019,***,Công nghệ- Thực phẩm TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 7046:2019 THỊT TƯƠI Fresh meat Lời nói đầu TCVN 7046:2019 thay thế TCVN 7046:2009; TCVN 7046:2019 do Cục Quản lý Chất lượng Nông lâm sản và thủy sản biên soạn, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đề

Ban hành: Năm 2019

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 09/02/2022

7

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11928:2017 (CAC/GL 86-2015) về Thịt và sản phẩm thịt - Hướng dẫn kiểm soát trichinella spp - Trong thịt lợn

lạnh thịt cần sử dụng các thông số ở chế độ làm lạnh bảo đảm có thể làm chết tất cả Trichinella spp. có mặt trong các phần thịt khác nhau hoặc toàn bộ thân thịt. Việc sử dụng phương pháp này để bất hoạt Trichinelia spp. không có khả năng chịu lạnh phải phù hợp với các thông số đã được đánh giá xác nhận 11). Không kiểm soát bằng phương pháp đông

Ban hành: Năm 2017

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 18/07/2018

8

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13166-4:2020 về Truy xuất nguồn gốc - Yêu cầu đối với chuỗi cung ứng thịt gia súc và gia cầm - Phần 4: Thịt lợn

tóm tắt trong Bảng 3. Bảng 3 - Bảng tóm tắt về bao gói thương phẩm Loại bao gói Định nghĩa Ví dụ về sản phẩm Thân thịt hoặc mảnh thịt bảo quản mát có khối lượng thay đổi Toàn bộ hay một phần thân thịt được cơ sở sơ chế cung cấp cho nhà xuất khẩu,

Ban hành: Năm 2020

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 13/05/2022

9

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13166-3:2020 về Truy xuất nguồn gốc - Yêu cầu đối với chuỗi cung ứng thịt gia súc và gia cầm - Phần 3: Thịt cừu

nói đầu TCVN 13166-3:2020 được xây dựng trên cơ sở tham khảo tài liệu của GS1 Global meat and poultry traceability guideline. Part 3: Lamb and sheep supply chain (2015); TCVN 13166-3:2020 do Ban kỹ thuật tiêu chuẩn quốc gia TCVN/TC/F8 Thịt và sản phẩm thịt biên soạn, Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng thẩm định, Bộ Khoa học và Công

Ban hành: Năm 2020

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 13/05/2022

10

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13166-5:2020 về Truy xuất nguồn gốc - Yêu cầu đối với chuỗi cung ứng thịt gia súc và gia cầm - Phần 5: Thịt gia cầm

bao gói thương phẩm Loại bao gói Định nghĩa Ví dụ về sản phẩm Thân thịt hoặc mảnh thịt bảo quản mát có khối lượng thay đổi Toàn bộ hay một phần thân thịt được cơ sở sơ chế cung cấp cho nhà xuất khẩu, nhập khẩu, cơ sở sơ chế, nhà phân phối, nhà bán

Ban hành: Năm 2020

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 13/05/2022

11

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 7050:2020 về Thịt chế biến không qua xử lý nhiệt

biên soạn, Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng thẩm định, Bộ Khoa học và Công nghệ công bố. THỊT CHẾ BIẾN KHÔNG QUA XỬ LÝ NHIỆT Non-heat treated meat 1  Phạm vi áp dụng Tiêu chuẩn này áp dụng cho sản phẩm thịt chế biến không qua xử lý nhiệt dùng để ăn ngay. 2  Tài liệu viện dẫn Các tài liệu viện dẫn sau rất

Ban hành: Năm 2020

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/11/2021

12

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 7049:2020 về Thịt chế biến đã qua xử lý nhiệt

soạn, Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng thẩm định, Bộ Khoa học và Công nghệ công bố. THỊT CHẾ BIẾN ĐÃ QUA XỬ LÝ NHIỆT Heat-treated meat 1  Phạm vi áp dụng Tiêu chuẩn này áp dụng cho các sản phẩm thịt chế biến đã qua xử lý nhiệt được dùng làm thực phẩm. Tiêu chuẩn này không áp dụng đối với thịt hộp.1) 2  Tài

Ban hành: Năm 2020

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 09/02/2022

13

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12466-5:2022 về Vịt giống hướng thịt - Phần 5: Vịt Hòa Lan

TCVN12466-5:2022,Quy chuẩn TCVN12466-5:2022,***,Nông nghiệp TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 12466-5:2022 VỊT GIỐNG HƯỚNG THỊT - PHẦN 5: VỊT HÒA LAN Meat breeding duck - Part 5: Hoa Lan duck Lời nói đầu TCVN 12466-5:2022 do Cục Chăn nuôi biên soạn, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đề nghị, Tổng cục Tiêu

Ban hành: Năm 2022

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 22/05/2023

14

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 9581:2013 về Thịt và sản phẩm thịt - Phương pháp phát hiện ấu trùng giun xoắn (Trichinella) trong thịt lợn

thẩm định, Bộ Khoa học và Công nghệ công bố. THỊT VÀ SẢN PHẨM THỊT – PHƯƠNG PHÁP PHÁT HIỆN ẤU TRÙNG GIUN XOẮN (TRICHINELLA) TRONG THỊT LỢN Meat and meatproducts – Method for detection of trichinella larvae in pork 1. Phạm vi áp dụng Tiêu chuẩn này quy định các bước của phương pháp tiêu cơ và sử dụng hai bước lắng kết

Ban hành: Năm 2013

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 03/07/2015

15

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13819:2023 về Nước quả - Xác định tỷ số đồng vị cacbon bền (13C/12C) của thịt quả - Phương pháp đo khối phổ tỷ số đồng vị

nhất, bao gồm cả các sửa đổi, bổ sung (nếu có). TCVN 4851 (ISO 3696) Nước dùng để phân tích trong phòng thử nghiệm - Yêu cầu kỹ thuật và phương pháp thử. TCVN 13816:2023 Nước quả - Xác định tỷ số đồng vị cacbon bền (13C/12C) của đường - Phương pháp đo khối phổ tỷ số đồng vị. 3  Nguyên tắc Cacbon có trong thịt quả được đốt cháy hoàn

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 15/12/2023

16

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11601:2016 về Thịt và sản phẩm thịt - Xác định dư lượng narasin và monensin - Phương pháp sắc ký lỏng - Phổ khối lượng hai lần

thẩm định, Bộ Khoa học và Công nghệ công bố. THỊT VÀ SẢN PHẨM THỊT - XÁC ĐỊNH DƯ LƯỢNG NARASIN VÀ MONENSIN - PHƯƠNG PHÁP SẮC KÝ LỎNG - PHỔ KHỐI LƯỢNG HAI LẦN Meat and meat products - Determination of narasin and monensin residues - Liquid chromatography with tandem mass spectrometric (LC-MS/MS) method CẢNH BÁO: Bảo quản các

Ban hành: Năm 2016

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 18/09/2017

17

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11599:2016 về Thịt và sản phẩm thịt - Xác định dư lượng ractopamin - Phương pháp sắc ký lỏng hiệu năng cao sử dụng detector huỳnh quang

chuẩn Đo lường Chất lượng thẩm định, Bộ Khoa học và Công nghệ công bố. THỊT VÀ SẢN PHẨM THỊT - XÁC ĐỊNH DƯ LƯỢNG RACTOPAMIN - PHƯƠNG PHÁP SẮC KÝ LỎNG HIỆU NĂNG CAO SỬ DỤNG DETECTOR HUỲNH QUANG Meat and meat products - Determination of ractopamine residues - High performance liquid chromatographic (HPLC) method with fluorescence

Ban hành: Năm 2016

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 15/09/2017

18

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11603:2016 về Thịt và sản phẩm thịt - Xác định dư lượng nicarbazin - Phương pháp sắc ký lỏng - Phổ khối lượng hai lần

chuẩn Đo lường Chất lượng thẩm định, Bộ Khoa học và Công nghệ công bố. THỊT VÀ SẢN PHẨM THỊT - XÁC ĐỊNH DƯ LƯỢNG NICARBAZIN - PHƯƠNG PHÁP SẮC KÝ LỎNG- PHỔ KHỐI LƯỢNG HAI LẦN Meat and meat products - Determination of nicarbazin residues - Liquid chromatography with tandem mass spectrometric (LC-MS/MS) method CẢNH BÁO: Bảo quản

Ban hành: Năm 2016

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 18/09/2017

19

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11600:2016 về Thịt và sản phẩm thịt - Xác định dư lượng ractopamin - Phương pháp sắc ký lỏng - Phổ khối lượng hai lần

chuẩn Đo lường Chất lượng thẩm định, Bộ Khoa học và Công nghệ công bố. THỊT VÀ SẢN PHẨM THỊT - XÁC ĐỊNH DƯ LƯỢNG RACTOPAMIN - PHƯƠNG PHÁP SẮC KÝ LỎNG - PHỔ KHỐI LƯỢNG HAI LẦN Meat and meat products - Determination of ractopamine residues - Liquid chromatographic with tandem mass spectrometric (LC-MS/MS) method CẢNH BÁO: Bảo

Ban hành: Năm 2016

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 18/09/2017

20

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 8405:2010 về Thịt và các sản phẩm thịt – Xác định trữ lượng trichlorfon

TCVN8405:2010,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN8405:2010,Bộ Bưu chính Viễn thông,Thịt và sản phẩm thịt ,Xác định trữ lượng trichlorfon,TCVN 8405:2010,Công nghệ- Thực phẩm TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 8405:2010 THỊT VÀ CÁC SẢN PHẨM THỊT - XÁC ĐỊNH DƯ LƯỢNG TRICHLORFON Meat and meat products - Determination of trichlorfon residue

Ban hành: Năm 2010

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

Chú thích

Ban hành: Ngày ban hành của văn bản.
Hiệu lực: Ngày có hiệu lực (áp dụng) của văn bản.
Tình trạng: Cho biết văn bản Còn hiệu lực, Hết hiệu lực hay Không còn phù hợp.
Đã biết: Văn bản đã biết ngày có hiệu lực hoặc đã biết tình trạng hiệu lực. Chỉ có Thành Viên Basic và Thành Viên TVPL Pro mới có thể xem các thông tin này.
Tiếng Anh: Văn bản Tiếng Việt được dịch ra Tiếng Anh.
Văn bản gốc: Văn bản được Scan từ bản gốc (Công báo), nó có giá trị pháp lý.
Lược đồ: Giúp Bạn có được "Gia Phả" của Văn bản này với toàn bộ Văn bản liên quan.
Liên quan hiệu lực: Những Văn bản thay thế Văn bản này, hoặc bị Văn bản này thay thế, sửa đổi, bổ sung.
Tải về: Chức năng để bạn tải văn bản đang xem về máy cá nhân để sử dụng.

 

Đăng nhập

HỖ TRỢ NHANH

Hỗ trợ qua Zalo
Hỗ trợ trực tuyến
(028) 3930 3279
0906 22 99 66
0838 22 99 66

 


DMCA.com Protection Status
IP: 18.118.37.197
Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn!