02/01/2020 08:19

Người phụ nữ bị giết tại rẫy cà phê: Do mâu thuẫn tình - tiền?

Người phụ nữ bị giết tại rẫy cà phê: Do mâu thuẫn tình - tiền?

Theo lời khai của nghi phạm, giữa đối tượng và nạn nhân có quan hệ tình cảm với nhau dù đôi bên đều đã có gia đình riêng. Nghi phạm cho biết, thời điểm xảy ra án mạng, do nạn nhân đòi vay 30 triệu đồng và còn dọa nếu không sẽ gửi video ân ái cho vợ nghi phạm, nên đối tượng đã ra tay sát hại...

Ngày 1/1/2020, Công an tỉnh Đắk Lắk đang tạm giữ hình sự Nguyễn Quang Hùng (SN 1992, ngụ xã Hòa Khánh, TP Buôn Ma Thuột) để điều tra về hành vi giết người. Nghi phạm Hùng được xác định là đối tượng giết chết chị N.T.T.H. (SN 1998, ngụ xã Hòa Khánh). Ngày 1/1/2020, Công an tỉnh Đắk Lắk đang tạm giữ hình sự Nguyễn Quang Hùng (SN 1992, ngụ xã Hòa Khánh, TP Buôn Ma Thuột) để điều tra về hành vi giết người. Nghi phạm Hùng được xác định là đối tượng giết chết chị N.T.T.H. (SN 1998, ngụ xã Hòa Khánh).

Sau khi bị bắt giữ, tại cơ quan điều tra, bước đầu Hùng khai nhận đối tượng và chị H. quen biết nhau vào tháng 10/2019 thông qua việc chơi game.

Dù cả 2 người đã có gia đình, con cái nhưng vẫn có quan hệ tình cảm yêu đương với nhau. Đến ngày 10/12/2019, cả 2 rủ nhau về chòi rẫy cà phê nhà Hùng rồi quan hệ tình dục.

Đến trưa 25/12, 2 người lại hẹn nhau về chòi rẫy cà phê của gia đình Hùng. Cũng tại đây, chị H. lấy điện thoại của mình mở cho Hùng xem lại đoạn clip mà chị đã quay lại cảnh 2 người quan hệ tình dục trước đó.

Xem xong, chị H. đòi Hùng cho mượn 30 triệu đồng, nếu không sẽ gửi video ân ái này cho vợ Hùng biết. Sợ chuyện ngoại tình bại lộ, Hùng và chị H. đã xảy ra mâu thuẫn cãi vã, Hùng đã ra tay siết cổ nạn nhân đến chết rồi kéo xác vứt trong rẫy cà phê của gia đình.

Sau khi gây án, Hùng lấy một sợi dây chuyền vàng của nạn nhân đem bán được 900 ngàn đồng; lấy chiếc xe máy hiệu Vison của nạn nhân mang đi giấu tại khu vực hồ Ea Kao (TP Buôn Ma Thuột) cách hiện trường khoảng 6km.

Theo một lãnh đạo Công an tỉnh Đắk Lắk, sau khi nhận được thông tin về vụ án mạng nghiêm trọng, đơn vị đã nhanh chóng xác lập chuyên án. Do thi thể đang trong quá trình phân hủy nặng và dấu vết để lại hiện trường rất ít nên gây không ít khó khăn cho quá trình điều tra. Tuy nhiên, chỉ sau 2 ngày các trinh sát đã nhanh chóng xác định được thủ phạm gây nên vụ án mạng là đối tượng Hùng.

Trước đó, sáng 30/12, ông Nguyễn Quang Tân (bố của Hùng) đến thôn 22 (xã Hòa Khánh) thăm rẫy thì phát hiện thi thể một phụ nữ đang phân hủy, áo của nạn nhân bị kéo lên cổ và một bàn tay bị mất nên trình báo cơ quan công an.

Về phần nạn nhân, trước đó đã báo gia đình đi công việc cá nhân và mất tích bí ẩn.

Vụ việc vẫn đang tiếp tục được mở rộng, làm rõ.

Nguồn: Báo Dân trí

362


Mời bạn Đăng nhập để có thể tải về