Tra cứu Tiêu Chuẩn Việt Nam 822/CV-HĐQT

Từ khoá: Số Hiệu, Tiêu đề hoặc Nội dung ngắn gọn của Văn Bản...(Lưu ý khi tìm kiếm)

Tìm trong: Tất cả Tiêu đề văn bản Số hiệu văn bản  
Ban hành từ: đến + Thêm điều kiện
Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm, vui lòng bấm vào đây để được hỗ trợ từ THƯ VIỆN PHÁP LUẬT

Bạn đang tìm kiếm : TIÊU CHUẨN VIỆT NAM

" 822/CV-HĐQT "

Hệ thống tìm kiếm được các Văn Bản liên quan sau :

Nếu bạn cần Văn bản hay TCVN nào, Bấm vào đây

Kết quả 1-20 trong 1931 tiêu chuẩn

LỌC KẾT QUẢ

Lĩnh vực

1

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12667-4:2020 (IEC 62321-4:2017) về Xác định một số chất trong sản phẩm kỹ thuật điện - Phần 4: Thủy ngân trong polyme, kim loại và chất điện tử sử dụng CV-AAS, CV-AFS, ICP-OES và ICP-MS

TCVN12667-4:2020,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN12667-4:2020,***,Điện - điện tử TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 12667-4:2020 IEC 62321-4:2017 XÁC ĐỊNH MỘT SỐ CHẤT TRONG SẢN PHẨM KỸ THUẬT ĐIỆN - PHẦN 4: THỦY NGÂN TRONG POLYME, KIM LOẠI VÀ CHẤT ĐIỆN TỬ SỬ DỤNG CV-AAS, CV-AFS, ICP-OES VÀ ICP-MS Determination of certain substances in

Ban hành: Năm 2020

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 21/07/2021

2

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 8394:2012 về Lưới kéo đôi tầng đáy nhóm tàu từ 250CV đến 400 CV - Thông số kích thước cơ bản, kỹ thuật lắp ráp và kỹ thuật đánh bắt

TCVN8394:2012,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN8394:2012,***,Công nghiệp TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 8394:2012 LƯỚI KÉO ĐÔI TẦNG ĐÁY NHÓM TÀU TỪ 250 CV ĐẾN 400 CV - THÔNG SỐ KÍCH THƯỚC CƠ BẢN, KỸ THUẬT LẮP RÁP VÀ KỸ THUẬT ĐÁNH BẮT Bottom pair trawl net - Basic dimensional parameters, assembly and fishing technique Lời nói đầu

Ban hành: Năm 2012

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 09/01/2015

3

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13712:2023 về Thuốc bảo vệ thực vật - Xác định hàm lượng nano bạc bằng phương pháp phổ hấp thụ nguyên tử

và định nghĩa Trong tiêu chuẩn sử dụng các thuật ngữ và định nghĩa sau đây: 3.1 Hạt nano (Nanoparticle) Hạt có kích thước mỗi chiều trong khoảng từ 1 nm đến 100 nm. 3.2 Phương pháp quét thế tuần hoàn [Cyclic Voltammetry (CV)] Phương pháp điện hóa được thực hiện khi điện thế của điện cực làm việc được thay đổi

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 18/10/2023

4

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 3769:2016 về Cao su thiên nhiên SVR - Quy định kỹ thuật

viscosity rubber) CV Cao su thiên nhiên có độ nhớt được kiểm soát, thường được xử lý bằng các tác nhân ổn định độ nhớt, trước hoặc sau quá trình sấy. 3.4  Tạp chất (dirt) Tạp chất còn lại trên rây theo mô tả trong TCVN 6089 (ISO 249). 3.5  Mủ đông (field-grade coagulum) Cao su thiên nhiên thu được từ mủ đông tụ bằng axit

Ban hành: Năm 2016

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 17/06/2017

5

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 9658:2013 (ISO 3356:2009) về Sữa - Xác định phosphatase kiềm

xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời. Cần tránh các vết nước bọt hoặc mồ hôi vì có thể cho các kết quả dương tính giả. 8.2.2. Dùng pipet cho vào cả hai ống nghiệm (5.7) mỗi ống 1 ml mẫu thử hoặc mẫu thử đã hoàn nguyên. Sử dụng một ống nghiệm để kiểm chứng hoặc để làm mẫu trắng. 8.2.3. Đậy nút ống nghiệm mẫu trắng. Đặt ống vào cốc có mỏ

Ban hành: Năm 2013

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 18/04/2014

6

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 10138:2013 (ISO 27871:2011) về Phomat và phomat chế biến – Xác định thành phần nitơ

lượng nitơ tổng số theo quy định trong TCVN 8099-1 (ISO 8968-1) hoặc TCVN 8099-2 (ISO 8968-2). 8.2.2. Chuẩn bị dung dịch phomat trong xitrat Cân khoảng 20 g phophat nghiền (8.1), chính xác đến 1mg, cho vào cốc có mỏ 250 ml. Dùng ống đong, thêm 100 ml dung dịch xitrat (5.2) và trộn. Đặt hỗn hợp vào nồi cách thủy (6.6) duy trì ở 45 0C trong

Ban hành: Năm 2013

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 02/10/2014

7

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12243:2018 về Thiết bị khai thác thủy sản - Lưới vây khai thác có nổi nhỏ - Thông số kích thước cơ bản

dimensional parameters 1  Phạm vi áp dụng Tiêu chuẩn này quy định thông số kích thước cơ bản của lưới vây khai thác một số loài cá nổi nhỏ (trừ cá cơm) cho tàu có công suất từ 90 cv đến 400 cv. 2  Tài liệu viện dẫn TCVN 8393:2012, Vật liệu lưới khai thác thủy sản - Sợi, dây và lưới tấm - Yêu cầu kỹ thuật và phương pháp thử; 3 

Ban hành: Năm 2018

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 13/12/2019

8

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11510:2016 (ISO 11747:2012) về Gạo - Xác định khả năng chịu ép đùn của hạt sau khi nấu

8.1.4  Tiến hành giảm mẫu phòng thử nghiệm, sử dụng bộ chia mẫu (5.3) cho đến khi thu được mẫu thử khoảng 50 g, nếu cần. 8.2  Phép xác định 8.2.1  Gia nhiệt Điều chỉnh nguồn nhiệt (5.4) để nước trong nồi nấu (5.2) sôi mạnh và ổn định. 8.2.2  Chuẩn bị mẫu để nấu Đối với mỗi phép thử, chuẩn bị hai cốc có mỏ (5.1), cho vào

Ban hành: Năm 2016

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 15/09/2017

9

Tiêu chuẩn quốc gia 13803:2023 (ISO 22184:2021) về Sữa và sản phẩm sữa - Xác định hàm lượng đường - Phương pháp sắc ký trao đổi anion hiệu năng cao với detector đo xung ampe (HPAEC-PAD)

ở trên. 8.2.2  Mẫu sản phẩm đã sản xuất lâu hơn và mẫu trong đó có thể có sự phân tách giữa các thành phần Đun nóng mẫu trong nồi cách thủy ở nhiệt độ khoảng 40 °C cho đến khi mẫu gần đạt đến nhiệt độ này. Mở vật chứa và tiến hành như trong 8.2.1. Đối với sản phẩm dạng hộp hoặc dạng ống, chuyển lượng chứa vào bình, vét hết phần bám

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 04/12/2023

10

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 8678:2011 (ISO 30024:2009) về thức ăn chăn nuôi – Xác định hoạt độ phytaza

g đến 20 000 g. Độ không đồng nhất trong mẫu thử có thể dẫn đến hệ số biến thiên cao (CVs). Đối với các mẫu thức ăn chăn nuôi cho các CVs > 15 %, độ không đồng nhất này có thể xuất phát từ việc phân bố cỡ hạt không đồng đều trong sản phẩm hoặc việc chuẩn bị nguyên liệu không đồng nhất. Nếu các mẫu thức ăn chăn nuôi cho thấy các CVs cao,

Ban hành: Năm 2011

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

11

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 8154:2009 (ISO 17189 : 2003) về Bơ, nhũ tương dầu thực phẩm và chất béo dạng phết -Xác định hàm lượng chất béo (Phương pháp chuẩn)

lượng cặn lớn hơn 1,0 mg (xem Phụ lục A). Thay hoặc chưng cất lại các dung môi chiết không đáp ứng yêu cầu. 8.2 Chuẩn bị bình thu nhận chất béo 8.2.1 Sấy bình thu nhận chất béo trống (5.4) cùng với 1 ít chất trợ sôi (5.5) trong tủ sấy (5.2) đặt ở 102 0C trong ít nhất 30 min. 8.2.2 Để bình thu nhận chất béo nguội đến nhiệt độ phòng

Ban hành: Năm 2009

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

12

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 9722:2013 ( ISO 20938:2008) về Cà phê hòa tan - Xác định độ ẩm - Phương pháp Karl Pischer (phương pháp chuẩn)

được đổ đầy KFR để ngăn độ ẩm môi trường. 6.3. Xyranh hoặc pipet cân, phù hợp để lấy từ 25 mg đến 30 mg nước trong phép xác định chuẩn độ KFR theo 8.2.2. Nếu xác định hàm lượng nước của dịch chiết cà phê dạng lỏng thì cũng có thể dùng xyranh để đong mẫu cà phê dạng lỏng và chuyển vào bình chuẩn độ. 6.4. Thìa cân, bằng thủy tinh có

Ban hành: Năm 2013

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 28/02/2014

14

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11072:2015 (ISO 13913:2014) về Chất lượng đất - Xác định các phtalat được chọn lọc bằng sắc ký khí mao quản detector khối phổ (GC/MS)

chất khô > 80 % bằng natri sunphat (xem 8.2.3). Bùn có hàm lượng nước lớn phải được làm khô bằng đông khô (xem 8.2.2). 8.2.2  Đông khô Làm đông lạnh một phần mẫu đã đồng nhất hoặc phần mẫu đại diện ở - 18 °C. Sau đó, làm đông khô ở khoảng 5 kPa cho đến khi khối lượng không đổi. Làm đồng nhất mẫu đã đông khô bằng chày và cối mã

Ban hành: Năm 2015

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 06/01/2017

Ban hành: Năm 2015

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 14/03/2017

16

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12911:2020 (ISO 1402:2009) về Ống và hệ ống cao su và chất dẻo - Thử nghiệm thuỷ tĩnh

dụng cho hệ ống. (Các đầu nối không nêu trong hình này). Hình 1 - Đo độ ổn định kích thước 8.2.1.3  Đo kích thước ban đầu Duy trì áp lực ban đầu bằng 0,7 bar (0,07 MPa) trong khoảng 5 min và thực hiện các phép đo thích hợp (xem 8.2.2, 8.2.3 và 8.2.4) tại các dấu tham chiếu A và C, với độ chính xác ± 1 mm, sử dụng thước đo (xem

Ban hành: Năm 2020

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 08/04/2021

17

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12430:2018 (ISO 17180:2013) về Thức ăn chăn nuôi - Xác định hàm lượng lysin, methionin và threonin trong premix và các chế phẩm axit thương mại

pha loãng từ 1 đến 20 theo thể tích. Sử dụng tỷ lệ cao hơn đối với dẫn xuất OPA. Kiểm tra thường xuyên hệ số biến thiên (CV) của dịch pha loãng bằng cân phân tích; giá trị CV phải nhỏ hơn 1 %. 4.8  Máy đo pH. 4.9  Cân phân tích, có khả năng đọc đến 0,1 mg. 4.10  Máy phân tích axit amin hoặc thiết bị sắc ký lỏng hiệu năng cao

Ban hành: Năm 2018

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 12/12/2019

19

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 6117:2018 (ISO 6883:2017) về Dầu mỡ động vật và thực vật - Xác định khối lượng quy ước trên thể tích (khối lượng của một lít trong không khí)

7) về nhiệt độ thấp hơn nhiệt độ của nồi cách thủy 3 °C đến 5 °C. Trộn kỹ. 8.2.2  Chất béo đông đặc ở nhiệt độ môi trường Đun nóng mẫu thử (Điều 7) đến nhiệt độ cao hơn điểm nóng chảy từ 5 °C đến 10 °C. Khuấy cho đến khi tan hết các tinh thể. Thực hiện theo 8.2.1, để nguội bình đo tỷ trọng chứa đầy mẫu, trước khi cân. 8.2.3  Sử

Ban hành: Năm 2018

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 11/07/2019

20

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11619-1:2016 (ISO 16065-1:2014) về Bột giấy - Xác định chiều dài xơ sợi bằng phương pháp phân tích quang học tự động - Phần 1: Phương pháp ánh sáng phân cực

Sử dụng xơ sợi kiểm tra (5.4) để tiến hành kiểm tra với mục đích hiệu chuẩn. Sử dụng các xơ sợi có ba độ dài khác nhau. Trong khi kiểm tra, dữ liệu ghi được phải đạt ít nhất là 6 000 xơ sợi hoặc đến khi thu được mức hệ số sai lệch (CV) 1 %. Chuẩn bị mới phần xơ sợi hiệu chuẩn với mỗi lần kiểm tra. Chỉ sử dụng xơ sợi hiệu chuẩn được

Ban hành: Năm 2016

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 18/09/2017

Chú thích

Ban hành: Ngày ban hành của văn bản.
Hiệu lực: Ngày có hiệu lực (áp dụng) của văn bản.
Tình trạng: Cho biết văn bản Còn hiệu lực, Hết hiệu lực hay Không còn phù hợp.
Đã biết: Văn bản đã biết ngày có hiệu lực hoặc đã biết tình trạng hiệu lực. Chỉ có Thành Viên Basic và Thành Viên TVPL Pro mới có thể xem các thông tin này.
Tiếng Anh: Văn bản Tiếng Việt được dịch ra Tiếng Anh.
Văn bản gốc: Văn bản được Scan từ bản gốc (Công báo), nó có giá trị pháp lý.
Lược đồ: Giúp Bạn có được "Gia Phả" của Văn bản này với toàn bộ Văn bản liên quan.
Liên quan hiệu lực: Những Văn bản thay thế Văn bản này, hoặc bị Văn bản này thay thế, sửa đổi, bổ sung.
Tải về: Chức năng để bạn tải văn bản đang xem về máy cá nhân để sử dụng.

 

Đăng nhập

HỖ TRỢ NHANH

Hỗ trợ qua Zalo
Hỗ trợ trực tuyến
(028) 3930 3279
0906 22 99 66
0838 22 99 66

 

Từ khóa liên quan


DMCA.com Protection Status
IP: 18.118.45.162
Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn!