Tra cứu Tiêu Chuẩn Việt Nam 5331/QĐ-UBND

Từ khoá: Số Hiệu, Tiêu đề hoặc Nội dung ngắn gọn của Văn Bản...(Lưu ý khi tìm kiếm)

Tìm trong: Tất cả Tiêu đề văn bản Số hiệu văn bản  
Ban hành từ: đến + Thêm điều kiện
Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm, vui lòng bấm vào đây để được hỗ trợ từ THƯ VIỆN PHÁP LUẬT

Bạn đang tìm kiếm : TIÊU CHUẨN VIỆT NAM

" 5331/QĐ-UBND "

Hệ thống tìm kiếm được các Văn Bản liên quan sau :

Nếu bạn cần Văn bản hay TCVN nào, Bấm vào đây

Kết quả 1-20 trong 1877 tiêu chuẩn

LỌC KẾT QUẢ

Lĩnh vực

1

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 5331:1991 về thiết bị axetylen - Yêu cầu an toàn đối với kết cấu bình sinh khí do Ủy ban Khoa học Nhà nước ban hành

TCVN5331:1991,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN5331:1991,Ủy ban Khoa học Nhà nước,Thiết bị axetylen ,Yêu cầu an toàn,Kết cấu bình sinh khí,TCVN 5331:1991,Hóa chất TIÊU CHUẨN VIỆT NAM TCVN 5331 – 91 THIẾT BỊ AXETYLEN YÊU CẦU AN TOÀN ĐỐI VỚI KẾT CẤU BÌNH SINH KHÍ Cơ quan biên soạn: Viện khoa học lao

Ban hành: 30/03/1991

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

2

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11444:2016 về Phụ gia thực phẩm - Erythritol

dưới 1 000 phần dung môi để hòa tan 1 phần chất tan, chất “không tan” nếu phải cần từ 10 000 phần dung môi trở lên để hòa tan 1 phần chất tan. 4.1.4  Pic chính trên HPLC Thời gian lưu của pic chính trên sắc kí đồ của dung dịch thử (5.3.3.1) tương ứng với thời gian lưu của pic chính trên sắc kí đồ của dung dịch chuẩn erythritol (5.3.1.1)

Ban hành: Năm 2016

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 20/06/2017

3

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11442:2016 về Phụ gia thực phẩm - Maltol

 Bình định mức, dung tích 100 ml và 250 ml. 5.3.2.3  Pipet. 5.3.2.4  Thiết bị đo độ hấp thụ, có thể đo được tại bước sóng 274 nm. 5.3.2.5  Cuvet, bằng thạch anh, chiều dài đường quang 1 cm. 5.3.3  Cách tiến hành 5.3.3.1  Chuẩn bị dung dịch thử Cân 50 mg mẫu thử, chính xác đến 0,1 mg, cho vào bình định mức 250 ml

Ban hành: Năm 2016

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 20/06/2017

4

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11443:2016 về Phụ gia thực phẩm - Etyl maltol

sóng 276 nm. 5.3.2.5  Cuvet, bằng thạch anh, chiều dài đường quang 1 cm. 5.3.3  Cách tiến hành 5.3.3.1  Chuẩn bị dung dịch thử Cân 50 mg mẫu thử, chính xác đến 0,1 mg, cho vào bình định mức 250 ml (5.3.2.2), hòa tan trong một ít dung dịch axit clohydric 0,1 N (5.3.1.1), thêm dung dịch axit clohydric 0,1 N đến vạch và trộn.

Ban hành: Năm 2016

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 20/06/2017

5

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 10325:2014 về Thức ăn hỗn hợp cho tôm thẻ chân trắng

mẫu thử, cho qua rây với kích cỡ đường kính lỗ rây bằng 40% so với kích cỡ đường kính viên của các số thức ăn và cân toàn bộ phần đã lọt qua rây (m2). Tính tỷ lệ vụn nát của mẫu thử, X, tính bằng phần trăm, như sau: 5.3.3. Xác định độ bền trong nước 5.3.3.1. Dụng cụ thử - Cốc thủy tinh, dung tích 50 ml. - Đũa thủy tinh.

Ban hành: Năm 2014

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 08/05/2015

6

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 9964:2014 về Thức ăn hỗn hợp cho tôm sú

trong nước 5.3.3.1. Dụng cụ thử - Cốc thủy tinh, dung tích 50 ml. - Đũa thủy tinh. 5.3.3.2. Tiến hành thử Lấy khoảng 5,0 g thức ăn cho vào cốc thủy tinh có chứa nước trong để yên trong vài phút. Sau đó, cứ khoảng 15 min dùng đũa thủy tinh khuấy nhẹ một vòng rồi quan sát. Nếu hầu hết các viên thức ăn vẫn còn giữ nguyên hình

Ban hành: Năm 2014

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 03/07/2015

7

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11681:2016 (ISO 10932:2010) về Sữa và sản phẩm sữa - Xác định nồng độ ức chế tối thiểu của kháng sinh đối với bifidobacteria và vi khuẩn lactic không phải cầu khuẩn đường ruột

M17-sucrose gồm thạch M17 (5.3.3.1) có bổ sung 5,0 g sacarose cho mỗi lít môi trường. 5.3.3.1  Môi trường cơ bản - thạch M17 5.3.3.1.1  Thành phần Trypton (thủy phân casein tuyến tụy) 5,0 g Pepton đậu nành 5,0 g Chất chiết thịt bò 5,0 g

Ban hành: Năm 2016

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 21/09/2017

8

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13834-5:2023 (ISO 10256-5:2017) về Thiết bị bảo vệ sử dụng trong khúc côn cầu trên băng - Phần 5: Thiết bị bảo vệ chống rách cổ cho người chơi khúc côn cầu trên băng

bình thường khi được đeo theo hướng dẫn của nhà sản xuất 4.3  Phạm vi bảo vệ và phạm vi che chắn Khi kiểm tra theo 5.3.3.1, vật liệu của thiết bị bảo vệ chống rách cổ phải che chắn được phạm vi bảo vệ như trong Hình 1. 4.4  Độ bền cắt Khi tiến hành phép thử theo 5.3.5, phạm vi bảo vệ đối với thiết bị bảo vệ chống rách cổ phải

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 24/10/2023

9

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13927:2023 về Phòng cháy chữa cháy - Phương tiện bảo vệ cá nhân - Dây cứu nạn, cứu hộ có độ giãn thấp

thước của trống và số lượng vòng quấn phải đủ để phá vỡ mẫu thử giữa các điểm tiếp tuyến trên trống. 5.3.3  Kết quả thử nghiệm. 5.3.3.1  Độ bền kéo đứt tối thiểu của dây phải được xác định bằng cách lấy kết quả trung bình của 05 giá trị độ bền kéo đứt tại 5.3.2.2 trừ đi ba lần độ lệch chuẩn của năm mẫu từ cùng một lô sản xuất và phải được

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 29/01/2024

10

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 5777:2004 về mì ăn liền do Bộ Khoa học và Công nghệ ban hành

chín của vắt mì khô và chất lượng của vắt mì sau khi ngâm trong nước sôi 5.3.3.1. Xác định các chỉ tiêu cảm quan Sau khi tiến hành kiểm tra bao gói, ghi nhãn và khối lượng tịnh (5.3.2), lấy 3 đơn vị bao gói để kiểm tra các chỉ tiêu cảm quan. Mỗi đơn vị bao gói là một mẫu thử riêng biệt. 5.3.3.2. Xác định mức độ chín của vắt mì khô và

Ban hành: 14/01/2005

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

11

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11597:2016 về Phụ gia thực phẩm - Isomalt

5.3.2.6  Bể hơi nước. 5.3.3  Cách tiến hành 5.3.3.1  Chuẩn bị dung dịch thử Cân khoảng 1 g mẫu thử, chính xác đến 1 mg, hòa tan trong nước vừa đủ để thu được nồng độ khoảng 10 g/100 g. 5.3.3.2  Chiết Dùng pipet lấy 100,0 mg mỗi dung dịch chuẩn 1,6-GPS (5.3.1.5), dung dịch chuẩn 1,1-GPM (5.3.1.6), dung dịch chuẩn manitol và

Ban hành: Năm 2016

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 15/09/2017

12

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11598:2016 về Phụ gia thực phẩm - Xylitol

phenyl, 25% cyanopropylmethylsilicon (OV-225 1)) trên cột phụ trợ đất silic silan hóa (Chromosorb W-HP 1)). 5.3.2.4 Bình định mức, dung tích 25 ml và 100 ml. 5.3.2.5  Bình đun sôi đáy tròn, dung tích 100 ml. 5.3.2.6  Nồi cách thủy, có thể duy trì nhiệt độ ở 60 °C. 5.3.2.7  Máy cô quay. 5.3.3  Cách tiến hành 5.3.3.1

Ban hành: Năm 2016

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 15/09/2017

13

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 8686-4:2011 về thuốc thú y - Phần 4: Lincomycin 10 % dạng tiêm

Pipét, dung tích 2 ml. 5.3.3 Phương pháp xác định 5.3.3.1 Phương pháp định tính lincomycin Thời gian lưu của Lincomycin trong mẫu thử trùng với thời gian lưu của lincomycin chuẩn. 5.3.3.2 Phương pháp định lượng 5.3.3.2.1 Chuẩn bị pha động Lấy 13,5 ml axit photphoric vào 1000 ml nước cất, điều

Ban hành: Năm 2011

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

14

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 8686-5:2011 về thuốc thú y - Phần 5: Norfloxacin 10 % dạng tiêm

(HPLC-UV-vis). 5.3.2.2 Cột Lichrosorb RP 18 (250 x 4mm; 10 mm). 5.3.2.3 Máy đo pH. 5.3.2.4 Máy lắc siêu âm. 5.3.2.5 Giấy lọc, cỡ lỗ 0,45 mm. 5.3.2.6 Cân phân tích, có thể cân chính xác đến 0,1 mg. 5.3.2.7 Bình định mức. 5.3.2.8 Pipét, dung ịch 1 ml. 5.3.3 Phương pháp xác định 5.3.3.1 Phương

Ban hành: Năm 2011

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

15

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 8686-7:2011 về thuốc thú y - Phần 7:Tiamulin 10 % dạng tiêm

Lichrosorb RP 8 (250 x 4,6 mm; 5 mm). 5.3.2.3 Máy đo pH. 5.3.2.4 Máy lắc siêu âm. 5.3.2.5 Giấy lọc, cỡ lỗ 0,45 mm. 5.3.2.6 Cân phân tích, có thể cân chính xác đến 0,1 mg. 5.3.2.7 Bình định mức, dung tích 20 ml, 50 ml và 100 ml. 5.3.2.8 Pipét, dung tích 1 ml và 2 ml. 5.3.3 Phương pháp xác định 5.3.3.1

Ban hành: Năm 2011

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

16

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 8686-3:2011 về Thuốc thú y – Phần 3: Enrofloxacin 10 % dạng tiêm

5.3.3.1 Phương pháp định tính Thời gian lưu của enrofloxacin trong mẫu thử trùng với thời gian lưu của enrofloxacin chuẩn. 5.3.3.2 Định lượng 5.3.3.2.1 Chuẩn bị pha động Trộn dung dịch H3PO4 0,025 M/axetonitril với tỷ lệ 80:20 (thể tích). 5.3.3.2.2 Điều kiện sắc ký - Tốc độ dòng: 1

Ban hành: Năm 2011

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

17

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13639:2023 (ISO 22717:2015 with amendment 1:2022) về Mỹ phẩm - Vi sinh vật - Phát hiện Pseudomonas aeruginosa

cần được chứng minh (Điều 11). Thông tin về chất trung hòa phù hợp được đưa ra trong Phụ lục B. Theo tiêu chuẩn này, môi trường tăng sinh lỏng (5.3.3.1) hay bất kì môi trường nào được liệt kê trong Phụ lục A đều phù hợp để kiểm tra sự có mặt của Pseudomonas aeruginosa. Những môi trường này đã được chứng minh là phù hợp ở Điều 11. Những

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 25/05/2023

18

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13636:2023 (ISO 18416:2015 with Amendment 1:2022) về Mỹ phẩm - Vi sinh vật - Phát hiện Candida albicans

được chứng minh (Điều 11). Thông tin về chất trung hòa phù hợp được đưa ra trong Phụ lục B. Theo tiêu chuẩn này, môi trường tăng sinh lỏng (5.3.3.1) hay bất kì môi trường nào được liệt kê trong Phụ lục A đều phù hợp để kiểm tra sự có mặt của Candida albicans. Những môi trường này đã được chứng minh là phù hợp trong Điều 11. Những dung

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 25/05/2023

19

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13640:2023 (ISO 22718:2015 with amendment 1:2022) về Mỹ phẩm - Vi sinh vật - Phát hiện Staphylococcus aureus

này, môi trường tăng sinh lỏng (5.3.3.1) hay bất kì môi trường nào được liệt kê trong Phụ lục A đều phù hợp để kiểm tra sự có mặt của Candida albicans. Những môi trường này đã được chứng minh là phù hợp (Điều 11). Những dung dịch pha loãng và môi trường nuôi cấy khác cũng có thể được sử dụng nếu được chứng minh là phù hợp. 5.2  Dung dịch

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 25/05/2023

20

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 8252:2009 về Nồi cơm điện - Hiệu suất năng lượng

lấy giá trị trung bình các kết quả thử của ba lần sau. Thời gian giữa các lần thử phải đủ để đạt được sự cân bằng nhiệt giữa nồi và nhiệt độ môi trường. 5.3.3. Xử lý kết quả 5.3.3.1. Hiệu suất năng lượng thực tế đo được Rđ được xác định như sau: trong đó: Q: Khối lượng của nước, tính bằng gam Wg1: Khối lượng của

Ban hành: Năm 2009

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 30/09/2013

Chú thích

Ban hành: Ngày ban hành của văn bản.
Hiệu lực: Ngày có hiệu lực (áp dụng) của văn bản.
Tình trạng: Cho biết văn bản Còn hiệu lực, Hết hiệu lực hay Không còn phù hợp.
Đã biết: Văn bản đã biết ngày có hiệu lực hoặc đã biết tình trạng hiệu lực. Chỉ có Thành Viên Basic và Thành Viên TVPL Pro mới có thể xem các thông tin này.
Tiếng Anh: Văn bản Tiếng Việt được dịch ra Tiếng Anh.
Văn bản gốc: Văn bản được Scan từ bản gốc (Công báo), nó có giá trị pháp lý.
Lược đồ: Giúp Bạn có được "Gia Phả" của Văn bản này với toàn bộ Văn bản liên quan.
Liên quan hiệu lực: Những Văn bản thay thế Văn bản này, hoặc bị Văn bản này thay thế, sửa đổi, bổ sung.
Tải về: Chức năng để bạn tải văn bản đang xem về máy cá nhân để sử dụng.

 

Đăng nhập

HỖ TRỢ NHANH

Hỗ trợ qua Zalo
Hỗ trợ trực tuyến
(028) 3930 3279
0906 22 99 66
0838 22 99 66

 

Từ khóa liên quan


DMCA.com Protection Status
IP: 3.15.148.52
Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn!