Tra cứu Tiêu Chuẩn Việt Nam Lãnh hải Việt Nam

Từ khoá: Số Hiệu, Tiêu đề hoặc Nội dung ngắn gọn của Văn Bản...(Lưu ý khi tìm kiếm)

Tìm trong: Tất cả Tiêu đề văn bản Số hiệu văn bản  
Ban hành từ: đến + Thêm điều kiện
Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm, vui lòng bấm vào đây để được hỗ trợ từ THƯ VIỆN PHÁP LUẬT

Bạn đang tìm kiếm : TIÊU CHUẨN VIỆT NAM

" Lãnh hải Việt Nam "

Hệ thống tìm kiếm được các Văn Bản liên quan sau :

Nếu bạn cần Văn bản hay TCVN nào, Bấm vào đây

Kết quả 1-20 trong 5000 tiêu chuẩn

LỌC KẾT QUẢ

Lĩnh vực

Ban hành: 25/11/2015

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 19/12/2015

1

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13767:2023 về Nhuyễn thể hai mảnh vỏ đông lạnh

TCVN13767:2023,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN13767:2023,***,Công nghệ- Thực phẩm TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 13767:2023 NHUYỄN THỂ HAI MẢNH VỎ ĐÔNG LẠNH Frozen bivalve molluscs Lời nói đầu TCVN 13767:2023 thay thế TCVN 8681:2011 và TCVN 12710:2019; TCVN 13767:2023 do Cục Chất lượng, Chế biến và Phát triển thị trường

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 21/10/2023

2

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13768:2023 về Tôm đông lạnh

TCVN13768:2023,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN13768:2023,***,Công nghệ- Thực phẩm TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 13768:2023 TÔM ĐÔNG LẠNH Frozen shrimp Lời nói đầu TCVN 13768:2023 thay thế TCVN 4380:1992, TCVN 4381:2009, TCVN 5109:2002 và TCVN 12614:2019; TCVN 13768:2023 do Cục Chất lượng, Chế biến và Phát triển

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 24/10/2023

3

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13939:2023 về Thanh long đông lạnh

TCVN13939:2023,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN13939:2023,***,Công nghệ- Thực phẩm TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 13939:2023 THANH LONG ĐÔNG LẠNH Frozen pitahaya Lời nói đầu TCVN 13939:2023 do Cục Chất lượng, Chế biến và Phát triển thị trường biên soạn, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đề nghị, Tổng cục Tiêu chuẩn

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 12/03/2024

4

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13941:2023 về Chanh leo đông lạnh

TCVN13941:2023,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN13941:2023,***,Công nghệ- Thực phẩm TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 13941:2023 CHANH LEO ĐÔNG LẠNH Frozen passion fruit Lời nói đầu TCVN 13941:2023 do Cục Chất lượng, Chế biến và Phát triển thị trường biên soạn, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đề nghị, Tổng cục Tiêu

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 12/03/2024

5

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 8681:2011 về nhuyễn thể hai mảnh vỏ đông lạnh

TCVN8681:2011,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN8681:2011,***,TCVN 8681:2011 ,Nhuyễn thể hai mảnh vỏ đông lạnh,Công nghệ- Thực phẩm TIÊU CHUẨN VIỆT NAM TCVN 8681:2011 NHUYỄN THỂ HAI MẢNH VỎ ĐÔNG LẠNH Frozen bivalve molluscs Lời nói đầu TCVN 8681:2011 được chuyển đổi từ 28 TCN 105:1997 và 28 TCN 118:1998 thành Tiêu chuẩn

Ban hành: Năm 2011

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

6

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13990:2024 về Truy xuất nguồn gốc - Yêu cầu đối với logistic chuỗi lạnh cho thực phẩm

TCVN13990:2024,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN13990:2024,***,Công nghệ- Thực phẩm TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 13990:2024 TRUY XUẤT NGUỒN GỐC - YÊU CẦU ĐỐI VỚI LOGISTIC CHUỖI LẠNH CHO THỰC PHẨM Traceability - Requirements for food cold chain logistics Lời nói đầu TCVN 13990:2024 do Ban kỹ thuật tiêu chuẩn quốc gia

Ban hành: Năm 2024

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 28/05/2024

7

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 8682:2011 về surimi đông lạnh

TCVN8682:2011,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN8682:2011,***,TCVN 8682:2011 ,Surimi đông lạnh,Công nghệ- Thực phẩm TIÊU CHUẨN VIỆT NAM TCVN 8682:2011 SURIMI ĐÔNG LẠNH Frozen surimi Lời nói đầu TCVN 8682:2011 được chuyển đổi từ 28 TCN 119:1998 thành Tiêu chuẩn Quốc gia theo quy định tại khoản 1 Điều 69 của Luật Tiêu

Ban hành: Năm 2011

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

8

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12710:2019 về Nghêu luộc nguyên con đông lạnh

TCVN12710:2019,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN12710:2019,***,Công nghệ- Thực phẩm TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 12710:2019 NGHÊU LUỘC NGUYÊN CON ĐÔNG LẠNH Frozen cooked whole shell clam Lời nói đầu TCVN 12710:20 do Cục Quản lý chất lượng nông lâm sản và thủy sản biên soạn, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đề

Ban hành: Năm 2019

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 02/06/2020

9

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13771:2023 về Cao lanh để sản xuất sứ dân dụng - Xác định hàm lượng ẩm

TCVN13771:2023,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN13771:2023,***,Công nghiệp TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 13771:2023 CAO LANH ĐỂ SẢN XUẤT SỨ DÂN DỤNG - XÁC ĐỊNH HÀM LƯỢNG ẨM Kaolin for manufacturing tableware - Determination of moisture Lời nói dầu TCVN 13771:2023 do Viện Nghiên cứu Sành sứ Thủy tinh Công nghiệp xây dựng,

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 21/12/2023

10

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13773:2023 về Cao lanh để sản xuất sứ dân dụng - Xác định độ co dài

TCVN13773:2023,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN13773:2023,***,Công nghiệp TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 13773:2023 CAO LANH ĐỂ SẢN XUẤT SỨ DÂN DỤNG - XÁC ĐỊNH ĐỘ CO DÀI Kaolin for manufacturing tableware - Determination of linear shrinkage Lời nói đầu TCVN 13773:2023 do Viện Nghiên cứu Sành sứ Thủy tinh Công nghiệp xây

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 21/12/2023

11

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 8335:2010 về mực tươi đông lạnh ăn liền

TCVN8335:2010,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN8335:2010,***,Mực tươi đông lạnh ăn liền,TCVN 8335:2010 ,Công nghệ- Thực phẩm TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 8335:2010 MỰC TƯƠI ĐÔNG LẠNH ĂN LIỀN Frozen ready-to-eat fresh squid and cuttlefish Lời nói đầu TCVN 8335 : 2010 do Cục Chế biến, Thương mại nông lâm thuỷ sản và nghề muối

Ban hành: Năm 2010

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

12

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 8337:2010 về ghẹ miếng đông lạnh

TCVN8337:2010,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN8337:2010,***,TCVN 8337:2010,Ghẹ miếng đông lạnh,Công nghệ- Thực phẩm TCVN 8337:2010 GHẸ MIẾNG ĐÔNG LẠNH Frozen cut swimming crab Lời nói đầu TCVN 8337 : 2010 do Cục Chế biến, Thương mại nông lâm thuỷ sản và nghề muối biên soạn, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đề nghị,

Ban hành: Năm 2010

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

13

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13770:2023 về Cao lanh để sản xuất sứ dân dụng - Yêu cầu kỹ thuật

TCVN13770:2023,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN13770:2023,***,Công nghiệp TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 13770:2023 CAO LANH ĐỂ SẢN XUẤT SỨ DÂN DỤNG - YÊU CẦU KĨ THUẬT Kaolin for manufacturing tableware - Specifications Lời nói đầu TCVN 13770:2023 do Viện Nghiên cứu Sành sứ Thủy tinh Công nghiệp xây dựng, Bộ Công thương đề

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 14/12/2023

14

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13775:2023 về Cao lanh để sản xuất sứ dân dụng - Xác định thành phần hóa học

TCVN13775:2023,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN13775:2023,***,Công nghiệp TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 13775:2023 CAO LANH ĐỂ SẢN XUẤT SỨ DÂN DỤNG - XÁC ĐỊNH THÀNH PHẦN HÓA HỌC Kaolin for manufacturing tableware - Determination of chemical composition Mục lục 1 Phạm vi áp dụng 2 Tài liệu viện dẫn 3 Quy định

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 04/12/2023

15

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 6307:2023 (ISO 916:2019) về Thử nghiệm các hệ thống lạnh

TCVN6307:2023,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN6307:2023,***,Điện - điện tử TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 6307:2023 ISO 916 : 2019 THỬ NGHIỆM CÁC HỆ THỐNG LẠNH Testing of refrigerating systems Lời nói đầu TCVN 6307:2023 thay thế cho TCVN 6307:1997. TCVN 6307:2023 hoàn toàn tương đương với ISO 916:2019.

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 25/09/2023

16

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 7856:2007 về dứa đông lạnh - phân hạng

TCVN7856:2007,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN7856:2007,***,TCVN 7856:2007 ,Dứa đông lạnh ,Phân hạng,Công nghệ- Thực phẩm TIÊU CHUẨN VIỆT NAM TCVN 7856 : 2007 DỨA ĐÔNG LẠNH – PHÂN HẠNG Grades for frozen pineapple Lời nói đầu TCVN 7856:2007 được xây dựng trên cơ sở United States Standards for Grades of Frozen

Ban hành: Năm 2007

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

17

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12614:2019 về Tôm sú, tôm thẻ chân trắng đông lạnh

TCVN12614:2019,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN12614:2019,***,Nông nghiệp TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 12614:2019 TÔM SÚ, TÔM THẺ CHÂN TRẮNG ĐÔNG LẠNH Frozen - Black tiger, Vannamei shrimp Lời nói đầu TCVN 12614:2019: do Cục Quản lý chất lượng nông lâm sản và thủy sản biên soạn, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn

Ban hành: Năm 2019

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 03/06/2020

18

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11277:2023 (ISO 14903:2017) về Hệ thống lạnh và bơm nhiệt - Đánh giá độ kín của các bộ phận và mối nối

TCVN11277:2023,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN11277:2023,***,Công nghiệp TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 11277:2023 ISO 14903:2017 HỆ THỐNG LẠNH VÀ BƠM NHIỆT - ĐÁNH GIÁ ĐỘ KÍN CỦA CÁC BỘ PHẬN VÀ MỐI NỐI Refrigerating systems and heat pumps - Qualification of tightness of components and joints Lời nói đầu TCVN

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/09/2023

19

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13856:2023 (ISO 21922:2021) về Hệ thống lạnh và bơm nhiệt - Van - Yêu cầu, thử nghiệm và ghi nhãn

TCVN13856:2023,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN13856:2023,***,Điện - điện tử TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 13856:2023 ISO 21922:2021 HỆ THỐNG LẠNH VÀ BƠM NHIỆT - VAN - YÊU CẦU, THỬ NGHIỆM VÀ GHI NHÃN Refrigerating systems and heat pumps - Valves - Requirements, testing and marking Mục lục Lời nói đầu 1 Phạm

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/09/2023

20

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13121:2020 (CXS 41-1981 amended in 2019) về Đậu Hà Lan đông lạnh nhanh

TCVN13121:2020,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN13121:2020,***,Công nghệ- Thực phẩm TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 13121:2020 CXS 41-1981 AMENDED IN 2019 ĐẬU HÀ LAN ĐÔNG LẠNH NHANH Quick frozen peas Lời nói đầu TCVN 13121:2020 hoàn toàn tương đương với CXS 41-1981, sửa đổi năm 2019; TCVN 13121:2020 do Ban

Ban hành: Năm 2020

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 13/05/2023

Chú thích

Ban hành: Ngày ban hành của văn bản.
Hiệu lực: Ngày có hiệu lực (áp dụng) của văn bản.
Tình trạng: Cho biết văn bản Còn hiệu lực, Hết hiệu lực hay Không còn phù hợp.
Đã biết: Văn bản đã biết ngày có hiệu lực hoặc đã biết tình trạng hiệu lực. Chỉ có Thành Viên Basic và Thành Viên TVPL Pro mới có thể xem các thông tin này.
Tiếng Anh: Văn bản Tiếng Việt được dịch ra Tiếng Anh.
Văn bản gốc: Văn bản được Scan từ bản gốc (Công báo), nó có giá trị pháp lý.
Lược đồ: Giúp Bạn có được "Gia Phả" của Văn bản này với toàn bộ Văn bản liên quan.
Liên quan hiệu lực: Những Văn bản thay thế Văn bản này, hoặc bị Văn bản này thay thế, sửa đổi, bổ sung.
Tải về: Chức năng để bạn tải văn bản đang xem về máy cá nhân để sử dụng.

 

Đăng nhập

HỖ TRỢ NHANH

Hỗ trợ qua Zalo
Hỗ trợ trực tuyến
(028) 3930 3279
0906 22 99 66
0838 22 99 66

 


DMCA.com Protection Status
IP: 18.216.83.15
Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn!