Tra cứu Tiêu Chuẩn Việt Nam Bảo lãnh hợp đồng

Từ khoá: Số Hiệu, Tiêu đề hoặc Nội dung ngắn gọn của Văn Bản...(Lưu ý khi tìm kiếm)

Tìm trong: Tất cả Tiêu đề văn bản Số hiệu văn bản  
Ban hành từ: đến + Thêm điều kiện
Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm, vui lòng bấm vào đây để được hỗ trợ từ THƯ VIỆN PHÁP LUẬT

Bạn đang tìm kiếm : TIÊU CHUẨN VIỆT NAM

" Bảo lãnh hợp đồng "

Hệ thống tìm kiếm được các Văn Bản liên quan sau :

Nếu bạn cần Văn bản hay TCVN nào, Bấm vào đây

Kết quả 1-20 trong 5238 tiêu chuẩn

LỌC KẾT QUẢ

Lĩnh vực

Ban hành: 24/11/2015

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 19/12/2015

1

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13941:2023 về Chanh leo đông lạnh

và định nghĩa sau: 3.1 Chanh leo đông lạnh/chanh dây đông lạnh (frozen passion fruit) Sản phẩm được chế biến từ dịch ruột quả chanh leo tươi đạt độ chín thích hợp cho sơ chế, chế biến, được cấp đông, đóng gói trong bao bì thích hợp và duy trì ở điều kiện nhiệt độ không lớn hơn -18 °C. CHÚ THÍCH: Một số dạng sản phẩm chanh leo

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 12/03/2024

2

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13939:2023 về Thanh long đông lạnh

chế biến từ ruột quả thanh long tươi đạt độ chín thích hợp cho sơ chế, chế biến, được cấp đông, đóng gói trong bao bì thích hợp và duy trì ở điều kiện nhiệt độ không lớn hơn -18 °C. CHÚ THÍCH: Một số dạng sản phẩm thanh long đông lạnh (đã tách vỏ) bao gồm: nguyên quả, nửa quả, dạng cắt miếng, dạng viên (hạt lựu), puree quả và các dạng thích

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 12/03/2024

3

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13768:2023 về Tôm đông lạnh

được hoặc nước uống được có các phụ gia đã được chấp nhận, khi thích hợp. 3.5 Cháy lạnh (deep dehydration) Phần sản phẩm bị mất nước, do không có lớp băng bảo vệ. 3.6 Xử lý nhiệt (heat treatment) Quá trình gia nhiệt bằng nước hoặc hơi nước trong một khoảng thời gian đảm bảo để tâm sản phẩm đạt được nhiệt độ đủ để đông

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 24/10/2023

4

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13767:2023 về Nhuyễn thể hai mảnh vỏ đông lạnh

nhiệt được tiêu thụ trực tiếp hoặc dùng chế biến tiếp theo (bao gồm sản phẩm còn vỏ hoặc đã tách vỏ). Tiêu chuẩn này không áp dụng đối với sản phẩm cồi điệp (Pectinidae) đông lạnh. 2  Tài liệu viện dẫn Các tài liệu viện dẫn sau rất cần thiết cho việc áp dụng tiêu chuẩn này. Đối với các tài liệu viện dẫn ghi năm công bố thì áp dụng

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 21/10/2023

5

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 7047:2020 về Thịt đông lạnh

Salmonella - Phần 1: Phương pháp phát hiện Salmonella spp. 3  Thuật ngữ và định nghĩa Trong tiêu chuẩn này sử dụng thuật ngữ và định nghĩa sau đây: 3.1 Thịt đông lạnh (frozen meat) Thịt của gia súc, gia cầm và động vật trên cạn khác dùng làm thực phẩm, được cấp đôngbảo quản đông lạnh với nhiệt độ tâm sản phẩm không cao hơn

Ban hành: Năm 2020

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 09/02/2022

6

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13973:2024 về Cây nước nóng lạnh - Hiệu suất năng lượng

dưới bồn rửa hoặc tích hợp vào công trình, thiết bị có nguồn cấp nước không phải từ nước đóng chai; các thiết bị có chức năng chính là cung cấp đá; và thiết bị làm lạnh nước không phải bằng máy nén. 2  Tài liệu viện dẫn Không có tài liệu viện dẫn. 3  Thuật ngữ và định nghĩa Tiêu chuẩn này áp dụng các thuật ngữ và định nghĩa dưới

Ban hành: Năm 2024

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/06/2024

7

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12710:2019 về Nghêu luộc nguyên con đông lạnh

TCVN12710:2019,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN12710:2019,***,Công nghệ- Thực phẩm TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 12710:2019 NGHÊU LUỘC NGUYÊN CON ĐÔNG LẠNH Frozen cooked whole shell clam Lời nói đầu TCVN 12710:20 do Cục Quản lý chất lượng nông lâm sản và thủy sản biên soạn, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đề

Ban hành: Năm 2019

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 02/06/2020

8

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13990:2024 về Truy xuất nguồn gốc - Yêu cầu đối với logistic chuỗi lạnh cho thực phẩm

tin, thực hiện việc truy xuất nguồn gốc khi cần thiết. Nhà cung cấp dịch vụ logistic chuỗi lạnh cho thực phẩm phải trung thực, hợp tác và phối hợp với nhau khi bàn giao sản phẩm. Nhà cung cấp dịch vụ logistic chuỗi lạnh cho thực phẩm phải thiết lập chế độ ghi chép và lưu giữ thông tin nhiệt độ, đảm bảo nhiệt độ chuỗi thực phẩm lạnh

Ban hành: Năm 2024

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 28/05/2024

9

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12614:2019 về Tôm sú, tôm thẻ chân trắng đông lạnh

phần đầu xuống đến phần đốt đuôi và từ ngoài vào trong con tôm. Các bước thực hiện kiểm tra bao gồm: A.3.5.1  Rã đông (áp dụng với tôm đông lạnh) Cho mẫu vào túi PE kín nước, dùng dây buộc chặt miệng túi, bỏ vào thùng, chậu thích hợp rồi cho dòng nước sạch chảy từ dưới lên với lưu lượng không lớn hơn 20 lít/phút. Khi băng vừa tan hết

Ban hành: Năm 2019

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 03/06/2020

10

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 6307:2023 (ISO 916:2019) về Thử nghiệm các hệ thống lạnh

hệ thống lạnh khác như các hệ thống lạnh kiểu hấp thụ hoặc kiểu ejector hơi nước. Thử nghiệm sự phù hợp của một hệ thống lạnh cụ thể, như tủ lạnh gia dụng, tủ lạnh bày hàng và thương mại, điều hòa không khí, không thuộc phạm vi của tiêu chuẩn này. Tiêu chuẩn này bao gồm thử nghiệm bên ngoài phòng thử nghiệm hoặc nơi không có các điều

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 25/09/2023

11

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13770:2023 về Cao lanh để sản xuất sứ dân dụng - Yêu cầu kỹ thuật

khoan thăm dò địa chất. Trường hợp cao lanh đã qua chế biến và được đóng bao, áp dụng ASTM C322-09 để lấy mẫu. Khối lượng mẫu thử được lấy không nhỏ hơn bốn lần khối lượng mẫu cần thiết để thử các chỉ tiêu (áp dụng TCVN 4344:1986). Mẫu thử sau khi lấy phải được chứa trong các bao kín tránh mất nước trước khi thử nghiệm. 4. Yêu cầu kỹ

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 14/12/2023

12

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13121:2020 (CXS 41-1981 amended in 2019) về Đậu Hà Lan đông lạnh nhanh

biến từ đậu quả tươi, lành lặn, nguyên hạt, hạt chưa già, đã được rửa sạch, chần qua để đảm bảo ổn định về màu sắc và hương vị trong suốt chuỗi cung ứng thông thường và phù hợp với đặc tính của loài Pisum sativum L. 2.2  Định nghĩa quá trình Đậu Hà Lan đông lạnh nhanh tuân thủ quy trình cấp đông trong thiết bị thích hợp và trong các điều

Ban hành: Năm 2020

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 13/05/2023

13

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13773:2023 về Cao lanh để sản xuất sứ dân dụng - Xác định độ co dài

áp dụng với các mẫu cao lanh nguyên khai tại nơi khai thác, vận chuyển, xưởng chế biến cao lanh; mẫu khoan thăm dò địa chất. Trường hợp cao lanh đã qua chế biến và được đóng bao, áp dụng C322 để lấy mẫu trung bình. Khối lượng mẫu trung bình không nhỏ hơn bốn lần khối lượng một mẫu cần thiết để thử chỉ tiêu (áp dụng TCVN 4344:1986). 5.

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 21/12/2023

14

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13774:2023 về Cao lanh để sản xuất sứ dân dụng - Xác định độ trắng

5. Lấy mẫu Mẫu trung bình được lấy theo TCVN 4344:1986 áp dụng với các mẫu cao lanh nguyên khai tại nơi khai thác, vận chuyển, xưởng chế biến cao lanh; mẫu khoan thăm dò địa chất. Trường hợp cao lanh đã qua chế biến và được đóng bao, áp dụng C322 để lấy mẫu trung bình. Khối lượng mẫu trung bình không nhỏ hơn bốn lần khối lượng một mẫu

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 21/12/2023

15

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13775:2023 về Cao lanh để sản xuất sứ dân dụng - Xác định thành phần hóa học

định mức bằng nước cất đến vạch, lắc đều, cho vào bình bảo quản. 5.2.2  Dung dịch chuẩn gốc nhôm oxide (Al2O3) 4 mg/ml Cân 2,1176 g nhôm (99,5%) vào cốc 500 ml, thêm 80 ml dung dịch hydro chloride (1+1) (5.1.2) và 10 ml hydro trioxonitrat đậm đặc (5.1.4), đậy bằng tấm kính đồng hồ, đun nóng để hòa tan. Để nguội, rót hỗn hợp vào trong

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 04/12/2023

16

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13771:2023 về Cao lanh để sản xuất sứ dân dụng - Xác định hàm lượng ẩm

sấy bằng sứ hoặc kim loại; 3.3. Bình hút ẩm; 3.4. Tủ sấy có thể điều chỉnh nhiệt độ. 4. Lấy mẫu Mẫu thử được lấy theo TCVN 4344:1986 áp dụng với các mẫu cao lanh nguyên khai tại nơi khai thác, vận chuyển, xưởng chế biến cao lanh; mẫu khoan thăm dò địa chất. Trường hợp cao lanh đã qua chế biến và được đóng bao, áp dụng ASTM

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 21/12/2023

17

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 7829:2013 về Tủ lạnh, tủ kết đông lạnh – Phương pháp xác định hiệu suất năng lượng

dụng có thể lấy ra được), có các điều kiện bảo quản thích hợp cho các loại thực phẩm và đồ uống được chỉ định. Các điều kiện bảo quản này có thể khác với điều kiện bảo quản của ngăn chứa khoang tiện ích. 3.4. Ngăn một sao (one-star compartment) Ngăn bảo quản thực phẩm đông lạnh có nhiệt độ bên trong xác định theo 4.3.1 không cao hơn -

Ban hành: Năm 2013

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 06/05/2014

18

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 7828:2013 về Tủ lạnh, tủ kết đông lạnh – Hiệu suất năng lượng

hợp cho kết đông lạnh thực phẩm từ nhiệt độ môi trường xung quanh xuống đến -18oC và cũng thích hợp cho bảo quản thực phẩm đông lạnh trong điều kiện bảo quản ba sao. 3.10. Dung tích (volume) Không gian phía trong lớp lót của thiết bị, của một ngăn hoặc ngăn phụ như xác định trong Phụ lục C của TCVN 7829:2013. 3.11. Hiệu suất năng

Ban hành: Năm 2013

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 06/05/2014

19

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13756-2:2023 về Động cơ đốt trong kiểu pit tông - Động cơ Điêzen 01 xi lanh công suất dưới 37kW dùng cho máy nông, lâm nghiệp - Phần 2: Phương pháp thử đặc tính động

forestry machinery - Part 2: Performance test method 1  Phạm vi áp dụng Tiêu chuẩn này áp dụng cho động cơ điêzen 01 xi lanh, công suất dưới 37kW dùng cho máy nông, lâm nghiệp (sau đây gọi là động cơ) và quy định phương pháp đo đặc tính động cơ này. Tiêu chuẩn này áp dụng (bao gồm nhưng không giới hạn) cho các máy sau: - Máy kéo;

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 24/10/2023

20

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12370:2018 về Quy phạm thực hành chế biến sản phẩm cá tra phi lê đông lạnh

sai khối lượng. Hướng dẫn kỹ thuật: Sản phẩm IQF sau khi cấp đông được mạ băng bằng nước sạch, nhiệt độ nước mạ băng phải nhỏ hơn 4 °C. Việc mạ băng được xem là hoàn tất khi toàn bộ bề mặt của sản phẩm cá đông lạnh được phủ bằng một lớp băng bảo vệ thích hợp và không có những vùng bị hở mà tại đó có thể xảy ra sự mất nước (cháy lạnh

Ban hành: Năm 2018

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 11/12/2019

Chú thích

Ban hành: Ngày ban hành của văn bản.
Hiệu lực: Ngày có hiệu lực (áp dụng) của văn bản.
Tình trạng: Cho biết văn bản Còn hiệu lực, Hết hiệu lực hay Không còn phù hợp.
Đã biết: Văn bản đã biết ngày có hiệu lực hoặc đã biết tình trạng hiệu lực. Chỉ có Thành Viên Basic và Thành Viên TVPL Pro mới có thể xem các thông tin này.
Tiếng Anh: Văn bản Tiếng Việt được dịch ra Tiếng Anh.
Văn bản gốc: Văn bản được Scan từ bản gốc (Công báo), nó có giá trị pháp lý.
Lược đồ: Giúp Bạn có được "Gia Phả" của Văn bản này với toàn bộ Văn bản liên quan.
Liên quan hiệu lực: Những Văn bản thay thế Văn bản này, hoặc bị Văn bản này thay thế, sửa đổi, bổ sung.
Tải về: Chức năng để bạn tải văn bản đang xem về máy cá nhân để sử dụng.

 

Đăng nhập

HỖ TRỢ NHANH

Hỗ trợ qua Zalo
Hỗ trợ trực tuyến
(028) 3930 3279
0906 22 99 66
0838 22 99 66

 


DMCA.com Protection Status
IP: 3.15.211.34
Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn!