Tra cứu Tiêu Chuẩn Việt Nam 001-CA

Từ khoá: Số Hiệu, Tiêu đề hoặc Nội dung ngắn gọn của Văn Bản...(Lưu ý khi tìm kiếm)

Tìm trong: Tất cả Tiêu đề văn bản Số hiệu văn bản  
Ban hành từ: đến + Thêm điều kiện
Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm, vui lòng bấm vào đây để được hỗ trợ từ THƯ VIỆN PHÁP LUẬT

Bạn đang tìm kiếm : TIÊU CHUẨN VIỆT NAM

" 001-CA "

Hệ thống tìm kiếm được các Văn Bản liên quan sau :

Nếu bạn cần Văn bản hay TCVN nào, Bấm vào đây

Kết quả 1-20 trong 15552 tiêu chuẩn

LỌC KẾT QUẢ

Lĩnh vực

1

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 9637-7:2013 (ISO 1388-7:1981) về Ethanol sử dụng trong công nghiệp - Phương pháp thử - Phần 7: Xác định hàm lượng methanol [hàm lượng methanol từ 0,01 % đến 0,20 % (theo thể tích)] - Phương pháp đo quang

METHANOL [HÀM LƯỢNG METHANOL TỪ 0,01 % ĐẾN 0,20 % (THEO THỂ TÍCH)] - PHƯƠNG PHÁP ĐO QUANG Ethanol for industrial use - Methods of test - Part 7: Determination of methanol content [methanol contents between 0,01 % and 0,20 % (V/V)] - Photometric method Lời nói đầu TCVN 9637-7:2013 hoàn toàn tương đương với ISO 1388-7:1981. TCVN

Ban hành: Năm 2013

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 02/08/2013

2

Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 02-33-3:2021/BNNPTNT về Giống nước ngọt - Phần 3: bống tượng, he vàng, lóc, lóc bông, mè hoa, mè trắng hoa nam, mè vinh, mrigal, rô hu, rô đồng, sặc rằn, trắm cỏ, trắm đen, trôi việt, trê phi, trê vàng, trê lai F1, lăng chấm, nheo mỹ, lươn, bỗng,

QCVN02-33-3:2021/BNNPTNT,Quy chuẩn QCVN02-33-3:2021,Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn,Nông nghiệp QCVN 02 - 33 - 3 : 2021/BNNPTNT QUY CHUẨN KỸ THUẬT QUỐC GIA GIỐNG NƯỚC NGỌT - PHẦN 3 National technical regulation Seed of freshwater fish - Part 3 Lời nói đầu QCVN 02 - 33 - 3: 2021/BNNPTNT do Viện Nghiên

Ban hành: 01/12/2021

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 10/12/2021

3

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 8516-2:2010 (ISO 4829-2:1988) về Thép và gang - Xác định hàm lượng silic tổng - Phương pháp quang phổ phức bị khử Molipdosilicat - Phần 2: Hàm lượng silic trong phạm vi 0,01% và 0,05%

và theo cùng một cách phân tích mẫu, sử dụng cùng một số lượng với tất cả các thuốc thử, nhưng dùng 0,50 g ± 0,01 g sắt tinh khiết (4.1), thay thế cho mẫu phân tích. Điều cơ bản là kết quả thí nghiệm trắng được khống chế trước sau như một ở giá trị thấp và có độ tái lập.Tốt hơn hết là phân tích đồng thời hai thí nghiệm trắng cho từng lô mẫu

Ban hành: Năm 2010

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/03/2015

5

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13585-3:2022 về nước ngọt - Yêu cầu kỹ thuật - Phần 3: Giống chiên, chạch sông, anh vũ

TCVN13585-3:2022,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN13585-3:2022,***,Nông nghiệp TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 13585-3:2022 NƯỚC NGỌT - YÊU CẦU KỸ THUẬT PHẦN 3: GIỐNG CHIÊN, CHẠCH SÔNG, ANH VŨ Freshwater fish - Techical requirements Part 3: seed of chien fish, zig zag eel, anh vu fish Lời nói đầu TCVN

Ban hành: Năm 2022

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 22/05/2023

7

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12998:2020 về phê và sản phẩm phê - Chuẩn bị nước chiết phê để phân tích

TCVN12998:2020,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN12998:2020,***,Công nghệ- Thực phẩm TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 12998:2020 PHÊ VÀ SẢN PHẨM PHÊ - CHUẨN BỊ NƯỚC CHIẾT PHÊ ĐỂ PHÂN TÍCH Coffee and coffee products - Preparation of coffee beverage for analytical purposes Lời nói đầu TCVN 12998:2020 được xây dựng dựa

Ban hành: Năm 2020

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 25/12/2023

8

Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 02-33 -2:2021/BNNPTNT về Giống nước ngọt - Phần 2: tra

QCVN02-33-2:2021/BNNPTNT,Quy chuẩn QCVN02-33-2:2021,Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn,Nông nghiệp QCVN 02 - 33 - 2: 2021/BNNPTNT QUY CHUẨN KỸ THUẬT QUỐC GIA GIỐNG NƯỚC NGỌT PHẦN 2: TRA National technical regulation Seed of freshwater fish Part 2: Striped catfish (Pangasianodon hypophthalmus) Lời nói

Ban hành: 01/12/2021

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 10/12/2021

9

Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 02-33-1: 2020/BNNPTNT về Giống nước ngọt - Phần 1: chép, rô phi

QCVN02-33-1:2020/BNNPTNT,Quy chuẩn QCVN02-33-1:2020,Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn,Nông nghiệp QCVN 02-33-1: 2020/BNNPTNT QUY CHUẨN KỸ THUẬT QUỐC GIA GIỐNG NƯỚC NGỌT - PHẦN 1: CHÉP, RÔ PHI National Technical Regulation Seed of Freshwater fish Part 1: Common Carp (Cyprinus carpio), Tilapia (Oreochromis

Ban hành: 16/03/2020

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 10/04/2020

10

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 381:1970 về Bảng tính chuyển Insơ - Milimet - Từ 0,001 insơ đến 1 insơ

TCVN381:1970,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN381:1970,***,Bảng tính chuyển Insơ - Milimét,TCVN 381:1970 TIÊU CHUẨN NHÀ NƯỚC TCVN 381 - 70 BẢNG TÍNH CHUYỂN INSƠ - MILIMÉT TỪ 0,001 INSƠ ĐẾN 1 INSƠ Tiêu chuẩn này áp dụng cho việc tính toán các kích thước độ dài khi cần tính chuyển các trị số từ đơn vị insơ sang đơn vị

Ban hành: Năm 1970

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 08/03/2013

11

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13839:2023 về phê và các sản phẩm phê - Xác định hàm lượng 16-O-methylcafestol trong phê rang - Phương pháp sắc ký lỏng hiệu năng cao (HPLC)

định. phê rang xay bán trên thị trường không đáp ứng các yêu cầu này phải được xay lại. 8.2  Tách các thành phần không xà phòng hoá 8.2.1  Chiết chất béo Cân 5 g mẫu đã chuẩn bị (8.1) chính xác đến 0,01 g, nghiền cùng với 20 g natri sulfat (5.7) trong cối (6.3) và chiết bằng tBME (5.1) trong 5 h, dùng thiết bị chiết Soxhlet

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 30/12/2023

12

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13837:2023 (ISO 22994:2021) về Chất chiết phê - Xác định hàm lượng chất khô trong chất chiết phê - Phương pháp sử dụng cát biển đối với chất chiết phê dạng lỏng hoặc dạng sệt

TCVN13837:2023,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN13837:2023,***,Công nghệ- Thực phẩm TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 13837:2023 ISO 22994:2021 CHẤT CHIẾT PHÊ - XÁC ĐỊNH HÀM LƯỢNG CHẤT KHÔ TRONG CHẤT CHIẾT PHÊ - PHƯƠNG PHÁP SỬ DỤNG CÁT BIỂN ĐỐI VỚI CHẤT CHIẾT PHÊ DẠNG LỎNG HOẶC DẠNG SỆT Coffee extracts - Determination of the

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 30/12/2023

13

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13836:2023 (ISO 23134:2022) về phê và sản phẩm phê - Xác định cỡ hạt phê rang xay - Phương pháp lắc ngang sử dụng sàng có chổi tròn

TCVN13836:2023,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN13836:2023,***,Công nghệ- Thực phẩm TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 13836:2023 ISO 23134:2022 PHÊ VÀ SẢN PHẨM PHÊ - XÁC ĐỊNH CỠ HẠT PHÊ RANG XAY - PHƯƠNG PHÁP LẮC NGANG SỬ DỤNG SÀNG CÓ CHỔI TRÒN Coffee and coffee products - Determination of particle size of ground roasted

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 29/12/2023

14

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13020:2020 về Dầu

TCVN13020:2020,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN13020:2020,***,Công nghệ- Thực phẩm TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 13020:2020 DẦU Fish oils Lời nói đầu TCVN 13020:2020 được xây dựng trên cơ sở tham khảo CXS 329-2017 Standard for fish oils; TCVN 13020:2020 do Ban kỹ thuật tiêu chuẩn quốc gia TCVN/TC/F2 Dầu mỡ động

Ban hành: Năm 2020

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 25/12/2023

15

Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 02-36:2021/BNNPTNT về Giống mặn, lợ

QCVN02-36:2021/BNNPTNT,Quy chuẩn QCVN02-36:2021,Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn,Nông nghiệp QCVN 02 - 36 : 2021/BNNPTNT QUY CHUẨN KỸ THUẬT QUỐC GIA GIỐNG NƯỚC MẶN, LỢ National Technical Regulation Seed of Salt-brackish water fish Lời nói đầu QCVN 02 - 36 : 2021/BNNPTNT do Viện Nghiên cứu Nuôi trồng

Ban hành: 01/12/2021

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 10/12/2021

16

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 10462:2014 về nước mặn - Giống Song chấm nâu, Giò - Yêu cầu kỹ thuật

TCVN10462:2014,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN10462:2014,***,Nông nghiệp TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 10462:2014 NƯỚC MẶN - GIỐNG SONG CHẤM NÂU, GIÒ - YÊU CẦU KỸ THUẬT Saltwater fishes - Stock of orange spotted grouper and cobia - Technical requirements Lời nói đầu TCVN 10462:2014 do Trung tâm Khuyến nông Quốc

Ban hành: Năm 2014

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 12/09/2015

17

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12271-1:2018 về Giống nước lạnh - Yêu cầu kỹ thuật - Phần 1: Tầm

TCVN12271-1:2018,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN12271-1:2018,***,Nông nghiệp TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 12271-1:2018 GIỐNG NƯỚC LẠNH - YÊU CẦU KỸ THUẬT - PHẦN 1: TẦM Cold water fingerling - Technical requirement - Part 1: Sturgeon Lời nói đầu TCVN 12271-1:2018 do Viện Nghiên cứu Nuôi trồng thủy sản III biên

Ban hành: Năm 2018

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 11/12/2019

18

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12271-2:2018 về Giống nước lạnh - Yêu cầu kỹ thuật - Phần 2: hồi vân

 Thước dẹt, hoặc giấy kẻ ô ly, có vạch chia chính xác đến 0,1 mm. 3.13  Cân điện tử, cân tối đa đến 30 kg, chính xác đến 10 g. 3.14  Cân điện tử, cân tối đa 5 kg, độ chính xác 0,01 g. 3.15  Panh, bằng inox. 3.16  Dao cắt trứng, loại dao mổ nhỏ. 4  Phương pháp kiểm tra 4.1  Phương pháp lấy mẫu 4.1.1  Đối với

Ban hành: Năm 2018

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 25/10/2019

19

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12807:2019 về phê hỗn hợp hòa tan

TCVN12807:2019,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN12807:2019,***,Công nghệ- Thực phẩm TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 12807:2019 PHÊ HỖN HỢP HÒA TAN Mixed instant coffee Lời nói đầu TCVN 12807:2019 do Ban kỹ thuật Tiêu chuẩn quốc gia TCVN/TC/F16 phê và sản phẩm phê biên soạn, Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng

Ban hành: Năm 2019

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 02/06/2020

20

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13648:2023 về Chuồng nuôi sấu nước ngọt - Yêu cầu kỹ thuật

TCVN13648:2023,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN13648:2023,***,Nông nghiệp TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 13648:2023 CHUỒNG NUÔI SẤU NƯỚC NGỌT - YÊU CẦU KỸ THUẬT Enclosures for crocodiles - Technical requirements Lời nói đầu TCVN 13648:2023 do Tổng cục Lâm nghiệp biên soạn, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đề nghị,

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/09/2023

Chú thích

Ban hành: Ngày ban hành của văn bản.
Hiệu lực: Ngày có hiệu lực (áp dụng) của văn bản.
Tình trạng: Cho biết văn bản Còn hiệu lực, Hết hiệu lực hay Không còn phù hợp.
Đã biết: Văn bản đã biết ngày có hiệu lực hoặc đã biết tình trạng hiệu lực. Chỉ có Thành Viên Basic và Thành Viên TVPL Pro mới có thể xem các thông tin này.
Tiếng Anh: Văn bản Tiếng Việt được dịch ra Tiếng Anh.
Văn bản gốc: Văn bản được Scan từ bản gốc (Công báo), nó có giá trị pháp lý.
Lược đồ: Giúp Bạn có được "Gia Phả" của Văn bản này với toàn bộ Văn bản liên quan.
Liên quan hiệu lực: Những Văn bản thay thế Văn bản này, hoặc bị Văn bản này thay thế, sửa đổi, bổ sung.
Tải về: Chức năng để bạn tải văn bản đang xem về máy cá nhân để sử dụng.

 

Đăng nhập

HỖ TRỢ NHANH

Hỗ trợ qua Zalo
Hỗ trợ trực tuyến
(028) 3930 3279
0906 22 99 66
0838 22 99 66

 

Từ khóa liên quan


DMCA.com Protection Status
IP: 3.16.68.49
Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn!