Tra cứu Tiêu Chuẩn Việt Nam quy định về bảo lãnh người nươc ngoài

Từ khoá: Số Hiệu, Tiêu đề hoặc Nội dung ngắn gọn của Văn Bản...(Lưu ý khi tìm kiếm)

Tìm trong: Tất cả Tiêu đề văn bản Số hiệu văn bản  
Ban hành từ: đến + Thêm điều kiện
Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm, vui lòng bấm vào đây để được hỗ trợ từ THƯ VIỆN PHÁP LUẬT

Bạn đang tìm kiếm : TIÊU CHUẨN VIỆT NAM

" quy định về bảo lãnh người nươc ngoài "

Hệ thống tìm kiếm được các Văn Bản liên quan sau :

Nếu bạn cần Văn bản hay TCVN nào, Bấm vào đây

Kết quả 1-20 trong 3565 tiêu chuẩn

LỌC KẾT QUẢ

Lĩnh vực

1

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13941:2023 về Chanh leo đông lạnh

QCVN 12-1:2011/BYT, Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về an toàn vệ sinh đối với bao bì, dụng cụ tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm bằng nhựa tổng hợp [8] TCVN 11411:2016 (CODEX STAN 316-2014), Chanh leo quả tươi [9] TCVN 11511:2016 (CODEX STAN 320-2015), Rau đông lạnh nhanh [10] TCVN 7946:2008 (CODEX STAN 247:2005), nước quả và nectar

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 12/03/2024

2

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13939:2023 về Thanh long đông lạnh

theo TCVN 10780-1 (ISO 6579-1). 9  Bao gói, ghi nhãn, bảo quản, vận chuyển 9.1  Bao gói Sản phẩm phải được đóng gói trong bao bì kín khí và không thấm nước để đảm bảo tính chất cảm quan và các đặc tính chất lượng đặc trưng khác của sản phẩm. Vật liệu bao gói phải đảm bảo an toàn thực phẩm theo quy định đối với vật liệu, bao

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 12/03/2024

3

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13768:2023 về Tôm đông lạnh

cánh đuôi, râu tôm,...). 3.3 Khuyết tật (defectives) Sự sai lệch bất kỳ về chỉ tiêu cảm quan nhưng ở mức chấp nhận được. 3.4 Mạ băng (glazing) Việc sử dụng một lớp bảo vệ bằng đá lạnh hình thành trên bề mặt sản phẩm đã đông lạnh bằng cách phun lên sản phẩm và, hoặc nhúng sản phẩm vào trong nước biển sạch, nước uống

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 24/10/2023

4

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 7957:2023 về Thoát nước - Mạng lưới và công trình bên ngoài - Yêu cầu thiết kế

thị, khu dân cư tập trung, khu công nghiệp và cụm công nghiệp bao gồm: mạng lưới thoát nước và công trình bên ngoài. 2  Tài liệu viện dẫn TCVN 7222:2022, Yêu cầu chung về môi trường đối với các trạm xử lý nước thải sinh hoạt tập trung; TCVN 4038:2012, Thoát nước - Thuật ngữ và định nghĩa; TCVN 4474:1987, Thoát nước bên trong nhà:

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 18/10/2023

5

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12271-1:2018 về Giống cá nước lạnh - Yêu cầu kỹ thuật - Phần 1: Cá Tầm

ngoại hình, màu sắc, trạng thái hoạt động Đặt chậu có cá mẫu ở vị trí đảm bảo đủ ánh sáng để quan sát trực tiếp bằng mắt về ngoại hình, màu sắc, trạng thái hoạt động của cá, kết hợp quan sát trực tiếp cá giống trong giai chứa. Đánh giá các chỉ tiêu kỹ thuật cá giống theo quy định trong Bảng 6. 4.2.5.2  Kiểm tra chiều dài Lần lượt

Ban hành: Năm 2018

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 11/12/2019

6

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12614:2019 về Tôm sú, tôm thẻ chân trắng đông lạnh

khỏe người tiêu dùng (ví dụ: vỏ tôm, chân bơi, cánh đuôi, râu tôm, tóc). 3.3 Khuyết tật Sự sai lệch bất kỳ về chỉ tiêu cảm quan nhưng ở mức chấp nhận được. 3.4 Mạ băng: Việc áp dụng một lớp bảo vệ bằng đá lạnh hình thành trên bề mặt sản phẩm đã đông lạnh bằng cách phun lên sản phẩm và, hoặc nhúng sản phẩm vào trong

Ban hành: Năm 2019

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 03/06/2020

7

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12901:2020 về Chất lượng đất - Xác định thủy ngân - Phương pháp phổ huỳnh quang nguyên tử hơi lạnh

khỏe phù hợp và đảm bảo tuân thủ các điều kiện quy định hiện hành. QUAN TRỌNG  Điều cần thiết là các thử nghiệm được thực hiện theo tiêu chuẩn này phải được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên được đào tạo phù hợp. 1  Phạm vi áp dụng Tiêu chuẩn này quy định phương pháp xác định thủy ngân trong dung dịch phân hủy bằng nước cường thủy

Ban hành: Năm 2020

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 13/04/2022

8

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13140:2020 (ISO 22041:2019) về Tủ và quầy bảo quản lạnh chuyên dụng – Tính năng và tiêu thụ năng lượng

Refrigerated storage cabinets and counters for professional use - Performance and energy consumption 1  Phạm vi áp dụng Tiêu chuẩn này quy định các yêu cầu dùng cho việc kiểm tra xác nhận tính năng và tiêu thụ năng lượng của các tủ và quầy bảo quản lạnh chuyên dụng sử dụng trong bếp thương mại, bệnh viện, căng tin, các khu vực chuẩn bị của quán

Ban hành: Năm 2020

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 16/07/2024

9

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12608:2019 về Sản phẩm thủy sản - Cá tra phi lê đông lạnh - Phương pháp xác định hàm lượng nước

tích ở mức tin cậy α = 5 %); n là số lượng mẫu phân tích. Phụ lục A (Quy định) Kế hoạch lấy mẫu để xác định mức độ đáp ứng của hàm lượng nước của lô hàng cá tra phi lê đông lạnh so với hàm lượng nước được công bố A.1  Lô hàng với bao gói nhỏ nhất có khối lượng tịnh nhỏ hơn hoặc bằng 1 kg Bảng A.1 - Kế hoạch

Ban hành: Năm 2019

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 03/06/2020

10

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12370:2018 về Quy phạm thực hành chế biến sản phẩm cá tra phi lê đông lạnh

phẩm, quy phạm thực hành thích hợp và các văn bản pháp lý về an toàn thực phẩm có liên quan. 3.8 Nguyên liệu cá tra (Raw material) Cá tra còn sống hoặc đã qua ướp lạnh có thể được sử dụng làm thực phẩm, đáp ứng các quy định trong TCVN 8338:2010. 3.9 Nước sạch (Clean water) Nước từ bất cứ nguồn nào không bị nhiễm bẩn vi

Ban hành: Năm 2018

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 11/12/2019

11

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13856:2023 (ISO 21922:2021) về Hệ thống lạnh và bơm nhiệt - Van - Yêu cầu, thử nghiệm và ghi nhãn

trục xoay (ví dụ bằng cách cung cấp một đế trụ trên hình nón) và tiết diện dòng chảy mở tăng dần. Đối với van làm việc bằng tay được sử dụng ở nhiệt độ khắc nghiệt, các quy định phải được thực hiện để tránh người làm việc bị bỏng do nhiệt độ quá cao. 7.12  Bảo vệ chống ăn mòn Trừ khi van và cụm van được làm bằng vật liệu không ăn

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/09/2023

12

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11277:2023 (ISO 14903:2017) về Hệ thống lạnh và bơm nhiệt - Đánh giá độ kín của các bộ phận và mối nối

chi tiết được sử dụng trong các thiết bị lạnh, bao gồm cả các bộ phận, chi tiết có các vòng bít, bất kể vật liệu và kết cấu thiết kế của chúng là gì. Tiêu chuẩn này quy định các yêu cầu bổ sung cho các mối nối cơ khí có thể được công nhận là các mối nối bít kín. 2  Tài liệu viện dẫn Các tài liệu viện dẫn sau rất cần thiết cho

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/09/2023

13

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 7829:2013 về Tủ lạnh, tủ kết đông lạnh – Phương pháp xác định hiệu suất năng lượng

tuần hoàn không khí điều khiển bằng tay đối với các phép đo công suất. g) Các yêu cầu về việc đặt bộ điều khiển nhiệt độ được quy định cho từng thử nghiệm. Khi thiết bị lạnh được lắp bộ điều khiển nhiệt độ không được thiết kế để người sử dụng điều chỉnh thì thiết bị lạnh phải được thử nghiệm trong điều kiện như được giao. h) Trường hợp

Ban hành: Năm 2013

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 06/05/2014

14

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 10920:2015 (ISO 2168:1974) về Nho tươi - Hướng dẫn bảo quản lạnh

1. Phạm vi áp dụng Tiêu chuẩn này quy định các điều kiện bảo quản lạnh các giống nho tươi thuộc loài Vitis vinifera Linnaeus, để kéo dài thời gian bảo quản. Giới hạn áp dụng của tiêu chuẩn này được nêu trong Phụ lục A. 2. Tài liệu viện dẫn Các tài liệu viện dẫn sau rất cần thiết cho việc áp dụng tiêu chuẩn này. Đối với các

Ban hành: Năm 2015

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 15/04/2016

15

Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 21:2015/BLĐTBXH về an toàn lao động đối với hệ thống lạnh

regulation on safe work of refrigerating system 1. Quy định chung 1.1. Phạm vi điều chỉnh 1.1.1. Quy chuẩn này quy định các yêu cầu về an toàn cho người và thiết bị trong quá trình sản xuất, nhập khẩu, lưu thông, lắp đặt và vận hành hệ thống lạnh. 1.1.2. Quy chuẩn này áp dụng đối với các hệ thống lạnh trong đó môi chất làm lạnh bốc

Ban hành: 08/12/2015

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 17/12/2015

16

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 7217-2:2013 (ISO 3166-2:2007) về Mã thể hiện tên và vùng lãnh thổ của các nước - Phần 2: Mã vùng lãnh thổ

tham khảo ý kiến của cơ quan có thẩm quyền. 7.1.6. Trao đổi thông tin Khi tên vùng lãnh thổ các nước và yếu tố mã được dẫn xuất như một tập hợp con của tiêu chuẩn này hoặc được người sử dụng định nghĩa lại (xem 7.1.2 và 7.1.4), thì điều cần thiết là tất cả các bên liên quan phải được thông báo về những hoán đổi trong các nội dung của tập

Ban hành: Năm 2013

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 19/11/2014

17

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11043:2015 (CODEX STAN 312-2013) về Bào ngư sống, bào ngư nguyên liệu tươi được làm lạnh hoặc đông lạnh để tiêu thụ trực tiếp hoặc chế biến tiếp theo

dùng. 2.7.1.2. Ngoài các quy định về ghi nhãn ở trên, có thể bổ sung thêm tên gọi thông thường hoặc tên thương mại phổ biến của các giống khác nhau mà không gây hiểu lầm cho người tiêu dùng. 2.7.1.3. Quốc gia bán sản phẩm có thể yêu cầu ghi tên khoa học của sản phẩm trên nhãn. 2.7.2. Công bố hàm lượng Bào ngư nguyên liệu tươi

Ban hành: Năm 2015

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/06/2016

18

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12045:2017 (ISO 6327:1981) về Phân tích khí – Xác định điểm sương theo nước của khí thiên nhiên – Âm kế ngưng tụ bề mặt lạnh

nhiệt kế điện tử hoặc cặp nhiệt ngẫu). 5  Nguyên nhân sai số - Cảnh báo chung khi vận hành 5.1  Các chất cản trở 5.1.1  Quy định chung Các chất khác ngoài chất khí hoặc hơi nước có thể đi vào thiết bị và ảnh hưởng xấu đến đặc tính vận hành của thiết bị. Các chất như vậy có thể là các hạt rắn, bụi, v.v... có thể lắng cặn trên

Ban hành: Năm 2017

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 05/06/2018

19

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12366-4:2023 (ISO 11999-4:2015) về Phương tiện bảo vệ cá nhân cho người chữa cháy - Phương pháp thử và yêu cầu đối với phương tiện bảo vệ cá nhân dùng cho người chữa cháy có nguy cơ phơi với nhiệt và/hoặc lửa ở mức độ cao trong khi chữa cháy tại công trình - Phần 4: Găng tay

requirements for PPE used byfirefighters who are at risk of exposure to high levels of heat and/or flame while fighting fires occurring in structures - Part 4: Gloves 1  Phạm vi áp dụng Tiêu chuẩn này quy định các yêu cầu về kỹ thuật và tính năng tối thiểu đối với găng tay dùng cho người chữa cháy là một phần của bộ phương tiện bảo vệ cá nhân

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 26/10/2023

20

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 9982-1:2018 (ISO 23953-1:2015) về Tủ lạnh bày hàng - Phần 1: Từ vựng

mục đích bảo dưỡng hoặc sửa chữa nằm ngoài phạm vi của định nghĩa này. 3.5.3 Xả băng Sự loại bỏ băng, tuyết và nước đá khỏi tủ lạnh bày hàng. 3.5.3.1 Xả băng tự động Xả băng trong đó không cần thiết phải có sự tác động của người sử dụng để bắt đầu loại bỏ băng tuyết tích tụ và khôi phục hoạt động bình thường của tủ.

Ban hành: Năm 2018

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 18/07/2019

Chú thích

Ban hành: Ngày ban hành của văn bản.
Hiệu lực: Ngày có hiệu lực (áp dụng) của văn bản.
Tình trạng: Cho biết văn bản Còn hiệu lực, Hết hiệu lực hay Không còn phù hợp.
Đã biết: Văn bản đã biết ngày có hiệu lực hoặc đã biết tình trạng hiệu lực. Chỉ có Thành Viên Basic và Thành Viên TVPL Pro mới có thể xem các thông tin này.
Tiếng Anh: Văn bản Tiếng Việt được dịch ra Tiếng Anh.
Văn bản gốc: Văn bản được Scan từ bản gốc (Công báo), nó có giá trị pháp lý.
Lược đồ: Giúp Bạn có được "Gia Phả" của Văn bản này với toàn bộ Văn bản liên quan.
Liên quan hiệu lực: Những Văn bản thay thế Văn bản này, hoặc bị Văn bản này thay thế, sửa đổi, bổ sung.
Tải về: Chức năng để bạn tải văn bản đang xem về máy cá nhân để sử dụng.

 

Đăng nhập

HỖ TRỢ NHANH

Hỗ trợ qua Zalo
Hỗ trợ trực tuyến
(028) 3930 3279
0906 22 99 66
0838 22 99 66

 


DMCA.com Protection Status
IP: 3.147.65.185
Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn!