Tra cứu Tiêu Chuẩn Việt Nam Thịt bò

Từ khoá: Số Hiệu, Tiêu đề hoặc Nội dung ngắn gọn của Văn Bản...(Lưu ý khi tìm kiếm)

Tìm trong: Tất cả Tiêu đề văn bản Số hiệu văn bản  
Ban hành từ: đến + Thêm điều kiện
Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm, vui lòng bấm vào đây để được hỗ trợ từ THƯ VIỆN PHÁP LUẬT

Bạn đang tìm kiếm : TIÊU CHUẨN VIỆT NAM

" Thịt bò "

Hệ thống tìm kiếm được các Văn Bản liên quan sau :

Nếu bạn cần Văn bản hay TCVN nào, Bấm vào đây

Kết quả 1-20 trong 1187 tiêu chuẩn

LỌC KẾT QUẢ

Lĩnh vực

1

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13166-2:2020 về Truy xuất nguồn gốc - Yêu cầu đối với chuỗi cung ứng thịt gia súc và gia cầm - Phần 2: Thịt trâu và thịt bò

TCVN13166-2:2020,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN13166-2:2020,***,Công nghệ- Thực phẩm TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 13166-2:2020 TRUY XUẤT NGUỒN GỐC - YÊU CẦU ĐỐI VỚI CHUỖI CUNG ỨNG THỊT GIA SÚC VÀ GIA CẦM - PHẦN 2: THỊT TRÂU VÀ THỊT BÒ Traceability - Requirements for supply chain of meat and poultry - Part 2: Buffalo meat and

Ban hành: Năm 2020

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 13/05/2022

2

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 9668:2017 (CODEX STAN 88-1981, Rev.3-2015) về Thịt bò đã xử lý nhiệt

hiện hành 8  Phương pháp phân tích 9  Phương pháp phân tích Thư mục tài liệu tham khảo THỊT BÒ ĐÃ XỬ LÍ NHIỆT Corned beef 1  Phạm vi áp dụng Tiêu chuẩn này áp dụng cho các sản phẩm thịt bò được xử lý nhiệt sau khi đóng hộp để

Ban hành: Năm 2017

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 18/07/2018

3

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 9668:2013 về Thịt bò ướp muối có xử lý nhiệt

TCVN9668:2013,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN9668:2013,***,Thịt bò ướp muối có xử lý nhiệt,Thịt bò ướp muối, TCVN 9668:2013 ,Công nghệ- Thực phẩm TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 9668:2013 THỊT ƯỚP MUỐI CÓ XỬ LÝ NHIỆT Corned beef Lời nói đầu TCVN 9668:2013 tương đương có sửa đổi với CODEX STAN 88-1981, Rev.1-1991;

Ban hành: Năm 2013

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 03/08/2013

4

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 5503:1991 về thịt bò lạnh đông do Ủy ban Khoa học Nhà nước ban hành

TCVN5503:1991,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN5503:1991,Ủy ban Khoa học Nhà nước,Thịt bò lạnh đông,Mặt hàng thịt bò đông lạnh ,TCVN 5503:1991,Công nghệ- Thực phẩm TIÊU CHUẨN VIỆT NAM TCVN 5503-1991 THỊT LẠNH ĐÔNG Lời nói đầu TCVN 5503-1991 phù hợp với ISO 3973-1977. TCVN 5503-1991 do Tổng Công ty xuất nhập khẩu

Ban hành: 17/09/1991

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

5

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12429-1:2018 về Thịt mát - Phần 1: Thịt lợn

TCVN12429-1:2018,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN12429-1:2018,***,Công nghệ- Thực phẩm TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 12429-1:2018 THỊT MÁT - PHẦN 1: THỊT LỢN Chilled meat - Part 1: Porcine (pork) meat Lời nói đầu TCVN 12429-1:2018 do Cục Quản lý Chất lượng Nông lâm sản và thủy sản biên soạn, Bộ Nông nghiệp và Phát triển

Ban hành: Năm 2018

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 05/12/2018

6

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12429-2:2020 về Thịt mát - Phần 2: Thịt trâu,

TCVN12429-2:2020,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN12429-2:2020,***,Công nghệ- Thực phẩm TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 12429-2:2020 THỊT MÁT – PHẦN 2: THỊT TRÂU, Chilled meat - Part 2: Buffalo meat, beef Lời nói đầu TCVN 12429-2:2020 do Cục Quản lý Chất lượng Nông lâm sản và thủy sản biên soạn, Bộ Nông nghiệp và Phát

Ban hành: Năm 2020

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 05/02/2021

7

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 7048:2020 về Thịt hộp

lường Chất lượng thẩm định, Bộ Khoa học và Công nghệ công bố. THỊT HỘP Canned meat 1  Phạm vi áp dụng Tiêu chuẩn này áp dụng cho thịt hộp được dùng làm thực phẩm. 2  Tài liệu viện dẫn Các tài liệu viện dẫn sau rất cần thiết cho việc áp dụng tiêu chuẩn này. Đối với các tài liệu viện dẫn ghi năm công bố thì áp dụng

Ban hành: Năm 2020

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 13/05/2023

8

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 7047:2020 về Thịt đông lạnh

lường Chất lượng thẩm định, Bộ Khoa học và Công nghệ công bố. THỊT ĐÔNG LẠNH Frozen meat 1  Phạm vi áp dụng Tiêu chuẩn này áp dụng cho thịt đông lạnh được dùng làm thực phẩm. 2  Tài liệu viện dẫn Các tài liệu viện dẫn sau rất cần thiết cho việc áp dụng tiêu chuẩn này. Đối với các tài liệu viện dẫn ghi năm công bố thì áp

Ban hành: Năm 2020

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 09/02/2022

9

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12452:2018 về Thịt và sản phẩm thịt - Xác định dư lượng fenbendazol - Phương pháp sắc ký lỏng

12452:2018 được xây dựng trên cơ sở tham khảo AOAC 991.17 Fenbendazole in beef liver. Liquid chromatographic method; TCVN 12452:2018 do Ban kỹ thuật tiêu chuẩn quốc gia TCVN/TC/F8 Thịt và sản phẩm thịt biên soạn, Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng thẩm định, Bộ Khoa học và Công nghệ công bố. THỊT VÀ SẢN PHẨM THỊT - XÁC ĐỊNH DƯ

Ban hành: Năm 2018

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 12/12/2019

10

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11927:2017 (CAC/GL 85-2014) về Thịt và sản phẩm thịt - Hướng dẫn kiểm soát teania saginata (sán dây) trong thịt trâu

TCVN11927:2017,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN11927:2017,***,Công nghệ- Thực phẩm TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 11927:2017 CAC/GL 85-2014 THỊT VÀ SẢN PHẨM THỊT - HƯỚNG DẪN KIỂM SOÁT TEANIA SAGINATA (SÁN DÂY) TRONG THỊT TRÂU Meat and meat products - Guidelines for the Control of Taenia Saginata in Meat of Domestic Cattle

Ban hành: Năm 2017

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 18/07/2018

11

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 7046:2019 về Thịt tươi

TCVN7046:2019,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN7046:2019,***,Công nghệ- Thực phẩm TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 7046:2019 THỊT TƯƠI Fresh meat Lời nói đầu TCVN 7046:2019 thay thế TCVN 7046:2009; TCVN 7046:2019 do Cục Quản lý Chất lượng Nông lâm sản và thủy sản biên soạn, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đề

Ban hành: Năm 2019

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 09/02/2022

12

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11928:2017 (CAC/GL 86-2015) về Thịt và sản phẩm thịt - Hướng dẫn kiểm soát trichinella spp - Trong thịt lợn

TCVN 11928:2017 tương đương với CAC/GL 86-2015; TCVN 11928:2017 do Ban kỹ thuật tiêu chuẩn quốc gia TCVN/TC/F8 Thịt và sản phẩm thịt biên soạn, Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng thẩm định, Bộ Khoa học và Công nghệ công bố. Lời giới thiệu Bệnh giun xoắn là bệnh ký sinh trùng chủ yếu liên quan đến sức khỏe cộng đồng và có tầm

Ban hành: Năm 2017

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 18/07/2018

13

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13166-5:2020 về Truy xuất nguồn gốc - Yêu cầu đối với chuỗi cung ứng thịt gia súc và gia cầm - Phần 5: Thịt gia cầm

TCVN 13166-5:2020 được xây dựng trên cơ sở tham khảo tài liệu của GS1 Global meat and poultry traceability guideline. Part 5: Poultry supply chain (2015); TCVN 13166-5:2020 do Ban kỹ thuật tiêu chuẩn quốc gia TCVN/TC/F8 Thịt và sản phẩm thịt biên soạn, Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng thẩm định, Bộ Khoa học và Công nghệ công bố

Ban hành: Năm 2020

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 13/05/2022

14

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13166-4:2020 về Truy xuất nguồn gốc - Yêu cầu đối với chuỗi cung ứng thịt gia súc và gia cầm - Phần 4: Thịt lợn

13166-4:2020 được xây dựng trên cơ sở tham khảo tài liệu của GS1 Global meat and poultry traceability guideline. Part 4: Pork supply chain (2015); TCVN 13166-4:2020 do Ban kỹ thuật tiêu chuẩn quốc gia TCVN/TC/F8 Thịt và sản phẩm thịt biên soạn, Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng thẩm định, Bộ Khoa học và Công nghệ công bố; Bộ TCVN 13166

Ban hành: Năm 2020

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 13/05/2022

15

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13166-3:2020 về Truy xuất nguồn gốc - Yêu cầu đối với chuỗi cung ứng thịt gia súc và gia cầm - Phần 3: Thịt cừu

nói đầu TCVN 13166-3:2020 được xây dựng trên cơ sở tham khảo tài liệu của GS1 Global meat and poultry traceability guideline. Part 3: Lamb and sheep supply chain (2015); TCVN 13166-3:2020 do Ban kỹ thuật tiêu chuẩn quốc gia TCVN/TC/F8 Thịt và sản phẩm thịt biên soạn, Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng thẩm định, Bộ Khoa học và Công

Ban hành: Năm 2020

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 13/05/2022

16

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 7050:2020 về Thịt chế biến không qua xử lý nhiệt

biên soạn, Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng thẩm định, Bộ Khoa học và Công nghệ công bố. THỊT CHẾ BIẾN KHÔNG QUA XỬ LÝ NHIỆT Non-heat treated meat 1  Phạm vi áp dụng Tiêu chuẩn này áp dụng cho sản phẩm thịt chế biến không qua xử lý nhiệt dùng để ăn ngay. 2  Tài liệu viện dẫn Các tài liệu viện dẫn sau rất

Ban hành: Năm 2020

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/11/2021

17

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 7049:2020 về Thịt chế biến đã qua xử lý nhiệt

soạn, Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng thẩm định, Bộ Khoa học và Công nghệ công bố. THỊT CHẾ BIẾN ĐÃ QUA XỬ LÝ NHIỆT Heat-treated meat 1  Phạm vi áp dụng Tiêu chuẩn này áp dụng cho các sản phẩm thịt chế biến đã qua xử lý nhiệt được dùng làm thực phẩm. Tiêu chuẩn này không áp dụng đối với thịt hộp.1) 2  Tài

Ban hành: Năm 2020

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 09/02/2022

18

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11294:2016 về Thịt và sản phẩm thịt - Xác định dư lượng B2-agonist trong thịt gia súc bằng phương pháp sắc ký lỏng phổ khối lượng hai lần

of b2-agonist residues in cattle meat by liquid chromatography tandem mass spectrometry 1  Phạm vi áp dụng Tiêu chuẩn này áp dụng để xác định dư lượng nhóm β2 - agonist gồm các chất clenbuterol, salbutamol và ractopamin trong thịt , thịt heo bằng kỹ thuật sắc ký lỏng phổ khối lượng hai lần. Giới hạn định lượng của phương pháp

Ban hành: Năm 2016

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 20/06/2017

19

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12466-5:2022 về Vịt giống hướng thịt - Phần 5: Vịt Hòa Lan

TCVN12466-5:2022,Quy chuẩn TCVN12466-5:2022,***,Nông nghiệp TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 12466-5:2022 VỊT GIỐNG HƯỚNG THỊT - PHẦN 5: VỊT HÒA LAN Meat breeding duck - Part 5: Hoa Lan duck Lời nói đầu TCVN 12466-5:2022 do Cục Chăn nuôi biên soạn, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đề nghị, Tổng cục Tiêu

Ban hành: Năm 2022

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 22/05/2023

20

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12453:2018 về Thịt và sản phẩm thịt - Xác định hàm lượng N-Nitrosopyrrolidin - Phương pháp sắc ký khí kết hợp phân tích năng lượng nhiệt

định, Bộ Khoa học và Công nghệ công bố. THỊT VÀ SẢN PHẨM THỊT - XÁC ĐỊNH HÀM LƯỢNG N-NITROSOPYRROLIDIN - PHƯƠNG PHÁP SẮC KÝ KHÍ KẾT HỢP PHÂN TÍCH NĂNG LƯỢNG NHIỆT Meat and meat products - Determination of N-nitrosopyrrolidlne content Gas chromatographic-thermal energy analyzer method (GC-TEA) 1  Phạm vi áp dụng Tiêu

Ban hành: Năm 2018

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 29/10/2019

Chú thích

Ban hành: Ngày ban hành của văn bản.
Hiệu lực: Ngày có hiệu lực (áp dụng) của văn bản.
Tình trạng: Cho biết văn bản Còn hiệu lực, Hết hiệu lực hay Không còn phù hợp.
Đã biết: Văn bản đã biết ngày có hiệu lực hoặc đã biết tình trạng hiệu lực. Chỉ có Thành Viên Basic và Thành Viên TVPL Pro mới có thể xem các thông tin này.
Tiếng Anh: Văn bản Tiếng Việt được dịch ra Tiếng Anh.
Văn bản gốc: Văn bản được Scan từ bản gốc (Công báo), nó có giá trị pháp lý.
Lược đồ: Giúp Bạn có được "Gia Phả" của Văn bản này với toàn bộ Văn bản liên quan.
Liên quan hiệu lực: Những Văn bản thay thế Văn bản này, hoặc bị Văn bản này thay thế, sửa đổi, bổ sung.
Tải về: Chức năng để bạn tải văn bản đang xem về máy cá nhân để sử dụng.

 

Đăng nhập

HỖ TRỢ NHANH

Hỗ trợ qua Zalo
Hỗ trợ trực tuyến
(028) 3930 3279
0906 22 99 66
0838 22 99 66

 


DMCA.com Protection Status
IP: 18.116.62.106
Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn!