Tra cứu Tiêu Chuẩn Việt Nam Sản phẩm phái sinh giá cả hàng hóa

Từ khoá: Số Hiệu, Tiêu đề hoặc Nội dung ngắn gọn của Văn Bản...(Lưu ý khi tìm kiếm)

Tìm trong: Tất cả Tiêu đề văn bản Số hiệu văn bản  
Ban hành từ: đến + Thêm điều kiện
Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm, vui lòng bấm vào đây để được hỗ trợ từ THƯ VIỆN PHÁP LUẬT

Bạn đang tìm kiếm : TIÊU CHUẨN VIỆT NAM

" Sản phẩm phái sinh giá cả hàng hóa "

Hệ thống tìm kiếm được các Văn Bản liên quan sau :

Nếu bạn cần Văn bản hay TCVN nào, Bấm vào đây

Kết quả 1-20 trong 4718 tiêu chuẩn

LỌC KẾT QUẢ

Lĩnh vực

1

Quy chuẩn kỹ thuật QCVN 16:2023/BXD về Sản phẩm, hàng hóa vật liệu xây dựng

phục vụ mục đích quốc phòng, an ninh. 1.2. Đối tượng áp dụng 1.2.1. Các tổ chức, nhân sản xuất, nhập khẩu, kinh doanh, sử dụng sản phẩm, hàng hóa vật liệu xây dựng. 1.2.2. Các tổ chức thử nghiệm, tổ chức chứng nhận hợp quy thực hiện việc đánh giá, chứng nhận hợp quy sản phẩm, hàng hóa vật liệu xây dựng. 1.2.3. Các cơ quan

Ban hành: 30/06/2023

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 18/07/2023

2

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13915-3:2023 (ISO 23893-3:2013) về Chất lượng nước - Các phép đo sinh lý và sinh hóa trên - Phần 3: Xác định Vitellogenin

TCVN13915-3:2023,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN13915-3:2023,***,Tài nguyên- Môi trường TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 13915-3:2023 ISO 23893-3:2013 CHẤT LƯỢNG NƯỚC - CÁC PHÉP ĐO SINH LÝ VÀ SINH HÓA TRÊN - PHẦN 3: XÁC ĐỊNH VITELLOGENIN Water quality- Biochemical and physiological measurements on fish - Part 3:

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 28/03/2024

3

Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 02-33-3:2021/BNNPTNT về Giống nước ngọt - Phần 3: bống tượng, he vàng, lóc, lóc bông, hoa, mè trắng hoa nam, mè vinh, mrigal, rô hu, rô đồng, sặc rằn, trắm cỏ, trắm đen, trôi việt, trê phi, trê vàng, trê lai F1, lăng chấm, nheo mỹ, lươn, bỗng,

phương thức 7 (thử nghiệm, đánh giásản phẩm, hàng hóa). Trường hợp bố mẹ, bột, hương và giống loài trắm cỏ nhập khẩu, sử dụng kết quả kiểm dịch để đánh giá sự phù hợp. 4.2.2. Trình tự đánh giá sự phù hợp Nội dung, trình tự và nguyên tắc sử dụng các phương thức đánh giá sự phù hợp theo quy định tại phụ lục II Thông

Ban hành: 01/12/2021

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 10/12/2021

4

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13915-1:2023 (ISO 23893-1:2007) về Chất lượng nước - Các phép đo sinh lý và sinh hóa trên - Phần 1: Lấy mẫu , xử lý và bảo quản mẫu

of samples 1  Phạm vi áp dụng Tiêu chuẩn này quy định phương pháp lấy mẫu để xác định các đặc tính sinh hóasinh lý, như thành phần và hoạt tính enzym của máu, gan, cơ và các mô khác nhằm đánh giá sức khỏe của tại hiện trường cũng như trong phòng thử nghiệm. Các biến sinh hóasinh lý được sử dụng cho mục đích này thường

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 28/03/2024

5

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13632:2023 (ISO 11930:2019 with Amendment 1:2022) về Mỹ phẩm - Vi sinh vật - Đánh giá tính kháng vi sinh vật của sản phẩm mỹ phẩm

TCVN13632:2023,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN13632:2023,***,Hóa chất TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 13632:2023 ISO 11930:2019 WITH AMENDMENT 1:2022 MỸ PHẨM - VI SINH VẬT - ĐÁNH GIÁ TÍNH KHÁNG VI SINH VẬT CỦA SẢN PHẨM MỸ PHẨM Cosmetics - Microbiology - Evaluation of the antimicrobial protection of a cosmetic product

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 25/05/2023

6

Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 02-32-1:2019/BNNPTNT về Sản phẩm xử lý môi trường nuôi trồng thủy sản - Phần 1: Hóa chất, chế phẩm sinh học

thủy sản (Mã HS chi tiết tại Phụ lục kèm theo). 1.2. Đối tượng áp dụng: Quy chuẩn này áp dụng đối với tổ chức, nhân liên quan đến hoạt động sản xuất, nhập khẩu hóa chất, chế phẩm sinh học xử lý môi trường nuôi trồng thủy sản tại Việt Nam. 1.3. Tài liệu viện dẫn TCVN 8900-9:2012 Phụ gia thực phẩm - Xác định các thành phần vô

Ban hành: 09/08/2019

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 23/09/2019

7

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 5603:2023 về Nguyên tắc chung về vệ sinh thực phẩm

dựa trên phân tích mối nguy được tiến hành bởi các chuyên gia am hiểu về các mối nguy và có các biện pháp kiểm soát cần thiết để đảm bảo an toàn cho các loại sản phẩm cụ thể. Khi sử dụng các hướng dẫn chung bên ngoài, cơ sở phải đảm bảo rằng hướng dẫn phải tương ứng với các hoạt động của cơ sở và kiểm soát được tất cả các mối nguy liên quan.

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 25/05/2023

8

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13399:2021 (ISO 18472:2018) về Tiệt khuẩn sản phẩm chăm sóc sức khỏe - Chất chỉ thị sinh học và hóa học - Thiết bị thử nghiệm

TCVN13399:2021,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN13399:2021,*** TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 13399:2021 ISO 18472:2018 TIỆT KHUẨN SẢN PHẨM CHĂM SÓC SỨC KHỎE - CHẤT CHỈ THỊ SINH HỌC VÀ HÓA HỌC - THIẾT BỊ THỬ NGHIỆM Sterilization of health care products - Biological and chemical indicators - Test equipment Lời nói đầu

Ban hành: Năm 2021

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 26/07/2022

9

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12460:2018 về Quy phạm thực hành vệ sinh trong chế biến phê

cần có chương trình làm vệ sinh, cả vệ sinh hàng hóa rơi vãi lẫn vệ sinh thông thường để tránh rác và chất bẩn tích tụ lại trên sàn nhà kho; có chương trình kiểm tra định kỳ các sinh vật gây hại; kiểm soát được nhiệt độ và độ ẩm. 4.4.2.  Kho bảo quản phụ gia thực phẩm Đảm bảo nhiệt độ trong kho theo yêu cầu về nhiệt độ bảo quản của phụ

Ban hành: Năm 2018

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 17/07/2019

10

Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 16:2019/BXD về Sản phẩm, hàng hóa vật liệu xây dựng

hóa vật liệu xây dựng phù hợp với quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 16:2019/BXD, được thực hiện bởi tổ chức chứng nhận hợp quy. 1.3.2. Công bố hợp quy là việc tổ chức, nhân tự công bố sản phẩm, hàng hóa vật liệu xây dựng phù hợp với quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 16:2019/BXD. 1.3.3. Tổ chức chứng nhận hợp quy là tổ chức có năng lực

Ban hành: 31/12/2019

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 11/02/2020

11

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12370:2018 về Quy phạm thực hành chế biến sản phẩm cá tra phi lê đông lạnh

sinh vật gây hại, các chất hóa học và sinh vật phù du độc hại với lượng có thể ảnh hưởng đến tính an toàn của sản phẩm của nó khi dùng làm thực phẩm. Nước sạch dùng trong chế biến thực phẩm phải tuân thủ theo các quy định hiện hành. 3.10 Phi lê (Fillet) Một lát thịt có kích cỡ và hình dạng không đồng đều được lấy từ phần

Ban hành: Năm 2018

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 11/12/2019

12

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12650:2020 về Sản phẩm sứ vệ sinh - Yêu cầu kỹ thuật về chất lượng của thiết bị sứ vệ sinh

TCVN12650:2020,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN12650:2020,***,Công nghiệp TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 12650:2020 SẢN PHẨM SỨ VỆ SINH - YÊU CẦU KỸ THUẬT VỀ CHẤT LƯỢNG CỦA THIẾT BỊ SỨ VỆ SINH Sanitary ceramic wares - Specification for quality of vitreous china sanitary appliances Lời nói đầu TCVN 12650:2020 thay thế TCVN

Ban hành: Năm 2020

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 29/11/2021

13

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13989:2024 về Truy xuất nguồn gốc - Yêu cầu đối với chuỗi cung ứng sản phẩm dược mỹ phẩm

Các đối tác cung cấp hàng hóa thành phẩm cho các đối tác phía sau trong chuỗi cung ứng (ví dụ: nhà phân phối, nhà bán buôn và nhà bán lẻ). 3.20 Nhà phân phối (distributor) Nhà bán buôn (wholesaler) Nhà phân phối, nhà bán buôn đề cập đến các đối tác tham gia vào việc phân phối bán buôn sản phẩm cho các đối tác phía sau trong

Ban hành: Năm 2024

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 29/06/2024

14

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13841:2023 (ISO 20813:2019) về Phân tích dấu ấn sinh học phân tử - Phương pháp phát hiện và xác định nguyên liệu có nguồn gốc từ động vật trong thực phẩmsản phẩm thực phẩm (dựa trên axit nucleic) - Yêu cầu chung và định nghĩa

TCVN13841:2023,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN13841:2023,***,Công nghệ- Thực phẩm TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 13841:2023 ISO 20813:2019 PHÂN TÍCH DẤU ẤN SINH HỌC PHÂN TỬ - PHƯƠNG PHÁP PHÁT HIỆN VÀ XÁC ĐỊNH NGUYÊN LIỆU CÓ NGUỒN GỐC TỪ ĐỘNG VẬT TRONG THỰC PHẨMSẢN PHẨM THỰC PHẨM (DỰA TRÊN AXIT NUCLEIC) - YÊU CẦU CHUNG VÀ ĐỊNH

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 06/12/2023

15

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13637:2023 (ISO 21148:2017) về Mỹ phẩm - Vi sinh vật - Hướng dẫn chung về kiểm tra chỉ tiêu vi sinh vật

của mẫu thử. Trong tất cả các trường hợp và với bất kỳ phương pháp nào, việc trung hòa tính kháng vi sinh vật của sản phẩm phải được kiểm tra và thực hiện. Các thông số kỹ thuật của phương pháp tiêu chuẩn phải được áp dụng và tuân thủ. Phụ lục A (Tham khảo) Các kỹ thuật định danh cơ bản A.1  Chuẩn bị chủng thuần

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 25/05/2023

16

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13533:2022 về Độ bền của gỗ và sản phẩm gỗ - Thử nghiệm và phân cấp độ bền theo tác nhân sinh học

hại gỗ khác nhau được thử nghiệm theo phương pháp phù hợp. Sử dụng các mẫu lặp là một yêu cầu trong tất cả các phương pháp thử. Đối với các loại gỗ, cấp độ bền chỉ đề cập với gỗ lõi. Gỗ dác luôn được đánh giá là không bền, trừ khi dữ liệu thử cung cấp thông tin khác. Dựa vào kết quả thử nghiệm, độ bền của gỗ hoặc sản phẩm gỗ với sinh

Ban hành: Năm 2022

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 22/05/2023

17

Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 02 - 27: 2017/BNNPTNT về Sản phẩm thuỷ sản tra phi lê đông lạnh

thuật này được thực hiện theo phương thức 4 (thử nghiệm mẫu điển hình, kết hợp đánh giá quá trình sản xuất; giám sát thông qua thử nghiệm mẫu lấy tại nơi sản xuất và trên thị trường kết hợp với đánh giá quá trình sản xuất). 3.2. Công bố hợp quy 3.2.1. Sản phẩm cá tra phi lê đông lạnh bao gói sẵn lưu thông trên thị trường trong nước phải

Ban hành: 21/03/2017

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/04/2017

18

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12807:2019 về phê hỗn hợp hòa tan

TCVN12807:2019,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN12807:2019,***,Công nghệ- Thực phẩm TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 12807:2019 PHÊ HỖN HỢP HÒA TAN Mixed instant coffee Lời nói đầu TCVN 12807:2019 do Ban kỹ thuật Tiêu chuẩn quốc gia TCVN/TC/F16 phê và sản phẩm cà phê biên soạn, Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng

Ban hành: Năm 2019

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 02/06/2020

19

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11681:2016 (ISO 10932:2010) về Sữa và sản phẩm sữa - Xác định nồng độ ức chế tối thiểu của kháng sinh đối với bifidobacteria và vi khuẩn lactic không phải cầu khuẩn đường ruột

TCVN11681:2016,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN11681:2016,***,Công nghệ- Thực phẩm TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 11681:2016 ISO 10932:2010 SỮA VÀ SẢN PHẨM SỮA - XÁC ĐỊNH NỒNG ĐỘ ỨC CHẾ TỐI THIỂU CỦA KHÁNG SINH ĐỐI VỚI BIFIDOBACTERIA VÀ VI KHUẨN LACTIC KHÔNG PHẢI CẦU KHUẨN ĐƯỜNG RUỘT Milk and milk products - Determination of

Ban hành: Năm 2016

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 21/09/2017

20

Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 15:2023/BQP về Đặc tính kỹ thuật mật mã sử dụng trong các sản phẩm mật mã dân sự thuộc nhóm sản phẩm bảo mật dữ liệu lưu giữ

28/2012/TT-BKHCN ngay 12/12/2012; Nghị định số 126/2021/NĐ-CP ngày ngày 30 tháng 12 năm 2021 của Chính phủ sửa đổi, bổ sung một số điều của các nghị định quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực sở hữu công nghiệp; tiêu chuẩn, đo lường và chất lượng sản phẩm, hàng hóa; hoạt động khoa học và công nghệ, chuyển giao công nghệ; năng lượng nguyên tử;

Ban hành: 29/11/2023

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 01/12/2023

Chú thích

Ban hành: Ngày ban hành của văn bản.
Hiệu lực: Ngày có hiệu lực (áp dụng) của văn bản.
Tình trạng: Cho biết văn bản Còn hiệu lực, Hết hiệu lực hay Không còn phù hợp.
Đã biết: Văn bản đã biết ngày có hiệu lực hoặc đã biết tình trạng hiệu lực. Chỉ có Thành Viên Basic và Thành Viên TVPL Pro mới có thể xem các thông tin này.
Tiếng Anh: Văn bản Tiếng Việt được dịch ra Tiếng Anh.
Văn bản gốc: Văn bản được Scan từ bản gốc (Công báo), nó có giá trị pháp lý.
Lược đồ: Giúp Bạn có được "Gia Phả" của Văn bản này với toàn bộ Văn bản liên quan.
Liên quan hiệu lực: Những Văn bản thay thế Văn bản này, hoặc bị Văn bản này thay thế, sửa đổi, bổ sung.
Tải về: Chức năng để bạn tải văn bản đang xem về máy cá nhân để sử dụng.

 

Đăng nhập

HỖ TRỢ NHANH

Hỗ trợ qua Zalo
Hỗ trợ trực tuyến
(028) 3930 3279
0906 22 99 66
0838 22 99 66

 


DMCA.com Protection Status
IP: 13.58.135.0
Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn!