Tra cứu Tiêu Chuẩn Việt Nam Chứng nhận lãnh sự

Từ khoá: Số Hiệu, Tiêu đề hoặc Nội dung ngắn gọn của Văn Bản...(Lưu ý khi tìm kiếm)

Tìm trong: Tất cả Tiêu đề văn bản Số hiệu văn bản  
Ban hành từ: đến + Thêm điều kiện
Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm, vui lòng bấm vào đây để được hỗ trợ từ THƯ VIỆN PHÁP LUẬT

Bạn đang tìm kiếm : TIÊU CHUẨN VIỆT NAM

" Chứng nhận lãnh sự "

Hệ thống tìm kiếm được các Văn Bản liên quan sau :

Nếu bạn cần Văn bản hay TCVN nào, Bấm vào đây

Kết quả 1-20 trong 4755 tiêu chuẩn

LỌC KẾT QUẢ

Lĩnh vực

Ban hành: 18/06/2009

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 02/07/2009

Ban hành: 05/12/2011

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 08/12/2011

1

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13768:2023 về Tôm đông lạnh

cánh đuôi, râu tôm,...). 3.3 Khuyết tật (defectives) Sự sai lệch bất kỳ về chỉ tiêu cảm quan nhưng ở mức chấp nhận được. 3.4 Mạ băng (glazing) Việc sử dụng một lớp bảo vệ bằng đá lạnh hình thành trên bề mặt sản phẩm đã đông lạnh bằng cách phun lên sản phẩm và, hoặc nhúng sản phẩm vào trong nước biển sạch, nước uống

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 24/10/2023

2

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13941:2023 về Chanh leo đông lạnh

chuẩn Đo lường Chất lượng thẩm định, Bộ Khoa học và Công nghệ công bố. CHANH LEO ĐÔNG LẠNH Frozen passion fruit 1  Phạm vi áp dụng Tiêu chuẩn này áp dụng cho các sản phẩm chanh leo (thuộc loài Passiflora edulis Sims forma edulis, họ Passifloraceae) đông lạnh được sử dụng trực tiếp hoặc để chế biến tiếp theo. 2  Tài

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 12/03/2024

3

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13939:2023 về Thanh long đông lạnh

Đo lường Chất lượng thẩm định, Bộ Khoa học và Công nghệ công bố. THANH LONG ĐÔNG LẠNH Frozen pitahaya 1  Phạm vi áp dụng Tiêu chuẩn này áp dụng cho các sản phẩm thanh long (thuộc các chi Selenicereus và Hylocereus, họ Cactaceae) đông lạnh, được sử dụng trực tiếp hoặc để chế biến tiếp theo. 2  Tài liệu viện dẫn

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 12/03/2024

4

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13775:2023 về Cao lanh để sản xuất sứ dân dụng - Xác định thành phần hóa học

TCVN13775:2023,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN13775:2023,***,Công nghiệp TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 13775:2023 CAO LANH ĐỂ SẢN XUẤT SỨ DÂN DỤNG - XÁC ĐỊNH THÀNH PHẦN HÓA HỌC Kaolin for manufacturing tableware - Determination of chemical composition Mục lục 1 Phạm vi áp dụng 2 Tài liệu viện dẫn 3 Quy định

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 04/12/2023

5

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12614:2019 về Tôm , tôm thẻ chân trắng đông lạnh

khỏe người tiêu dùng (ví dụ: vỏ tôm, chân bơi, cánh đuôi, râu tôm, tóc). 3.3 Khuyết tật Sự sai lệch bất kỳ về chỉ tiêu cảm quan nhưng ở mức chấp nhận được. 3.4 Mạ băng: Việc áp dụng một lớp bảo vệ bằng đá lạnh hình thành trên bề mặt sản phẩm đã đông lạnh bằng cách phun lên sản phẩm và, hoặc nhúng sản phẩm vào trong

Ban hành: Năm 2019

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 03/06/2020

6

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13990:2024 về Truy xuất nguồn gốc - Yêu cầu đối với logistic chuỗi lạnh cho thực phẩm

lại. 6  Yêu cầu thông tin truy xuất nhiệt độ tại các khâu 6.1. Yêu cầu tại khâu vận chuyển Với các lô hàng sản phẩm phải được làm lạnh trước khi đóng gói vận chuyển, cần kiểm tra các giấy tờ chứng nhận chất lượng sản phẩm liên quan, xác nhận rằng hàng hóa vận chuyển được đóng gói nguyên vẹn, đo và ghi lại nhiệt độ sản phẩm, đồng thời

Ban hành: Năm 2024

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 28/05/2024

7

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13756-1:2023 về Động cơ đốt trong kiểu pít tông - Động cơ Điêzen 01 xi lanh, công suất dưới 37kw dùng cho máy nông, lâm nghiệp - Phần 1: Thông số cơ bản và yêu cầu kỹ thuật chung

TCVN13756-1:2023,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN13756-1:2023,***,Công nghiệp,Nông nghiệp TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 13756-1:2023 ĐỘNG CƠ ĐỐT TRONG KIỂU PÍT TÔNG - ĐỘNG CƠ ĐIÊZEN 01 XI LANH, CÔNG SUẤT DƯỚI 37KW DÙNG CHO MÁY NÔNG, LÂM NGHIỆP - PHẦN 1: THÔNG SỐ CƠ BẢN VÀ YÊU CẦU KỸ THUẬT CHUNG Reciprocating internal combustion

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 24/10/2023

8

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 7047:2020 về Thịt đông lạnh

Salmonella - Phần 1: Phương pháp phát hiện Salmonella spp. 3  Thuật ngữ và định nghĩa Trong tiêu chuẩn này sử dụng thuật ngữ và định nghĩa sau đây: 3.1 Thịt đông lạnh (frozen meat) Thịt của gia súc, gia cầm và động vật trên cạn khác dùng làm thực phẩm, được cấp đông và bảo quản đông lạnh với nhiệt độ tâm sản phẩm không cao hơn

Ban hành: Năm 2020

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 09/02/2022

9

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13856:2023 (ISO 21922:2021) về Hệ thống lạnh và bơm nhiệt - Van - Yêu cầu, thử nghiệm và ghi nhãn

các yêu cầu chức năng nhất định và ghi nhãn của van và các bộ phận khác có thân tương tự (sau đây gọi là van) để sử dụng trong các hệ thống lạnh và bơm nhiệt. Tiêu chuẩn này bao gồm các yêu cầu đối với van có ống nối dài. Tiêu chuẩn này mô tả quy trình phải tuân theo khi thiết kế các bộ phận van chịu áp lực cũng như các tiêu chí được sử

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/09/2023

10

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12710:2019 về Nghêu luộc nguyên con đông lạnh

bùn, cát Nghêu có bùn, cát bên trong vỏ. 3.2 Luộc Dùng để gọi chung cho quá trình gia nhiệt bằng nước hoặc hơi nước trong một khoảng thời gian đảm bảo để tâm sản phẩm đạt được nhiệt độ đủ để đông kết protein. 3.3 Tạp chất Các chất không phải là thành phần tự nhiên của nghêu và dễ dàng nhận biết được mà không cần

Ban hành: Năm 2019

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 02/06/2020

11

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13888:2023 về Đánh giá sự phù hợp - Yêu cầu đối với tổ chức chứng nhận sản phẩm, quá trình và dịch vụ halal

cầu về cơ cấu 5.1  Cơ cấu tổ chức và lãnh đạo cao nhất 5.2  Cơ chế bảo vệ tính khách quan 6  Yêu cầu về nguồn lực 6.1  Nhân sự của tổ chức chứng nhận 6.2  Nguồn lực cho việc xem xét đánh giá 7  Yêu cầu về quá trình 7.1  Khái quát 7.2  Hoạt động trước chứng nhận 7.3  Hoạch định đánh giá 7.4

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 20/10/2023

12

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 6307:2023 (ISO 916:2019) về Thử nghiệm các hệ thống lạnh

5  Bảo hành tính năng 5.1  Quy định chung 5.1.1  Chỉ các đặc tính thiết yếu đối với hiệu quả kinh tế và vận hành của các hệ thống lạnh và có thể kiểm chứng bằng các phương pháp đo lường thông thường mới được bảo hành. Điều này đòi hỏi phải có sự cho phép đối với những thay đổi của điều kiện vận hành mà khó có thể tránh được trong

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 25/09/2023

13

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11917-1:2017 (IEC 62552-1:2015) về Thiết bị lạnh gia dụng - Đặc tính và phương pháp thử - Phần 1: Yêu cầu chung

giá sự phù hợp hoặc chứng nhận. Tiêu chuẩn này không xác định chế độ thử nghiệm đánh giá xác nhận vì phải thay đổi theo vùng và quốc gia. Trường hợp khi cần kiểm tra xác nhận tính năng của các thiết bị lạnh có kiểu xác định liên quan đến tiêu chuẩn này, thì tốt hơn hết là tất cả các thử nghiệm đều được áp dụng cho một thiết bị đơn chiếc. Các

Ban hành: Năm 2017

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 24/07/2018

14

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN ISO/IEC TS 17021-8:2023 (ISO/IEC TS 17021-8:2019) về Đánh giá sự phù hợp - Yêu cầu đối với tổ chức đánh giá và chứng nhận hệ thống quản lý - Phần 8: Yêu cầu về năng lực đánh giá và chứng nhận hệ thống quản lý phát triển bền vững cho cộng đồng

TCVNISO/IECTS17021-8:2023,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVNISO,*** TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN ISO/IEC TS 17021-8:2023 ISO/IEC TS 17021-8:2019 ĐÁNH GIÁ SỰ PHÙ HỢP - YÊU CẦU ĐỐI VỚI TỔ CHỨC ĐÁNH GIÁ VÀ CHỨNG NHẬN HỆ THỐNG QUẢN LÝ - PHẦN 8: YÊU CẦU VỀ NĂNG LỰC ĐÁNH GIÁ VÀ CHỨNG NHẬN HỆ THỐNG QUẢN LÝ PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG CHO CỘNG ĐỒNG

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 16/02/2024

15

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13502:2022 về Yêu cầu chung cho các bộ phận sử dụng trong ống và cống thoát nước

nhà sản xuất và nơi sản xuất; - nhận dạng ngày tháng và giai đoạn sản xuất; - nhận dạng giấy chứng nhận của bên Thứ Ba (nếu phù hợp); - nhận dạng phân nhóm, nếu phù hợp; - nhận dạng mục đích sử dụng, nếu phù hợp. Thư mục tài liệu tham khảo [1] QCVN 07-2:2016/BXD, Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về các công trình

Ban hành: Năm 2022

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 10/01/2023

16

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13574-1:2022 về Thu nhận dữ liệu ảnh hàng không kỹ thuật số - Phần 1: Quy định chung

13574-3:2022, Phần 3: Chất lượng ảnh kỹ thuật số. THU NHẬN DỮ LIỆU ẢNH HÀNG KHÔNG KỸ THUẬT SỐ - PHẦN 1: QUY ĐỊNH CHUNG Digital aerial photography - Part 1: General Requirements 1  Phạm vi áp dụng Tiêu chuẩn này quy định chung về thu nhận dữ liệu ảnh hàng không sử dụng máy chụp ảnh kỹ thuật số công nghệ chụp khung, bao gồm quá

Ban hành: Năm 2022

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 31/12/2022

17

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11277:2023 (ISO 14903:2017) về Hệ thống lạnh và bơm nhiệt - Đánh giá độ kín của các bộ phận và mối nối

chi tiết được sử dụng trong các thiết bị lạnh, bao gồm cả các bộ phận, chi tiết có các vòng bít, bất kể vật liệu và kết cấu thiết kế của chúng là gì. Tiêu chuẩn này quy định các yêu cầu bổ sung cho các mối nối cơ khí có thể được công nhận là các mối nối bít kín. 2  Tài liệu viện dẫn Các tài liệu viện dẫn sau rất cần thiết cho

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/09/2023

18

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12901:2020 về Chất lượng đất - Xác định thủy ngân - Phương pháp phổ huỳnh quang nguyên tử hơi lạnh

cản trở hơn. Khi hệ thống dòng chảy được sử dụng, hiệu ứng nhiễu do kim loại nặng có thể ít hơn được nêu ở Bảng 1. Bảng 1 - Nồng độ của một số nguyên tố trong nền mẫu Nguyên tố Nồng độ chấp nhận mg/L Cu(ll) 500 Ni(ll) 500

Ban hành: Năm 2020

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 13/04/2022

19

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13121:2020 (CXS 41-1981 amended in 2019) về Đậu Hà Lan đông lạnh nhanh

ghi rõ là “đậu Hà Lan bản địa” hoặc sử dụng các cụm từ tương đương, phù hợp với quốc gia nơi sản phẩm được bán. Các từ “đông lạnh nhanh” cũng được ghi trên nhãn, trừ thuật ngữ “đông lạnh”1) có thể áp dụng trong một số quốc gia thường sử dụng cụm từ này để mô tả sản phẩm được xử lý theo 2.2 của tiêu chuẩn. 6.1.2  Khi bổ sung hương liệu hoặc

Ban hành: Năm 2020

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 13/05/2023

20

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 7829:2013 về Tủ lạnh, tủ kết đông lạnh – Phương pháp xác định hiệu suất năng lượng

khác trong tiêu chuẩn này, khi bắt đầu thử nghiệm các ngăn được để rỗng và không có tuyết và hơi ẩm trên bề mặt. Nếu thiết bị lạnh có bộ điều khiển nhiệt độ mà người sử dụng điều chỉnh được thì chúng phải được cài đặt ở các vị trí theo khuyến cáo của nhà chế tạo để làm việc bình thường ở nhiệt độ môi trường thích hợp. Khi các bộ điều khiển

Ban hành: Năm 2013

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 06/05/2014

Chú thích

Ban hành: Ngày ban hành của văn bản.
Hiệu lực: Ngày có hiệu lực (áp dụng) của văn bản.
Tình trạng: Cho biết văn bản Còn hiệu lực, Hết hiệu lực hay Không còn phù hợp.
Đã biết: Văn bản đã biết ngày có hiệu lực hoặc đã biết tình trạng hiệu lực. Chỉ có Thành Viên Basic và Thành Viên TVPL Pro mới có thể xem các thông tin này.
Tiếng Anh: Văn bản Tiếng Việt được dịch ra Tiếng Anh.
Văn bản gốc: Văn bản được Scan từ bản gốc (Công báo), nó có giá trị pháp lý.
Lược đồ: Giúp Bạn có được "Gia Phả" của Văn bản này với toàn bộ Văn bản liên quan.
Liên quan hiệu lực: Những Văn bản thay thế Văn bản này, hoặc bị Văn bản này thay thế, sửa đổi, bổ sung.
Tải về: Chức năng để bạn tải văn bản đang xem về máy cá nhân để sử dụng.

 

Đăng nhập

HỖ TRỢ NHANH

Hỗ trợ qua Zalo
Hỗ trợ trực tuyến
(028) 3930 3279
0906 22 99 66
0838 22 99 66

 


DMCA.com Protection Status
IP: 3.144.108.113
Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn!