Tra cứu Tiêu Chuẩn Việt Nam Cơ sở sản xuất thức ăn chăn nuôi

Từ khoá: Số Hiệu, Tiêu đề hoặc Nội dung ngắn gọn của Văn Bản...(Lưu ý khi tìm kiếm)

Tìm trong: Tất cả Tiêu đề văn bản Số hiệu văn bản  
Ban hành từ: đến + Thêm điều kiện
Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm, vui lòng bấm vào đây để được hỗ trợ từ THƯ VIỆN PHÁP LUẬT

Bạn đang tìm kiếm : TIÊU CHUẨN VIỆT NAM

" Cơ sở sản xuất thức ăn chăn nuôi "

Hệ thống tìm kiếm được các Văn Bản liên quan sau :

Nếu bạn cần Văn bản hay TCVN nào, Bấm vào đây

Kết quả 1-20 trong 1209 tiêu chuẩn

LỌC KẾT QUẢ

Lĩnh vực

Ban hành: 19/11/2018

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 10/12/2018

Ban hành: 01/03/2021

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 02/03/2021

1

Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 01–77:2011/BNNPTNT về cơ sở sản xuất thức ăn chăn nuôi thương mại - điều kiện đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm do Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ban hành

QCVN01–77:2011/BNNPTNT,Quy chuẩn QCVN01–77:2011,Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn,Cơ sở sản xuất thức ăn chăn nuôi,An toàn vệ sinh thực phẩm,Vệ sinh an toàn thực phẩm,QCVN 01–77:2011/BNNPTNT,Nông nghiệp QUY CHUẨN KỸ THUẬT QUỐC GIA QCVN 01–77:2011/BNNPTNT SỞ SẢN XUẤT THỨC ĂN CHĂN NUÔI THƯƠNG MẠI - ĐIỀU KIỆN ĐẢM BẢO VỆ

Ban hành: 12/09/2011

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

2

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13709:2023 về Thức ăn chăn nuôi halal

chăn nuôi halal được chế hoặc chế biến trên các dây chuyền sản xuất độc lập; thức ăn chăn nuôi halal cũng thể được chuẩn bị hoặc chế biến trong các dây chuyền sản xuất trước đây được sử dụng trong thức ăn không halal. Cơ sở sản xuất phải thực hiện các biện pháp cần thiết để làm sạch và khử trùng dây chuyền sản xuất nhằm ngăn chặn bất kỳ sự

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 08/09/2023

3

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13659:2023 về Thức ăn chăn nuôi - Protein tôm thuỷ phân

thôn hướng dẫn một số điều của Luật Chăn nuôi về thức ăn chăn nuôi [5] Thông tư số 26/2018/TT-BNNPTNT ngày 15 tháng 11 năm 2018 của Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn quy định về quản lý giống thủy sản, thức ăn thủy sản, sản phẩm xử lý môi trường nuôi trồng thủy sản [6] Thông tư số 01/2022/TT-BNNPTNT ngày 18 tháng 01 năm

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 29/05/2023

4

Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 01-190:2020/BNNPTNT/SĐ1:2021 về Thức ăn chăn nuôi - Hàm lượng tối đa cho phép các chỉ tiêu an toàn trong thức ăn chăn nuôi và nguyên liệu sản xuất thức ăn thủy sản - Sửa đổi 1:2021

thương mại, nguyên liệu sản xuất thức ăn thủy sản được sản xuất, mua bán, chế tại hộ gia đình, hộ kinh doanh).” 2. Bổ sung khoản 3 vào Mục IV như sau: “3. Thức ăn chăn nuôi, nguyên liệu sản xuất thức ăn thủy sản sau khi công bố hợp quy phải dấu hợp quy. Dấu hợp quy và sử dụng dấu hợp quy thực hiện theo quy định tại khoản 2 Điều 4

Ban hành: 30/06/2021

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 01/07/2021

5

Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 01 - 190: 2020/BNNPTNT về Thức ăn chăn nuôi - Hàm lượng tối đa cho phép các chỉ tiêu an toàn trong thức ăn chăn nuôi và nguyên liệu sản xuất thức ăn thủy sản

là Thông tư số 02/2017/TT-BKHCN). Trường hợp cơ sở sản xuất đã được quan thẩm quyền cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện sản xuất thức ăn chăn nuôi hoặc Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện sản xuất thức ăn thủy sản còn hiệu lực thì không phải đánh giá quá trình sản xuất. 2.1.2. Mỗi sản phẩm công bố hợp quy phải được lấy mẫu thử

Ban hành: 09/03/2020

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 20/03/2020

6

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13052:2021 về Thức ăn chăn nuôi - Lấy mẫu

của lô lấy mẫu. Nội dung kỹ thuật khác nhau chủ yếu của EC No 152/2009 so với TCVN 4325:2007 (ISO 6497:2002) là việc giảm số lượng mẫu cần lấy. Với sự phát triển, tiến bộ về công nghệ sản xuất, thức ăn chăn nuôithức ăn thủy sản nhìn chung tính đồng nhất cao và ổn định hơn so với thời điểm khi xây dựng ISO 6497:2002. Việc áp dụng lấy

Ban hành: Năm 2021

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 29/11/2021

7

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13656:2023 về Nước nuôi trồng thủy sản - Chất lượng nước nuôi thâm canh tôm sú, tôm thẻ chân trắng

pathogenic bacteria/vibrio (Phát hiện vi khuẩn gây bệnh/vibrio). 3  Thuật ngữ và định nghĩa Trong tiêu chuẩn này sử dụng thuật ngữ và định nghĩa sau: 3.1 Nuôi thâm canh tôm sú và tôm thẻ chân trắng (Intensive culture of black tiger shrimp, white leg shrimp) Hình thức nuôi hoàn toàn bằng thức ăn bên ngoài, thả giống với mật độ cao

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 01/06/2024

8

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13516:2022 về Thức ăn chăn nuôi - Phân lập và định lượng các chủng nấm men probiotic

TCVN13516:2022,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN13516:2022,***,Nông nghiệp TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 13516:2022 THỨC ĂN CHĂN NUÔI - PHÂN LẬP VÀ ĐỊNH LƯỢNG CÁC CHỦNG NẤM MEN PROBIOTIC Animal feeding stuffs - Isolation and enumeration of yeast probiotic strains Lời nói đầu TCVN 13516:2022 được xây dựng trên cơ sở tham

Ban hành: Năm 2022

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 17/04/2023

9

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13517:2022 về Thức ăn chăn nuôi - Phân lập và định lượng Enterococcus (E. faecium) spp.

enumeration of Enterococcus (E. faecium) spp. 1  Phạm vi áp dụng Tiêu chuẩn này đưa ra các nguyên tắc chung để định lượng enterococcus trong các mẫu thức ăn chăn nuôi (phụ gia, premix và các sản phẩm thức ăn chăn nuôi) chứa (E. faecium) như một thành phần vi sinh vật đơn hoặc trong hỗn hợp của các loại vi sinh vật khác. Giới hạn phát

Ban hành: Năm 2022

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 13/05/2023

10

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13519:2022 về Thức ăn chăn nuôi - Xác định hàm lượng selen bằng phương pháp đo huỳnh quang

TCVN13519:2022,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN13519:2022,***,Nông nghiệp TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 13519:2022 THỨC ĂN CHĂN NUÔI - XÁC ĐỊNH HÀM LƯỢNG SELEN BẰNG PHƯƠNG PHÁP ĐO HUỲNH QUANG Animal feeding stuffs - Determination of selenium content by fluorometric method Lời nói đầu TCVN 13519:2022 được xây dựng trên

Ban hành: Năm 2022

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 22/05/2023

11

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13518:2022 về Thức ăn chăn nuôi – Xác định hàm lượng flo bằng phương pháp chuẩn độ sau chưng cất

trên sở tham khảo AOAC 944.08 Fluorine in Food. Distillation Method và AOAC 975.08 Fluorine in Animal Feed; TCVN 13518:2022 do Viện Chăn nuôi biên soạn, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đề nghị, Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng thẩm định, Bộ Khoa học và Công nghệ công bố. THỨC ĂN CHĂN NUÔI - XÁC ĐỊNH HÀM LƯỢNG FLO

Ban hành: Năm 2022

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 22/05/2023

12

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13045:2020 về Thức ăn chăn nuôi - Phân lập và định lượng Pediococcus spp.

TCVN13045:2020,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN13045:2020,***,Nông nghiệp TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 13045:2020 THỨC ĂN CHĂN NUÔI - PHÂN LẬP VÀ ĐỊNH LƯỢNG PEDIOCOCCUS SPP. Animal feeding stuffs - Isolation and enumeration of Pediococcus spp. Lời nói đầu TCVN 13045:2020 được xây dựng trên cơ sở tham khảo EN 15786:2009;

Ban hành: Năm 2020

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 21/07/2021

13

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13044:2020 về Thức ăn chăn nuôi - Phân lập và định lượng Bifidobacterium spp.

hình thành khuẩn lạc (CFU). Đếm các khuẩn lạc Bifidobacterium giả định trên các đĩa và lấy giá trị trung bình để tính số lượng đơn vị hình thành khuẩn lạc trên mỗi gam thức ăn chăn nuôi theo TCVN 6404 (ISO 7218). 9.6  Hình thể tế bào - khẳng định Tùy thuộc vào số lượng các khuẩn lạc hình thái khác nhau xuất hiện sau khi ủ, mỗi

Ban hành: Năm 2020

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 21/07/2021

14

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13046:2020 về Thức ăn chăn nuôi - Phân lập và định lượng Lactobacillus spp.

ăn chăn nuôi thì sử dụng thạch MRS hoặc AMRSA hoặc nếu chúng chiếm ưu thế hơn so với hệ vi sinh vật bổ sung thì thể tiến hành trên AMRSA hoặc MRS + TTC hoặc LAMVAB. Nếu Latobacillus không chiếm ưu thế thì sử dụng LAMVAB. 9.2  Chuẩn bị đĩa thạch Chuẩn bị thạch MRS theo hướng dẫn của nhà sản xuất. Tiến hành axit hóa thạch MRS để

Ban hành: Năm 2020

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 21/07/2021

15

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13043:2020 về Thức ăn chăn nuôi - Phân lập và định lượng Bacillus spp. giả định

trưng của các loài Bacillus của các chủng được sử dụng riêng lẻ được kiểm tra bằng phương pháp nêu trong Tài liệu tham khảo [2]. Phương pháp này không chọn lọc vi khuẩn Bacillus probiotic nhưng thể được áp dụng để định lượng chúng trong các chất phụ gia, sản phẩm premix và thức ăn chăn nuôi có số lượng các Bacillus probiotic cao hơn nhiều

Ban hành: Năm 2020

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 21/07/2021

16

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 6952:2018 (ISO 6498:2012) về Thức ăn chăn nuôi - Hướng dẫn chuẩn bị mẫu thử

bởi enzym hoặc quá trình oxy hóa hóa học. CHÚ THÍCH: Trong trường hợp này, tính ổn định của các chỉ tiêu chỉ đề cập đến ảnh hưởng đối với việc chuẩn bị mẫu thử như quá trình nghiền và không đề cập đến thời hạn sử dụng tối thiểu do nhà sản xuất quy định hoặc ghi trên nhãn, ví dụ: dùng cho thức ăn chăn nuôi (phụ gia). Bảng 1 - Phân loại

Ban hành: Năm 2018

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 18/02/2020

17

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 5293:2018 (ISO 13904:2016) về Thức ăn chăn nuôi - Xác định hàm lượng tryptophan

1  Phạm vi áp dụng Tiêu chuẩn này quy định phương pháp xác định hàm lượng tryptophan (Trp) tổng số và tự do trong thức ăn chăn nuôi (ví dụ: thức ăn hoàn chỉnh và thức ăn bổ sung, nguyên liệu thô, các thành phần thức ănthức ăn đậm đặc) và xác định tryptophan tự do trong các tryptophan tinh khiết và premix chứa trên 2 % tryptophan

Ban hành: Năm 2018

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 10/12/2019

18

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13528-1:2022 về Thực hành nuôi trồng thuỷ sản tốt (VietGAP) - Phần 1: Nuôi trồng thuỷ sản trong ao

sản, đảm bảo khả năng truy xuất nguồn gốc khi yêu cầu. Hồ sơ thực hiện theo quy định tại Phụ lục C. Hồ liên quan đến quá trình nuôi trồng phải được lưu trữ ít nhất 24 tháng tính từ thời điểm thu hoạch. Hồ pháp lý, nhân sự, môi trường được lưu trữ cho đến khi sự thay đổi. 4.1.8  An toàn lao động và trách nhiệm xã hội 4.1.8.1

Ban hành: Năm 2022

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 28/03/2023

19

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 10782:2015 (ISO 13307:2013) về Vi sinh vật trong thực phẩm và thức ăn chăn nuôi - Giai đoạn sản xuất ban đầu - Kỹ thuật lấy mẫu

ĐOẠN SẢN XUẤT BAN ĐẦU – KỸ THUẬT LẤY MẪU Microbiology of food and animal feed – Primary production stage – Sampling techniques 1. Phạm vi áp dụng Tiêu chuẩn này quy định kỹ thuật lấy mẫu trong giai đoạn sản xuất thực phẩm-thức ăn chăn nuôi ban đầu để phát hiện hoặc định lượng các vi sinh vật sống khả năng gây bệnh truyền qua thực

Ban hành: Năm 2015

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 07/12/2015

20

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 9123:2014 về Thức ăn chăn nuôi - Thuật ngữ và định nghĩa

nguy cao (high risk feed) Thức ăn chăn nuôi có nhiều khả năng bị các tác nhân sinh học, hóa học, vật lý xâm nhập gây ảnh hưởng đến sức khỏe vật nuôi. 2.1.17. Sản xuất kinh doanh thức ăn chăn nuôi (animal feed production and feed business) Việc thực hiện một, một số hoặc tất cả các hoạt động sản xuất, chế biến, bao gói, bảo

Ban hành: Năm 2014

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 20/04/2016

Chú thích

Ban hành: Ngày ban hành của văn bản.
Hiệu lực: Ngày có hiệu lực (áp dụng) của văn bản.
Tình trạng: Cho biết văn bản Còn hiệu lực, Hết hiệu lực hay Không còn phù hợp.
Đã biết: Văn bản đã biết ngày có hiệu lực hoặc đã biết tình trạng hiệu lực. Chỉ có Thành Viên Basic và Thành Viên TVPL Pro mới có thể xem các thông tin này.
Tiếng Anh: Văn bản Tiếng Việt được dịch ra Tiếng Anh.
Văn bản gốc: Văn bản được Scan từ bản gốc (Công báo), nó có giá trị pháp lý.
Lược đồ: Giúp Bạn có được "Gia Phả" của Văn bản này với toàn bộ Văn bản liên quan.
Liên quan hiệu lực: Những Văn bản thay thế Văn bản này, hoặc bị Văn bản này thay thế, sửa đổi, bổ sung.
Tải về: Chức năng để bạn tải văn bản đang xem về máy cá nhân để sử dụng.

 

Đăng nhập

HỖ TRỢ NHANH

Hỗ trợ qua Zalo
Hỗ trợ trực tuyến
(028) 3930 3279
0906 22 99 66
0838 22 99 66

 


DMCA.com Protection Status
IP: 3.128.168.188
Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn!