Tra cứu Tiêu Chuẩn Việt Nam Bảo lãnh thực hiện hợp đồng

Từ khoá: Số Hiệu, Tiêu đề hoặc Nội dung ngắn gọn của Văn Bản...(Lưu ý khi tìm kiếm)

Tìm trong: Tất cả Tiêu đề văn bản Số hiệu văn bản  
Ban hành từ: đến + Thêm điều kiện
Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm, vui lòng bấm vào đây để được hỗ trợ từ THƯ VIỆN PHÁP LUẬT

Bạn đang tìm kiếm : TIÊU CHUẨN VIỆT NAM

" Bảo lãnh thực hiện hợp đồng "

Hệ thống tìm kiếm được các Văn Bản liên quan sau :

Nếu bạn cần Văn bản hay TCVN nào, Bấm vào đây

Kết quả 1-20 trong 4755 tiêu chuẩn

LỌC KẾT QUẢ

Lĩnh vực

Ban hành: 24/11/2015

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 19/12/2015

1

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13941:2023 về Chanh leo đông lạnh

của sản phẩm. Vật liệu bao gói phải đảm bảo an toàn thực phẩm theo quy định đối với vật liệu, bao bì tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm[7]. 9.2  Ghi nhãn Ghi nhãn sản phẩm theo TCVN 7087 (CODEX STAN 1) và các quy định hiện hành[1],[2]. Tên sản phẩm có thể là “Chanh leo đông lạnh”, “Chanh dây đông lạnh”, “Dịch ruột chanh leo đông

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 12/03/2024

2

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13939:2023 về Thanh long đông lạnh

, định lượng và xác định typ huyết thanh của Salmonella - Phần 1: Phương pháp phát hiện Salmonella spp. TCVN 12386, Thực phẩm - Hướng dẫn chung về lấy mẫu 3  Thuật ngữ và định nghĩa Trong tiêu chuẩn này áp dụng các thuật ngữ và định nghĩa sau: 3.1 Thanh long đông lạnh (frozen pitahaya/frozen dragon fruit) Sản phẩm được

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 12/03/2024

3

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13768:2023 về Tôm đông lạnh

bước thực hiện kiểm tra bao gồm: A.3.5.1  Rã đông (áp dụng với tôm đông lạnh) Cho mẫu vào túi PE kín nước, dùng dây buộc chặt miệng túi, bỏ vào thùng, chậu thích hợp rồi cho dòng nước sạch chảy từ dưới lên với lưu lượng không lớn hơn 20L/phút. Khi băng vừa tan hết (nhiệt độ mẫu gần tương đương với nhiệt độ môi trường), thực hiện các

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 24/10/2023

4

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13767:2023 về Nhuyễn thể hai mảnh vỏ đông lạnh

có mùi lạ, đảm bảo an toàn thực phẩm và có đầy đủ thông tin về nguồn gốc, xuất xứ theo quy định hiện hành. 4.2  Yêu cầu đối với quá trình xử lý nhiệt 4.2.1  Cơ sở phải thiết lập chế độ xử lý nhiệt phù hợp (gồm các thông số chính có liên quan như: nhiệt độ, thời gian xử lý nhiệt; loài và kích cỡ nhuyễn thể hai mảnh vỏ; nhiệt độ nguyên

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 21/10/2023

5

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13990:2024 về Truy xuất nguồn gốc - Yêu cầu đối với logistic chuỗi lạnh cho thực phẩm

tin, thực hiện việc truy xuất nguồn gốc khi cần thiết. Nhà cung cấp dịch vụ logistic chuỗi lạnh cho thực phẩm phải trung thực, hợp tác và phối hợp với nhau khi bàn giao sản phẩm. Nhà cung cấp dịch vụ logistic chuỗi lạnh cho thực phẩm phải thiết lập chế độ ghi chép và lưu giữ thông tin nhiệt độ, đảm bảo nhiệt độ chuỗi thực phẩm lạnh

Ban hành: Năm 2024

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 28/05/2024

6

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 7047:2020 về Thịt đông lạnh

Salmonella - Phần 1: Phương pháp phát hiện Salmonella spp. 3  Thuật ngữ và định nghĩa Trong tiêu chuẩn này sử dụng thuật ngữ và định nghĩa sau đây: 3.1 Thịt đông lạnh (frozen meat) Thịt của gia súc, gia cầm và động vật trên cạn khác dùng làm thực phẩm, được cấp đôngbảo quản đông lạnh với nhiệt độ tâm sản phẩm không cao hơn

Ban hành: Năm 2020

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 09/02/2022

7

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12710:2019 về Nghêu luộc nguyên con đông lạnh

TCVN12710:2019,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN12710:2019,***,Công nghệ- Thực phẩm TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 12710:2019 NGHÊU LUỘC NGUYÊN CON ĐÔNG LẠNH Frozen cooked whole shell clam Lời nói đầu TCVN 12710:20 do Cục Quản lý chất lượng nông lâm sản và thủy sản biên soạn, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đề

Ban hành: Năm 2019

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 02/06/2020

8

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12614:2019 về Tôm sú, tôm thẻ chân trắng đông lạnh

phần đầu xuống đến phần đốt đuôi và từ ngoài vào trong con tôm. Các bước thực hiện kiểm tra bao gồm: A.3.5.1  Rã đông (áp dụng với tôm đông lạnh) Cho mẫu vào túi PE kín nước, dùng dây buộc chặt miệng túi, bỏ vào thùng, chậu thích hợp rồi cho dòng nước sạch chảy từ dưới lên với lưu lượng không lớn hơn 20 lít/phút. Khi băng vừa tan hết

Ban hành: Năm 2019

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 03/06/2020

9

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12370:2018 về Quy phạm thực hành chế biến sản phẩm cá tra phi lê đông lạnh

sinh đối với vận chuyển thực phẩm dạng rời và thực phẩm bao gói sơ bộ [3] QCVN 02-27:2017/TT-BNNPTNT Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia sản phẩm thủy sản - Cá tra phi lê đông lạnh. [4] QCVN 12-1/2011/BYT Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về an toàn vệ sinh đối với bao bì, dụng cụ bằng nhựa tổng hợp tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm. [5] Thông tư

Ban hành: Năm 2018

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 11/12/2019

10

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 6307:2023 (ISO 916:2019) về Thử nghiệm các hệ thống lạnh

 Phép thử được thực hiện khi tất cả các giá trị đạt trạng thái ổn định và đặc biệt là nhiệt độ vận hành của máy nén và động cơ là bình thường và ổn định. 6.2  Trước bất kỳ phép đo nào, cần phải chắc chắn rằng bề mặt trao đổi nhiệt không tiếp xúc với môi chất lạnh phải sạch sẽ. Ví dụ, điều này áp dụng cho phía nước làm mát của bình ngưng và

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 25/09/2023

11

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13770:2023 về Cao lanh để sản xuất sứ dân dụng - Yêu cầu kỹ thuật

khoan thăm dò địa chất. Trường hợp cao lanh đã qua chế biến và được đóng bao, áp dụng ASTM C322-09 để lấy mẫu. Khối lượng mẫu thử được lấy không nhỏ hơn bốn lần khối lượng mẫu cần thiết để thử các chỉ tiêu (áp dụng TCVN 4344:1986). Mẫu thử sau khi lấy phải được chứa trong các bao kín tránh mất nước trước khi thử nghiệm. 4. Yêu cầu kỹ

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 14/12/2023

12

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13775:2023 về Cao lanh để sản xuất sứ dân dụng - Xác định thành phần hóa học

định mức bằng nước cất đến vạch, lắc đều, cho vào bình bảo quản. 5.2.2  Dung dịch chuẩn gốc nhôm oxide (Al2O3) 4 mg/ml Cân 2,1176 g nhôm (99,5%) vào cốc 500 ml, thêm 80 ml dung dịch hydro chloride (1+1) (5.1.2) và 10 ml hydro trioxonitrat đậm đặc (5.1.4), đậy bằng tấm kính đồng hồ, đun nóng để hòa tan. Để nguội, rót hỗn hợp vào trong

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 04/12/2023

13

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 7828:2013 về Tủ lạnh, tủ kết đông lạnh – Hiệu suất năng lượng

hợp cho kết đông lạnh thực phẩm từ nhiệt độ môi trường xung quanh xuống đến -18oC và cũng thích hợp cho bảo quản thực phẩm đông lạnh trong điều kiện bảo quản ba sao. 3.10. Dung tích (volume) Không gian phía trong lớp lót của thiết bị, của một ngăn hoặc ngăn phụ như xác định trong Phụ lục C của TCVN 7829:2013. 3.11. Hiệu suất năng

Ban hành: Năm 2013

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 06/05/2014

14

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 7829:2013 về Tủ lạnh, tủ kết đông lạnh – Phương pháp xác định hiệu suất năng lượng

dụng có thể lấy ra được), có các điều kiện bảo quản thích hợp cho các loại thực phẩm và đồ uống được chỉ định. Các điều kiện bảo quản này có thể khác với điều kiện bảo quản của ngăn chứa khoang tiện ích. 3.4. Ngăn một sao (one-star compartment) Ngăn bảo quản thực phẩm đông lạnh có nhiệt độ bên trong xác định theo 4.3.1 không cao hơn -

Ban hành: Năm 2013

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 06/05/2014

15

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13756-2:2023 về Động cơ đốt trong kiểu pit tông - Động cơ Điêzen 01 xi lanh công suất dưới 37kW dùng cho máy nông, lâm nghiệp - Phần 2: Phương pháp thử đặc tính động

lắp đặt gắn liền với động cơ, thí nghiệm phải được thực hiện sau khi cố định van tiết ở vị trí mở hoàn toàn. (g) Trường hợp cần thiết tái tạo áp suất cung cấp nhiên liệu với lý do cụ thể, có thể điều chỉnh áp suất cung cấp nhiên liệu. (h) Trường hợp thiết bị làm mát được chế tạo thành một phần không thể tháo rời khỏi động

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 24/10/2023

16

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13756-1:2023 về Động cơ đốt trong kiểu pít tông - Động cơ Điêzen 01 xi lanh, công suất dưới 37kw dùng cho máy nông, lâm nghiệp - Phần 1: Thông số cơ bản và yêu cầu kỹ thuật chung

thời gian chạy liên tục ổn định không dưới 5 phút, mức dao động số vòng quay không tải lớn nhất phải phù hợp quy định của tài liệu kỹ thuật của động cơ. 5.7  Khởi động Động cơ phải khởi động được sau không quá ba lần khởi động mà không cần thực hiện bất kỳ biện pháp tác động nào từ bên ngoài động cơ ở nhiệt độ môi trường quy định và thời

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 24/10/2023

17

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13756-3:2023 về Động cơ đốt trong kiểu pít tông - Động cơ điêzen 01 xi lanh, công suất dưới 37 kW dùng cho máy nông, lâm nghiệp - Phần 3: Giới hạn và phương pháp đo các chất thải gây ô nhiễm

cơ điêzen 01 xi lanh, công suất dưới 37kW dùng cho máy nông, lâm nghiệp (sau đây gọi là động cơ điêzen) và quy định giới hạn, phương pháp đo các chất thải gây ô nhiễm từ động cơ điêzen. Tiêu chuẩn này áp dụng (bao gồm nhưng không giới hạn) cho các máy sau: - Máy kéo; - Máy thu hoạch; - Máy xay xát; - Máy cưa gỗ; -

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 14/03/2024

18

Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 02 - 27: 2017/BNNPTNT về Sản phẩm thuỷ sản – Cá tra phi lê đông lạnh

thuật này được thực hiện theo phương thức 4 (thử nghiệm mẫu điển hình, kết hợp đánh giá quá trình sản xuất; giám sát thông qua thử nghiệm mẫu lấy tại nơi sản xuất và trên thị trường kết hợp với đánh giá quá trình sản xuất). 3.2. Công bố hợp quy 3.2.1. Sản phẩm cá tra phi lê đông lạnh bao gói sẵn lưu thông trên thị trường trong nước phải

Ban hành: 21/03/2017

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/04/2017

19

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11043:2015 (CODEX STAN 312-2013) về Bào ngư sống, bào ngư nguyên liệu tươi được làm lạnh hoặc đông lạnh để tiêu thụ trực tiếp hoặc chế biến tiếp theo

sau khi được chuẩn bị thích hợp với quá trình làm lạnh hoặc cấp đông theo các quy định trình bày dưới đây. Quá trình làm lạnh phải được thực hiện trong thiết bị phù hợp sao cho sản phẩm nhanh chóng được đưa xuống nhiệt độ băng tan (với dung sai tối đa từ -2 °C đến +4 °C). Giữ lạnh sản phẩm ở nhiệt độ này để duy trì được chất lượng trong suốt

Ban hành: Năm 2015

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/06/2016

20

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 8682:2011 về surimi đông lạnh

nhãn thực phẩm bao gói sẵn 3. Thuật ngữ và định nghĩa Trong tiêu chuẩn này sử dụng các thuật ngữ và định nghĩa sau đây: 3.1. Surimi đông lạnh (frozen surimi) Thịt cá xay được chế biến từ cá bằng cách bỏ đầu, bỏ ruột, rửa sạch, tách da và xương, xay nhỏ, rửa lọc, tách nước, có thể bổ sung chất chống biến tính lạnh đông đối với

Ban hành: Năm 2011

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

Chú thích

Ban hành: Ngày ban hành của văn bản.
Hiệu lực: Ngày có hiệu lực (áp dụng) của văn bản.
Tình trạng: Cho biết văn bản Còn hiệu lực, Hết hiệu lực hay Không còn phù hợp.
Đã biết: Văn bản đã biết ngày có hiệu lực hoặc đã biết tình trạng hiệu lực. Chỉ có Thành Viên Basic và Thành Viên TVPL Pro mới có thể xem các thông tin này.
Tiếng Anh: Văn bản Tiếng Việt được dịch ra Tiếng Anh.
Văn bản gốc: Văn bản được Scan từ bản gốc (Công báo), nó có giá trị pháp lý.
Lược đồ: Giúp Bạn có được "Gia Phả" của Văn bản này với toàn bộ Văn bản liên quan.
Liên quan hiệu lực: Những Văn bản thay thế Văn bản này, hoặc bị Văn bản này thay thế, sửa đổi, bổ sung.
Tải về: Chức năng để bạn tải văn bản đang xem về máy cá nhân để sử dụng.

 

Đăng nhập

HỖ TRỢ NHANH

Hỗ trợ qua Zalo
Hỗ trợ trực tuyến
(028) 3930 3279
0906 22 99 66
0838 22 99 66

 


DMCA.com Protection Status
IP: 18.191.54.139
Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn!