Tra cứu Tiêu Chuẩn Việt Nam thực phẩm sạch

Từ khoá: Số Hiệu, Tiêu đề hoặc Nội dung ngắn gọn của Văn Bản...(Lưu ý khi tìm kiếm)

Tìm trong: Tất cả Tiêu đề văn bản Số hiệu văn bản  
Ban hành từ: đến + Thêm điều kiện
Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm, vui lòng bấm vào đây để được hỗ trợ từ THƯ VIỆN PHÁP LUẬT

Bạn đang tìm kiếm : TIÊU CHUẨN VIỆT NAM

" thực phẩm sạch "

Hệ thống tìm kiếm được các Văn Bản liên quan sau :

Nếu bạn cần Văn bản hay TCVN nào, Bấm vào đây

Kết quả 1-20 trong 7916 tiêu chuẩn

LỌC KẾT QUẢ

Lĩnh vực

Ban hành: 17/06/2010

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 02/07/2010

1

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 5603:2023 về Nguyên tắc chung về vệ sinh thực phẩm

giản như việc đảm bảo thực hiện đầy đủ 5 chìa khóa quan trọng của Tổ chức Y tế thế giới (WHO) về an toàn thực phẩm. 5 chìa khóa quan trọng đó là: “giữ sạch thực phẩm, tách riêng thực phẩm sống và chín, nấu chín kỹ thực phẩm, giữ thực phẩm ở nhiệt độ an toàn, sử dụng nước sạchthực phẩm dạng nguyên liệu an toàn”. Cơ sở sản xuất, kinh doanh

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 25/05/2023

2

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13928:2023 về Mực in bao bì thực phẩm - Yêu cầu chung

TCVN13928:2023,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN13928:2023,***,Công nghệ- Thực phẩm TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 13928:2023 MỰC IN BAO BÌ THỰC PHẨM - YÊU CẦU CHUNG Printing ink for food packaging - General requirements Lời nói đầu TCVN 13928:2023 xây dựng trên cơ sở tham khảo tiêu chuẩn IS 15495:2020 Printing ink for food

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 29/01/2024

3

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13625:2023 (ISO 23662:2021) về Định nghĩa và tiêu chí kỹ thuật đối với thực phẩm, thành phần thực phẩm phù hợp cho người ăn chay hoặc người ăn thuần chay và để thông báo, ghi nhãn thực phẩm

phẩm/thành phần không dành cho người ăn chay có sử dụng trứng và sữa, thì trước khi bắt đầu sản xuất các sản phẩm dành cho người ăn chay có sử dụng trứng và sữa, phải tiến hành làm sạch kỹ dây chuyền hoặc áp dụng biện pháp tương tự phù hợp với GMP. Biện pháp này áp dụng cho tất cả máy móc, thiết bị, đồ dùng và bề mặt có liên quan. Phải thực hiện các

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 25/05/2023

4

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13841:2023 (ISO 20813:2019) về Phân tích dấu ấn sinh học phân tử - Phương pháp phát hiện và xác định nguyên liệu có nguồn gốc từ động vật trong thực phẩm và sản phẩm thực phẩm (dựa trên axit nucleic) - Yêu cầu chung và định nghĩa

TCVN13841:2023,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN13841:2023,***,Công nghệ- Thực phẩm TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 13841:2023 ISO 20813:2019 PHÂN TÍCH DẤU ẤN SINH HỌC PHÂN TỬ - PHƯƠNG PHÁP PHÁT HIỆN VÀ XÁC ĐỊNH NGUYÊN LIỆU CÓ NGUỒN GỐC TỪ ĐỘNG VẬT TRONG THỰC PHẨM VÀ SẢN PHẨM THỰC PHẨM (DỰA TRÊN AXIT NUCLEIC) - YÊU CẦU CHUNG VÀ ĐỊNH

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 06/12/2023

5

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 7402:2019 về Kem thực phẩm

thi hành một số điều của Nghị định số 43/2017/NĐ-CP [3] Thông tư số 24/2019/TT-BYT ngày 30 tháng 8 năm 2019 của Bộ trưởng Bộ Y tế quy định về quản lý và sử dụng phụ gia thực phẩm [4] QCVN 01-1:2018/BYT Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về chất lượng nước sạch sử dụng cho mục đích sinh hoạt [5] QCVN 8-2:2011/BYT Quy chuẩn kỹ thuật quốc

Ban hành: Năm 2019

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 07/04/2021

6

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13710:2023 về Thực phẩm halal - Yêu cầu đối với giết mổ động vật

Nếu dao bị hỏng thì phải thay mới và nếu bị cùn thì phải mài lại. 4.5.4.3  Trang thiết bị giết mổ chỉ được sử dụng để giết mổ theo phương pháp halal. 4.5.4.4  Khi chuyển đổi bất kỳ thiết bị, dụng cụ hoặc dây chuyền sản xuất nào đã được sử dụng hoặc tiếp xúc với thực phẩm không halal, chúng phải được làm sạch theo các quy tắc làm sạch

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 08/09/2023

7

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12944:2020 về Thực phẩm halal - Yêu cầu chung

Sertu, động từ Hành động làm sạch nhằm thanh tẩy cơ thể, trang phục, không gian, vật dụng và thiết bị đã tiếp xúc với najis al-mughallazah (2.5); bằng cách rửa bảy lần với nước tự nhiên (mutlaq), trong đó có một lần rửa bằng nước trộn với đất. 3  Các yêu cầu 3.1  Nguồn thực phẩm halal 3.1.1  Động vật 3.1.1.1  Động vật trên

Ban hành: Năm 2020

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 13/04/2022

8

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11856:2017 về Chợ kinh doanh thực phẩm

họ và tên, địa chỉ, điện th oại liên hệ của chủ cơ sở kinh doanh thực phẩm. - Thực hiện vệ sinh sạch sẽ khu vực kinh doanh thực phẩm và lối đi hay không gian xung quanh quầy hàng của mình (khu vực trước, sau, phía hai bên của quầy hàng). - Trang bị đầy đủ, sử dụng thùng rác có nắp đậy, có biện pháp phân loại rác thải và thu dọn,

Ban hành: Năm 2017

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 18/12/2017

9

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12370:2018 về Quy phạm thực hành chế biến sản phẩm cá tra phi lê đông lạnh

phẩm, quy phạm thực hành thích hợp và các văn bản pháp lý về an toàn thực phẩm có liên quan. 3.8 Nguyên liệu cá tra (Raw material) Cá tra còn sống hoặc đã qua ướp lạnh có thể được sử dụng làm thực phẩm, đáp ứng các quy định trong TCVN 8338:2010. 3.9 Nước sạch (Clean water) Nước từ bất cứ nguồn nào không bị nhiễm bẩn vi

Ban hành: Năm 2018

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 11/12/2019

10

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12753:2019 (ISO 19020:2017) về Vi sinh vật trong chuỗi thực phẩm - Phương pháp phát hiện Staphylococcal enterotoxin trong thực phẩm bằng enzym miễn dịch

mẫu thực phẩm khó trộn để thu được mẫu đồng nhất. 8.3.2  Thu lấy toàn bộ mẫu và rửa sạch hệ thống (thân của bộ đồng hóa kiểu quay, túi trộn kiểu nhu động hoặc bát của bộ trộn) với một lượng nước tối thiểu (5.1). CHÚ THÍCH: Sử dụng lượng chất lỏng càng lớn thì thời gian thẩm tách càng dài. 8.3.3  Làm khuếch tán các độc tố bằng

Ban hành: Năm 2019

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 26/08/2020

11

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13987:2024 về Truy xuất nguồn gốc - Yêu cầu về thu thập thông tin trong truy xuất nguồn gốc thực phẩm

TCVN13987:2024,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN13987:2024,***,Công nghệ- Thực phẩm TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 13987:2024 TRUY XUẤT NGUỒN GỐC - YÊU CẦU VỀ THU THẬP THÔNG TIN TRONG TRUY XUẤT NGUỒN GỐC THỰC PHẨM Traceability - Requirements for information capture in food tracebility Lời nói đầu TCVN 13987:2024 do Ban kỹ

Ban hành: Năm 2024

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 28/05/2024

12

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11590:2016 về Phụ gia thực phẩm - Aspartam

TCVN11590:2016,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN11590:2016,***,Công nghệ- Thực phẩm TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 11590:2016 PHỤ GIA THỰC PHẨM - ASPARTAM Food additives - Aspartame Lời nói đầu TCVN 11590:2016 được xây dựng trên cơ sở tham khảo JEFCA Monograph 1 (2006); TCVN 11590:2016 do Ban Kỹ thuật tiêu chuẩn quốc

Ban hành: Năm 2016

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 15/09/2017

13

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN ISO 22000:2018 (ISO 22000:2018) về Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm - Yêu cầu đối với các tổ chức trong chuỗi thực phẩm

kiến. Cách tiếp cận theo quá trình bao gồm việc xác định một cách hệ thống và quản lý các quá trình và các tương tác của chúng, để đạt được kết quả mong muốn phù hợp với chính sách an toàn thực phẩm và định hướng chiến lược của tổ chức. Việc quản lý các quá trình và toàn bộ hệ thống có thể đạt được bằng cách sử dụng chu trình PDCA hướng toàn bộ vào

Ban hành: Năm 2018

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 20/09/2019

14

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12379:2018 về Hướng dẫn áp dụng các nguyên tắc chung về về vệ sinh thực phẩm để kiểm soát ký sinh trùng từ thực phẩm

đà). 3.3.2  Sản xuất nguồn thực phẩm hợp vệ sinh Tham khảo TCVN 9593:2013 (CAC/RCP 54-2004, Amd. 1-2008) và 3.2 của TCVN 11682:2016 (CAC/RCP 57-2004 with Amendment 2009). 3.3.3  Xử lý, bảo quản và vận chuyển Tham khảo 3.3 của TCVN 11682:2016 (CAC/RCP 57-2004 with Amendment 2009). 3.3.4  Làm sạch, bảo trì và vệ sinh cá

Ban hành: Năm 2018

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 20/09/2019

15

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13802:2023 (ISO 16958:2015) về Sữa, sản phẩm sữa, thức ăn công thức dành cho trẻ sơ sinh và thức ăn dinh dưỡng dành cho người lớn - Xác định thành phần axit béo - Phương pháp sắc ký khí mao quản

TCVN13802:2023,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN13802:2023,***,Công nghệ- Thực phẩm TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 13802:2023 ISO 16958:2015 SỮA, SẢN PHẨM SỮA, THỨC ĂN CÔNG THỨC DÀNH CHO TRẺ SƠ SINH VÀ THỨC ĂN DINH DƯỠNG DÀNH CHO NGƯỜI LỚN - XÁC ĐỊNH THÀNH PHẦN AXIT BÉO - PHƯƠNG PHÁP SẮC KÝ KHÍ MAO QUẢN Milk, milk products,

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 05/12/2023

16

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12386:2018 về Thực phẩm - Hướng dẫn chung về lấy mẫu

TCVN12386:2018,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN12386:2018,***,Công nghệ- Thực phẩm TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 12386:2018 THỰC PHẨM - HƯỚNG DẪN CHUNG VỀ LẤY MẪU Foodstuffs - General guidelines on sampling Lời nói đầu TCVN 12386:2018 được xây dựng trên cơ sở tham khảo CAC/GL 50-2004 General guidelines on sampling;

Ban hành: Năm 2018

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 16/07/2019

17

TIêu chuẩn quốc gia TCVN 12052:2017 (CAC/RCP 75-2015) về Quy phạm thực hành vệ sinh đối với thực phẩm có độ ẩm thấp

thấp. 2  Thuật ngữ và định nghĩa Trong tiêu chuẩn này, sử dụng các thuật ngữ và định nghĩa trong TCVN 5603:2008 (CAC/RCP 1-1969, Rev. 4-2003) và có thể sử dụng các định nghĩa trong các tiêu chuẩn về quy phạm thực hành khác. Ngoài ra, sử dụng các thuật ngữ và định nghĩa sau đây: 2.1 Làm sạch ướt có kiểm soát (controlled wet

Ban hành: Năm 2017

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 29/05/2018

18

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11175:2015 về Phụ gia thực phẩm - Lecithin

TCVN11175:2015,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN11175:2015,***,Công nghệ- Thực phẩm TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 11175:2015 PHỤ GIA THỰC PHẨM - LECITHIN Food additive - Lecithin Lời nói đầu TCVN 11175:2015 được xây dựng trên cơ sở tham khảo JECFA (2003) Lecithin; TCVN 11175:2015 do Ban kỹ thuật tiêu chuẩn quốc gia

Ban hành: Năm 2015

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 14/04/2016

19

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 10637:2015 về Phụ gia thực phẩm - Nisin

TCVN10637:2015,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN10637:2015,***,Công nghệ- Thực phẩm TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 10637:2015 PHỤ GIA THỰC PHẨM - NISIN Food additives - Nisin Lời nói đầu TCVN 10637:2015 được xây dựng dựa trên cơ sở JECFA (2013), Nisin; TCVN 10637:2015 do Ban kỹ thuật tiêu chuẩn quốc gia TCVN/TC/F4

Ban hành: Năm 2015

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 07/12/2015

20

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 10167:2013 (CAC/RCP 47-2001) về Quy phạm thực hành vệ sinh đối với vận chuyển thực phẩm dạng rời và thực phẩm bao gói sơ bộ

trong quá trình vận chuyển hoặc bảo quản trong phương tiện vận chuyển thực phẩm hay không? Liệu có khả năng mối nguy xuất hiện hoặc gia tăng trong suốt quá trình dỡ hàng hay không? 5.1.2. Hồ sơ hàng hóa vận chuyển và làm sạch trước đó Nhà vận chuyển cần duy trì hồ sơ, sẵn có tại phương tiện vận

Ban hành: Năm 2013

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 02/10/2014

Chú thích

Ban hành: Ngày ban hành của văn bản.
Hiệu lực: Ngày có hiệu lực (áp dụng) của văn bản.
Tình trạng: Cho biết văn bản Còn hiệu lực, Hết hiệu lực hay Không còn phù hợp.
Đã biết: Văn bản đã biết ngày có hiệu lực hoặc đã biết tình trạng hiệu lực. Chỉ có Thành Viên Basic và Thành Viên TVPL Pro mới có thể xem các thông tin này.
Tiếng Anh: Văn bản Tiếng Việt được dịch ra Tiếng Anh.
Văn bản gốc: Văn bản được Scan từ bản gốc (Công báo), nó có giá trị pháp lý.
Lược đồ: Giúp Bạn có được "Gia Phả" của Văn bản này với toàn bộ Văn bản liên quan.
Liên quan hiệu lực: Những Văn bản thay thế Văn bản này, hoặc bị Văn bản này thay thế, sửa đổi, bổ sung.
Tải về: Chức năng để bạn tải văn bản đang xem về máy cá nhân để sử dụng.

 

Đăng nhập

HỖ TRỢ NHANH

Hỗ trợ qua Zalo
Hỗ trợ trực tuyến
(028) 3930 3279
0906 22 99 66
0838 22 99 66

 


DMCA.com Protection Status
IP: 18.117.137.136
Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn!