Tra cứu Tiêu Chuẩn Việt Nam Nuôi cá tra

Từ khoá: Số Hiệu, Tiêu đề hoặc Nội dung ngắn gọn của Văn Bản...(Lưu ý khi tìm kiếm)

Tìm trong: Tất cả Tiêu đề văn bản Số hiệu văn bản  
Ban hành từ: đến + Thêm điều kiện
Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm, vui lòng bấm vào đây để được hỗ trợ từ THƯ VIỆN PHÁP LUẬT

Bạn đang tìm kiếm : TIÊU CHUẨN VIỆT NAM

" Nuôi cá tra "

Hệ thống tìm kiếm được các Văn Bản liên quan sau :

Nếu bạn cần Văn bản hay TCVN nào, Bấm vào đây

Kết quả 1-20 trong 1500 tiêu chuẩn

LỌC KẾT QUẢ

Lĩnh vực

1

Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 02-20:2014/BNNPTNT về cơ sở nuôi cá tra trong ao - Điều kiện đảm bảo vệ sinh thú y, bảo vệ môi trường và an toàn thực phẩm

QCVN02-20:2014/BNNPTNT,Quy chuẩn QCVN02-20:2014,Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn,Nông nghiệp QCVN 02 - 20 : 2014/BNNPTNT QUY CHUẨN KỸ THUẬT QUỐC GIA VỀ CƠ SỞ NUÔI CÁ TRA (Pangasianodon hypophthalmus Sauvage, 1878) TRONG AO - ĐIỀU KIỆN BẢO ĐẢM VỆ SINH THÚ Y, BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG VÀ AN TOÀN THỰC PHẨM National

Ban hành: 29/07/2014

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 08/08/2014

2

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13648:2023 về Chuồng nuôi cá sấu nước ngọt - Yêu cầu kỹ thuật

có thêm 0,4 m chắn nghiêng 45 độ vào phía trong chuồng nuôi. 4.4  Cửa chuồng 4.4.1  Cửa chuồng được thiết kế để để có thể đóng, mở trong mọi trường hợp, thường xuyên được kiểm tra, bảo dưỡng và không bị cản chở trong việc mở và đóng. Cửa có thể khóa được ở cả vị trí mở và đóng. Các khóa cửa phải chắc chắn và tiếp cận được từ trong và

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/09/2023

3

Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 02-33-3:2021/BNNPTNT về Giống nước ngọt - Phần 3: bống tượng, he vàng, lóc, lóc bông, mè hoa, mè trắng hoa nam, mè vinh, mrigal, rô hu, rô đồng, sặc rằn, trắm cỏ, trắm đen, trôi việt, trê phi, trê vàng, trê lai F1, lăng chấm, nheo mỹ, lươn, bỗng,

cứu Nuôi trồng Thủy sản 1 biên soạn, Tổng cục Thủy sản trình, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ban hành kèm theo Thông tư số 14/2021/TT-BNNPTNT ngày 01 tháng 12 năm 2021. QUY CHUẨN KỸ THUẬT QUỐC GIA GIỐNG NƯỚC NGỌT PHẦN 3: BỐNG TƯỢNG, HE VÀNG, LÓC, LÓC BÔNG, MÈ HOA, MÈ TRẮNG HOA NAM, MÈ VINH,

Ban hành: 01/12/2021

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 10/12/2021

4

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13709:2023 về Thức ăn chăn nuôi halal

khẩu phần thức ăn của vật nuôi, bao gồm cả phụ gia thức ăn chăn nuôi. Các thành phần có thể có nguồn gốc thực vật, động vật, thủy sản, các chất hữu cơ hoặc vô cơ khác 3.6 Phụ gia thức ăn chăn nuôi 1) (feed additive) Những thành phần được chủ định bổ sung vào thức ăn chăn nuôi với mục đích công nghệ hoặc để cải thiện mùi vị, tăng

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 08/09/2023

5

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13528-1:2022 về Thực hành nuôi trồng thuỷ sản tốt (VietGAP) - Phần 1: Nuôi trồng thuỷ sản trong ao

quy định xử lý, thu hồi sản phẩm không bảo đảm an toàn thực phẩm. 4.4.4  Được cơ quan có thẩm quyền cấp mã số cơ sở nuôi đối với tôm nước lợ và cá tra. 4.5  Yêu cầu đối với cơ sở nuôi nhiều thành viên hoặc nhiều địa điểm nuôi 4.5.1  Có quy định nội bộ về phân công nhiệm vụ, tổ chức sản xuất, trách nhiệm của các thành viên tham gia

Ban hành: Năm 2022

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 28/03/2023

6

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11880:2017 về Cá tra khô phồng

TCVN11880:2017,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN11880:2017,***,Công nghệ- Thực phẩm,Nông nghiệp TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 11880:2017 CÁ TRA KHÔ PHỒNG Dried pangasius fillets Lời nói đầu TCVN 11880:2017 do Cục Chế biến và Phát triển thị trường nông sản biên soạn, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đề nghị,

Ban hành: Năm 2017

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 24/07/2018

7

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13585-3:2022 về nước ngọt - Yêu cầu kỹ thuật - Phần 3: Giống chiên, chạch sông, anh vũ

nhân tạo: Xác định tuổi thông qua sổ theo dõi lý lịch đàn , nhật ký sản xuất và ương nuôi. c) Kiểm tra ngoại hình, màu sắc và trạng thái hoạt động Quan sát trực tiếp từng thể bơi trong điều kiện ánh sáng tự nhiên đề đánh giá các chỉ tiêu về ngoại hình, màu sắc, trạng thái hoạt động của bố mẹ theo quy định tại Bảng 1. d)

Ban hành: Năm 2022

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 22/05/2023

8

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13052:2021 về Thức ăn chăn nuôi - Lấy mẫu

hoàn toàn tương đương với ISO 6497:2002 ISO 6497:2002 là tiêu chuẩn quốc tế phiên bản hiện hành, quy định các phương pháp lấy mẫu thức ăn chăn nuôi, bao gồm cả thức ăn thủy sản. EC No 152/2009 là một quy định kỹ thuật của Nghị viện và Hội đồng Châu Âu, trong đó có quy định về phương pháp lấy mẫu thức ăn chăn nuôi. Quy định về phương pháp lấy

Ban hành: Năm 2021

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 29/11/2021

9

Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 01-195:2022/BNNPTNT về Nước thải chăn nuôi sử dụng cho cây trồng

thanh tra, kiểm tra chất lượng nước thải chăn nuôi sử dụng cho cây trồng phù hợp quy chuẩn kỹ thuật này phải được thực hiện tại phòng thử nghiệm do Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn chỉ định. 5. TRÁCH NHIỆM CỦA TỔ CHỨC, NHÂN 5.1 Tổ chức, nhân thuộc đối tượng tại mục 1.2 có trách nhiệm tuân thủ các quy định tại quy chuẩn này.

Ban hành: 30/12/2022

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 05/01/2023

10

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13518:2022 về Thức ăn chăn nuôi – Xác định hàm lượng flo bằng phương pháp chuẩn độ sau chưng cất

Các tài liệu viện dẫn sau là rất cần thiết cho việc áp dụng tiêu chuẩn. Đối với các tài liệu viện dẫn ghi năm công bố thì áp dụng phiên bản được nêu. Đối với các tài liệu viện dẫn không ghi năm công bố thì áp dụng phiên bản mới nhất, bao gồm cả các sửa đổi (nếu có). TCVN 6952 (ISO 6498) Thức ăn chăn nuôi - Chuẩn bị mẫu thử. 3  Nguyên

Ban hành: Năm 2022

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 22/05/2023

11

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13516:2022 về Thức ăn chăn nuôi - Phân lập và định lượng các chủng nấm men probiotic

bao gồm cả các sửa đổi, bổ sung (nếu có). TCVN 6404 (ISO 7218) Vi sinh vật trong thực phẩm và trong thức ăn chăn nuôi - Yêu cầu chung và hướng dẫn kiểm tra vi sinh vật TCVN 6507-1 (ISO 6887-1) Vi sinh vật trong chuỗi thực phẩm - Chuẩn bị mẫu thử, huyền phù ban đầu và các dung dịch pha loãng thập phân để kiểm tra vi sinh vật - Phần 1:

Ban hành: Năm 2022

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 17/04/2023

12

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13474-2:2022 về Quy trình khảo nghiệm, kiểm định giống vật nuôi - Phần 2: Giống tằm

được của một ổ trứng (hoặc vòng trứng) trong một lứa nuôi 2.10 Khối lượng toàn kén (full cocoon weight) Khối lượng của một con kén bao gồm cả vỏ kén và nhộng bên trong 2.11 Khối lượng vỏ kén (weight of cocoon shell) Khối lượng vỏ của một con kén sau khi bỏ nhộng và xác tằm 2.12 Tỷ lệ vỏ kén (cocoon shell

Ban hành: Năm 2022

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 22/05/2023

13

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13517:2022 về Thức ăn chăn nuôi - Phân lập và định lượng Enterococcus (E. faecium) spp.

gồm cả các sửa đổi, bổ sung (nếu có). TCVN 6404 (ISO 7218) Vi sinh vật trong thực phẩm và trong thức ăn chăn nuôi - Yêu cầu chung và hướng dẫn kiểm tra vi sinh vật TCVN 6507-1 (ISO 6887-1) Vi sinh vật trong chuỗi thực phẩm - Chuẩn bị mẫu thử, huyền phù ban đầu và các dung dịch pha loãng thập phân để kiểm tra vi sinh vật - Phần 1: Các

Ban hành: Năm 2022

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 13/05/2023

14

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13474-1:2022 về Quy trình khảo nghiệm, kiểm định giống vật nuôi - Phần 1: Giống gia cầm

TCVN13474-1:2022,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN13474-1:2022,***,Nông nghiệp TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 13474-1:2022 QUY TRÌNH KHẢO NGHIỆM, KIỂM ĐỊNH GIỐNG VẬT NUÔI - PHẦN 1: GIỐNG GIA CẦM Testing and appraisal procedures for animal breed - Part 1: Poultry Lời nói đầu TCVN 13474-1:2022 do Cục Chăn nuôi biên soạn,

Ban hành: Năm 2022

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 22/05/2023

15

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13519:2022 về Thức ăn chăn nuôi - Xác định hàm lượng selen bằng phương pháp đo huỳnh quang

liệu viện dẫn Các tài liệu viện dẫn sau là rất cần thiết cho việc áp dụng tiêu chuẩn. Đối với các tài liệu viện dẫn ghi năm công bố thì áp dụng phiên bản được nêu. Đối với các tài liệu viện dẫn không ghi năm công bố thì áp dụng phiên bản mới nhất, bao gồm cả các sửa đổi (nếu có). TCVN 6952 (ISO 6498) Thức ăn chăn nuôi - Chuẩn bị mẫu thử.

Ban hành: Năm 2022

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 22/05/2023

16

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 9989:2013 (ISO 12877:2011) về Xác định nguồn gốc sản phẩm có vây - Quy định về thông tin cần ghi lại trong chuỗi phân phối cá nuôi

TCVN9989:2013,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN9989:2013,***,Công nghệ- Thực phẩm TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 9989:2013 ISO 12877:2011 XÁC ĐỊNH NGUỒN GỐC SẢN PHẨM CÓ VÂY - QUY ĐỊNH VỀ THÔNG TIN CẦN GHI LẠI TRONG CHUỖI PHÂN PHỐI CÁ NUÔI Traceability of finfish products - Specification on the information to be recorded in

Ban hành: Năm 2013

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 01/10/2014

17

Tiêu chuẩn ngành 28 TCN 213:2004 về quy trình kỹ thuật nuôi thâm canh cá tra do Bộ Thuỷ sản ban hành

28TCN213:2004,Tiêu chuẩn ngành 28TCN213:2004,Bộ Thuỷ sản,Kỹ thuật nuôi thâm canh cá tra ,28 TCN 213:2004,Nông nghiệp TIÊU CHUẨN NGÀNH 28 TCN 213 : 2004 QUY TRÌNH KỸ THUẬT NUÔI THÂM CANH CÁ TRA The procedure for intensive grow-out of Ba sa catfish 1 Đối tượng và phạm vi áp dụng Tiêu chuẩn này quy định trình tự,

Ban hành: 15/09/2004

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

18

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 10300:2014 về Thức ăn hỗn hợp cho cá tra rô phi

hoạt độ nước lớn hơn 0,95. TCVN 8764:2012 (ISO 13903:2005), Thức ăn chăn nuôi - Xác định hàm lượng axit amin. TCVN 9474:2012 (ISO 5985:2002), Thức ăn chăn nuôi - Xác định tro hàm lượng không tan trong axit clohydric. 3. Phân loại Thức ăn hỗn hợp cho cá tra rô phi sử dụng cho các giai đoạn phát triển của tương ứng với

Ban hành: Năm 2014

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 08/05/2015

19

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13053:2021 về Sản phẩm xử lý môi trường nuôi trồng thủy sản - Lấy mẫu

môi trường nuôi trồng thủy sản ở dạng rắn, dạng lỏng và dạng bán lỏng. 2  Tài liệu viện dẫn Các tài liệu viện dẫn dưới đây cần thiết cho việc áp dụng tiêu chuẩn này. Đối với các tài liệu viện dẫn ghi năm công bố hoặc không ghi năm công bố thì áp dụng phiên bản mới nhất, bao gồm cả các sửa đổi, bổ sung, thay thế (nếu có). TCVN 7289

Ban hành: Năm 2021

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 29/11/2021

20

Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 02-22:2015/BNNPTNT về cơ sở nuôi cá lồng/bè nước ngọt - Điều kiện để đảm bảo an toàn thực phẩm và bảo vệ môi trường

chứa xăng, dầu được bố trí riêng biệt với kho chứa thức ăn, nguyên liệu làm thức ăn. Khu vực chứa dụng cụ, thiết bị phải gọn gàng không ảnh hưởng đến hoạt động nuôi. 2.4.3. Khu chế biến thức ăn cho phải ở vị trí riêng biệt. Thiết bị, dụng cụ chế biến thức ăn phải được bố trí, lắp đặt để dễ kiểm tra, dễ làm vệ sinh và khử trùng. 2.4.4.

Ban hành: 10/04/2015

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 22/04/2015

Chú thích

Ban hành: Ngày ban hành của văn bản.
Hiệu lực: Ngày có hiệu lực (áp dụng) của văn bản.
Tình trạng: Cho biết văn bản Còn hiệu lực, Hết hiệu lực hay Không còn phù hợp.
Đã biết: Văn bản đã biết ngày có hiệu lực hoặc đã biết tình trạng hiệu lực. Chỉ có Thành Viên Basic và Thành Viên TVPL Pro mới có thể xem các thông tin này.
Tiếng Anh: Văn bản Tiếng Việt được dịch ra Tiếng Anh.
Văn bản gốc: Văn bản được Scan từ bản gốc (Công báo), nó có giá trị pháp lý.
Lược đồ: Giúp Bạn có được "Gia Phả" của Văn bản này với toàn bộ Văn bản liên quan.
Liên quan hiệu lực: Những Văn bản thay thế Văn bản này, hoặc bị Văn bản này thay thế, sửa đổi, bổ sung.
Tải về: Chức năng để bạn tải văn bản đang xem về máy cá nhân để sử dụng.

 

Đăng nhập

HỖ TRỢ NHANH

Hỗ trợ qua Zalo
Hỗ trợ trực tuyến
(028) 3930 3279
0906 22 99 66
0838 22 99 66

 


DMCA.com Protection Status
IP: 3.15.192.107
Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn!