|
Bản dịch này thuộc quyền sở hữu của
THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Mọi hành vi sao chép, đăng tải lại mà không có sự đồng ý của
THƯ VIỆN PHÁP LUẬT là vi phạm pháp luật về Sở hữu trí tuệ.
THƯ VIỆN PHÁP LUẬT has the copyright on this translation. Copying or reposting it without the consent of
THƯ VIỆN PHÁP LUẬT is a violation against the Law on Intellectual Property.
X
CÁC NỘI DUNG ĐƯỢC SỬA ĐỔI, HƯỚNG DẪN
Các nội dung của VB này được VB khác thay đổi, hướng dẫn sẽ được làm nổi bật bằng
các màu sắc:
: Sửa đổi, thay thế,
hủy bỏ
Click vào phần bôi vàng để xem chi tiết.
|
|
|
Đang tải văn bản...
Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 8154:2009 Bơ, nhũ tương dầu thực phẩm và chất béo dạng phết
Số hiệu:
|
TCVN8154:2009
|
|
Loại văn bản:
|
Tiêu chuẩn Việt Nam
|
Nơi ban hành:
|
***
|
|
Người ký:
|
***
|
Ngày ban hành:
|
Năm 2009
|
|
Ngày hiệu lực:
|
|
ICS: | 67.100.20, 67.200.10 | |
Tình trạng:
|
Đã biết
|
Mẫu thử
|
Dung môi chiết (4.1), ml
|
Tách bằng ly tâm
|
Tự tách pha
|
Số lần chiết
|
Số lần chiết
|
1
|
2
|
3
|
1
|
2
|
3
|
4
|
Bơ, nhũ tương dầu
|
20
|
10
|
10
|
20
|
20
|
10
|
10
|
Chất béo dạng phết
|
20
|
20
|
20
|
20
|
20
|
20
|
20
|
CHÚ THÍCH: Nếu giảm các thể tích dung môi
chiết dưới các mức trong bảng này sẽ không thu hồi hết chất béo.
|
9 Tính và biểu thị
kết quả 9.1 Tính kết quả Tính hàm lượng chất béo trong mẫu, w, tính
bằng phần trăm khối lượng theo công thức: w = x100% trong đó m0 là khối lượng của
phần mẫu thử (8.3.1 hoặc 8.3.2), tính bằng gam (g); m1 là khối lượng của
bình thu nhận chất béo và chất chiết được, xác định được trong 8.4.9, tính bằng
gam (g); m2 là khối lượng của
bình thu nhận chất béo đã chuẩn bị (8.2.2), tính bằng gam (g); m3 là khối lượng của
bình thu nhận chất béo sử dụng trong phép thử trắng và chất chiết xác định được
trong 8.4.9, tính bằng gam (g); ... ... ... Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN. Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66 9.2 Biểu thị kết quả Làm tròn kết quả đến hai chữ số thập phân. 10 Độ chụm 10.1 Phép thử liên phòng thử nghiệm Các chi tiết của phép thử liên phòng thử
nghiệm được nêu trong Phụ lục B. Các giá trị được biểu thị cho mức xác suất 95
% và có thể không thể áp dụng được cho các dải nồng độ và chất nền khác với các
dải nồng độ và chất nền đã nêu. CHÚ THÍCH: IDF 135 đưa ra hướng dẫn cụ thể về
các phép thử liên phòng thử nghiệm về phương pháp phân tích đối với sữa và sản
phẩm và được dựa trên ISO 5725. 10.2 Độ lặp lại Chênh lệch tuyệt đối giữa hai kết quả thử nghiệm
riêng rẽ độc lập, thu được khi sử dụng cùng một phương pháp, trên vật liệu thử
giống hệt nhau, do cùng một người phân tích, sử dụng cùng một thiết bị, trong
một khoảng thời gian ngắn, không quá 5 % các trường hợp lớn hơn 0,26 %. 10.3 Độ tái lập ... ... ... Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN. Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66 11 Báo cáo thử nghiệm Báo cáo thử nghiệm phải bao gồm các thông tin
sau: a) mọi thông tin cần thiết về nhận biết đầy
đủ về mẫu thử; b) phương pháp lấy mẫu đã sử dụng, nếu biết; c) phương pháp thử đã sử dụng, viện dẫn tiêu
chuẩn này; d) tất cả các điều kiện thao tác không qui
định trong tiêu chuẩn này, hoặc được xem là tùy ý, cùng với mọi tình huống bất
thường có thể ảnh hưởng đến kết quả; e) kết quả thử nghiệm thu được hoặc nếu đáp
ứng yêu cầu về độ lặp lại thì nêu kết quả cuối cùng thu được. Phụ
lục A ... ... ... Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN. Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66 Phép
thử trắng để kiểm tra dung môi chiết A.1 Trong phép thử trắng này (xem 8.1.2), bình
thu nhận chất béo (5.4) được dùng để kiểm tra khối lượng được sử dụng để đảm
bảo các thay đổi trong điều kiện môi trường của phòng cân hoặc ảnh hưởng nhiệt
độ của bình thu nhận chất béo không làm ảnh hưởng đến việc xem xét sự có mặt
hay không có mặt của chất không bay hơi có trong dung môi chiết. Bình thu nhận
chất béo này có thể được dùng như bình đối trọng trong trường hợp cân có hai
đĩa cân. Chuẩn mực của dung môi trắng là sự thay đổi khối lượng biểu kiến của
bình thu nhận chất béo với bình chứa dung môi chiết đã làm bay hơi, được hiệu
chỉnh theo sự thay đổi khối lượng biểu kiến của bình thu nhận chất béo với mục
đích kiểm tra, không được tăng quá 1,0 mg. A.2 Rất hiếm khi dung môi chiết (4.1) có chứa
chất bay hơi bị giữ lại nhiều trong chất béo. Nếu thấy sự có mặt của các chất
như thế, thì tiến hành phép thử trắng đối với tất cả các dung môi sử dụng bình
thu nhận chất béo với khoảng 4 g butterfat khan. Bình thu nhận chất béo chứa 4
g butterfat khan được sử dụng cho mục đích kiểm tra khối lượng sao cho việc oxi
hóa chất béo sữa, thay đổi về điều kiện môi trường hoặc ảnh hưởng nhiệt độ của
bình thu nhận chất béo sẽ được hiệu chỉnh. Nếu cần, chưng cất lại các dung môi
chiết (4.1) với sự có mặt của 1 g butterfat trong 100 ml dung môi. Chỉ dùng các
dung môi này trong khoảng thời gian ngắn sau khi chưng cất lại. Phụ
lục B (Tham khảo) Các
kết quả của phép thử liên phòng thử nghiệm Các kết quả của các nghiên cứu khác nhau thu
được phù hợp với TCVN 6910-1 (ISO 5725-1) và TCVN 6910-2 (ISO 5725-2) cho dữ
liệu về độ chụm như trong Bảng B.1. Phép siêu phân tích của năm phép nghiên cứu
đã được thực hiện để thu được sự đánh giá chung về độ lặp lại và độ tái lặp
theo công thức sau đây:
... ... ... Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN. Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66 xp là đánh giá chung về độ lặp lại
và độ tái lập; xi là lần đánh giá thứ i; vi là độ tự do liên quan đến đánh
giá xi. Bảng B.1 - Dữ liệu về
độ chụm Mẫu Tài liệu tham khảo Số lượng phòng thử
nghiệm Trung bình %a ... ... ... Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN. Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66 R %a CV(r)b %a CV(R)C % Bơ mặn [6] 4 ... ... ... Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN. Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66 0,11 0,17 0,05 0,07 Bơ mặn [6] 4 81,53 0,14 ... ... ... Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN. Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66 0,06 0,10 Bơ không mặn [6] 4 83,16 0,22 0,30 0,09 ... ... ... Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN. Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66 Bơ mặn [6] 4 81,49 0,09 0,26 0,04 0,11 Bơ mặn ... ... ... Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN. Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66 4 82,57 0,08 0,14 0,04 0,06 Bơ mặn [6] 4 ... ... ... Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN. Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66 0,18 0,24 0,08 0,10 EOEd (Bơ kiểu Nga) [7] 11 77,3 0,36 ... ... ... Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN. Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66 0,17 0,22 EOE (hỗn hợp xúc xích trắng) [7] 11 77,5 0,27 0,43 0,12 ... ... ... Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN. Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66 Bơ có hàm lượng muối cao [7] 11 81,0 0,11 0,34 0,05 0,15 Bơ mặn ... ... ... Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN. Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66 10 81,3 0,28 0,75 0,12 0,33 Bơ nhão [7] 11 ... ... ... Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN. Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66 0,19 0,23 0,08 0,10 Bơ không mặn [7] 11 82,4 0,20 ... ... ... Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN. Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66 0,09 0,15 Bơ lactic [7] 11 82,7 0,10 0,34 0,04 ... ... ... Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN. Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66 Bơ không mặn [7] 11 82,7 0,23 0,48 0,10 0,21 Dầu thực vật dạng phết ... ... ... Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN. Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66 5 23,0 0,21 0,62 0,32 0,95 Sữa dạng phết [8] 5 ... ... ... Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN. Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66 0,28 0,50 0,26 0,47 Sữa dạng phết [8] 5 38,0 0,24 ... ... ... Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN. Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66 0,22 0,29 Sữa dạng phết [8] 5 38,4 0,17 0,36 0,16 ... ... ... Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN. Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66 Dầu thực vật dạng phết [8] 5 49,3 0,18 0,40 0,13 0,29 Dầu thực vật dạng phết ... ... ... Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN. Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66 5 55,6 0,50 0,50 0,32 0,32 Hỗn hợp [8] 5 ... ... ... Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN. Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66 0,34 0,34 0,20 0,20 Dầu thực vật dạng phết [8] 5 60,2 0,23 ... ... ... Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN. Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66 0,14 0,15 Dầu thực vật dạng phết [8] 5 64,5 0,20 0,49 0,11 ... ... ... Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN. Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66 Hỗn hợp [8] 5 82,2 0,24 0,51 0,10 0,22 Dầu thực vật dạng phết ... ... ... Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN. Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66 11 22,91 0,19 0,33 0,30 0,51 Sữa dạng phết [9] 12 ... ... ... Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN. Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66 0,20 0,34 0,19 0,31 Dầu thực vật dạng phết [9] 12 49,37 0,23 ... ... ... Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN. Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66 0,16 0,33 Hỗn hợp [9] 12 59,90 0,19 0,40 0,11 ... ... ... Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN. Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66 Dầu thực vật dạng phết [9] 12 60,19 0,28 0,48 0,16 0,29 Dầu thực vật dạng phết ... ... ... Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN. Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66 12 74,49 0,15 0,58 0,07 0,28 Margarine [9] 12 ... ... ... Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN. Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66 0,26 0,43 0,12 0,20 Hỗn hợp [9] 12 82,27 0,33 ... ... ... Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN. Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66 0,14 0,21 Bơ [10] 3 82,59 0,35 0,45 0,15 ... ... ... Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN. Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66 Sữa dạng phết [10] 4 40,71 0,35 0,75 0,30 0,65 Margarine ... ... ... Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN. Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66 4 80,30 0,20 0,41 0,09 0,18 Dầu thực vật dạng phết [10] 4 ... ... ... Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN. Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66 0,35 0,59 0,31 0,53 Hỗn hợp [10] 4 59,44 0,43 ... ... ... Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN. Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66 0,26 0,63 Hỗn hợp [10] 4 40,71 0,26 0,48 0,22 ... ... ... Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN. Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66 a Phần khối lượng. b CV(r) là hệ số biến thiên lặp lại. b CV(R) là hệ số biến thiên tái lập. d EOE là nhũ tương dầu thực phẩm. THƯ MỤC TÀI LIỆU THAM
KHẢO [1] TCVN 6400 (ISO 707), Sữa và sản phẩm
sữa - Hướng dẫn lấy mẫu [2] TCVN - 3 (ISO 3727-3) Bơ - Xác định độ
ẩm, hàm lượng chất khô không béo và hàm lượng chất béo - Phần 3: Tính hàm lượng
chất béo [3] TCVN 6910-1 (ISO 5725-1), Độ chính xác
(độ đúng và độ chụm) của phương pháp đo và kết quả đo - Phần 1: Nguyên tắc và
định nghĩa chung ... ... ... Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN. Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66 [5] IDF 135, Milk and milk products -
Precision characteristics of analytical methods - Outline of collaborative
study prodecure [6] EVERS, J.M., CRAWFORD, R.A., WIGHTMAN, L.M., BEUTICK, G.J., CONTARINI, G., FARRINGTON, D.S. An accurate and rapid method for
the direct determination of fat in butter, butter-margarine blends and milk fat
spreads. International Dairy Journal, 9(10), 1999, pp. 675-682 [7] EVERS, J.M., CRAWFORD, R.A. Direct determination of the total fat
content of butter and edible oil emulsions - An international collaborative
study. International Dairy Journal, 10 (12), 2000, pp. 809-813 [8] EVERS, J.M., WIGHTMAN, L.M., CRAWFORD, R.A., CONTARINI, G., COORS, U., FARRINGION, D.S., MOLKENTIN, J., NICOLAS, M. A precise method
to measure the total fat content of spreadable fats. International Dairy
Journal, 10 (12), 2000, pp. 815-827 [9] EVERS, J.M., CRAWFORD, R.A. Direct determination of fat using ISO
171891 IDF 194 - An international collaborative study of spreadable fats and a
meta-analysis. International Dairy Journal, 11 (11/12), 2001, pp.
849-853 [10] MOLKENTIN, J., COORS, Μ, EVERS, J., MIEBS, A., Comparison of two methods for the direct
determination of fat in butter, blended spreads, and margarine European
Journal of Lipid Science and Technology, 103 (12), 2001, pp. 798-803.
Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 8154:2009 (ISO 17189 : 2003) về Bơ, nhũ tương dầu thực phẩm và chất béo dạng phết -Xác định hàm lượng chất béo (Phương pháp chuẩn)
Văn bản này chưa cập nhật nội dung Tiếng Anh
Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 8154:2009 (ISO 17189 : 2003) về Bơ, nhũ tương dầu thực phẩm và chất béo dạng phết -Xác định hàm lượng chất béo (Phương pháp chuẩn)
5.535
|
NỘI DUNG SỬA ĐỔI, HƯỚNG DẪN
Văn bản bị thay thế
Văn bản thay thế
Chú thích
Chú thích:
Rà chuột vào nội dụng văn bản để sử dụng.
<Nội dung> = Nội dung hai
văn bản đều có;
<Nội dung> =
Nội dung văn bản cũ có, văn bản mới không có;
<Nội dung> = Nội dung văn
bản cũ không có, văn bản mới có;
<Nội dung> = Nội dung được sửa đổi, bổ
sung.
Click trái để xem cụ thể từng nội dung cần so sánh
và cố định bảng so sánh.
Click phải để xem những nội dung sửa đổi, bổ sung.
Double click để xem tất cả nội dung không có thay
thế tương ứng.
Tắt so sánh [X] để
trở về trạng thái rà chuột ban đầu.
FILE ĐƯỢC ĐÍNH KÈM THEO VĂN BẢN
FILE ATTACHED TO DOCUMENT
|
|
|
Địa chỉ:
|
17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
|
Điện thoại:
|
(028) 3930 3279 (06 lines)
|
E-mail:
|
inf[email protected]
|
Mã số thuế:
|
0315459414
|
|
|
TP. HCM, ngày 31/05/2021
Thưa Quý khách,
Đúng 14 tháng trước, ngày 31/3/2020, THƯ VIỆN PHÁP LUẬT đã bật Thông báo này, và nay 31/5/2021 xin bật lại.
Hơn 1 năm qua, dù nhiều khó khăn, chúng ta cũng đã đánh thắng Covid 19 trong 3 trận đầu. Trận 4 này, với chỉ đạo quyết liệt của Chính phủ, chắc chắn chúng ta lại thắng.
Là sản phẩm online, nên 250 nhân sự chúng tôi vừa làm việc tại trụ sở, vừa làm việc từ xa qua Internet ngay từ đầu tháng 5/2021.
Sứ mệnh của THƯ VIỆN PHÁP LUẬT là:
sử dụng công nghệ cao để tổ chức lại hệ thống văn bản pháp luật,
và kết nối cộng đồng Dân Luật Việt Nam,
nhằm:
Giúp công chúng “…loại rủi ro pháp lý, nắm cơ hội làm giàu…”,
và cùng công chúng xây dựng, thụ hưởng một xã hội pháp quyền trong tương lai gần;
Chúng tôi cam kết dịch vụ sẽ được cung ứng bình thường trong mọi tình huống.
THÔNG BÁO
về Lưu trữ, Sử dụng Thông tin Khách hàng
Kính gửi: Quý Thành viên,
Nghị định 13/2023/NĐ-CP về Bảo vệ dữ liệu cá nhân (hiệu lực từ ngày 01/07/2023) yêu cầu xác nhận sự đồng ý của thành viên khi thu thập, lưu trữ, sử dụng thông tin mà quý khách đã cung cấp trong quá trình đăng ký, sử dụng sản phẩm, dịch vụ của THƯ VIỆN PHÁP LUẬT.
Quý Thành viên xác nhận giúp THƯ VIỆN PHÁP LUẬT được tiếp tục lưu trữ, sử dụng những thông tin mà Quý Thành viên đã, đang và sẽ cung cấp khi tiếp tục sử dụng dịch vụ.
Thực hiện Nghị định 13/2023/NĐ-CP, chúng tôi cập nhật Quy chế và Thỏa thuận Bảo về Dữ liệu cá nhân bên dưới.
Trân trọng cảm ơn Quý Thành viên.
Tôi đã đọc và đồng ý Quy chế và Thỏa thuận Bảo vệ Dữ liệu cá nhân
Tiếp tục sử dụng
Cảm ơn đã dùng ThuVienPhapLuat.vn
- Bạn vừa bị Đăng xuất khỏi Tài khoản .
-
Hiện tại có đủ người dùng cùng lúc,
nên khi người thứ vào thì bạn bị Đăng xuất.
- Có phải do Tài khoản của bạn bị lộ mật khẩu
nên nhiều người khác vào dùng?
- Hỗ trợ: (028) 3930.3279 _ 0906.229966
- Xin lỗi Quý khách vì sự bất tiện này!
Tài khoản hiện đã đủ người
dùng cùng thời điểm.
Quý khách Đăng nhập vào thì sẽ
có 1 người khác bị Đăng xuất.
Tài khoản của Quý Khách đẵ đăng nhập quá nhiều lần trên nhiều thiết bị khác nhau, Quý Khách có thể vào đây để xem chi tiết lịch sử đăng nhập
Có thể tài khoản của bạn đã bị rò rỉ mật khẩu và mất bảo mật, xin vui lòng đổi mật khẩu tại đây để tiếp tục sử dụng
|
|