Tra cứu Tiêu Chuẩn Việt Nam Lãnh sự danh dự

Từ khoá: Số Hiệu, Tiêu đề hoặc Nội dung ngắn gọn của Văn Bản...(Lưu ý khi tìm kiếm)

Tìm trong: Tất cả Tiêu đề văn bản Số hiệu văn bản  
Ban hành từ: đến + Thêm điều kiện
Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm, vui lòng bấm vào đây để được hỗ trợ từ THƯ VIỆN PHÁP LUẬT

Bạn đang tìm kiếm : TIÊU CHUẨN VIỆT NAM

" Lãnh sự danh dự "

Hệ thống tìm kiếm được các Văn Bản liên quan sau :

Nếu bạn cần Văn bản hay TCVN nào, Bấm vào đây

Kết quả 1-20 trong 4114 tiêu chuẩn

LỌC KẾT QUẢ

Lĩnh vực

Ban hành: 18/06/2009

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 02/07/2009

Ban hành: 14/04/2022

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 15/04/2022

1

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13941:2023 về Chanh leo đông lạnh

chuẩn Đo lường Chất lượng thẩm định, Bộ Khoa học và Công nghệ công bố. CHANH LEO ĐÔNG LẠNH Frozen passion fruit 1  Phạm vi áp dụng Tiêu chuẩn này áp dụng cho các sản phẩm chanh leo (thuộc loài Passiflora edulis Sims forma edulis, họ Passifloraceae) đông lạnh được sử dụng trực tiếp hoặc để chế biến tiếp theo. 2  Tài

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 12/03/2024

2

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13939:2023 về Thanh long đông lạnh

Đo lường Chất lượng thẩm định, Bộ Khoa học và Công nghệ công bố. THANH LONG ĐÔNG LẠNH Frozen pitahaya 1  Phạm vi áp dụng Tiêu chuẩn này áp dụng cho các sản phẩm thanh long (thuộc các chi Selenicereus và Hylocereus, họ Cactaceae) đông lạnh, được sử dụng trực tiếp hoặc để chế biến tiếp theo. 2  Tài liệu viện dẫn

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 12/03/2024

3

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13768:2023 về Tôm đông lạnh

963.18-1963 (1997), Net Contents of Frozen Seafoods - Drained Weight Procedure (Xác định khối lượng tịnh của thực phẩm thủy sản đông lạnh). 3  Thuật ngữ và định nghĩa Trong tiêu chuẩn này sử dụng thuật ngữ và định nghĩa sau đây: 3.1 Tạp chất lạ (unnatural foreign matter) Những chất không phải thành phần tự nhiên của tôm được cố

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 24/10/2023

4

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12614:2019 về Tôm , tôm thẻ chân trắng đông lạnh

khỏe người tiêu dùng (ví dụ: vỏ tôm, chân bơi, cánh đuôi, râu tôm, tóc). 3.3 Khuyết tật Sự sai lệch bất kỳ về chỉ tiêu cảm quan nhưng ở mức chấp nhận được. 3.4 Mạ băng: Việc áp dụng một lớp bảo vệ bằng đá lạnh hình thành trên bề mặt sản phẩm đã đông lạnh bằng cách phun lên sản phẩm và, hoặc nhúng sản phẩm vào trong

Ban hành: Năm 2019

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 03/06/2020

5

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11277:2023 (ISO 14903:2017) về Hệ thống lạnh và bơm nhiệt - Đánh giá độ kín của các bộ phận và mối nối

HỆ THỐNG LẠNH VÀ BƠM NHIỆT - ĐÁNH GIÁ ĐỘ KÍN CỦA CÁC BỘ PHẬN VÀ MỐI NỐI Refrigerating systems and heat pumps - Qualification of tightness of components and joints 1  Phạm vi áp dụng Tiêu chuẩn này cung cấp quy trình đánh giá chất lượng để phê duyệt kiểu về độ kín của các bộ phận, mối nối và bộ phận kín và hàn kín được sử dụng

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/09/2023

6

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 7047:2020 về Thịt đông lạnh

6.1.1  Đối với thịt đông lạnh Lấy một lượng phần mẫu thử thích hợp, đặt trên đĩa sứ trắng, sạch (hoặc vật chứa tương tự). Đánh giá trạng thái và màu sắc của mẫu thịt đông lạnh bằng trực quan; đánh giá mùi của bằng khứu giác. Dùng dao sạch đề rạch sâu vào mẫu thịt đông lạnh, sau đó đánh giá ngay về màu sắc và mùi lớp thịt bên trong, đặc biệt

Ban hành: Năm 2020

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 09/02/2022

7

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13990:2024 về Truy xuất nguồn gốc - Yêu cầu đối với logistic chuỗi lạnh cho thực phẩm

bảo giữ các bao gói hoàn chỉnh và đảm bảo vật mang dữ liệu truy xuất nguồn gốc rõ ràng, đầy đủ và không bị thay đổi. Trong quá trình cung cấp dịch vụ logistic chuỗi thực phẩm lạnh, nếu bao bì có sự thay đổi thì vật mang dữ liệu truy xuất nguồn gốc mới và vật mang dữ liệu truy xuất nguồn gốc cũ cần thống nhất. Vật mang dữ liệu truy xuất

Ban hành: Năm 2024

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 28/05/2024

8

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 6307:2023 (ISO 916:2019) về Thử nghiệm các hệ thống lạnh

nước mà vận hành với lưu chất tải nhiệt, thì cần đến dữ liệu chính xác về nhiệt dung riêng của lưu chất đó. 8.1.1.3  Xác định lưu lượng khối lượng môi chất lạnh bằng lưu lượng kế Sử dụng lưu lượng kế hoàn toàn có thể xác định được khối lượng của môi chất lạnh cho cả pha lỏng và pha hơi theo Điều 7, nếu đường ống được trang bị thiết bị

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 25/09/2023

9

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13856:2023 (ISO 21922:2021) về Hệ thống lạnh và bơm nhiệt - Van - Yêu cầu, thử nghiệm và ghi nhãn

thụ) và hỗn hợp dầu-môi chất lạnh được sử dụng trong từng trường hợp cụ thể. CHÚ THÍCH: Danh sách các vật liệu phù hợp có trong Phụ lục E của tiêu chuẩn này. Thông tin về thép cũng có thể được tìm thấy trong EN 13445-2 hoặc ASME B 31,5, cùng với các thông tin hữu ích khác. Nếu các đặc tính của vật liệu bị thay đổi trong quá trình sản xuất

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/09/2023

10

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 7829:2013 về Tủ lạnh, tủ kết đông lạnh – Phương pháp xác định hiệu suất năng lượng

Ngăn thích hợp cho kết đông thực phẩm từ nhiệt độ môi trường xung quanh xuống đến - 18 oC và cũng thích hợp cho bảo quản thực phẩm đông lạnh trong điều kiện bảo quản ba sao. 3.8. Ngăn đa năng (variable temperature compartments) Ngăn được thiết kế để sử dụng bảo quản ở hai hoặc nhiều chế độ khác nhau (ví dụ ngăn có thể chọn là ngăn thực

Ban hành: Năm 2013

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 06/05/2014

11

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11955:2017 (ISO 7771:1985) về Vật liệu dệt - Xác định sự thay đổi kích thước của vải khi ngâm trong nước lạnh;

TCVN11955:2017,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN11955:2017,***,Công nghiệp TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 11955:2017 ISO 7771:1985 VẬT LIỆU DỆT - XÁC ĐỊNH SỰ THAY ĐỔI KÍCH THƯỚC CỦA VẢI KHI NGÂM TRONG NƯỚC LẠNH Textiles - Determination of dimensional changes of fabrics induced by cold-water immersion Lời nói đầu TCVN

Ban hành: Năm 2017

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 15/08/2018

12

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12271-2:2018 về Giống cá nước lạnh - Yêu cầu kỹ thuật - Phần 2: Cá hồi vân

trứng thụ tinh 4.2.2.1  Kiểm tra hình dạng và màu sắc Đặt mẫu quan sát ở vị trí có ánh sáng tự nhiên đủ để có thể quan sát trứng bằng mắt thường, qua đó đánh giá về hình dạng và màu sắc của trứng. Hình dạng và màu sắc trứng phải đạt yêu cầu các chỉ tiêu kỹ thuật trong các Bảng 3. 4.2.2.2  Kiểm tra kích thước Đo đường kính của

Ban hành: Năm 2018

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 25/10/2019

13

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12271-1:2018 về Giống cá nước lạnh - Yêu cầu kỹ thuật - Phần 1: Cá Tầm

tinh 4.2.2.1  Kiểm tra hình dạng và màu sắc Đặt mẫu quan sát ở vị trí có ánh sáng tự nhiên đủ để có thể quan sát trứng bằng mắt thường, qua đó đánh giá về hình dạng và màu sắc của trứng. Hình dạng và màu sắc trứng phải đạt yêu cầu các chỉ tiêu kỹ thuật trong các Bảng 3. 4.2.2.2  Kiểm tra kích thước Đo đường kính của các hạt

Ban hành: Năm 2018

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 11/12/2019

14

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 9982-1:2018 (ISO 23953-1:2015) về Tủ lạnh bày hàng - Phần 1: Từ vựng

thứ cấp Lưu chất thể lỏng hoặc lỏng-rắn hoặc khí-lỏng được sử dụng trong hệ thống làm lạnh kiểu gián tiếp để truyền nhiệt 3.5.10 Độ quá nhiệt hơi hút Hiệu số giữa nhiệt độ của hơi hút tại một điểm đã cho và nhiệt độ bão hòa bắt nguồn từ áp suất tại điểm này bằng cách sử dụng các dữ liệu nhiệt động lực học cho môi chất lạnh quy

Ban hành: Năm 2018

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 18/07/2019

15

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12370:2018 về Quy phạm thực hành chế biến sản phẩm cá tra phi lê đông lạnh

chấp nhận. Hướng dẫn kỹ thuật: Bán thành phẩm sau khi rửa, được đưa vào công đoạn xử lý phụ gia nhằm nâng cao chất lượng cảm quan của sản phẩm và hạn chế mất nước trong quá trình cấp đông và bảo quản đông. Thành phần, liều lượng và lượng các chất phụ gia sử dụng trong chế biến cá tra phi lê đông lạnh phải đáp ứng các quy định

Ban hành: Năm 2018

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 11/12/2019

16

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 8682:2011 về surimi đông lạnh

nhãn thực phẩm bao gói sẵn 3. Thuật ngữ và định nghĩa Trong tiêu chuẩn này sử dụng các thuật ngữ và định nghĩa sau đây: 3.1. Surimi đông lạnh (frozen surimi) Thịt cá xay được chế biến từ cá bằng cách bỏ đầu, bỏ ruột, rửa sạch, tách da và xương, xay nhỏ, rửa lọc, tách nước, có thể bổ sung chất chống biến tính lạnh đông đối với

Ban hành: Năm 2011

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

17

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11277:2015 (ISO 14903:2012) về Hệ thống lạnh và bơm nhiệt - Đánh giá độ kín của các bộ phận và mối nối

phận, các mối nối và các chi tiết được sử dụng trong các hệ thống lạnh và bơm nhiệt như mô tả trong bộ TCVN 6104 (ISO 5149). Tiêu chuẩn này mô tả đặc điểm độ kín của mối nối và các ứng suất phát sinh trong vận hành, theo sau quy trình lắp do nhà sản xuất quy định và quy định danh mục thông tin tối thiểu cần thiết mà nhà cung cấp bộ phận phải cung

Ban hành: Năm 2015

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 22/07/2016

18

Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 02 - 27: 2017/BNNPTNT về Sản phẩm thuỷ sản – Cá tra phi lê đông lạnh

là khuyết tật khi có một hoặc nhiều đặc tính được xác định dưới đây: - Cháy lạnh: Có trên 10 % diện tích bề mặt của một đơn vị sản phẩm có biểu hiện sự thất thoát quá mức về độ ẩm như có màu trắng hoặc màu vàng khác thường trên bề mặt che kín màu sắc của thịt cá và thấm sâu vào sản phẩm, khó loại bỏ bằng dao hoặc dụng cụ sắc nhọn khác

Ban hành: 21/03/2017

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/04/2017

19

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12985:2020 (ISO 10976:2015) về Chất lỏng Hydrocacbon nhẹ làm lạnh - Đo lường hàng hóa trên tàu chở LNG

thiết bị đo chính và thiết bị đo dự phòng trong cùng một bồn chứa phải được thực hiện cùng một phương pháp kiểm định. Kết quả của việc so sánh này cần được người điều khiển tàu lưu hồ sơ và theo dõi. Một phương pháp đánh giá kết quả khác là thông qua sử dụng biểu đồ kiểm soát. Để biết về biểu đồ kiểm soát, xem B.3. Các thiết bị khác có thể

Ban hành: Năm 2020

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 23/09/2021

20

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13756-3:2023 về Động cơ đốt trong kiểu pít tông - Động cơ điêzen 01 xi lanh, công suất dưới 37 kW dùng cho máy nông, lâm nghiệp - Phần 3: Giới hạn và phương pháp đo các chất thải gây ô nhiễm

tích CFV Ống Venturi lưu lượng tới hạn 4  Tài liệu kỹ thuật cho phê duyệt kiểu 4.1  Yêu cầu phê duyệt kiểu 4.1.1  Các dữ liệu kỹ thuật liên quan đến phê duyệt kiểu phải theo các yêu cầu của Phụ lục A. Nếu nhà sản xuất sử dụng các thiết bị xử lý khí thải như bộ chuyển

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 14/03/2024

Chú thích

Ban hành: Ngày ban hành của văn bản.
Hiệu lực: Ngày có hiệu lực (áp dụng) của văn bản.
Tình trạng: Cho biết văn bản Còn hiệu lực, Hết hiệu lực hay Không còn phù hợp.
Đã biết: Văn bản đã biết ngày có hiệu lực hoặc đã biết tình trạng hiệu lực. Chỉ có Thành Viên Basic và Thành Viên TVPL Pro mới có thể xem các thông tin này.
Tiếng Anh: Văn bản Tiếng Việt được dịch ra Tiếng Anh.
Văn bản gốc: Văn bản được Scan từ bản gốc (Công báo), nó có giá trị pháp lý.
Lược đồ: Giúp Bạn có được "Gia Phả" của Văn bản này với toàn bộ Văn bản liên quan.
Liên quan hiệu lực: Những Văn bản thay thế Văn bản này, hoặc bị Văn bản này thay thế, sửa đổi, bổ sung.
Tải về: Chức năng để bạn tải văn bản đang xem về máy cá nhân để sử dụng.

 

Đăng nhập

HỖ TRỢ NHANH

Hỗ trợ qua Zalo
Hỗ trợ trực tuyến
(028) 3930 3279
0906 22 99 66
0838 22 99 66

 


DMCA.com Protection Status
IP: 18.116.52.27
Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn!