Tra cứu Tiêu Chuẩn Việt Nam 8209/UBND-CN

Từ khoá: Số Hiệu, Tiêu đề hoặc Nội dung ngắn gọn của Văn Bản...(Lưu ý khi tìm kiếm)

Tìm trong: Tất cả Tiêu đề văn bản Số hiệu văn bản  
Ban hành từ: đến + Thêm điều kiện
Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm, vui lòng bấm vào đây để được hỗ trợ từ THƯ VIỆN PHÁP LUẬT

Bạn đang tìm kiếm : TIÊU CHUẨN VIỆT NAM

" 8209/UBND-CN "

Hệ thống tìm kiếm được các Văn Bản liên quan sau :

Nếu bạn cần Văn bản hay TCVN nào, Bấm vào đây

Kết quả 1-20 trong 665 tiêu chuẩn

LỌC KẾT QUẢ

Lĩnh vực

1

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 8209:2009 (CAC/RCP 58-2005) về quy phạm thực hành vệ sinh đối với thịt

TCVN8209:2009,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN8209:2009,***,TCVN 8209:2009 ,Quy phạm thực hành ,Vệ sinh đối với thịt,Công nghệ- Thực phẩm TIÊU CHUẨN VIỆT NAM TCVN 8209 : 2009 QUY PHẠM THỰC HÀNH VỆ SINH ĐỐI VỚI THỊT Code of hygienic practice for meat Lời nói đầu TCVN 8209 : 2009 thay thế TCVN 5110 : 1990, TCVN 5168 :

Ban hành: Năm 2009

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 19/03/2013

2

Tiêu chuẩn ngành 10T CN 287:1997 về quy phạm khảo nghiệm - Hiệu lực thuốc trừ sâu đối với rầy xanh hại bông vải

10TCN287:1997,Tiêu chuẩn ngành 10TCN287:1997,***,Hiệu lực của các thuốc trừ sâu ,Rầy xanh hại bông vải,Quy phạm khảo nghiệm,10T CN 287:1997,Nông nghiệp TIÊU CHUẨN NGÀNH 10TCN 287:1997 QUY PHẠM KHẢO NGHIỆM HIỆU LỰC THUỐC TRỪ SÂU ĐỐI VỚI RẦY XANH HẠI BÔNG VẢI 1. Quy định chung 1.1. Quy phạm này qui định

Ban hành: Năm 1997

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

3

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11927:2017 (CAC/GL 85-2014) về Thịt và sản phẩm thịt - Hướng dẫn kiểm soát teania saginata (sán dây) trong thịt trâu bò

(RMF) để quản lý các mối nguy vi sinh được đề cập trong CAC/GL 63-2007, cụ thể là: - Các hoạt động quản lý nguy cơ ban đầu; - Xác định và lựa chọn các biện pháp quản lý nguy cơ; - Thực hiện các biện pháp kiểm soát; - Giám sát và đánh giá. Tiêu chuẩn này dựa trên TCVN 8209:2009 (CAC/RCP 58-2005), trong đó đưa ra các hướng dẫn

Ban hành: Năm 2017

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 18/07/2018

4

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11928:2017 (CAC/GL 86-2015) về Thịt và sản phẩm thịt - Hướng dẫn kiểm soát trichinella spp - Trong thịt lợn

các biện pháp quản lý nguy cơ; - Thực hiện các biện pháp kiểm soát; - Giám sát và đánh giá. Tiêu chuẩn này dựa trên Working Principles for Risk Analysis for Application in the Framework of the Codex Alimentarius (Các nguyên tắc làm việc đối với việc Phân tích nguy cơ để áp dụng trong phạm vi của CODEX) 1) và TCVN 8209:2009 (CAC/RCP

Ban hành: Năm 2017

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 18/07/2018

5

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 8159:2017 (CODEX STAN 96-1981, Rev.3-2015) về Thịt đùi lợn đã xử lý nhiệt

lượng tối đa thuốc bảo vệ thực vật ngoại lai TCVN 5660:2010 (CODEX STAN 192-1995 Rev. 10-20091)), Tiêu chuẩn chung đối với phụ gia thực phẩm TCVN 6417:2010 (CAC/GL 66-2008), Hướng dẫn sử dụng hương liệu TCVN 6711:2010 (CAC/MRL 2-2009)2), Giới hạn dư lượng tối đa thuốc thú y trong thực phẩm TCVN 8209:2009 (CAC/RCP 58-2005), Quy

Ban hành: Năm 2017

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 16/07/2018

6

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 9669:2017 (CODEX STAN 97-1981, Rev.3-2015) về Thịt vai lợn đã xử lý nhiệt

và giới hạn dư lượng tối đa thuốc bảo vệ thực vật ngoại lai TCVN 5660:2010 (CODEX STAN 192-1995, Rev. 10-20091)), Tiêu chuẩn chung đối với phụ gia thực phẩm TCVN 6417:2010 (CAC/GL 66-2008), Hướng dẫn sử dụng hương liệu TCVN 6711:2010 (CAC/MRL 2-2009)2) Giới hạn dư lượng tối đa thuốc thú y trong thực phẩm TCVN 8209

Ban hành: Năm 2017

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 18/07/2018

7

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 9668:2017 (CODEX STAN 88-1981, Rev.3-2015) về Thịt bò đã xử lý nhiệt

2-2009)2) Giới hạn dư lượng tối đa thuốc thú y trong thực phẩm TCVN 8209:2009 (CAC/RCP 58-2005), Quy phạm thực hành vệ sinh đối với thịt TCVN 9632:2016 (CAC/GL 21-1997, Revised 2013), Nguyên tắc thiết lập và áp dụng các tiêu chí vi sinh đối với thực phẩm CODEX STAN 234-1999, Recommended Methods of Analysis and Sampling (Phương pháp

Ban hành: Năm 2017

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 18/07/2018

8

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 9668:2013 về Thịt bò ướp muối có xử lý nhiệt

0,1 mg/kg [1]) 5.2. Thiếc (Sn) 5.2.1. Thiếc (Sn), đối với các sản phẩm đựng trong bao bì tráng thiếc 250 mg/kg [2]) 5.2.2. Thiếc (Sn), đối với các sản phẩm đựng trong bao bì khác 50 mg/kg [3]) 6. Vệ sinh 6.1. Nên áp dụng TCVN 8209:2009 (CAC/RCP 58-2005) Quy phạm thực hành vệ sinh đối với thịt, TCVN

Ban hành: Năm 2013

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 03/08/2013

9

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 8157:2017 (CODEX STAN 89-1981, Rev.3-2015) về Thịt xay nhuyễn đã xử lý nhiệt

Hướng dẫn sử dụng hương liệu TCVN 6711:2010 (CAC/MRL 2-2009)2), Giới hạn dư lượng tối đa thuốc thú y trong thực phẩm TCVN 8209:2009 (CAC/RCP 58-2005), Quy phạm thực hành vệ sinh đối với thịt TCVN 9632:2016 (CAC/GL 21-1997, Revised 2013), Nguyên tắc thiết lập và áp dụng các tiêu chí vi sinh đối với thực phẩm TCVN 9778:2013

Ban hành: Năm 2017

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 14/07/2018

10

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 8158:2017 (CODEX STAN 98-1981, Rev.3-2015) về Thịt xay thô đã xử lý nhiệt

6711:2010 (CAC/MRL 2-2009)3), Giới hạn dư lượng tối đa thuốc thú y trong thực phẩm TCVN 8209:2009 (CAC/RCP 58-2005), Quy phạm thực hành vệ sinh đối với thịt TCVN 9632:2016 (CAC/GL 21-1997, Revised 2013), Nguyên tắc thiết lập và áp dụng các tiêu chí vi sinh đối với thực phẩm TCVN 9778:2013 (CAC/GL 61-2007, Amd. 2009), Hướng dẫn áp dụng

Ban hành: Năm 2017

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 14/07/2018

11

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 7046:2019 về Thịt tươi

được vận chuyển bằng các phương tiện chuyên dùng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và không ảnh hưởng đến chất lượng thịt. 6.3  Bảo quản Sản phẩm được bảo quản ở nơi sạch; nên bảo quản ở nhiệt độ từ 0 °C đến 4 °C. Thư mục tài liệu tham khảo [1] TCVN 8209: 2009 (CAC/RCP 58-2005), Quy phạm thực hành vệ sinh đối với

Ban hành: Năm 2019

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 09/02/2022

12

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12429-1:2018 về Thịt mát - Phần 1: Thịt lợn

TCVN 1-2:2008, Xây dựng tiêu chuẩn - Phần 2: Quy định về trình bày và thể hiện nội dung tiêu chuẩn quốc gia. [2] TCVN 8209:2009, Quy phạm thực hành vệ sinh đối với thịt (Code of hygienic practice for meat). [3] QCVN 8-2:2011/BYT, Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với giới hạn ô nhiễm kim loại nặng trong thực phẩm. [4] QCVN

Ban hành: Năm 2018

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 05/12/2018

13

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12379:2018 về Hướng dẫn áp dụng các nguyên tắc chung về về vệ sinh thực phẩm để kiểm soát ký sinh trùng từ thực phẩm

phẩm thịt, ii) Sữa và sản phẩm sữa, iii) Thủy sản và sản phẩm thủy sản, iv) Rau quả tươi. Phạm vi áp dụng của của các nhóm thực phẩm này được đề cập trong các tiêu chuẩn sau: • Thịt và các sản phẩm thịt: TCVN 8209:2009 (CAC/RCP 58-2005) Quy phạm thực hành vệ sinh đối với thịt, đặc biệt là thịt và sản phẩm thịt nguyên liệu hoặc chưa nấu chín.

Ban hành: Năm 2018

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 20/09/2019

15

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12429-3:2021 về Thịt mát - Phần 3: Thịt gia cầm

[10] QCVN 12-1:2011/BYT, Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về an toàn vệ sinh đối với bao bì, dụng cụ bằng nhựa tổng hợp tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm. [11] TCVN 8209:2009, Quy phạm thực hành vệ sinh đối với thịt. [12] TCVN 12429-1:2018 Thịt mát - Phần 1: Thịt lợn. [13] TCVN 12429-2:2020 Thịt mát - Phần 2 : Thịt trâu, bò. [14]

Ban hành: Năm 2021

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 23/09/2021

16

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11040:2015 (CAC/GL 78:2011) về Hướng dẫn kiểm soát Campylobacter và Salmonella trong thịt gà

khoa học cho việc áp dụng thiết thực Thực hành vệ sinh tốt (GHP) và các cách tiếp cận dựa trên mối nguy để kiểm soát Campylobacter và Salmonella trong thịt gà. 8. Tiêu chuẩn này không thiết lập giới hạn định lượng đối với Campylobacter và Salmonella trong thịt gà trong thương mại quốc tế. Ngoài ra, tiêu chuẩn này tuân thủ theo TCVN 8209

Ban hành: Năm 2015

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/06/2016

17

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 9669:2013 về Thịt vai lợn ướp muối có xử lý nhiệt

5.2.1 Thiếc (Sn), đối với các sản phẩm đựng trong hộp tráng thiếc 250 mg/kg4) 5.2.2 Thiếc (Sn), đối với các sản phẩm đựng trong hộp loại khác 50 mg/kg5) 6 Vệ sinh 6.1 Nên áp dụng TCVN 8209:2009 (CAC/RCP 58-2005) Quy phạm thực hành vệ sinh đối với thịt, TCVN 5603:2008 (CAC/RCP 1-1969,

Ban hành: Năm 2013

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 02/08/2013

18

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12429-2:2020 về Thịt mát - Phần 2: Thịt trâu, bò

8209:2009, Quy phạm thực hành vệ sinh đối với thịt (Code of hygienic practice for meat). [7] QCVN 01-100:2012/BNNPTNT, Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia Yêu cầu chung về vệ sinh thú y trang thiết bị, dụng cụ, phương tiện vận chuyển động vật, sản phẩm động vật tươi sống và sơ chế. [8] QCVN 01-150:2017/BNNPTNT, Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia Yêu cầu vệ

Ban hành: Năm 2020

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 05/02/2021

19

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 7047:2020 về Thịt đông lạnh

đối với cơ sở giết mổ động vật tập trung [11] TCVN 7087 (CODEX STAN 1), Ghi nhãn thực phẩm bao gói sẵn [12] TCVN 8209:2009, Quy phạm thực hành vệ sinh đối với thịt

Ban hành: Năm 2020

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 09/02/2022

Ban hành: 30/11/2023

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 21/12/2023

Chú thích

Ban hành: Ngày ban hành của văn bản.
Hiệu lực: Ngày có hiệu lực (áp dụng) của văn bản.
Tình trạng: Cho biết văn bản Còn hiệu lực, Hết hiệu lực hay Không còn phù hợp.
Đã biết: Văn bản đã biết ngày có hiệu lực hoặc đã biết tình trạng hiệu lực. Chỉ có Thành Viên Basic và Thành Viên TVPL Pro mới có thể xem các thông tin này.
Tiếng Anh: Văn bản Tiếng Việt được dịch ra Tiếng Anh.
Văn bản gốc: Văn bản được Scan từ bản gốc (Công báo), nó có giá trị pháp lý.
Lược đồ: Giúp Bạn có được "Gia Phả" của Văn bản này với toàn bộ Văn bản liên quan.
Liên quan hiệu lực: Những Văn bản thay thế Văn bản này, hoặc bị Văn bản này thay thế, sửa đổi, bổ sung.
Tải về: Chức năng để bạn tải văn bản đang xem về máy cá nhân để sử dụng.

 

Đăng nhập

HỖ TRỢ NHANH

Hỗ trợ qua Zalo
Hỗ trợ trực tuyến
(028) 3930 3279
0906 22 99 66
0838 22 99 66

 

Từ khóa liên quan


DMCA.com Protection Status
IP: 18.118.227.126
Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn!